Top những trường trung cấp nghề tại TP.HCM chất lượng nhất cho từng khối ngành

Trường Trung cấp Nguyễn Hữu Cảnh với hơn 30 năm hoạt động
Trường Trung cấp Nguyễn Hữu Cảnh với hơn 30 năm hoạt động
5/5 - (1 vote)

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra top những trường trung cấp nghề TP.HCM chất lượng nhất cho từng khối ngành, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Top trường trung cấp nghề TP.HCM đào tạo khối ngành kỹ thuật

1. Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh

Nếu bạn muốn tìm một trường Trung cấp chuyên đào tạo về các khối ngành kỹ thuật thì không nên bỏ qua trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh này nhé. Được thành lập từ năm 1987, với tiền thân là trung tâm dạy nghề Nhà Bè thì với hơn 30 năm hoạt động thì trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh đã cung cấp được một lượng lớn nguồn nhân lực tay nghề cao, kiến thức sâu cho xã hội.

Tại đây, bạn có thể đăng ký theo học các khối ngành như: Cơ khí chế tạo, Kế toán doanh nghiệp, Logistics, Thiết kế thời trang, Tin học ứng dụng, Thiết kế đồ họa. Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, Thương mại điện tử,…

Trường Trung cấp Nguyễn Hữu Cảnh với hơn 30 năm hoạt động
Trường Trung cấp Nguyễn Hữu Cảnh với hơn 30 năm hoạt động

2. Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn

Cũng giống như trường Nguyễn Hữu Cảnh, trường Trung cấp Kinh Tế Kỹ thuật Sài Gòn cũng tập trung vào đào tạo nhân lực cho các ngành kinh tế, kỹ thuật, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Các ngành đào tạo chính của trường bao gồm: Tin học ứng dụng, Kế toán doanh nghiệp, Điện công nghiệp và dân dụng, Thư ký văn phòng, Tài chính ngân hàng, Marketing, Kiểm toán, Quản lý doanh nghiệp, Pháp luật, Hướng dẫn du lịch, Kiểm toán….

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Sài Gòn
Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Sài Gòn

Top trường trung cấp nghề TP.HCM khối ngành xã hội

Khối ngành xã hội sẽ bao gồm những ngành như du lịch, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, thẩm mỹ – làm đẹp…nếu như các khối ngành kỹ thuật sẽ phù hợp với các bạn nam thì khối ngành xã hội này sẽ rất phù hợp với các bạn nữ, đặc biệt là cơ hội việc làm cũng không thua kém gì những khối ngành hot như kinh tế, kỹ thuật. Và học trung cấp cũng là một sự lựa chọn rất phù hợp.

Dưới đây là một số trường trung cấp nghề TP.HCM khối ngành xã hội bạn có thể tham khảo.

1. Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist

Đứng đầu trong số các trường trung cấp chất lượng chuyên đào tạo về mảng du lịch, nhà hàng, khách sạn này thì phải kể tới Saigontourist với nhiều thành tích đáng tự hào.

Trường có quy mô và trang thiết bị kỹ thuật vô cùng tiên tiến, xứng tâm là nơi đào tạo chuyên nghiệp ngành du lịch tại Việt Nam.

Các ngành đào tạo tại trường trung cấp nghề Saigontourist bao gồm: Hướng dẫn du lịch, Quản trị lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản lý nhà hàng, Tiếp tân khách sạn, Marketing du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn,…

Trường tập trung đào tạo ở 4 trình độ từ sơ cấp, trung cấp hệ 1 năm, trung cấp hệ 2 năm. Với nhiều năm giảng dạy, trường tự tin là nơi đào tạo sinh viên có trình độ chuyên môn cao phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp.

Trường Saigontourist chuyên đào tạo nhân lực cho các ngành du lịch, dịch vụ
Trường Saigontourist chuyên đào tạo nhân lực cho các ngành du lịch, dịch vụ

2. Trường Trung cấp Đông Dương

Trường Trung cấp Đông Dương là thành viên thuộc Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương có trụ sở đặt tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, là trường Trung cấp chuyên nghiệp chuyên đào tạo các ngành thuộc khối ngành kinh tế – xã hội như: Sư phạm mầm non, Sư phạm tiểu học, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp, Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Thiết kế và quản lý website, Thương mại điện tử, Quản lý bán hàng siêu thị, Quản lý kho.

Trường Trung cấp nghề Đông Dương được đánh giá cao bởi chương trình học được thiết kế thiết kế theo phương pháp mới, hiện đại, chú trọng thực hành và bám sát thực tiễn. Dễ dàng học liên thông và nhận bằng quốc tế sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp tại trường cho học viên.

Trường Trung cấp Đông Dương
Trường Trung cấp Đông Dương

3. Học nghề làm đẹp – thẩm mỹ tại Seoul Academy

Có nhiều trường trung cấp nghề cũng đưa ngành chăm sóc sắc đẹp vào giảng dạy như trường Trung cấp quốc tế ICT, trường Trung cấp công nghệ Việt Mỹ…thế nhưng, xu hướng hiện nay của nhiều bạn trẻ đó là chọn những trung tâm chuyên đào tạo về spa – thẩm mỹ chuyên nghiệp thay vì học trung cấp, trong đó điển hình phải kể đến Seoul Academy.

Tại đây, bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản tới chuyên sâu các ngành liên quan đến làm đẹp, thẩm mỹ bao gồm: spa, chăm sóc da, massage, trang điểm, nail, thẩm mỹ công nghệ cao…đáp ứng đầy đủ nhu cầu nhân lực cho thị trường.

Muốn học nghề spa, nên chọn những trung tâm đào tạo uy tín như Seoul Academy
Muốn học nghề spa, nên chọn những trung tâm đào tạo uy tín như Seoul Academy

Chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, Seoul Academy đảm bảo sẽ là lựa chọn xứng đáng cho các bạn trẻ đam mê với ngành làm đẹp.

Mỗi một ngành đều có những sự lựa chọn trường đào tạo khác nhau, tuy nhiên, chọn trường trung cấp nghề uy tín sẽ giúp đảm bảo hơn cho tương lai của bạn. Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây sẽ cho bạn những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chia sẻ
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.