Top 6 kiểu con gái khiến các chàng không dám yêu

683
Top 6 kiểu con gái khiến các chàng không dám yêu
Top 6 kiểu con gái khiến các chàng không dám yêu
Rate this post

Con gái vẫn luôn cho rằng các chàng trai chỉ quan tâm gái xinh mà chẳng bao giờ để ý xem những cô nàng ấy thực sự là người thế nào. Ồ, không phải đâu nhé, anh chàng ấy cũng có hàng list danh sách loại những cô nàng dù xinh đẹp nhưng có những đặc điểm không thể chấp nhận được. Hôm nay Top 10 Tìm Kiếm chúng tôi sẽ giới thiệu Top 6 kiểu con gái khiến các chàng không dám yêu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!Top 6 kiểu con gái khiến các chàng không dám yêu

1. “Thả thính” khắp nơi

Có lẽ chẳng có gì đau khổ bằng việc gặp phải cô nàng chuyên gia thả thính khắp nơi. Với anh chàng nào cũng tỏ ra thân thiết thế nhưng chẳng chịu nhận lời bất cứ ai. Một lúc có thể chat chit với cả mấy anh chàng nhưng vẫn không ngừng đăng status kêu than ế ẩm, cô đơn. “Cái kim trong bọc chẳng giấu được lâu đâu”.

Và khi các anh chàng biết được bộ mặt thật của cô nàng này chắc chẳng ai dại gì mà tiếp tục làm con cá căn câu nữa đâu nhỉ?

2. Những cô nàng hậu đậu

Đừng ngồi đấy mơ mộng mình sẽ như nhân vật trong những cuốn ngôn tình, hay những phim Hàn lãng mạn. Sẽ có hoàng tử thích và chấp nhận cái vẻ hậu đậu của mình. Thực tế là các chàng trai sẽ chẳng bao giờ chịu yêu và cưới một cô gái vụng về hậu đậu thôi. Làm sao các anh chàng có thể chịu được một cô người yêu không biết nấu một món ăn nào, đụng vào đồ gì thì vỡ cái đó. Nếu có thì cũng chỉ được thời gian thôi các chàng trai cũng phải xách dép chạy khỏi những cô nàng hậu đậu quá thể đáng này.

3. Kiểm soát quá mức

Ồ, bạn tin không những ngày tháng đầu khi yêu chắc nhiều anh chàng sẽ vui vẻ lắm khi thấy người mình yêu luôn trói chặt mình như vậy ( Vì yêu nên mới ghen mà ). Thế nhưng tin tôi đi, chỉ một thời gian thôi các anh chàng sẽ phát ngán lên khi suốt ngày phải trả lời những tin nhắn: “Anh đang ở đâu?”,  “Làm gì?”, “Chơi với ai”…Hơn thế nữa ngay cả mật khẩu facebook, zalo….tất tần tật đều phải khai báo với nàng.

Và thế là mọi quyền tự do gần như chẳng còn nữa. Đâu còn những đêm nhậu khuya xem bóng cùng bạn bè, đâu còn thời gian dành cho bất kì ai và sớm thôi các chàng sẽ hối hận vì lỡ yêu lầm một cô nàng như thế.

Kiểm soát quá mức

4. Những cô nàng vô duyên

Điều này thì chắc chẳng anh chàng nào có thể chịu được đâu nhỉ. Một cô nàng mà ăn nói chẳng chút suy nghĩ, cười thì vang khắp cả gian phòng, ăn uống thì giống như bị bỏ đói cả năm.

Bạn đừng nghĩ nếu yêu bạn họ sẽ chấp nhận con người thật, hay đó sẽ trở thành vẻ đặc biệt thu hút chàng. Để tôi nói bạn nghe, các chàng trai là những người cực kì để ý đấy nhé, chỉ là họ không nói ra thôi.

5. Những cô nàng “đào mỏ”

Dấu hiệu nhận biết những cô nàng “đào mỏ” đó là lúc nào cũng đăng tải những món ăn ngon, những đồ muốn mua sắm kèm theo dòng status “Giá mà có ai mua cho mình”. Rồi đòi chàng mua đồ ăn giữa đêm cho lãng mạn, tìm những quán ăn , nhà hàng sang trọng. Chắc chắn rồi những chàng trai này cũng sẽ sớm chạy mất dép mà thôi.

6. Chìm đắm trong quá khứ

Có những cô nàng, dẫu đang sống ở hiện tại nhưng lại chẳng bao giờ chịu thoát ra khỏi quá khứ. Những mối tình trong quá khứ luôn được nhắc đi nhắc lại. Và luôn đem người yêu hiện tại so sánh với những anh người yêu cũ. Nếu muốn người mình yêu dành toàn tâm toàn ý cho mình thì tuyệt đối đừng bao giờ so sánh bạn nhé.

Lại cũng không ít cô nàng luôn lấy người yêu cũ của người yêu ra để ghen tuông và cằn nhằn. Hãy nghĩ xem, ai chẳng có quá khứ, nêu bạn không thể chấp nhận được quá khứ của người mình yêu thì hãy dừng lại luôn đi. Còn không hãy cố gắng sống cho hiện tại và tương lai của tình yêu ấy. Các chàng trai sẽ vô cùng mệt mỏi và buông tay nếu bạn mãi chỉ biết chìm đắm trong quá khứ đấy.

Chìm đắm trong quá khứ

Trên đây là tổng hợp top 6 kiểu con gái khiến các chàng trai không dám yêu các bạn nữ nên chú ý khi để mình tránh bị “ế”. Chúng tôi hy vọng đã mang đến bài viết đầy đủ giúp bạn hiểu hơn các anh chàng cần gì và muốn gì ở người con gái của mình.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.