TOP 5 Trung tâm tư vấn du học Mỹ tốt nhất Sài Gòn

582
5/5 - (1 vote)

Giáo dục Hoa Kỳ có rất nhiều điều để cung cấp mà giáo dục trong nước thì không. Bạn có được những giáo viên giỏi, tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau, cơ hội nghiên cứu tuyệt vời và thị trường việc làm đang chờ đợi để tuyển dụng. Nhưng để đạt được điều đó không hề dễ dàng. Đây là lý do tại sao rất nhiều sinh viên thích tìm đến một cơ sở tư vấn du học để được giúp đỡ. Và đó cũng là lý do tại sao Chúng tôi tổng hợp TOP 5 Trung tâm tư vấn du học mỹ tốt nhất Sài Gòn cho bạn.

Công TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Think – ThinkEdu

Một trong những điểm dừng chân số 1 khi bạn đi tìm Trung tâm du học Mỹ đáng tin cậy là ThinkEdu. Không chỉ tư vấn, Công TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Think còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt quá trình theo đuổi ước mơ của bạn.

Bằng chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn của mình, ThinkEdu có thể xác định trường đại học phù hợp nhất với khả năng học tập và điều kiện tài chính của mỗi sinh viên. Điều đó có nghĩa là sẽ giúp bạn ngay từ đầu khi bạn có thể không biết nên học, học gì, học ở đâu, quy trình ra sao và hơn thế nữa. Bằng sự tận tâm của mình, họ còn cung cấp cho bạn sự hỗ trợ trong mọi thủ tục như: nộp đơn xin học, xin học bổng, xin thị thực, tư vấn tài chính, phỏng vấn xin thị thực và mọi vấn đề phức tạp khác.

ThinkEdu còn tổ chức các cuộc hội thảo trước khi khởi hành cho bạn và thậm chí cả cha mẹ bạn để xóa tan bất kỳ nghi ngờ hoặc lo sợ nào trước khi bạn thực sự bay đến Hoa Kỳ.

Hiện tại, ThinkEdu hiện là đối tác của nhiều trường học, tổ chức, cơ quan giáo dục danh tiếng tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên toàn cầu như: Canada, Anh, Úc, Ireland, Singapore…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 168 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 0909 668 772
 • Email: info@think.edu.vn
 • Website: https://think.edu.vn/

Du học Duy Tân

Từ một nhóm nhỏ trong một văn phòng nhỏ ở TP.HCM, đến một nhóm tận tâm, không ngừng phát triển trong suốt những năm qua, danh tiếng của Trung tâm Du học Duy Tân không chỉ ở TP.HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành phía Nam.

Đến với Duy Tân, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ cung cấp nhiều thông tin  hữu ích từ thủ tục xin visa, tìm chỗ ở, đặt vé máy bay cho đến các dịch vụ khác một cách chi tiết, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mục tiêu của Trung tâm là trở thành nhà cung cấp dịch vụ số 1 về giáo dục mỗi khi sinh viên nghĩ đến việc đi du học ở Mỹ hay ở bất kỳ đầu trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức ( Quận 2), TP.HCM
 • Điện thoại: 0908 345 887
 • Email: duc.dang@duhocduytan.org
 • Website: https://duhocduytan.vn/

Công ty du học Á Châu

Giữa vô số lựa chọn và sự quá tải của các nguồn thông tin, cung cấp thông tin về trường Đại học, lựa chọn khóa học, học bổng, và nhiều hơn nữa, Công ty du học Á Châu bằng kinh nghiệm và chuyên môn của mình sẽ giúp học sinh và phụ huynh phân tích thông tin một cách tổng thể, qua đó tìm được khóa học phù hợp nhất với năng khiếu, sở thích và ước mơ nghề nghiệp của mình.

Các dịch vụ mà Á Châu hiện cung cấp gồm: Chuẩn bị và nộp hồ sơ đăng ký đại học; chỉnh sửa bài luận, thư giới thiệu và sơ yếu lý lịch, hỗ trợ xin visa du học; xin học bổng; đào tạo tiếng Anh; Tư vấn và phỏng vấn chuẩn bị xin visa; Định hướng trước khi khởi hành; hỗ trợ đi lại & chỗ ở… Tất cả đều giúp cho quá trình du học của bạn được hanh thông.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 38 127 196
 • Email: tuvanduhocachau@gmail.com
 • Website: https://duhocachau.com.vn/

Công ty TNHH Prosfa

Du học Mỹ là lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam sau khi ra trường. Tuy nhiên, làm hồ sơ xin du học Mỹ chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng, mặc dù vậy, mọi thứ có thể trở nên đơn giản hóa hơn bao giờ hết nếu bạn lựa chọn Công ty TNHH Prosfa.

Prosfa tự đặt mình như một điểm tựa vững chắc đằng sau sự thành công của mỗi HS – SV bằng cách cung cấp tất cả sự hướng dẫn và hỗ trợ cần thiết để đi du học. Đồng thời đảm bảo bạn biết chính xác mình phải làm gì, chọn điểm đến nào và liên hệ với ai khi bạn hạ cánh.

Mối quan hệ giữa bạn và Prosfa không kết thúc ngay khi bạn lên máy bay, mà kéo dài trong suốt quá trình tham gia của bạn tại Hoa Kỳ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, An Phú Quận 2, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 0907 018 834
 • Email: hello@prosfa.vn
 • Website: https://prosfa.vn/

Công ty Thế Hệ Mới – THM

Tầm nhìn của Công ty Thế Hệ Mới là trở thành Công ty tư vấn du học Mỹ hàng đầu tại Việt Nam cho những sinh viên quan tâm đến du học Mỹ. THM thực hiện điều này bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng tuyệt vời cho sinh viên, hỗ trợ sinh viên thực hiện được các mục tiêu nghề nghiệp cá nhân của mình ở cơ sở giáo dục chất lượng, trong các khóa học phù hợp và được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên, giáo sư giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Chất lượng, uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và mạng lưới đối tác rộng lớn là những ưu điểm nổi bật của THM. Bên cạnh tư vấn du học Mỹ, Trung tâm còn cung cấp dịch vụ tư vấn du học Canada, Úc, Singapore. Bên cạnh đó là dịch vụ tư vấn du lịch và tư vấn định cư.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3848 0099
 • Email: info@thm.vn
 • Website: https://www.thm.vn/

Nếu bạn chưa biết đặt niềm tin của mình ở đâu, hãy lựa chọn một cái tên trong số TOP 5 Trung tâm tư vấn du học Mỹ tốt nhất Sài Gòn mà Chúng tôi chia sẻ ở trên. Hãy nhớ rằng, một nền móng vững chắc sẽ tạo nên những ngôi nhà vững chắc.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.