Top 3 sàn giao dịch tiền điện tử giá rẻ, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay

Fiahub có số lượng người dùng lớn nhất Việt Nam hiện nay
Fiahub có số lượng người dùng lớn nhất Việt Nam hiện nay
Rate this post

Sự phát triển của tiền điện tử đã mở rộng ngày càng nhiều sàn giao dịch trên thị trường. Tuy nhiên, không phải sàn nào cũng chiếm được tình cảm từ phía người dùng về độ uy tín. Dưới đây là top 3 sàn giao dịch điện tử an toàn và được đánh giá cao nhất hiện nay.

Sàn giao dịch Binance

Binance là sàn giao dịch lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch khủng. Do đó, khi về Việt Nam, đây cũng là cái tên được nhiều người lựa chọn khi muốn đầu tư vào tiền điện tử. Là sàn giá rẻ, có tính thanh khoản cao, khối lượng giao dịch lớn, phong phú coin được niêm yết và có tính bảo mật. Tuy nhiên, trong lịch sử, sàn Binance đã từng bị hack. Điều này cũng khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại.

Hiện tại, mức phí giao dịch trên Binance cao nhất là 0,1%. Con số này sẽ giảm theo khối lượng giao dịch và người dùng sử dụng BNB để giao dịch.

Giao diện giao dịch trên sàn Binance
Giao diện giao dịch trên sàn Binance

Sàn Remitano.com

Remitano hội tụ đủ mọi yếu tố để đánh giá một sàn giao đầu tư tiền điện tử giá rẻ và uy tín tại Việt Nam. Hiện tại, sàn này còn phát triển trên một số quốc gia khác. Remitano đóng vai trò như một người rung giao đảm bảo cho việc giao dịch tiền điện tử của người bán và người mua trở nên nhanh chóng và an toàn. Do đó, những thành viên trên sàn đều tự do lựa chọn đối tượng giao dịch cho mình.

Điểm cộng của sàn Remitano là sàn đầu tiên ra đời tại Việt Nam, vì thế Remi có một lượng khách hàng trung thành lớn. Tuy nhiên, với rào cản phí giao dịch quá cao (1%), nên sàn đang dần trở nên thua thiệt so với các đối thủ còn lại.

Sàn Remitano có phí giao dịch 0,5%
Sàn Remitano có phí giao dịch 0,5%

Fiahub – Sàn giao dịch hàng đầu Việt Nam

Fiahub có số lượng người dùng lớn nhất Việt Nam hiện nay
Fiahub có số lượng người dùng lớn nhất Việt Nam hiện nay

Được thành lập từ 2018 với trụ sở tại Singapore, tính đến nay, Fiahub đang có một cộng đồng người dùng hùng mạnh và con số này luôn tăng qua mỗi năm. Fiahub đã được nhiều người đánh giá cao về khả năng giao dịch cũng luôn trung thành chỉ sau 1 lần sử dụng. Dưới đây là một số ưu điểm mà sàn Fiahub mang lại:

Tính bảo mật cao

Sàn Fiahub luôn tự tin và đảm bảo về tính bảo mật của của mình khi sử dụng hệ thống 2FA cho cả ví trên di động và web. Tính năng này sẽ nâng cao tính bảo mật tài khoản người dùng, ngăn chặn triệt để tình trạng hacker xâm nhập và các rủi ro liên quan đến thông tin tài khoản.

Phí giao dịch rẻ

Fiahub có phí giao dịch cực kỳ thấp, chỉ từ 0,1- 0,5%, người dùng giao dịch càng nhiều phí sẽ càng giảm. Ngoài ra, sàn còn có nhiều chương trình ưu đãi về phí dành cho khách hàng.

Trong khi đó, phí rút/ nạp VNT trên sàn là hoàn toàn miễn phí.

Mọi giao dịch trên sàn Fiahub vừa rẻ, vừa an toàn
Mọi giao dịch trên sàn Fiahub vừa rẻ, vừa an toàn

Thanh khoản cao

Fiahub nằm trong top những sàn hàng đầu có tính thanh khoản tốt nhất hiện nay do. Nguyên nhân là do khối lượng giao dịch trên sàn ngày càng tăng cao và sàn đã và đang phát triển qua từng ngày.

Hỗ trợ 24/7

Thêm một điểm cộng dành cho Fiahub chính là đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng 24/7, kịp thời xử lý và giải đáp mọi thắc mắc của người dùng một cách nhanh chóng nhất có thể.

Giao diện thân thiện, dễ dùng

Nhằm mục đích tăng tính năng tiện dụng cho người dùng, đồng thời kích thích người dùng mới, giao diện sử dụng của Fiahub trên nền tảng di động hay Web đều tối giản hết mức có thể, thao tác giao dịch đơn giản, nhanh chóng, hình ảnh bắt mắt, dễ hiểu.

Fiahub có giao diện dễ sử dụng
Fiahub có giao diện dễ sử dụng

Nạp, rút tiền về mọi ngân hàng

Hiện nay, tài khoản Fiahub có thể liên kết với toàn bộ ngân hàng lớn nhỏ đang hoạt động tại Việt Nam, từ đó giúp người dùng có thể nạp, rút tiền pháp định hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tài khoản Fiahub để có thể đầu tư Bitcoin chỉ với 100k VND

Trên đây là 3 sàn giao dịch giá rẻ được đánh giá uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Mỗi sàn giao dịch có ưu điểm riêng phù hợp với nhu cầu của mỗi đối tượng đầu tư khác nhau. Vậy nên, trước khi quyết định, hãy tìm hiểu thật kỹ để biết được đâu là sàn giao dịch mình cần nhé!

Chia sẻ
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.