Top 12 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín chất lượng tại TPHCM

1161
Top 12 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín chất lượng tại TPHCM
Top 12 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín chất lượng tại TPHCM
5/5 - (2 votes)

Nếu bạn đang có ý định học tiếng trung giao tiếp nhưng không biết trung tâm nào tại Tp HCM đạo tạo chất lượng. Thì hôm nay Top 10 Tìm Kiếm sẽ gửi đến bạn Top 12 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín chất lượng tại TPHCM. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!Top 12 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín chất lượng tại TPHCM

Trung Tâm Tiếng Trung Newsky

Trung tâm tiếng Trung NewSky với kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung, tiền thân là Ngoại ngữ- tin học Trí Đức được thành lập từ năm 2001. Được đánh giá là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung giao tiếp tốt nhất hiện nay. Với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng, hiệu quả cao. Luôn chú trọng chất lượng đầu ra của học viên, trung tâm cam kết chất lượng kiến thức ứng dụng thực tế và đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm trong bộ môn tiếng Hoa.

Trung tâm có nhiều chương trình học đa dạng:

 • Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc
 • Luyện thi HSK, TOCFL
 • Tiếng Trung cho trẻ em
 • Đào tao tiếng Trung cho doanh nghiệp

Địa chỉ:

 • Cơ sở Âu Cơ : 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ : 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Cơ sở Quận Thủ Đức : 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức – giáp Quận 9

Trung Tâm Tiếng Anh NEWSKY

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP HCM

3 tiêu chí hàng đầu mà trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm Tp HCM hướng đến “kiến thức vững vàng, kết quả cao, môi trường thân thiện”. Chương trình học tại đây được thiết kế đa dạng, kỹ lượng, với mục đích đáp ứng nhu cầu và phù hợp theo từng cấp độ của học viên. Với chất lượng đào tạo cao, trung tâm dạy Tiếng Trung Đại học Sư Phạm Tp HCM là địa chỉ học tiếng Trung đáng tin cậy, lâu đời cho các thế hệ học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Quận 5, Tp HCM
 • Điện thoại: (028) 38355 082

Trường Đại Học KHXH & Nhân Văn

Trường Đại học KHXH và Nhân Văn nằm trong khối Đại học Quốc Gia Tp.HCM. Trường chuyên đào tạo về các ngành ngôn ngữ học, trong đó là trung tâm dạy tiếng Trung. Với bề dày lịch sử lâu năm trong việc đào tạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Trung trường Đại học KHXH và Nhân Văn dần khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực này. Với nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng, thì đây là một địa chỉ đáng tin cậy, xứng đáng đứng đầu trong top 10 trung tâm tiếng Trung uy tín tại Tp.HCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM
 • Điện thoại: (028) 38293828

Trường Đại Học KHXH & Nhân Văn

Mạch Kiếm Hùng

Nơi đây do Ban quản trị Hội quán Tuệ Thành vận động các nhà hảo tâm tham gia đóng góp xây dựng. Trung tâm thường xuyên phối hợp với Hội Quán Tuệ Thành tổ chức hoạt động giao lưu ngôn ngữ (tiếng Quảng Đông) cho học viên, giao lưu văn nghệ, thư pháp…

100% giáo viên của trung tâm là người Hoa, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Nơi đây nổi tiếng với trung tâm tiếng Trung có những phương pháp đào tạo hiệu quả, kết hợp nhiều hoạt động giao lưu thực tiễn để học viên áp dụng kiến thức vào thực tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 712 Nguyễn Trãi, phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3856 3031

Top 12 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín chất lượng tại TPHCM

Kenta

Trung tâm Kenta được thành lập vào năm 2003, với số vốn đầu tư 100% nước ngoài. Nơi đây nhận được sự hỗ trợ giảng dạy của Tom Duck – trung tâm chuyên về Anh văn trẻ em của Hoa Kỳ. Ngoài ra, Kenta cũng liên kết với các trường Đại học Sư phạm Thiên Tân, Đại học Trùng Khánh, Đại học Kỹ Thuật Công Nghệ SHU-TE Đài Loan…

Môi trường học tập thoải mái và hiệu quả, trung tâm dạy tiếng Trung này sẽ giúp các bạn học viên nắm bắt, tiếp thu tiếng Trung một cách nhanh nhất, tạo cảm giác thích thú khi sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp với bạn bè trong lớp. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động giảng dạy trên lớp vào ngày nghỉ và ngày lễ lớn như thi ca hát, hoạt động ngoại khóa của thiếu nhi, xem phim, câu lạc bộ ngoại ngữ, hội thảo về học ngoại ngữ, kỳ nghỉ ở nước ngoài…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 82 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Tp HCM
 • Điện thoại: (028) 3830 6399 – (028) 3835 0341 – (028) 3835 0346

Top 12 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín chất lượng tại TPHCM

Trung tâm tiếng Trung CHINESE

Với tiêu chí “đặt chất lượng lên hàng đầu cùng phương pháp đa dạng và nhiều chương trình đặc biệt”, Trung tâm dạy tiếng Trung CHINESE chuyên đào tạo tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp giao tiếp thực tế. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình sẵn sàng hướng dẫn học viên cả trước và sau giờ học trên lớp. Trung tâm tiếng Trung Chinese đã không ngừng lớn mạnh cả về chất cũng như số lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh đồng thời cho ra lò các khóa học mới. Đáp ứng nhu cầu cho các bạn học tiếng Trung Hoa trong thời gian ngắn để đi làm, công tác, du học Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 40/11, Lê Thị Hồng, P. 17, Q Gò Vấp, Tp HCM
 • Điện thoại: (028) 3894.3896
 • Hotline: 0936.2345.04
 • Email: hcm@chinese.edu.vn

Top 12 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín chất lượng tại TPHCM

Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ tại TP. HCM

Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ tại TP. HCM – Center for Foreign Affairs and Languages Training in HCMC (CEFALT) – được thành lập theo Quyết định số 1797/QĐ ngày 13-12-1997 của Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao, có chức năng cập nhật kiến thức về quan hệ quốc tế; bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại; nâng cao trình độ ngoại ngữ (Anh văn và Trung văn) cho công chức và các đối tượng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 02868 5888 91 – 02868 5888 92 – 02868 5888 93

Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ tại TP. HCM

Trung tâm Ngoại ngữ Forward

Trung tâm Ngoại Ngữ Forward là địa chỉ đào tạo tiếng Trung nổi tiếng tại Đài Loan được thành lập từ năm 1999, và trung tâm dạy tiếng Trung TP HCM được thành lập vào năm 2007.

Đây là một trong số những trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín chất lượng và lâu năm nhất tại TP HCM và các thành phố khác tại Việt Nam như Hà Nội, Vinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 83A Nguyễn Thái Bình, P4, Q Tân Bình
 • Điện thoại: 0283 927 0025 – 0283 601 9978

Trung tâm Ngoại ngữ Forward

Trung tâm Ngoại ngữ Sài gòn VINA

Sài Gòn Vina có trên 10 năm kinh nghiệm trung tâm dạy tiếng Trung, số lượng học viên đông nhất, tỉ lệ thi chứng chỉ HSK đạt cấp 4, 5, 6 cao nhất thành phố.

Giáo viên dạy tiếng Trung tại Sài Gòn Vina được chọn lọc kỹ lưỡng, 100% có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung tại Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ HSK cấp 6, chứng chỉ sư phạm quốc tế, trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi HSK.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề, dạy theo mong muốn và mục đích của người học, thường xuyên tương tác, trao đổi về những khó khăn trong khi học tiếng Trung giúp học viên tự tin, hiểu rõ khả năng của bản thân để phát huy điểm mạnh và rút kinh nghiệm điểm yếu.

Tại TP. HCM, trung tâm dạy tiếng Trung Quốc Sài Gòn Vina có cơ sở tại quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Quận 4, 6, 7, 9, 12. Đây là các cơ sở lớn, với trên 22 phòng học và được đầu tư trang thiết bị hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh, Tp HCM
 • Điện thoại: 0902 516 288 – (028) 35 165 056

Top 12 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín chất lượng tại TPHCM

Trung tâm tiếng Trung SOFL

Đã quá quen thuộc với cộng đồng trung tâm dạy tiếng Trung tại Việt Nam, SOFL đã và đang trở thành địa chỉ học tiếng Trung uy tín trên nhiều tiêu chí: Chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, học phí và địa điểm học thuận lợi…

Năm 2017, trung tâm tiếng Trung SOFL vinh dự được Cục Sở Hữu Trí Tuệ trao tặng danh hiệu “Dịch vụ hoàn hảo”. Từ chương trình khảo sát sản phẩm tin cậy và dịch vụ hoàn hảo và sự tin tưởng của các bạn học viên trong suốt 09 năm qua. Đánh dấu bước thành công lớn của SOFL đem đến những khóa học chất lượng, phù hợp đáp ứng nhu cầu đông đảo đối tượng học viên.

Địa chỉ:

 • Số 63 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số 4 – 6 Đường số 4 – P. Linh Chiểu – Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng Trung SOFL

Hoa văn Thương Mại SHZ

Hoa văn Thương Mại SHZ cũng là một trung tâm dạy tiếng Trung tại tpHCM uy tín. Trung tâm được thành lập từ năm 2002, nổi bật với các khóa học tiếng Trung giao tiếp, trong các lĩnh vực kinh doanh, trong giao dịch dành riêng cho người đi làm…

“Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả – Vượt trội” là 3 tiêu chí hàng đầu trung tâm đặt ra trong việc khẳng định chất lượng của mình. Trung tâm SHZ cũng có chính sách hỗ trợ việc học bù, bảo lưu hay chuyển lớp học theo nhu cầu của bản thân.

Địa chỉ :

 • Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TpHCM
 • 768 Nguyễn Trãi, P.11, Quận 5, TpHCM

Hoa văn Thương Mại SHZ

Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tiếng Hoa

Được thành lập năm 2002, trung tâm Giáo Dục thường xuyên tiếng Hoa trực thuộc cấp thành phố đã và đang là địa chỉ trung tâm dạy tiếng Trung của khá nhiều bạn Hồ Chí Minh, đặc biệt khu vực quận 5.
Đến thời điểm hiện tại, trung tâm dạy tiếng Trung nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ học viên bởi đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và các khóa học đa dạng phong phú phù hợp với mọi đối tượng học viên. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức thêm các chương trình đào tạo vi tính, tiếng Quảng Đông.

Địa chỉ:

 • 66 Hải Thượng Lãn Ông, phường 10, quận 5, Tp HCM
 • Điện thoại: 0283 859 1525

Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tiếng Hoa

Trên đây là tổng hợp Top 12 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín chất lượng tại TPHCM để có thể lựa chọn được trung tâm dạy tiếng Trung phù hợp uy tín và chất lượng nhất cho bản thân mình. Chúng tôi hy vọng đã mang đến bài viết đầy đủ giúp bạn biết thêm những địa điểm học tiếng Trung uy tín tại TPHCM.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.