Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín chất lượng tại TPHCM

1293
Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín chất lượng tại TPHCM
Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín chất lượng tại TPHCM
5/5 - (1 vote)

Tiếng Hàn Quốc là một trong các ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ quan tâm và có nhu cầu học tập. Có nhiều người muốn học tiếng Hàn để đi du học, xuất khẩu lao động hoặc làm việc trong các công ty Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam. Dù là học với mục đích gì thì việc quan trọng vẫn là phải tìm được trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín. Và dưới đây, Top 10 Tìm Kiếm sẽ giới thiệu đến bạn là Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín chất lượng tại TPHCM, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín chất lượng tại TPHCM

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

Được thành lập vào năm 2006, trung tâm Văn Hóa Hàn Quốc cung cấp các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao. Các chương trình dạy tiếng Hàn của trung tâm bao gồm: XKLD, tiếng Hàn du học, luyện thi Topik, tiếng Hàn tổng quát, giao tiếp,…

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là du học sinh từ Hàn Quốc và các giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, giúp học viên thành thạo tiếng Hàn trong thời gian ngắn. Mức học phí tại trung tâm cũng phù hợp với học sinh, sinh viên và dân công sở.

 • Địa chỉ: Văn phòng ACEF, tầng 2, 47 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM
 • Website: http://trungtamtienghan.edu.vn

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín chất lượng tại TPHCM

Trung tâm hàn ngữ Sejong

Trung tâm Hàn Ngữ SeJong có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mỗi lớp học tiếng Hàn tối đa 20 học viên, là trung tâm dạy tiếng Hàn đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Chứng chỉ tiếng Hàn của trung tâm do Đại Học Chosun Hàn Quốc cấp và có giá trị quốc tế dành cho mục đích du học và làm việc đa quốc gia có sử dụng tiếng Hàn.

Các học viên của trung tâm đều được chỉ dạy tận tình và rèn luyện 4 kỹ năng toàn diện với sự hướng dẫn của các giáo viên chuyên dạy tiếng Hàn từ đại học Chosun.

 • Địa chỉ: phòng K05, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Website: http://sejong.edu.vn

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín chất lượng tại TPHCM

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Được người tiêu dùng bình chọn là trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng năm 2014, Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang cung cấp các khóa dạy tiếng Hàn chuẩn với giáo trình chuyên nghiệp, giúp học viên giao tiếp thành thạo trong thời gian ngắn.

Với phương châm “Tự tin với năng lực tiếng Hàn”, trung tâm dạy tiếng Hàn Han Sarang đã trang bị cho nhiều học viên kỹ năng tiếng Hàn và học thuật tốt để sang Hàn Quốc học tập.

 • Địa chỉ: 214 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
 • Website: http://hansarangvn.com

Trung tâm hàn ngữ Sejong

Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Trung tâm ngoại ngữ Newsky cũng là địa chỉ trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín và chất lượng dành cho những ai có nhu cầu xuất khẩu lao động, du học hay tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Mỗi lớp học tiếng Hàn Newsky tối đa 12 học viên, trang bị 100% máy lạnh áp dụng phương pháp thực hành sử dụng tiếng Hàn tần suất liên tục.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là du học sinh tốt nghiệp trường Hàn Quốc, ngành sư phạm tiếng Hàn có nhiều kinh nghiệm, và giáo viên Hàn Quốc bản ngữ dạy 100% tiếng Hàn. Các khóa tiếng Hàn trung tâm từ cơ bản đến nâng cao như: Topik, tiếng Hàn trẻ em, du học, xuất khẩu lao động,….

 • Cơ sở 1: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TpHCM.
 • Cơ sở 2: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM

Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Trung tâm Hàn ngữ SOFL

Nhắc đến các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất thì không thể không nhắc đến trung tâm Hàn ngữ SOFL. Sau hơn 10 năm thành lập và hoạt động, hiện trung tâm đã tạo dựng được vị trí đứng vững chắc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn cả ở khu vực TPHCM và Hà Nội.

Trung tâm đã xây dựng được một hệ thống các khóa học tiếng Hàn đa dạng, từ trình độ sơ cấp, trung cấp, nâng cao cho tới tiếng hàn giao tiếp, tiếng Hàn cho doanh nghiệp và cả tiếng Hàn cho xuất khẩu lao động, du học, thi TOPIK,… Các khóa học của trung tâm đều có các giáo viên bản ngữ đứng lớp kết hợp với giáo trình giảng dạy khoa học giúp các học viên hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và tiếp thu bài hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 63 đường Vĩnh Viễn, phường 2, Quận 10, Tp.HCM
 • Website: trungtamtienghan.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamTiengHan/

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín chất lượng tại TPHCM

Trung tâm Hàn ngữ HIAST 

Đây cũng là một trong các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc rất nổi tiếng, được nhiều bạn học viên theo học. Trường sử dụng giáo trình của trường Đại học Seoul biên soạn nên rất khoa học, đảm bảo chất lượng giảng dạy, giúp các bạn học viên dễ tiếp thu và phát âm chuẩn. Bên cạnh đó, trung tâm còn sở hữu một đội ngũ giáo viên ưu tú, nhiệt tình trong công việc giảng dạy, sẽ hỗ trợ các bạn học viên tích cực. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học tại HIAST các bạn học viên còn có cơ hội được giữ lại để tham gia công tác giảng dạy hoặc được cử đi du học nếu có năng lực tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Ðịa chỉ: Số 16/5c Cây Trâm, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 08(38).959.406
 • Website: http://hannguhiast.com

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín chất lượng tại TPHCM

Trung tâm Hàn ngữ Sejong 

Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là trung tâm Hàn ngữ Sejong. Đây cũng là trung tâm dạy tiếng Hàn đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng được các tiêu chuẩn Quốc gia Hàn Quốc. Trung tâm không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, các lớp học chỉ có tối đa 20 học viên mà đội ngũ giảng viên cũng rất tận tình, có chuyên môn trong lĩnh vực tiếng hàn và giàu kinh nghiệm đứng lớp.

Khi học tập tại trung tâm, các bạn học viên có thành tích xuất sắc có thể được trường Đại học Chosun cấp học bổng đi du học tại Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng K05, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 3910 102
 • Website: http://sejong.edu.vn

Trung tâm Hàn ngữ DONG A – UTE

Trung tâm Hàn ngữ DONG A – UTE cũng là một cái tên rất quen thuộc với mọi người. Đây là một trong các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín, được thành lập vào năm 2012 dưới sự hợp tác giữa trường Đại học Dong-A (Hàn Quốc) và trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (Việt Nam). Trung tâm có đa dạng các lớp học, từ trình độ sơ cấp cho người mới bắt đầu tới các khóa học nâng cao, luyện thi chứng chỉ TOPIK,… Các lớp học được khai giảng thường xuyên.

Bên cạnh dịch vụ dạy tiếng Hàn Quốc thì trung tâm còn tổ chức tư vấn và hỗ trợ du học Hàn Quốc cho các bạn có mong muốn sang xứ kim chi học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM (Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE, phòng A3.108, Tòa Nhà Trung Tâm, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM)
 • Website: www.daotaotienghan.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamHanNguDongA/
 • Điện thoại đăng ký khóa học: (028) 3 722 5984 – 0975 774 903 (Zalo)
 • Điện thoại tư vấn du học Hàn Quốc: 0979 13 52 52 (Zalo) – 0969 89 88 66

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín chất lượng tại TPHCM

Trường Quốc Tế MNI

MNI được biết đến là một trong các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín tại khu vực phía Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Hàn của các học viên, trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Hàn theo nhiều cấp độ, từ sơ cấp tới nâng cao dành cho người đi du học, đi xuất khẩu, tiếng Hàn cho doanh nghiệp,… phù hợp với mục đích và trình độ của từng đối tượng học viên.

Tại sao nên học tiếng Hàn tại trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc MNI?

– Trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, đã có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK từ cấp 4 trở lên và có kinh nghiệm, chuyên môn giảng dạy

– Giáo trình giảng dạy được cập nhật liên tục, phương pháp giảng dạy khoa học, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để học viên học nhanh, nhớ lâu

– Phòng học sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát, được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ

– Số lượng học sinh trong lớp ít, giúp các bạn học tập hiệu quả và được giáo viên quan tâm sát sao

– Các lớp đa dạng trình độ, từ sơ cấp đến nâng cao, tù lớp giao tiếp tới lớp luyện thi TOPIK, lớp đào tạo tiếng Hàn cấp tốc cho học viên muốn đi du học Hàn Quốc

– Mức học phí hợp lý, có tính cạnh tranh cùng nhiều chương trình hỗ trợ cho học viên điều kiện khó khăn

Bên cạnh chương trình dạy tiếng Hàn thì tổ chức Công nghệ Giáo dục quốc tế miền Nam – MNI còn cung cấp cả dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin visa đi du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc với mức chi phí hợp lý

Thông tin liên hệ: 

TRƯỜNG QUỐC TẾ MNI

 • Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
 • Cơ sở đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM
 • Tổng đài tư vấn: 035.367.3939
 • Website: mni.edu.vn

Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Được thành lập vào năm 2005, trường Hàn Ngữ Việt Hàn Kanata là thương hiệu đào tạo tiếng Hàn hàng đầu Việt Nam và thế giới, có khoảng 13000 học viên đã theo học và rất nhiều người trong số đó giữ chức vụ quan trọng trong các doanh nghiệp Hàn Quốc. Ngoài việc sử dụng giáo trình từ trường đại học Seoul University, tập thể giáo viên Kanata đã cho ra đời 30 giáo trình tiếng Hàn tại Việt Nam như: Đại từ điển Naver.com, từ điển chuyên ngành Hàn Việt,…để đào tạo chuyên ngành (dịch, nói, viết, nghe) hoàn thiện và đạt hiệu quả xuất sắc. Bạn chỉ cần 3 tháng để học giao tiếp tiếng Hàn và 18 tháng để trở thành phiên dịch tiếng Hàn, từ 3-6 tháng để đạt chứng chỉ năng lực tiếng Hàn Topik I.

 • Cơ sở 1: 258A – 260B  Điện Biên Phủ, 7, Quận 3, TPHC
 • Cơ sở 2: 72 Trương Công Định, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Website: http://www.kanata.com.vn

Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Trên đây là tổng hợp Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín chất lượng tại TPHCM bạn cần biết. Chúng tôi hy vọng đã mang đến bài viết đầy đủ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các trung tập đào tạo tiếng Hàn uy tín tại TPHCM.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.