Top 10 tổ chức vay tiền online bằng CMND tốt nhất 2022

5/5 - (1 vote)

Vay tiền online trở thành cứu cánh tuyệt vời dành cho những người gặp khó khăn về tài chính với hạn mức vay vừa phải, thực hiện online 100% chỉ bằng CMND/CCCD. Với giải pháp này, người vay không cần thế chấp, không xác minh thu nhập và không giới hạn khoản vay, giải ngân trong 15 phút.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền online không ngừng tăng nhanh, nhiều ứng dụng vay tiền ra đời. Top 10 tổ chức vay tiền online dưới đây sẽ giúp người dùng tìm kiếm một đơn vị uy tín, đáp ứng điều kiện kinh tế của mỗi cá nhân.

Vay tiền online chuyển khoản Takomo

Có 3 yếu tố để chứng minh một công ty tài chính an toàn, minh bạch, đó chính là: sở hữu số lượng người dùng đông đảo, mức hạn vay và lãi suất linh động, điều khoản hợp đồng rõ ràng. Và dịch vụ vay tiền online Takomo đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố quan trọng của tổ chức vay tiền online uy tín trên.

Takomo hiện là một trong những đơn vị tài chính được đánh giá tích cực từ trải nghiệm người dùng bởi những ưu thế nổi bật so với tổ chức khác trên thị trường.

  • Địa chỉ uy tín: Takomo trực thuộc công ty TNHH EIA Asia, được cấp phép hoạt động bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
  • Thủ tục nhanh gọn: chuẩn bị CCCD/CMND, số tài khoản ngân hàng là có thể đăng ký hồ sơ trong 15 phút
  • Hạn mức vay đa dạng: khoản vay tại Takomo dao động từ 500K đến 10 triệu đồng tùy thuộc vào nhu cầu kinh tế mỗi người.
  • Lãi suất không vượt quá 20%/năm: Takomo tuân thủ theo quy định của nhà nước về mức lãi suất không vượt quá mức 20%/năm. Mức lãi suất của Takomo dao động từ 12% – 18,3%/năm (tức là từ 1% – 1,7%/tháng)
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Hỗ trợ cho người vay có lịch sử nợ xấu
  • Hệ thống xét duyệt hồ sơ thành công lên đến 90%, giải ngân chỉ trong 10 phút

Trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày, sẽ có đôi lúc bạn gặp khó khăn về tài chính và cần một số tiền nhỏ để tiêu dùng trong ngắn hạn.

Takomo sẽ là một trong những giải pháp mà bạn có thể suy nghỉ đến. Chỉ cần CMND và một chiếc điện thoại trong tay là bạn có thể trải nghiệm ngay sản phẩm vay nhanh 5 triệu tại Takomo với mức lãi suất và ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ va tiền Cashberry 

Cashberry là nền tảng trực tuyến chuyên cung cấp giải pháp tài chính nhằm hỗ trợ nhu cầu vay online đột xuất. Thành lập từ năm 2019 đến nay, Cashberry nhận được nhiều đánh giá tích cực về một công ty tài chính minh bạch, an toàn. Hiện tại, Cashberry cung cấp vay tín chấp online 24/7 với hạn mức 1 triệu – 10 triệu đồng, cam kết minh bạch về lãi suất, phí dịch vụ.

Tổng chức cho vay Moneycat 

Moneycat là công ty chuyên cung cấp giải pháp tài chính online từ 500K – 10 triệu đồng với hồ sơ vay nhanh, uy tín, đơn giản. Moneycat chỉ yêu cầu CMND, thẻ ATM và truy cập vào website để vay online mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, Moneycat dành tặng 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên và bắt đầu tính lãi suất 20% với lần vay tiếp theo trong kỳ hạn 3 tháng đến 6 tháng.

Tuy nhiên, mức lãi suất của Moneycat khá cao và thời gian vay ngắn hạn là một trong những hạn chế lớn nhất của đơn vị vay này.

Công ty cho vay Robocash

Nền tảng vay tiền online trên trang web được áp dụng công nghệ Fintech giúp xử lý các khoản vay nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Hạn mức vay của Robocash dao động từ 3.500.000 đồng đến 10.000.000 đồng trong kỳ hạn 3 đến 6 tháng với hình thức vay bằng CMND. Ưu điểm nổi bật của Robocash là chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Robocash ưu đãi với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên với khoản vay 4 triệu đồng và tính lãi suất 12% – 18,3%/năm lần vay tiếp theo.

Thế nhưng, với hạn mức vay quá ít ỏi, thiếu sự linh động chỉ dao động từ 3 triệu đến 10 triệu đồng trong kỳ hạn ngắn ngủi là một trong những hạn chế lớn của Robocash.

Vay nhanh tại Jeff App

Jeff app là đơn vị vay tiền online trực thuộc công ty Fintech của Latvia, được cấp giấy phép kinh doanh từ cơ quan có thẩm quyền. Hạn mức vay online từ 500K – 10 triệu đồng, giải ngân chỉ trong 10 phút đăng ký, nhanh chóng và dễ dàng. Ưu đãi khoản vay đầu tiên với 0% lãi suất và sinh viên được giảm 30% lãi suất khi tham gia.

Tuy nhiên, thời hạn vay ngắn hạn chỉ vỏn vẹn từ 10 ngày đến 30 ngày khiến người vay khó xoay sở tài chính để trả đúng kỳ hạn yêu cầu.

Công ty Findo

Findo là một trong những nền tảng cung cấp giải pháp tài chính online 24/7 sở hữu lượng đăng ký đông đảo nhất hiện nay. Findo hiện hỗ trợ khoản vay có hạn mức từ 250K đến 15 triệu đồng với mức lãi suất từ 12% – 20%/năm. Đây được xem là điểm nổi bật của Findo khi vừa linh động được hạn mức vay vừa cân bằng lãi suất ổn định so với thị trường.

Easy Credit

Easy Credit là thương hiệu được phát triển bởi công ty tài chính cổ phần điện lực (EVN Finance). Với quá trình phát triển hơn 12 năm, EVN Finance là một trong công ty tài chính có thâm niên hoạt động lâu nhất tại Việt Nam. Hạn mức vay của Easy Credit lên đến tối đa 25 triệu đồng, lãi suất ưu đãi đến 20%/năm.

OneCredit

One credit là trang web vay trực tuyến được phát triển bởi Công ty tài chính One credit nhằm mang đến thủ tục đơn giản và nhanh chóng trên thị trường. Thế mạnh của app vay One credit hỗ trợ vay nhanh từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND. Ưu đãi vay 0% lãi suất cho khoản vay 1 triệu đồng trong 10 ngày. Từ lần vay sau sẽ nâng dần hạn mức lên đến 15 triệu đồng

Tamo

Tamo hiện đang là nền tảng cung cấp dịch vụ tài chính trong ngày, sở hữu lượng người dùng đông đảo. Hạn mức vay từ 5 triệu đồng đến 15 triệu đồng, hoàn tất thành toán trong 30 ngày. Ngoài ra, Tamo miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên từ 3 triệu trở lên, số tiền sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng trong 20 phút.

Hạn chế của Tamo là mức vay tối đa 5 triệu trở lên, điều này gây trở ngại cho đối tượng yêu cầu khoản vay nhỏ, vừa tầm với sức chi trả. Bên cạnh đó, lãi suất mỗi lần vay sau đều cao hơn lần trước đó.

Cash24 

Cash24 là thương hiệu vay tiền online trực thuộc quản lý của Ideal Teach – công ty tài chính với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ các khoản vay siêu tốc. Cash24 hỗ trợ khoản vay 1 triệu – 15 triệu đồng. Ngoài ra, Cash24 còn hỗ trợ vay trả góp trong 3 tháng chia đều thành 6 kỳ hạn trả hoặc có thể thanh toán hết khoản vay.

Tuy nhiên, Cash24 giới hạn mức vay lần đầu tiên tới 5 triệu đồng, lần thứ hai tăng dần lên đến 15 triệu đồng.

Kết luận

Hy vọng với top 10 tổ chức vay tiền online bằng CMND được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm ra được địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” uy tín. Với danh sách 10 công ty tài chính này đều là những đơn vị được đánh giá tích cực từ trải nghiệm người dùng.

Nếu người vay còn băn khoăn trong việc tìm kiếm tổ chức uy tín, bạn có thể lựa chọn Takomo là một điểm tựa vững chắc với điều khoản minh bạch, thủ tục nhanh gọn và giải ngân chỉ  trong 10 phút.

Chia sẻ
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.