Top 10 hãng hàng không tốt nhất Thế Giới năm 2021

1470
Rate this post

Skytrax là một hãng tư vấn đóng trụ sở ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Tổ chức này tiến hành nghiên cứu các hãng hàng không thương mại, hãng cũng tiến hành khảo sát các hãng hàng không quốc tế đế tìm ra các phi hành đoàn, sân bay, hãng hàng không, phòng chờ hãng hàng không, dịch vụ vui chơi giải trí trong chuyến bay, suất ăn trên máy bay, và các yếu tố khác nhau của đi lại bằng đường hàng không để đánh giá xếp hạng mỗi năm. Hôm nay Top 10 Tìm Kiếm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 hãng hàng không tốt nhất Thế Giới năm 2021 theo các tiêu chí của Skytrax nhé!Top 10 hãng hàng không tốt nhất Thế Giới năm 2021

Singapore Airlines

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia của Singapore. Singapore Airlines hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Changi Singapore và hiện diện ở các thị trường hàng không Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Châu Phi và cạnh tranh “tuyến đường kanguru” giữa châu Âu và châu Đại Dương.

Công ty này cũng cung cấp các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương, bao gồm 2 trong số các các chuyến bay thẳng thương mại dài nhất thế giới từ Newark, New Jersey và Los Angeles, California. Hãng cũng sở hữu hãng hàng không con là: SilkAir và là hãng hàng không duy nhất trên thế giới sở hữu sớm nhất Airbus A380 với 10 chiếc máy bay hiện có.

Hãng có đội ngũ tiếp viên xinh đẹp và rất thân thiện, trong cabin của hãng bố trí ghế ngồi sofa thoải mái, tiện nghi và còn có dịch vụ chăm sóc trẻ em riêng.

Qatar Airways

Được thành lập năm 1994, và có trụ sở tại Doha, hãng hàng không quốc gia Qatar hiện sở hữu một trong những đội bay mới nhất thế giới với độ tuổi trung bình của máy bay là 4 năm.

Hãng hàng không Qatar Airways được đánh giá tốt về chỗ ngồi thoải mái và dịch vụ giải trí tốt trên chuyến bay. Ngoài đứng vị trí thứ hai trong danh sách hãng hàng không tốt nhất thế giới, Qatar còn giành giải thưởng cho hãng có dịch vụ thương gia tốt nhất thế giới. Qatar Airways đã từng được vinh danh là hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2011.

Qatar Airways cũng giành giải hãng hàng không tốt nhất khu vực Trung Đông và giải hãng có phòng chờ dành cho khách khoang hạng nhất có chất lượng tốt nhất. Qatar Airways cũng là một trong những hãng hàng không phát triển nhanh nhất thế giới, với trên 100 điểm đến quốc tế tại 6 lục địa.

Top 10 hãng hàng không tốt nhất Thế Giới năm 2021

Hainan Airlines

Hãng hàng không của Trung Quốc tăng một bậc trên xếp hạng so với năm ngoái. Hãng cũng nhận giải thưởng Vật dụng cá nhân khoang hạng thương gia tốt nhất, Hãng hàng không tốt nhất Trung Quốc và Nhân viên hãng bay xuất sắc của Trung Quốc.

Top 10 hãng hàng không tốt nhất Thế Giới năm 2021

Turkish Airlines

Turkish Airlines là hãng hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ, có trụ sở ở thành phố Istanbul. Hãng này có một mạng lưới các tuyến bay thường lệ đến 120 điểm quốc tế và 37 thành phố ở Thổ Nhĩ Kỳ (38 sân bay nội địa), tổng cộng có kết nối với 158 sân bay ở châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Mỹ. Căn cứ của hãng đóng ở Sân bay quốc tế Atatürk (IST), với các trung tâm thứ cấp ở Sân bay quốc tế Esenboga (ESB), Sân bay quốc tế Sabiha Gökçen (SAW), và Sân bay quốc tế Adnan Menderes (ADB).

Năm 2015 Turkish Airlines đã phục vụ lần lượt 21 triệu lượt khách với doanh thu là 4,5 tỷ đô la Mỹ. Turkish Airlines là hãng hàng không lớn thứ 6 châu Âu về số lượt khách vận chuyển trong năm 2009 (là hãng hàng không quốc gia xếp thứ 4 về tiêu chí này). Hãng này có hơn 14.000 nhân viên và đang là thành viên của Star Alliance.

Top 10 hãng hàng không tốt nhất Thế Giới năm 2021

Cathay Pacific Airways

Được sáng lập năm 1946 bởi Roy C Farrell (người Mỹ) và Sydney H. de Kantzow (người Australia), hãng hàng không có trụ sở tại Hong Kong này đã nhanh chóng phát triển với tốc độ tăng trưởng 20% trong thời kỳ từ 1962-1967.

Năm 1998, Cathay Pacific đã ghi danh vào lịch sử ngành hàng không khi khi khai thác chuyến bay thẳng đầu tiên trên thế giới từ New York qua Bắc Cực tới Hong Kong. Cathay Pacific cũng được bình chọn là hãng hàng không của năm 2009. Trong nỗ lực cạnh tranh với các hãng hàng không lớn khác, Cathay Pacific cho biết sẽ lặp đặt ghế ngồi mới cho khoang hạng thường.

Hãng này có một đội máy bay Boeing 777-300ER tầm xa. Skytrax nhận xét và đánh giá Cathay Pacific Airways có chỗ ngồi thoải mái, chất lượng dịch vụ tốt và giải trí hấp dẫn trên các chuyến bay. Cathay Pacific là hãng hàng lớn thứ 3 thế giới tính về lợi nhuận ròng. Đây cũng là hãng vận chuyển hàng hóa quốc tế lớn nhất thế giới.

Cathay Pacific Airways

EVA Air

Hãng hàng không Đài Loan đã tụt một bậc xuống vị trí thứ 6. Hãng cũng nhận giải Hãng hàng không sạch nhất thế giới và Đồ ăn hạng phổ thông tốt nhất thế giới.

Top 10 hãng hàng không tốt nhất Thế Giới năm 2021

ANA (All Nippon Airways)

Hãng bay của Nhật Bản tiếp tục là hãng hàng không tốt thứ 3 trên thế giới trong hai năm gần nhất theo xếp hạng của Skytrax. Hãng cũng nhận giải Dịch vụ sân bay tốt nhất và Đồ ăn khoang hạng thương gia tốt nhất trong năm 2019.

ANA (All Nippon Airways) 

Etihad Airways

Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất với trạm trung chuyển chính đặt tại Abu Dhabi. “Etihad” nghĩa là “Hợp Nhất” trong tiếng Ả Rập. Được thành lập sau Nghị Định Hoàng Gia từ tháng 7/2003 đến nay gần 9 năm, Etihad Airways được xem là hãng hàng không có tốc độ phát triển nhanh nhất trong lịch sử hàng không dân dụng.

Etihad Airways có tần suất hoạt động hơn 1000 chuyến bay/tuần và mạng lưới bay quốc tế đến 84 điểm trải khắp Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, Châu Á, Úc và Bắc Mỹ. Hãng cũng cung cấp nhiều tiện ích như Etihad Chauffeur, dịch vụ limousine đưa đón tại 24 điểm trên toàn cầu, phòng chờ thượng hạng tại Abu Dhabi, London, Frankfurt, Manchester và Dublin.

Top 10 hãng hàng không tốt nhất Thế Giới năm 2021

Garuda Indonesia

Garuda Indonesia là hãng hàng không quốc gia của Indonesia. Tên của hãng được đặt theo loài chim thần thoại Garuda. Trong truyền thống Vedic Ấn Độ, Garuda là loài chim mang thần Vishnu của Hindu god Vishnu. Hãng này có trụ sở tại Jakarta tại Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta và sử dụng 6.285 nhân công.

Garuda Indonesia được lọt vào top 10 cũng bởi chất lượng phục vụ của tiếp viên và cabin tốt, với thực đơn phong phú, khách hàng có thưởng thức mọi đồ ăn trong chuyến bay từ bữa ăn chính đến nhẹ.

Garuda Indonesia

Lufthansa

Hãng hàng không lớn nhất châu Âu này đã trải qua việc cắt giảm ngân sách và người lao động đáng kể trong những năm gần đây. Tuy nhiên, dịch vụ và chất lượng tổng thể của Lufthansa vẫn luôn được đánh giá tốt.

Không chỉ lọt top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới 2016, Lufthansa còn là hãng hàng không tốt nhất ở Tây Âu.

Top 10 hãng hàng không tốt nhất Thế Giới năm 2021

Trên đây là tổng hợp top 10 hãng hàng không tốt nhất trên Thế Giới năm 2021 bạn cần biết. Chúng tôi hy vọng đã mang đến bài viết đầy đủ giúp bạn biết được những hãng hàng không nổi tiếng và lâu đời nhất trên thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.