Top 10 công ty chứng khoán uy tín nhất hiện nay

2364
Top 10 công ty chứng khoán uy tín nhất hiện nay
Top 10 công ty chứng khoán uy tín nhất hiện nay
1/5 - (1 vote)

Dựa vào các tiêu chí như bảng giá, lãi suất, phí giao dịch,… là cách để đánh giá một công ty chứng khoán lớn mạnh. Để hỗ trợ các nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể về các công ty chứng khoán hơn, trong bài viết này Top 10 Tìm Kiếm sẽ liệt kê Top 10 công ty chứng khoán uy tín nhất hiện nay, mời các bạn cùng theo dõi nhé!Top 10 công ty chứng khoán uy tín nhất hiện nay

Công ty Cổ phần kinh doanh chứng khoán Sài Gòn (SSI)

Được thành lập từ những năm 1999, SSI là một trong những công ty hoạt động lâu năm nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. SSI luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện, hoàn hảo và sáng tạo, chính vì điều đó SSI không những chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư Việt Nam mà còn thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp quốc tế.

Nghiệp vụ kinh doanh: Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Cá nhân, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Tổ chức, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính, Cổ phiếu, chứng quyền có bảo đảm, ETF, Trái phiếu, Chứng khoán phái sinh, Quỹ mở, Dịch vụ ủy thác đầu tư KHCN,…

Top 10 công ty chứng khoán uy tín nhất hiện nay

Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) được thành lập năm 2000 bởi Ngân hàng TMCP Quân đội (MB). MBS là một trong 6 công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam và hiện nay là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Hiện nay MBS tập trung tại 2 mảng hoạt động chính là Dịch vụ chúng khoán và Dịch vụ ngân hàng.

MBS luôn đề cao sự tôn trọng các ý tưởng sáng tạo, các ý kiến đóng góp của từng cá nhân, luôn đáp úng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng thông qua việc lắng nghe, hỏi sâu để thấu đáo vấn đề.Đó được coi là giá trị lớn nhất, là trách nhiệm trọng yếu của từng cá nhân thuộc MBS, tạo nên sự khác biệt về phong cách phục vụ của MBS.

MBS cam kết chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, giúp tạo ra một thị trường vốn phục vụ hiệu quả nhất phát triển kinh tế đất nước. Đồng thời MBS mang đến cho các gia đình và doanh nghiệp các giá trị đầu tư và tài chính tối ưu.

Top 10 công ty chứng khoán uy tín nhất hiện nay

Công ty Cổ phần Chứng khoán Maritime (MSI)

Công ty Cổ phần chúng khoán Maritime (MSI) là một công ty chứng khoán chuyên nghiệp tại Việt Nam, được thành lập năm 2008 với trụ sở chính tại Hà Nội và hai chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. MSI tự hào nằm trong Top 10 Công ty Chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) và Upcom, Top 10 thị phần môi giới trái phiếu tại Sở giao dịch chứng khoán TP. HCM (HSX).

MSI xác định sứ mệnh của mình là tạo ra môi trường đầu tư thuận tiện, chuyên nghiệp cho nhà đầu tư cá nhân và tổ chức cũng như mang tới các giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Maritime (MSI)

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)

VNDIRECT là Công ty nằm trong top 4 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất Việt Nam thành lập từ những năm 2006. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và am hiểu về thị trường chuyên sâu, vốn kinh nghiệm dày đặc để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn đầu tư đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu tài chính cá nhân.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới khách hàng cá nhân và tổ chức, Hoạt động môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành, quản lý danh mục đầu tư, Dịch vụ đầu tư, Dịch vụ Quản lý tài sản DGO, Dịch vụ Giao dịch chứng khoán DA, Dịch vụ Môi giới chứng khoán BA, Sản phẩm Margin, Biểu phí dịch vụ,…

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS)

Thành lập từ năm 2006, với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, chất lượng cao vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Nghiệp vụ kinh doanh: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích, xác định giá trị doanh nghiệp, thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) –  thành viên của Tập đoàn FPT – được thành lập và hoạt động từ năm 2007. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, FPTS đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công, đạt được sự tin tưởng của khách hàng, khẳng định vị trí là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Tư vấn đầu tư chứng khoán, Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán.

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBankSc)

Là một trong những Công ty chứng khoán đầu tiên hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam, VietinBankSc có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới chứng khoán. VietinBankSc còn vinh dự là 1 trong 7 công ty đầu tiên được Sở giao dịch chứng khoán TP. HCM chọn làm công ty thí điểm thực hiện nghiệp vụ nhập lệnh từ xa.

Với phương châm luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp nhằm đem đến sự hài lòng và hiệu quả đầu tư cho khách hàng, đội ngũ nhân viên môi giới của VietinBankSc đã được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng làm việc và đạo đức nghề nghiệp.

VietinBankSc đã thực hiện mở 96 điểm giao dịch chứng khoán trên cả nước nhằm mở rộng mạng lưới giao dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBankSc)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC)

HSC là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và được đánh giá tốt ở Việt Nam. Công ty cung cấp cho khách hàng tổ chức và cá nhân các dịch vụ tài chính, các dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp dựa trên những nghiên cứu có cơ sở vững chắc và đáng tin cậy.

Với việc chính thức niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán TP. HCM vào tháng 05/2009 với mã chứng khoán HCM đã đưa HSC trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất trên cả nước xét trên phương diện tài chính cũng như năng lực đầu tư.

HSC luôn không ngừng trau dồi năng lực chuyên môn và củng cố nguồn nhân lực trong các lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ để cải tiến, phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình, qua đó phát triển công ty dựa trên nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. HSC đã khẳng định được vị trí của mình với thị phần không ngừng tăng trưởng và luôn nằm trong nhóm dẫn đầu.

Top 10 công ty chứng khoán uy tín nhất hiện nay

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển từ những năm 1999, với vai trò Công ty chứng khoán đầu tiên được thành lập và tiên phong trên thị trường chứng khoán Việt Nam, BVSC là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài.

BVSC liên tiếp được đón nhận các giải thưởng và bình chọn đánh giá của các tổ chức lớn có uy tín trong nước và nước ngoài trong tất cả các lĩnh vực hoạt động.

Nghiệp vụ kinh doanh: ngân hàng đầu tư, dịch vụ môi giới chứng khoán, dịch vụ hỗ trợ vốn, dịch vụ lưu ký chứng khoán, giao dịch ký quỹ, dịch vụ tra cứu và thông tin, dịch vụ quỹ mở,…

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) là một trong những công ty chứng khoán phát triển nhanh nhất tại Việt Nam từ khi được thành lập vào năm 2007 đến nay. Được công nhận qua hai giải thưởng danh giá từ Finance Asia và từ Euromoney là “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”, xây dựng tương lai bền vững với khách hàng và đối tác.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới khách hàng cá nhân và tổ chức, ngân hàng đầu tư, trung tâm phân tích, quản lý quỹ, Môi giới cổ phiếu và trái phiếu,Giao dịch lô lớn,Tư vấn đầu tư và thoái vốn,Lưu ký,Định giá OTC, định giá trái phiếu,Tiếp xúc doanh nghiệp,Hỗ trợ DMA, STP & FIX,…

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

Trên đây là tổng hợp Top 10 công ty chứng khoán uy tín nhất hiện nay bạn cần biết để có thể mở một tài khoản giao dịch chứng khoán uy tín và an toàn nhất. Chúng tôi hy vọng đã mang đến bài viết đầy đủ giúp bạn hiểu thêm về các công ty chứng khoán uy tín hiện nay.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.