Top 10 cách tăng view Tiktok mới nhất hiệu quả cao miễn phí

430
5/5 - (1 vote)

TikTok là một ứng dụng tạo và chia sẻ video được tung ra vào năm 2017 với tốc độ nhanh đáng kinh ngạc, đặc biệt là ở những người dùng Internet trẻ tuổi. Với hơn một tỷ lượt tải xuống ứng dụng Android đã được hoàn thành, hệ sinh thái TikTok rất rộng lớn, đa dạng và đối với nhiều người dùng, con đường dẫn đến danh tiếng và tài sản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tăng lượt xem trên TikTok để đạt triệu view trong thời gian ngắn.

Thật tuyệt nếu bạn là một người dùng có nhiều follow, vậy làm thế nào để tăng follow TikTok? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi về 10 cách tăng view TikTok nên biết cho người dùng TikTok 2022 nhé!

1. Cài đặt public tài khoản

Cũng như nhiều trang mạng xã hội khác, việt để tài khoản công khai giúp nhiều người dùng tiếp cận được bài viết của bạn. Khi bạn để tài khoản Tik Tok public, người khác có thể nhìn thấy video của bạn. Đồng thời Tik Tok cũng sẽ đề xuất hiển thị video trên feeds của nhữn người dùng khác.

Đây là điều kiện đầu tiên để tăng tương tác cho tài khoản của bạn. Để làm được điều đó, chỉ cần 3 bước đơn giản:

 • Tại trang cá nhân, bạn chọn vào 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.
 • Chọn vào phần quản lí quyền riêng tư.
 • Sau đó điều chình từ tài khoản riêng tư thành công khai. Rất đơn giản đúng không?

2. Quay các video theo trend

Nhiều bạn mới chơi TikTok có thể chưa biết về trend trên TikTok. Trend ở đây tức là tập hợp những video có cùng một chủ đề Content, nội dung nhưng được sản xuất theo những phiên bản khác nhau.

Những video cùng chủ đề như này, khi đã trở thành hot trend thì sẽ nhận được lượng người xem video cực kỳ cao.

Thuật toán của TikTok cũng hiểu điều này. Tức là khi một người sử dụng nào đó vào TikTok, và dành quỹ thời gian trên 1 phần 2 của 2 video cùng chủ đề Content. TikTok sẽ mở đầu gợi ý thường xuyên những video chủ đề tương tự. Càng gợi ý, người dùng càng xem và càng nhiều người xem dường như vậy sẽ tạo thành trend.

Như vậy, nếu muốn tăng view video TikTok nhanh nhất các bạn đến tạo video theo trend. Về trend video trên TikTok thì ở mỗi thời điểm sẽ có tầm 10 – 20 trend thực sự hot đối với giới trẻ.

Nếu các độc giả lướt TikTok mà thấy video thuộc một chủ đề nào đó mà có nhiều người cùng làm theo nhiều cách khác nhau thì đó là trend trên TikTok đó.

Ví dụ 1 số trend TikTok 2022:

 • Khung hình cảm xúc (#KhungHinhCamXuc)
 • Học trên TikTok (#LearnOnTikTok)
 • Ăn cùng TikTok (#AnCungTikTok)
 • Trên mặt báo (#TrenMatBao)
 • Camera Look (#CameraLook)
 • TikTok Dance Việt Nam (#TikTokDanceVN)
 • Ở nhà giải trí (#ONhaGiaiTri)
 • Mãi là em bé (#MaiLaEmBe)
 • Ở nhà ăn ngon (#ONhaAnNgon)
 • Ở nhà làm đẹp (#ONhaLamDep)
 • Ở nhà chơi Game (#ONhaChoiGame)
 • Nhân vật hoạt hình (#NhanVatHoatHinh)
 • Gen Z sáng tạo (GenZSangTao)
 • 35 Video (#35Video)
 • Ở nhà ôn thi (#ONhaOnThi)
 • Chuyển động 3D (#ChuyenDong3D)
 • NanNo (#NANNO)
 • Công chúa chạy chốn (#CongChuaChayChon)
 • Thử thách kẹo ngọt (#ThuThachKeoNgot)
 • Thử thách mặt mộc (#ThuThachMatMoc)
 • Chu mỏ (#ChuMo)
 • ….

3. Sáng tạo nội dung mới

Đa phần những tài khoản Tik Tok có nhiều tương tác sẽ tập trung vào một chủ đề nhất định. Có thể là tập trung vào nấu ăn, các tips, review, v.v.

Tuy nhiên, việc liên tục thay đổi nội dung gắn với chủ đề sẽ “giữ chân” nhiều người theo dõi hơn. Khi bạn đăng những video có lượt thả tim cao, lượt chia sẻ hay comment, nó sẽ dễ dàng được đề xuất hơn. Nếu như nội dung thực sự hấp dẫn và liên tục thay đổi, chẳng có lí do gì để các follower bỏ qua tài khoản của bạn, phải không?

4. Thêm hiệu ứng và nhạc

Tik Tok có một ưu điểm so với các ứng dụng khác, nó cho phép người dùng chèn nhạc vào video một cách dễ dàng. Nhạc nền trên Tik Tok cũng được sáng tạo và rất đa dạng.

Thay vì quay những video chỉ có tiếng nói, hãy thử chèn thêm một số bài nhạc. Thêm vào đó, Tik Tok cũng đề xuất rất nhiều hiệu ứng thú vị và liên tục bổ sung. Bạn có thể thêm một số hiệu ứng màu hay slowmotion trước khi đăng tải. Điều này sẽ thu hút người dùng dừng lại ở video của bạn lâu hơn.

Phần nền nhạc video cũng đóng vai trò khá đáng kể trong việc tăng lượt xem cho TikTok nhé các bạn. Bởi vì, đôi khi người xem họ dành khung thời gian để xem video của bạn chỉ để nghe đoạn nhạc được chèn vào video thôi đó.

Yêu cầu đối với nhạc trong video TikTok, các độc giả nên:

 • Tận dụng đoạn nhạc được rất nhiều người cùng sử dụng trên TikTok.
 • Nhạc hay
 • Nhạc tâm trạng, ý nghĩa.

Như vậy, sau khi sản xuất xong video, việc tiếp theo là cần chọn lựa phần âm thanh phù hợp để chèn vào video nhé. Nên nhớ, nếu làm video theo trend, thì mỗi video sẽ có 1 đoạn nhạc gắn liền, bạn vào chèn đoạn nhạc đó vào thì mới chạy theo trend được.

5. Tương tác với người xem

Việc tương tác với người xem video sẽ mang đến nhiều hiệu quả hơn bạn nghĩ. Người xem sẽ ấn tượng và ghi nhớ tài khoản này. Đồng thời, TikTok cũng sẽ ấn tượng với tài khoản người dùng này.

Bạn có thể tương tác với người xem video trên TikTok của mình qua việc trả lời comment, xem video của họ, thả tim, thậm chí là follow họ.

Đối với TikTok, khi TikTok đánh giá bạn tích cực hoạt động, nó sẽ ưu tiên việc hiển thị video của bạn. Video hiển thị nhiều, bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm nhiều follow trên TikTok.

6. Sử dụng các hastag trong video

Mỗi video sẽ có phần mô tả đi kèm. Trong đó bạn có thể thêm một số nội dung sử dụng một vài hashtag. Bạn có thể lựa ra những từ khóa liên quan đến video và chuyển thành hashtag gắn vào video là được.

Ví dụ như :

 • Bạn làm video theo trend “Học trên TikTok”, bạn sẽ gắn hashtag là: #LearnOnTikTok
 • Hay video theo trend “Khung hình cảm xúc”, thì gắn hashtag là: #KhungHinhCamXuc

Việc gắn hashtag sẽ giúp video dễ được tìm thấy, dễ được hiển thị đến những người xem. Nếu video của bạn thú vị, hầu hết người xem sẽ bấm vào trang và có thể follow tài khoản của bạn.

7. Đăng video thường xuyên

Việc đăng video thường xuyên sẽ tác động đến chỉ số tương tác của tài khoản. Cũng như nhiều trang mạng xã hội khác, khi bạn không tương tác thường xuyên, nó cũng sẽ không đề xuất nội dung của bạn đến người dùng khác.

Ngược lại, khi video được đăng thường xuyên, tương tác tăng lên và lượng follow cũng như vậy. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để sáng tạo nội dung. Vậy thì, hãy cứ quay và đăng những video mình thích và sử dụng các cách còn lại nhé.

8. Comment trên những video nhiều view

Để tăng follow trên Tik Tok, bạn cần phải đặt avatar ấn tượng, thu hút, cùng những video chất lượng. Bên cạnh đó, những comment “chất” sẽ dễ dàng được chú ý.

Điều này cũng không quá bất ngờ đúng không? Đôi khi bạn sẽ gặp những người bạn đã từng thấy comment của họ ở đâu đó. Và khi bạn cũng có Top comment, sẽ nhiều người dùng quan tâm đến tài khoản của bạn.

9. Follow tài khoản của người khác

Nếu bạn là người mới chơi Tik Tok, cơ hội để video được hiển thị đến người dùng sẽ thấp. Khi đó, dù có nội dung video hấp dẫn cũng không thể tăng lượng follow cho tài khoản.

Bạn có thể sử dụng một cách đó là đi follow Tik Tok của người khác. Khi bạn follow họ, có thể họ cũng sẽ follow lại bạn. Khi bạn đăng video mới, các chỉ số về lượng người xem, lượt tim, comment sẽ tăng lên. Video cũng sẽ tiếp cận được với nhiều người dùng hơn.

10. Kết nối với MXH khác

Đôi khi bạn sẽ thấy những người bạn của mình liên kết link Facebook với những trang MXH khác như Instargram hay Twitter, thậm chí là Youtube. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ link hoặc ID Tik Tok của mình lên những trang này.

Rất có thể những người theo dõi bạn cũng sử dụng Tik Tok và sẽ bấm qua tài khoản của bạn. Khi đó những người bạn có thể follow Tik Tok và xem những video bạn đăng tải.

Nếu bạn có được một lượng fan, hay lượng bạn bè nhất định trên các nền tảng mạng cộng đồng khác, các bạn hoàn toàn có thể hướng đến việc tăng view Tik Tok không lấy phí bằng cách share link video Tik Tok lên các MXH này.

Về MXH thì cũng ta sẽ có những nền tảng hot để chia sẻ như: mạng xã hội Facebook, mạng xã hội Instagram, Messenger, Youtube, Twitter . . .

Việc share video TikTok lên MXH khác không những vừa giúp tăng lượt xem Tik Tok miễn phí, mà đồng thời còn giúp mối liên quan với bạn bè, với fan của chính bản thân mình trên TikTok nữa.

>> Xem thêm: cách tăng view tiktok siêu dễ

Kết luận

Sau một thời gian sử dụng bạn có thể thấy Tik Tok cũng không nhảm nhí như nhiều nhận xét. Bạn cũng có thể tìm thấy những video chất lượng với nội dung đầu tư. Nếu tài khoản của bạn vẫn chưa được nhiều tương tác, hay thử những cách trên này nhé.

Trên đây là 10 cách tăng view TikTok 2022 đơn giản. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn có thể hiểu được cách tăng view TikTok như thế nào. Góp phần giúp cho bạn được nhiều người biết đến và đạt được mục đích mong muốn.

Nếu có thắc mắc hay có ý kiến thêm về cách tăng view khác, các bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé!

Website: Đào Tạo và Cung Cấp Dịch Vụ Marketing |  LamHoang.Edu.VN

Giới thiệu: Lâm Hoàng Digital Marketing sử dụng bộ giáo trình quốc tế, cập nhật liên tục những xu hướng và kiến thức mới nhất trên thế giới kết hợp với kinh nghiệm triển khai thực tế tại Việt Nam #lamhoang.edu.vn #lamhoangdichvu.
Địa chỉ Địa chỉ: 1630 Toà Nhà OC1A – Số 3-5 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Phước, Nha Trang
Hotline – Zalo: SĐT: 0934101188
Email: lamhoang.edu.vn@gmail.com
Website: https://lamhoang.edu.vn/
0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.