Thuê máy photocopy màu HCM – Giải pháp cho mọi khách hàng

45
Rate this post

Thuê máy photocopy màu HCM hiện là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn thay vì mua máy mới. Photocopy Đức Lan chuyên cung cấp, cho thuê máy photocopy màu chính hãng với chủng loại đa dạng, giá thành hợp lý, hỗ trợ chu đáo. 

3 Lợi ích khi thuê máy photocopy màu

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn thuê máy photocopy màu HCM. Bởi so với đầu tư mua mới thì đi thuê máy luôn tiết kiệm chi phí hơn. Lúc này, khách hàng thuê máy không cần quan tâm đến việc bảo trì. 

Tiết kiệm chi phí 

Giá thành của một dàn máy photocopy màu chuyên sử dụng tại các văn phòng hiện nay tối thiểu cũng phải từ 80 triệu đồng trở lên. Đối với dòng máy công suất lớn, giá bán thậm chí còn lên đến cả trăm triệu đồng. 

Máy photocopy màu RICOH HCM chính hãng 

Do vậy nếu chưa đủ điều kiện ngân sách để đầu tư cho dàn máy in màu chuyên dụng, khách hàng nên chọn giải pháp thuê theo tháng hoặc thuê dài hạn. Giá thuê máy áp dụng tại phần lớn đơn vị hiện chỉ dao động từ 1.2 triệu đồng đến 1.8 triệu đồng / tháng. 

Như vậy, chi phí thuê tối đa, khách hàng cần chi trả trong năm cũng chỉ trên dưới 20 triệu đồng một chút. Mặt khác khi đi thuê, khách hàng không phải quan tâm đến tình trạng hao mòn của thiết bị. Vì khâu bảo trì sửa chữa chủ yếu do bên cho thuê chịu trách nhiệm. 

Không cần bảo trì sửa chữa 

Nếu như mua máy mới, khách hàng sẽ phải thực hiện bảo trì hàng năm, sửa chữa khi máy gặp trục trặc. Mặc dù trong thời hạn bảo hành bên cung cấp có hỗ trợ sửa chữa bảo trì nhưng bạn vẫn phải bỏ ra ít điều chi phí nếu thay mới linh kiện. 

Photocopy Đức Lan hỗ trợ chu đáo khâu bảo trì 

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, bạn còn phải thay mực. Quy trình thay mực cho máy in màu cũng phức tạp hơn một số dòng máy in khác. Tuy nhiên nếu thuê máy, bên cho thuê sẽ đảm nhận toàn bộ công việc thay mực, bảo trì định kỳ. 

Được hỗ trợ chu đáo 

Những đơn vị cho thuê máy photocopy màu chuyên dụng như Photocopy Đức Lan luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo. Theo đó, toàn bộ khâu lắp đặt, vận chuyển đều do bên cho thuê chịu trách nhiệm. 

Khách hàng chỉ cần kiểm tra và sử dụng máy. Trường hợp máy photo gặp trục trặc hoặc hết mực, bạn chỉ việc gọi cho bên cung cấp máy. Ngay sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để thay mực và thực hiện bảo trì cần thiết. 

Nên thuê máy photocopy màu HCM ở đâu? 

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có khá nhiều đơn vị cho thuê máy photocopy màu. Trong đó, Photocopy Đức Lan là đơn vị hàng đầu chuyên cho thuê và bán máy photocopy màu HCM nhập khẩu chính hãng. 

Photocopy Đức Lan – đơn vị hàng đầu chuyên cho thuê máy photocopy HCM

Bảng giá thuê áp dụng tại Đức Lan chỉ dao động trong khoảng 1.2 đến 1.8 triệu đồng mỗi tháng, tùy theo chủng loại máy. Trước khi triển khai lắp đặt, đơn vị sẽ ký kết hợp đồng cụ thể với khách hàng. 

Trong quá trình thuê, Photocopy Đức Lan cam kết bảo trì định kỳ, khắc phục sự cố hư hỏng, đổi mới theo yêu cầu. Đối với khách hàng tại khu vực TPHCM, nhân viên tư vấn viên của Đức Lan sẽ nhanh chóng có mặt sau 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu thuê máy. 

Khách hàng nói gì về dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Đức Lan? 

Photocopy Đức Lan đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng. Phần lớn khách hàng đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ của đơn vị chúng tôi. 

Anh Huỳnh Thanh S, một khách hàng tại Quận 2, TPHCM chia sẻ “Văn phòng của mình đã thuê máy photocopy màu của Đức Lan hơn 3 năm nay. Mình thấy đội ngũ nhân viên kỹ thuật của đơn vị này làm việc rất chuyên nghiệp, có mặt nhanh khi được yêu cầu sửa chữa, thay mực”. 

Chị Đặng Ngọc T, một khách hàng tại Quận Bình Tân chia sẻ “Mình thấy giá thuê máy photocopy màu tại Đức Lan hợp lý hơn nhiều đơn vị khác. Chính sách bảo trì đơn vị đang áp dụng rất chuyên nghiệp.”

Photocopy Đức Lan luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thuê máy photocopy màu HCM. Nếu cần thuê, tìm hiểu thêm về các mẫu máy photocopy, quý khách chỉ cần gọi vào hotline 0938114403.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.