Top 25 bộ phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

402
Top 25 bộ phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Top 25 bộ phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Nội dung bài viết

4.8/5 - (44 votes)

Phim tiên hiệp Trung Quốc là những bộ phim mang lại những cảnh hành động kiếm hiệp, tiên hiệp mãn nhãn, bên cạnh đó là những câu truyện tình cảm ngôn tình sâu đậm. Hôm nay Top 10 Tìm Kiếm sẽ tổng hợp Top 25 bộ phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 25 bộ phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 1. Phim tiên hiệp Trung Quốc: Love And Redemption

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang. Bộ phim là hành trình tìm đến tình yêu, phải trải qua 10 kiếp của hai nhân vật Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên đóng) và Vũ Tư Phượng (Thành Nghị đóng).

Tư Phượng vô tình gặp được Toàn Cơ tại Đại hội luân võ Trâm Hoa, hai người nhanh chóng kết thành bằng hữu. Sau đó, vì một số nguyên nhân, họ tạm xa nhau, cho đến bốn năm sau, trong một lần giúp đỡ dân trừ hại, hai người mới gặp lại.

Biến cố bất ngờ xảy ra khi Ô Đồng phản bội chính phái, liên thủ với Ma giáo bên ngoài, khiến toàn bộ võ lâm bước vào tình thế nguy cơ. Liệu Toàn Cơ với sự giúp đỡ của Tư Phượng có thành công xoay chuyển cục diện? Liệu hai người họ có đến được với nhau?

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 2. Phim thần tiên Trung Quốc hay: Chiêu Diêu

Chiêu Diêu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa hai nhân vật nàng Chiêu Diêu xinh đẹp (Bạch Lộc) và Lệ Trần Lan (Hứa Khải đóng).

Nữ ma đầu Chiêu Diêu trong một lần xuống núi vô tình cứu được con trai của Ma vương Lệ Trần Lan. Tuy nhiên nàng lại bị Lệ Trần Lan lấy mất tiên kiếm và đả thương.

Năm năm sau, hai người gặp lại, tuy nhiên Lệ Trần Lan lại không nhận ra nàng. Chiêu Dao lấy điều này để lợi dụng hắn. Liệu câu chuyện tình cảm của hai người sẽ như thế nào? Liệu Chiêu Diêu có nhận ra tình cảm của mình hay không?

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 3. Phim cổ trang tiên hiệp Trung Quốc hay nhất: TIÊN KIẾM KỲ HIỆP 3

Câu chuyện bắt đầu từ Cảnh Thiên (Hồ Ca) vốn có nguyên thân là Phi Bồng – Thần tướng trấn yêu trên Thiên Giới.

Vì một lần muốn so tài cùng Ma tôn Trùng Lâu (Huỳnh Chí Vĩ), Phi Bồng rời khỏi Nam Thiên Môn khiến cho Yêu Giới cùng Ma Giới nhân cơ hội lẻn vào náo loạn Thần Giới.

Thiên Đế nổi giận, đầy hắn xuống nhân gian nếm trải luân hồi chuyển kiếp với hỉ nộ ái ố sinh lão bệnh tử.

Sau nhiều lần chuyển thế, Phi Bồng hiện tại là chàng trai Cảnh Thiên có tài giám định đồ cổ. Tại đây, hắn quen biết đại tiểu thư Đường gia – Đường Tuyết Kiếm (Dương Mịch) với tính cách tinh nghịch, có phần ngang bướng nhưng cũng sở hữu trái tim ấm áp.

Đồng thời, định mệnh đưa đẩy khiến Cảnh Thiên bị cuốn vào cuộc tranh đấu của Đường gia. Với sự giúp đỡ của Từ Trường Khanh (Hoắc Kiến Hoa), hắn thành công phá giải mọi âm mưu. Cứ ngỡ mọi chuyện đến đây là kết thúc, nào ngờ tất cả chỉ mới là bắt đầu.

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 4. Phim cổ trang thần tiên Trung Quốc: HOA THIÊN CỐT

Lấy nhân vật Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) làm trọng tâm, đây là câu chuyện kể về hành trình từ cô bé mang mạng sát cô tinh bị người đuổi giết đến bước đường trở thành Yêu Thần vẫn bị người trong thiên hạ đuổi giết.

Vốn mang tính cách đáng yêu, thiện lương, là đồ đệ đầu tiên cũng là duy nhất của Trường Lưu thượng tiên Bạch Tử Họa, cứ nghĩ tương lai đợi chờ nàng phía trước sẽ xán lạn rực rỡ.

Nào ngờ đâu, vì một lần động tâm với sư phụ lại trở thành một kiếp động tình của nàng, mang lại bao nhiêu đau thương.

Từng người bên cạnh Hoa Thiên Cốt lần lượt mất đi, bức nàng vào con đường “hóa yêu ma”, trở thành Yêu Thần bị người đời sợ hãi muốn đuổi giết.

“Chấp niệm” một đời của Hoa Thiên Cốt là Bạch Tử Họa, nhưng chàng lại là Trường Lưu thượng tiên tâm cao khí ngạo trong lòng chỉ có chúng sinh.

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 5. Phim thần tiên Trung Quốc: THANH VÂN CHÍ

Thuộc thể loại phim tiên hiệp, Thanh Vân Chí kể về chặng đường trưởng thành của Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong) – một phàm nhân bị số phận trêu đùa hết lần này đến lần khác.

Vốn dĩ chỉ là một thiếu niên bình thường ngày ngày cùng người bạn thân Lâm Kinh Vũ (Thành Nghị) trải qua cuộc sống thanh bình tại thôn nhỏ Thảo Miếu, nhờ vào cơ duyên xảo hợp, Trương Tiểu Phàm được truyền công pháp Đại Phàm Bát Nhã nhưng lại không hay biết trong cơ thể đang nắm giữ Phệ Huyết Châu – kỳ vật chí hung của ma giáo.

Bi kịch xảy đến khi toàn thôn nhỏ bị thảm sát, may mắn Trương Tiểu Phàm và Lâm Kinh Vũ được Điền Bất Dịch – thủ tọa Đại Trúc Phong của Thanh Vân Môn đến cứu và đưa đi bái sư học đạo.

Nháy mắt nhập môn đã nhiều năm, Lâm Kinh Vũ thông minh, chín chắn sớm trở thành đệ tử có tiếng tăm trong môn phái. Còn Trương Tiểu Phàm ngốc nghếch lại bị xem như kẻ bất tài vô dụng không ai muốn thu nhận.

Trong một lần xuống núi, hắn kết thân với Tăng Thư Thư (Tần Tuấn Kiệt) – con trai của Tăng Thúc Thường, Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử) – “băng sơn mỹ nhân” của Thanh Vân Môn.

Cũng từ đây, Trương Tiểu Phàm tình cờ gặp được Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) – “lục y tiên tử”, con gái của Quỷ Vương Tông chủ – và dần dần nảy sinh tình cảm.

Vậy nhưng, ma giáo và minh giáo không đội trời chung, nên Trương Tiểu Phàm cũng dần bị cuốn vào con đường phân tranh chính tà. Dù có số mệnh bấp bênh, Trương Tiểu Phàm chưa bao giờ từ bỏ ý niệm tồn tại, bò lên từ cõi chết để tiếp tục sống.

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 6. Phim thần tiên Trung Quốc ngày xưa: HƯƠNG MẬT TỰA KHÓI SƯƠNG

Đây là tác phẩm “nữ chủ” kể về câu chuyện của Cẩm Mịch (Dương Tử) – con gái của hoa thần Tử Phân nhưng lại quên hết ái tình nhân gian vì Vẫn Đan. Nàng không hiểu thế nào là tình yêu, tình thân, chỉ có ước muốn đạt được tu vi cao thâm.

Nhờ vào duyên phận, Cẩm Mịch vô tình cứu giúp Húc Phượng (Đặng Luân) – con trai thứ của Thiên đế. Sớm chiều kề cạnh hơn trăm năm, hai người dần nảy sinh tình cảm cho đối phương.

Nhưng nào ngờ ngay lúc này, con trai trưởng của Thiên đế Nhuận Ngọc (La Vân Hi) lại bày mưu mượn tay Cẩm Mịch giết chết Húc Phượng, khiến tình yêu của bọn họ trở thành “ngược luyến tình thâm”.

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 7. Phim thần tiên Trung Quốc hay nhất: Thính Tuyết Lâu

Bái Nguyệt giáo gây họa cho chúng sinh, làm hại giang hồ, ba đại cao thủ võ lâm Bạch Đế, Tuyết Cốc, Huyết Ma cùng chủ nhân Tuyết Lâu là Tiêu Thệ Thủy đứng lên chống lại Bái Nguyệt.

Giáo chủ Bái Nguyệt Hoa Liên thủ đoạn độc ác, liên thủ với Đại Tư Tế, dùng thánh vật Hộ Hoa Linh đi vào tâm trí Huyết Ma khiến hắn giết vợ rồi tự sát.

Con gái Huyết Ma là Thư Tĩnh Dung được Bạch Đế nhận vào môn phái, lớn lên cùng các sư huynh Thanh Lam, Thanh Vũ và Tiêu Ức Tình – đệ tử của Tiêu Thệ Thủy. Về sau sư huynh Thanh Lam và sư phụ Bạch Đế lần lượt qua đời, khiến Thư Tĩnh Dung nhận ra lời tiên đoán bản thân là người xui xẻo đã ứng nghiệm, liền tự trách khôn cùng.

Thư Tĩnh Dung mang theo kiếm Huyết Vi phụ thân để lại, gia nhập Thính Tuyết Lâu, cùng thiếu lâu chủ Tiêu Ức Tình hành hiệp trượng nghĩa, bảo vệ bình an cho bách tính.

Tiêu Ức Tình biết được nguyên nhân năm đó cha mẹ chết, thề phải báo thù. Vì thế Tiêu Ức Tình và Thư Tĩnh Dung liên thủ tiêu diệt Bái Nguyệt giáo, trả lại thái bình cho thế nhân.Từ đó hai người mãi mãi không xa không rời, sống chết có nhau.

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 8. Phim tiên hiệp Trung Quốc hay: Cửu châu thiên không thành 2

Cửu Châu Thiên Không Thành 2 là sự tiếp nối diễn biến câu chuyện của phần trước. Khi Phong Thiên Dật qua đời, tứ hùng khắp nơi nổi dậy và truy lùng tung tích con gái của Thiên Dật và Phục Linh.

Vào thời kì cổ đại, Vũ tộc vì có khả năng bay lượn nên được coi là thần minh. Vũ tộc cư trú trên Thanh Đô tại Cô Xạ Sơn. Có thể được bay lượn trên Thiên Không Thành khiến cho các tộc khác ngưỡng mộ không ngớt.

Thế nhưng, Thiên Không Thành đột nhiên bị nổ tung khiến Vũ Tộc tức giận. Sau đó Dị Phục Linh cô gái loài người bị nghi ngờ là kẻ gây ra vụ nổ.

Thế nhưng, một thanh niên của Vũ Tộc là Phong Thiên Dật đã từng gặp qua Phục Linh cho rằng không phải sự việc trên do cô làm.

Xuất phát từ tính cách trọng tình trọng nghĩa của mình, hắn đã cứu giúp cô. Kỳ thực hết thảy mọi việc đều do Vũ Tộc gây nên, họ không cam lòng yên vị việc phụng sự một pho tượng Thần Chích, mà muốn lợi dụng ưu thế của dòng tộc để tranh đoạt mưu lợi, bởi vậy đã chế tạo ra Đạo Tạc, khơi mào chiến tranh.

Hiểu được hết thảy mọi việc, Phong Thiên Dật và Dị Phục Linh không cam lòng thấy chuyện như vậy sẽ xảy ra, họ nhiều lần vào sinh ra tử để ngăn chặn tất cả mọi việc.

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 9. Phim Trung Quốc tiên: Tam thiên nha sát

Thời thượng cổ, Tả tướng nước Đại Yến thân là trọng thần triều đình lại thông đồng với kẻ địch, làm cho Đại Yến diệt vong. Dân chúng Đại Yến bị người Thiên Nguyên bắt làm nô dịch hết sức khốn khổ. Công chúa Đại Yến Đàm Xuyên thề phải tìm ra linh đăng thượng cổ, giải cứu bách tính.

Trong quá trình đó, nàng quen biết Phó Cửu Vân, nảy sinh tình cảm, cùng nhau tìm được linh đăng. Không ngờ thân phận thực sự của Phó Cửu Vân là tâm đèn, một khi linh đăng mở, Phó Cửu Vân sẽ biến mất, người mở linh đăng cũng sẽ hy sinh. Lúc đó bọn họ đã quyết tâm hy sinh thân mình, cứu vớt chúng sinh khỏi lầm than.

Giữa lúc nguy cấp, biểu tỷ Đàm Xuyên thay nàng mở linh đăng, vì vậy Đàm Xuyên không chết, nhưng Phó Cửu Vân phải ra đi. Nhớ Phó Cửu Vân, Đàm Xuyên một lần nữa chạm vào linh đăng, tình yêu và đại nghĩa của họ cảm động trời xanh, hai người cuối cùng cũng được gặp lại nhau.

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 10. Phim phép thuật Trung Quốc: Thái cổ thần vương

Thái cổ thần vương lấy bối cảnh của Cửu Thiên Đại Lục (lục địa có chín tầng trời). Theo truyền thuyết, Cửu Thiên Đại Lục lợi hại nhất là Võ tu, mỗi khi đột phá một cảnh giới, liền có thể mở một Tinh Môn, do đó mở ra một khỏa Tinh Thần, cho đến khi đứng trên Cửu Trọng Thiên hóa thân thành Thái Cổ Thần Vương, sở hữu năng lực che trời, làm chủ sinh mạng của hàng tỉ sinh linh, đứng trên tất cả chư thiên vạn giới.

Tần Vấn Thiên (Thịnh Nhất Luân) đến từ nước Sở, là một Võ tu với chí hướng trở thành Thái Cổ Thần Vương. Trong một lần tình cờ Tần Vẫn Thiên gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với Mạc Khuynh Thành (Vương Tử Văn) – mỹ nhân của thế gia đệ nhất Nghệ quốc.

Mạc Khuynh Thành cũng dần dành tình cảm cho Tần Vấn Thiên, hai người luôn sát cánh cùng nhau vượt qua những âm mưu, quỷ kế trên con đường tu tiên, chống lại Ma tộc, đối đầu Yêu hoàng

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 11. Phim có phép thuật Trung Quốc: Thục Sơn Chiến Kỷ

Nội dung phim kể về Đinh Ẩn – đệ tử của phái Thục Sơn sở hữu thiên phú đặc biệt được Lý Cảnh Thiên đưa Huyết tinh thạch vào cơ thể. Mục đích là đối kháng với Lục Bào lão tổ – người luôn nung nấu âm mưu chiếm đoạt để làm chủ thiên hạ.

Trong 1 lần tình cờ, Đinh Ẩn đã gặp được Ngọc Vô Tâm – con gái của Lục Bào lão tổ – người giống hệt ái thê đã mất của mình. Anh nảy sinh tình cảm với Ngọc Vô Tâm, cả 2 luôn sống trong khốn khổ. Nội bộ của phái Thục Sơn cũng dần nổi sóng với các thế lực tà ác.

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 12. Những bộ phim phép thuật Trung Quốc: Trạch Thiên Ký

Phim Trạch Thiên Ký là câu chuyện về thế giới có sự tồn tại của yêu ma. Nhân vật chính là thiếu niên cô nhi Trần Trường Sinh mười bốn tuổi, vì chữa bệnh cải mệnh nên quyết định rời khỏi sư phụ của mình, mang theo một tờ hôn ước đi tới thần đô, từ đó mở ra một hành trình quật khởi của nghịch thiên cường giả.

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 13. Phim tiên hiệp Trung Quốc: Trần Tình Lệnh

Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) và Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) là hai đệ tử tài năng của hai gia tộc lớn. Họ gặp gỡ trong một khóa tu luyện, từ đó kết thành tri kỷ. Trong quá trình hành tẩu, hai người vô tình khám phá ra một bí mật động trời do Kỳ Sơn Ôn Thị chủ mưu.

Tuy nhiên, Ngụy Vô Tiện vì bảo vệ người vô tội của Ôn gia mà gây thù chuốc oán với các gia tộc khác, cuối cùng bị truy sát và rơi xuống vực chết.

Mười sáu năm trôi qua, giờ đây Ngụy Vô Tiện đã được hồi sinh nhờ cấm thuật Xả Thân Chú. Giấu gương mặt thật sau chiếc mặt nạ, hắn sống dưới thân phận của kẻ triệu hồi mình là Mạc Huyền Vũ.

Sau khi tái ngộ cố nhân Lam Vong Cơ, Ngụy Vô Tiện dần dần vén màn vụ án bí ẩn ở hiện tại, đồng thời làm sáng tỏ chân tướng của những sự kiện trong quá khứ.

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 14. Phim thần tiên Trung Quốc hay: Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Thời viễn cổ, sau khi cuộc chiến giữa Thiên tộc và Kình Thương nổ ra, Thiên tộc tuy phong ấn được Kình Thương nhưng cũng phải đánh đổi bằng một cái giá đắt.

7 vạn năm sau, cũng vì nỗ lực ngăn chặn Kình Thương thoát khỏi phong ấn, Bạch Thiển (Dương Mịch) bị mất đi tiên lực, trở thành người phàm. Ở dưới Hạ giới, Bạch Thiển (với tên mới là Tố Tố) đã gặp và yêu Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình).

Tuy nhiên, Thiên phi Tố Cẩm do ghen tị với tình yêu Dạ Hoa dành cho Bạch Thiển mà tạo ra một loạt hiểu lầm giữa họ, hại Bạch Thiển phải mất đi đôi mắt.

Nghĩ rằng Dạ Hoa đã phản bội mình nên sau khi sinh con trai A Ly xong, Bạch Thiển ôm nỗi thất vọng nhảy xuống khỏi Tru Tiên đài, quên đi ký ức, quên đi cả Dạ Hoa.

300 năm sau, ở một kiếp khác, một thế giới khác, hai người tương ngộ, nhưng lúc này là trên danh nghĩa thượng thần.

Trải qua tam sinh tam thế, Dạ Hoa vừa gặp đã nhận ra Bạch Thiển còn nàng thì vẫn hờ hững trước ánh mắt cố nhân. Tình cảnh éo le, duyên trần chưa dứt, liệu cái kết hạnh phúc có đến được với họ?

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 15. Phim cổ trang tiên hiệp Trung Quốc hay nhất: Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Bộ phim xoay quanh tình yêu khắc cốt ghi tâm giữa hồ ly chín đuôi Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang).

Hành trình từ khi trả ơn đến lúc rơi vào lưới tình của cặp “trâu già – cỏ non” này đều vô cùng đáng yêu, nhất là những màn nhõng nhẽo và “rớt liêm sỉ” của “cụ Bông” Đông Hoa.

Mặc dù phim có chút ngược nhưng hãy yên tâm là cuối cùng hai nhân vật chính sẽ về bên nhau với một kết tinh tình yêu tuyệt đẹp.

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 16. Phim cổ trang thần tiên Trung Quốc: Thần Tịch Duyên

Sau giấc ngủ say dài năm vạn năm, chiến thần Cửu Thần (Trương Chấn) được địa tiên Linh Tịch (Nghê Ni) đánh thức, hé lộ nhiều bí mật về cuộc chiến thần – ma năm đó.

Cửu Thần hoài nghi thân phận của Linh Tịch nên giữ nàng lại bên mình làm người tuỳ hầu, và lâu ngày chung sống họ nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Thế nhưng tình cảm của họ đã gặp phải chông gai từ khi Linh Tịch bị phát hiện người mang ma khí, mà ma khí này lại có thể gỡ bỏ phong ấn của Ma Quân.

Thân là một chiến thần, Cửu Thần sẽ đưa ra lựa chọn giết Linh Tịch để tránh cho chúng sinh một mối họa hay bất chấp tất cả để đứng về phía nàng?

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 17. Phim thần tiên Trung Quốc: Thả Thính Phượng Minh

Thả Thính Phượng Minh là một trong những bộ phim ngôn tình Trung Quốc kết hợp yếu tố tiên hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết Thần Y Hoàng Hậu của tác giả Tô Tiểu Noãn.

Bộ phim huyền huyễn tiên hiệp Trung Quốc này kể về cuộc đời của cô gái thiên tài Phượng Vũ (Dương Siêu Việt), bị kẻ thù hãm hại đẩy xuống vách đá.

Cô bắt đầu cuộc sống thứ hai của mình bằng trí tuệ và lòng dũng cảm, sau đó có tình cảm với với Quân Lâm Quyên (Từ Khai Sính), Thái tử gia tộc Quân Vũ.

Phượng Vũ (Dương Siêu Việt), một cô gái thiên tài bị Tả Thanh Loan (Phó Tinh) hãm hại. Cô mất đi dòng máu Phượng hoàng của mình và trở thành một phế nhân. Sư phụ của cô, Mục Cửu Châu đã sử dụng hết tinh lực của mình để cứu Phượng Vũ.

Sau đó, Mục Cửu Châu cũng rơi vào hôn mê. Cùng lúc này, Mạnh Viện là một cô gái ở thời hiện đại và là sinh viên đại học chuyên ngành y học Trung Quốc. Cô vô tình bước vào thế giới tu luyện người bất tử thông qua một trò chơi và lấy thân phận là Phượng Vũ.

Đồng thời, Phượng Vũ cũng có một hôn ước với Thánh Tử Quân Lâm Uyên. Trong những ngày sống với tư cách Phượng Vũ, Mạnh Viện đã sử dụng tư duy hiện đại và kiến ​​thức về y học Trung Quốc để bảo vệ gia đình cô ở một thế giới khác.

Cô kết thân với những người bạn tốt, những người sát cánh cùng cô và đem lòng yêu Quân Lâm Quyên. Cả hai bắt đầu một tình yêu ngọt ngào và hỗ trợ lẫn nhau trong mọi việc.

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 18. Phim thần tiên Trung Quốc ngày xưa: Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ

Phim xoay quanh về tiểu xà tu luyện ngàn năm Bạch Tố Trinh. Nàng có một lòng hướng thiện, mong muốn tu thành chính quả.

Tố Trinh đã gặp gỡ Hứa Tiên, anh là một thầy thuốc nghèo có phẩm đức chuyên hành y cứu người. Giữa hai người họ đã bắt đầu rung động tình cảm.

Họ cùng nhau trải qua những gian hiểm, khổ nạn, hiểu lầm,…dần dần tình yêu trưởng thành và cảm động trời xanh.

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 19. Phim thần tiên Trung Quốc hay nhất: Thiên Vũ Kỷ

Phim xoay quanh về Lý Huyền (Hứa Khải) từ một tiểu tử lang bạt trở thành sinh đồ của Ma Vân thư viện nhờ vào sự mưu trí của mình.

Kể từ khi bước vào Ma Vân, những ngày tháng ung dung tự tại của chàng đã hết, Lý Huyền liên tục phải đối mặt với nhiều tình huống tiến thoái lưỡng nan. Ngoài ra, phim còn xây dựng mối tình đầy cảm động giữa chàng và gián điệp yêu tộc – Tô Do Liên.

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 20. Phim tiên hiệp Trung Quốc hay: Vương Quốc Ảo

Phim xoay quanh về cuộc chiến giữa băng tộc và hỏa tộc với tạo hình hai màu đối lập tạo nên kịch tính cho người xem. Những thước phim đẹp, mang nhiều màu sắc tiên khí đã tạo nên một siêu phẩm tiên hiệp huyền huyễn Trung Quốc vô cùng đáng xem.

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 21. Phim Trung Quốc tiên: Dữ quân sơ tương thức

Dữ Quân Sơ Tương Thức là một phần đầu của tác phẩm Ngự Giao Ký, tuy vừa lên sóng nhưng đã tạo nên một cơn sốt với lượt xem khủng. Bộ phim này dựa trên một câu chuyện có thật “vượt giới” giữa người và yêu thấm đẫm máu và nước mắt.

Dữ Quân Sơ Tương Thức làm người xem đứng ngồi không yên vì nhan sắc đẹp ngất ngưỡng của những diễn viên như cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba – Nhậm Gia Luân cùng những cảnh diễn xuất tình tứ mà ai cũng say mê.

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 22. Phim phép thuật Trung Quốc: Trầm Vụn Hương Phai

Phim kể về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của Liên hoa tinh Nhan Đàm (Dương Tử) và Đông Cực Thanh Ly Ứng Uyên Đế quân (Thành Nghị). Cả hai phải vượt qua vô vàn sóng gió để cuối cùng có thể bên nhau ở một thế giới khác.

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 23. Phim có phép thuật Trung Quốc: Trường Nguyệt Tẫn Minh

La Vân Hi trong phim thủ vai một ma thần với tạo hình phúc hắc khác hẳn với hình tượng thư sinh nhẹ nhàng quen thuộc với khán giả.

Trong khi đó Bạch Lộc lại thể hiện đúng khí chất của một tiểu thư tiên giới quen sống trong sự bảo bọc. Cả hai hình tượng này kết hợp với nhau tạo ra hiệu ứng như thế nào hẳn mọt phim đã không còn lạ nữa đúng không?

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 24. Những bộ phim phép thuật Trung Quốc: Thiên Cổ Quyết Trần

Nội dung phim kể về Hỗn Độn thần chủ Thượng Cổ (Châu Đông Vũ) với số kiếp độ hóa tam giới, tạo ra nhân gian. Vì nhiệm vụ này, Bạch Quyết (Hứa Khải) đã được triệu về, tiếp nhận trọng trách dạy dỗ Thượng Cổ giúp nàng nhanh chóng tiếp nhận vị trí thần chủ.

Trong quá trình đó, Bạch Quyết đã nảy sinh tình cảm với Thượng Cổ tạo ra câu chuyện tình yêu day dứt kéo dài suốt 3 kiếp tái sinh.

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Số 25. Phim tiên hiệp Trung Quốc: Thương Lan Quyết

Thương Lan Quyết kể về chuyện tình đáng yêu nhưng không kém phần trắc trở giữa hoa lan thượng cổ ngây ngô, lương thiện – Hoa Lan Nhỏ và đại ma đầu Đông Phương Thanh Thương.

Một tiên, một yêu vô tình gặp gỡ, từ oan gia trở thành bạn đồng hành bất đắc dĩ, từ si mê biến thành oán hận. Cuộc chạm mặt bất ngờ của họ dần mở ra câu chuyện của quá khứ, kéo theo những yêu hận, mưu toan suốt nghìn năm…

Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất
Phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp Top 25 bộ phim tiên hiệp của Trung Quốc hay nhất hiện nay đến các bạn thích thể loại phim này. Top 10 Tìm Kiếm hy vọng đã mang đến những bộ phim tiên hiệp Trung Quốc hay và đầy đủ nhất đến các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.