Top 15 bộ phim ma cương thi hay nhất

474
Top 15 bộ phim ma cương thi hay nhất
Top 15 bộ phim ma cương thi hay nhất
4.6/5 - (18 votes)

Phim ma cương thi là những bộ phim mang lại nhiều cảm giác sợ hải, kinh dị và hồi hộp đến người xem, tuy nhiên lại có sức hút đến nhiều người ưu thích thể loại này. Hôm nay Top 10 Tìm Kiếm sẽ tổng hợp Top 15 bộ phim ma cương thi hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 15 bộ phim ma cương thi hay nhất

Số 1. Phim ma cương thi: Cương thi tiên sinh

Lấy bối cảnh hiện đại, tại một thị trấn nơi các cương thi đang hoành hành. Nhà khảo cổ Kwok trong một lần đi tìm kiếm những món đồ cổ đã vô tìm lạc vào ngôi mộ có chứa 3 xác ướp cương thi đã bị yểm bùa.

Việc tìm thấy ba xác chết vẫn còn giữ nguyên hình dạng khiến cả đoàn vô cùng vấn khích mà không hay biết cả 3 xác chết này chỉ đang bị kìm hãm bởi những lá bùa.

Trong quá trình vận chuyển chúng về thành phố, lá bùa trên trán cương thi con đã bị thổi bay làm đứa trẻ cương thi con trốn thoát đồng thời làm hai con cương thi lớn cũng được đánh thức dậy.

Phim ma cương thi hay nhất
Phim ma cương thi hay nhất

Xem thêm:

Số 2. Xem phim ma cương thi: Biệt đội săn cương thi

Đằng sau một Hồng Kông phồn hoa, phát triển là sự sống dậy của những loài cương thi tàn ác, trở thành nỗi khiếp sợ của những con người nơi đây. Để loại bỏ những con ma hút máu này, một tổ chức chuyên săn lùng và tiêu diệt chúng được thành lập với cái tên VDC.

Trương Xuân Thiện, một chàng trai từng được VDC cứu giúp, sở hữu loại máu hiếm có khả năng chống lại độc của cương thi dưới sự giúp đỡ của các tiền bối đã trở thành người kế thừa sứ mệnh.

Trong một lần hành động, Thiên đã vướng phải chuyện tình cảm với một nữ cương thi xinh đẹp, đi trái lại với mục tiêu của tổ chức. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao?

Phim ma cương thi hay nhất
Phim ma cương thi hay nhất

Xem thêm:

Số 3. Phim ma cương thi hay nhất: Khử ma đạo trưởng

Cách đây 20 năm, một vị linh mục đã chết ngay tại nhà thờ, buộc nhà thờ phải đóng cửa. Linh mục Wu quyết định sẽ mở lại nhà thờ đó bất chấp lời khuyên ngăn của đạo trưởng Nine.

Thế nhưng, có một điều không ngờ được, đạo trưởng kia khi chết đi đã biến thành cương đi với tham vọng biến tất cả mọi người trở thành đồng loại của hắn.

Liệu linh mục Wu sẽ làm gì để chống lại con mà này cũng như đem lại sự yên bình cho người dân nơi đây.

Phim ma cương thi hay nhất
Phim ma cương thi hay nhất

Xem thêm:

Số 4. Coi phim ma cương thi: Nhất My Đạo Nhân

Phim nói về câu chuyện bắt cương thi của một pháp sư đạo hạnh cao cường do Lâm Chánh Anh thủ vai, ông có hai đồ đệ và một tiểu cương thi để sai vặt. Ngôi làng ông ở thường xuyên xuất hiện dịch bệnh và ông phát hiện do nguồn nước bị bọn quạ làm ô nhiễm.

Ông cho người đào tìm nguồn nước ở nơi khác nhưng không ngờ đào lên một cái xác cương thi.

Phim ma cương thi hay nhất
Phim ma cương thi hay nhất

Số 5. Phim ma cương thi hay nhất thuyết minh: Đặc Cảnh Diệt Ma

Trong một vụ điều tra buôn bán ma túy tại đặc cảnh Hồng Kông, vụ án có nhiều điểm vô cùng rắc rối nên đã mời một đặc cảnh ngày xưa (Lâm Chánh Anh) đã từng phá nhiều vụ tương tự, đồng thời cũng là vị pháp sư giỏi.

Lần theo dấu vết của bọn tội phạm để lại, ông đã tìm ra mấu chốt vấn đề. Một nữ pháp sư Nhật Bản đã sử dụng xác chết để thực hiện buôn lậu. Cô ta tìm đến ông và quyết tâm giết chết ông.

Những tài nghệ trừ ma diệt yêu của Lâm Chánh Anh một lần nữa được phô bày trước mắt khán giả thông qua bộ phim này.

Phim ma cương thi hay nhất
Phim ma cương thi hay nhất

Số 6. Xem phim ma cương thi hay nhất: Gia Tộc Cương Thi

Trong một lần tìm kiếm đồ cổ, bác sĩ Lâm cùng hai đồ đệ phát hiện ra hai xác chết từ thời cổ xưa và mang về làm thí nghiệm. Vô tình lá bùa trấn cương thi bị tháo bỏ khiến cặp vợ chồng cương thi sống lại.

Với mục đích tìm lại con, hai vợ chồng đi khắp nơi “cắn giết” nhiều người. Lâm Chánh Anh vào vai một pháp sư bắt ma đã cùng đồ đệ khống chế cương thi và giúp họ tìm được con mình.

Những pha hành động đuổi bắt xen lẫn tình cảm gia đình thắm thiết và tình bạn trẻ thơ trong sáng làm cho khán giả không thể rời mắt khỏi bộ phim.

Phim ma cương thi hay nhất
Phim ma cương thi hay nhất

Số 7. Phim ma cương thi kinh dị: Thiên sứ bắt ma

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Kau – một vị pháp sư trừ tà có tiếng trong vùng hiện đang sinh sống cùng hai vị đồ đề là Ho và Dan. Mặc dù có tính cách trái ngược nhau thế nhưng cả hai đều rất tốt bụng.

Trong một lần thực hiện mai táng cho cha của Yam lão gia, sư phụ Kau đã phát hiện ra xác chết vẫn còn nguyên vẹn như một người còn sống. Trước sự bất thường đó, ông đã đề nghị thiêu xác nhưng ông Yam không đồng ý và cho rằng cha mình vẫn còn sống.

Do đó, sư phụ Kau đã đem xác về nhà và tiến hành nghi lễ ngăn chặn xác chết sống dậy nhưng thất bại. Xác chết biến thành cương thi và giết chết ông Yam.

Phim ma cương thi hay nhất
Phim ma cương thi hay nhất

Số 8. Phim ma cương thi mới nhất: Ma Lang Thang

Bộ phim lấy cảm hứng từ những câu chuyện huyền bí của cựu chiến binh opera Sheng, một đoàn kịch, gồm có nam diễn viên táo bạo Kuei, lừa nhau bằng những câu chuyện ma quái và những trò lừa bịp kinh dị.

Đoàn kịch bị thụt lùi bởi diễn viên opera quá tự tin Chia làm vô tình làm chia rẽ mọi người. Vì vậy, họ chơi trò lừa ma đối với anh ta.

Khi Chia phát hiện thấy anh ta đang phải đối đầu với đoàn kịch, khiến những mối quan hệ của anh với họ xa lánh hơn. Tuy nhiên, những rắc rối của đoàn kịch trở nên tồi tệ hơn khi sân khấu opera của họ bị ám bởi một con ma tinh nghịch và nguy hiểm.

Phim ma cương thi hay nhất
Phim ma cương thi hay nhất

Số 9. Phim ma cương thi: Đồn Cảnh Sát Ma Ám

Phim lấy bối cảnh tại đồn cảnh sát ở Hồng Kông – nơi mà trước đây từng xảy ra hàng loạt vụ tự sát của lính Nhật khi nhật Hoàng thất bại.

Ở thời hiện tại, sau khi tên cướp tên Minh bị bắt và giam trong đồn cảnh sát đó, anh ta bị các linh hồn còn lẩn khuất trong toà nhà đấy dụ dỗ và lừa giải thoát một người tên General Issei sống lại và trở thành ma cà rồng.

Để chống lại với ma cà rồng, hai sĩ quan cảnh sát là Kam và Man phải cùng nhau đứng lên và hành động.

Phim ma cương thi hay nhất
Phim ma cương thi hay nhất

Số 10. Xem phim ma cương thi: Cương Thi Diệt Tà

Đây là bộ phim ma cương thi nổi tiếng, xoay quanh câu chuyện về một nhà khoa học quái dị. Ông ta dành cả phần đời của mình để gắn bó với đam mê nghiên cứu hoá chất hồi sinh xác chết. Các thây ma sau đó được sống dậy và trở thành cương thi.

Lúc này, những kẻ vô đạo đức đã lợi dụng chúng đã làm việc xấu. Cũng từ đây, một vị linh mục đạo giáo và 2 người đệ tử đã liên tục tìm cách tiêu diệt cương thi, bảo vệ bình yên cho người dân trong vùng.

Phim ma cương thi hay nhất
Phim ma cương thi hay nhất

Số 11. Phim ma cương thi hay nhất: Ông Tôi Là Cương Thi

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai tên giang hồ vô tình đánh thức một xác chết đã nhiều năm sau một vụ cá cược. Điều này lập tức đã hồi sinh hàng loạt các cương thi khác.

Chúng tràn ra khắp đường phố Hong Kong, gây nên cảnh hỗn loạn không thể tưởng tượng được. Mọi chuyện bắt đầu thêm rối rắm và hài hước khi cương thi tiến vào phim trường đang quay cảnh xâm lấn của các cương thi.

Phim ma cương thi hay nhất
Phim ma cương thi hay nhất

Số 12. Coi phim ma cương thi: Cương Thi Thúc Thúc

Phim ma Cương Thi Thúc Thúc kể về một pháp sư luôn tỏ ra không hạnh phúc khi người đồng nghiệp là một nhà sư luôn đi bên cạnh. Hay nói cách khác đó là sự đối đầu, không thể tìm được tiếng nói chung của đạo giáo và đạo phật.

Sau những hận thù, cãi vả, cuối cùng cả hai đều phải đối đầu với một con cương thi chui ra từ quan tài trong một đám rước gần đó. Hắn là mối đe dọa nghiêm trọng cho vùng nông thôn yên bình.

Vậy nên, cùng đón xem để biết được rằng liệu pháp sư và nhà sư có thể hợp tác để chống lại con cương thi hung dữ này hay không.

Phim ma cương thi hay nhất
Phim ma cương thi hay nhất

Số 13. Phim ma cương thi hay nhất thuyết minh: Ma Cà Rồng Chúa

The Ultimate Vampire – Ma Cà Rồng Chúa kể về câu chuyện bắt ma tại một ngôi làng bị ma ám của Mao Tiểu Phương. Càng đen đủi là anh vừa phải đối phó với các hồn ma vừa phải dạy dỗ hai tên đồng bọn háo sắc.

Khi làm nhiệm vụ, hai tên đồng đội đã bị u mê bởi sắc đẹp của một ma nữ và thả tất cả hồn ma ở đó gây ra một tình huống vô cùng hỗn loạn. Mao Tiểu Phương sẽ làm gì để giải quyết trận hỗn loạn đó?

Phim ma cương thi hay nhất
Phim ma cương thi hay nhất

Số 14. Xem phim ma cương thi hay nhất: Cương Thi Biến Thế

Cốt truyện của bộ phim xoay quanh những câu chuyện bắt cương thi hút máu người. Bên cạnh đó là những tình tiết hài hước và hồi hộp với những pha võ thuật hết sức hồi hộp.

Phim ma cương thi hay nhất
Phim ma cương thi hay nhất

Số 15. Phim ma cương thi kinh dị: Linh Huyễn Tiên Sinh

Minh Thúc cùng hai con ma Đại Bảo, Tiểu Bảo đi khắp nơi lừa gạt thiên hạ. Một lần được thuê “đuổi ma” nhưng không may gặp phải quỷ nên phải chạy trốn.

Đại Bảo và Tiểu Bảo một lần không may gặp phải Cửu Thúc (Lâm Chánh Anh đóng) và bị thu phục. Không chỉ dừng lại ở đó, hai huynh đệ Cửu Thúc và Minh Thúc phải đối đầu với con quỷ chúa để giải cứu người dân trong làng.

Phim ma cương thi hay nhất
Phim ma cương thi hay nhất

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp Top 15 bộ phim ma cương thi hay nhất hiện nay đến các bạn thích thể loại phim này. Top 10 Tìm Kiếm hy vọng đã mang đến những bộ phim ma cương thi hay và đầy đủ nhất đến các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.