Top 35 phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất hiện nay

461
Top 35 phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất hiện nay
Top 35 phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất hiện nay

Nội dung bài viết

4.8/5 - (17 votes)

Phim hoạt hình Trung Quốc là những bộ phim vô cùng ý nghĩa, không những có sức hút với trẻ em mà còn cả người lớn cũng rất thích do có nhiều thông điệp hay. Hôm nay Top 10 Tìm Kiếm sẽ tổng hợp Top 35 phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất hiện nay hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 35 phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất hiện nay

Số 1. Phim hoạt hình Trung Quốc: Tần Thời Minh Nguyệt – The Legend of Qin/Qin’s Moon

Phim kể về Kinh Thiên Minh – con trai của thích khách Kinh Kha – người từ một thiếu niên chưa hiểu chuyện đời dần trưởng thành thành một đại hiệp.

Sau khi Kinh Kha hành thích Tần Thủy Hoàng thất bại, Kinh Thiên Minh cũng bị truy sát, may mắn gặp được một người bạn cũ của cha là Kiếm thánh Cái Nhiếp giúp đỡ, dạy kiếm thuật.

Kinh Thiên Minh đối với Cái Nhiếp kính ngưỡng tôn trọng, coi như cha. Trên đường trốn chạy, Kinh Thiên Minh cũng kết thân với Hạng Thiếu Vũ, Cao Nguyệt, và tham gia vào chuyến phiêu lưu của cuộc đời.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Xem thêm:

Số 2. Hoạt hình Trung: Mộ vương chi vương – Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang

Mười năm trước, công mộ phái phát hiện mộ vương thành cấu kết với bọn tà ma quan đạo, âm mưu tự chiếm giữ phá mộ lệnh, dùng phá mộ lệnh mở cửa kho tàng long mạch của núi Côn Lôn.

Mộ Quỷ, kì tài phái Công Mộ không màn sống chết, một mình mạo hiểm xông vào Mộ Cốc đoạt lại phá mộ lệnh.

Cuối cùng lại bị vây hãm không cách nào thoát được, bị bắt khóa vào Kì Lân khóa, từ đó phá mộ lệnh cũng bị phong kín trong mộ thất, hai phái Công Mộ ước định, mười năm sau, vào đêm trăng máu (huyết nguyệt) sẽ lại phân cao thấp. mười năm sau, công mộ phái – Lạc Thời Thu và Lâu Mãn Phong, theo hẹn mà đến.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Xem thêm:

Số 3. Hoạt hình Trung Quốc: Họa giang hồ chi linh chủ – Hua Jianghu Zhi Ling Zhu

Phim sẽ xoay quanh một thứ được gọi là Linh Chủ, vốn thuộc về một thế giới rất khác lạ của ma quỷ, thứ mà những người chết sai khiến để làm bất kỳ công việc gì, tất nhiên phần lớn là việc xấu và đó được gọi là Linh Chủ.

Hiển nhiên nó trở thành một mối họa của giang hồ với những mục đích rất khó đoán, chúng có những kỹ năng đặc biệt giết người rất tàn ác và trên hết là không hề có một trái tim hướng thiện, đơn giản chỉ là cần hoàn thành nhiệm vụ mà không cần phải để ý tới bất kỳ mạng sống của ai.

Tuy nhiên câu chuyện ngày càng được mở ra với nhiều bí ẩn khủng khiếp, từ việc nuôi linh đồ cho tới điều khiển linh chủ nhằm mục đích hạ bệ những thế lực mạnh nhất ngoài ánh sáng và chiếm lấy chúng để trị vì thiên hạ.

Xuất hiện ngày một nhiều những ác ma, những tên có sức mạnh không thể tưởng tượng và những câu chuyện xoay quanh nó từ tín nghĩa, trung thành, tình yêu và có cả sự phản bội.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Xem thêm:

Số 4. Hoạt hình Trung Quốc hay: Fox Spirit Matchmaker – Hồ yêu tiểu hồng nương

Hồ yêu tiểu hồng nương là bộ phim nói về tình yêu giữa con người và linh hồn. Theo truyền thuyết xưa, trên thế giới này tồn tại vô số linh hồn và tinh linh.

Tuổi thọ của con người tuy có hạn nhưng tuổi thọ của linh hồn thì lên đến hàng nghìn năm. Sau khi chết đi, linh hồn vẫn sống và được chuyển sinh nhưng sẽ không nhớ những chuyện thuộc về kiếp trước.

Phim xoay quanh nhân vật chính là hồ ly tinh sẽ giúp bạn có thể nhớ về những ân tình kiếp trước và theo đó là một chuỗi câu chuyện kỳ thú, bí ẩn.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Xem thêm:

Số 5. Phim hoạt hình Trung Quốc hay: Vũ Canh kỷ – The legend and the hero

Nhân vật chính của phim là Vũ Canh, con trai của vua Trụ Vương và Đát Kỷ. Sau cái chết của chồng ở sa trường, Đát Kỷ đã ôm con tự vẫn.

Thế nhưng, hoàng tử dòng dõi quyền uy Vũ Canh lại được tái sinh trong hình hài của tên nô lệ A Cẩu. Cuộc sống cơ cực của một vị hoàng tử bắt đầu từ đây.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Xem thêm:

Số 6. Phim hoạt hình Trung Quốc ngày xưa: Linh lung – Spirit cage: Incarnation

Phim kể về trận chiến của loài người và quái vật. Vì lũ quái vật quá đông và hùng mạnh nên loài người phải di chuyển đến Dải ngân hà để xây dựng một thế giới mới.

Kết quả là sự chấn động của mặt trăng đã gây nên những trận động đất lớn xảy ra trên khắp thế giới, kéo dài vài thập kỷ. Nhân loại bị hủy diệt.

Cuối phim trái đất được phục hồi song nhân loại lại phải đối mặt với thế giới vừa lạ vừa quen. Liệu con người, những người từng thống trị trái đất, có còn là chủ nhân của thế giới này không?

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Xem thêm:

Số 7. Danh sách phim hoạt hình Trung Quốc: Bạch xà: Duyên khởi – White Snake: The origin

Bạch xà: Duyên khởi là bộ phim hoạt hình 3D kể lại câu chuyện dân gian nổi tiếng của Trung Quốc về bạch xà. Mặc dù là một con quỷ, bạch xà đã yêu con người.

Câu chuyện về cặp tình nhân vượt qua sự ngăn cách này đã được kể lại nhiều lần nhưng bộ phim hoạt hình Bạch xà: Duyên khởi của năm 2019 là một trải nghiệm ngoạn mục và hấp dẫn.

Với hình ảnh lôi cuốn, đồ họa trực quan tuyệt đẹp, nhạc phim hay và cách kể chuyện sinh động, Bạch xà: Duyên khởi là một bộ phim đáng xem, xứng đáng lọt top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 8. Hoạt hình Trung Quốc thuyết minh: Tây hành kỷ

Lấy bối cảnh là mười sáu năm sau khi 4 thầy trò Đường Tam Tạng lấy được bản kinh kỳ lạ và trao chúng cho hoàng đế đại Đường. Thế nhưng dù có cuốn kinh thư của Phật tổ, thế giới vẫn không thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Hiện giờ không rõ tung tích của cuốn kinh kỳ lạ, Thiên đình đã phái một đội quân lớn đến tìm kiếm, đương nhiên thầy trò Đường Tăng năm đó đã thỉnh kinh không thể nằm ngoài vòng điều tra, liên đới.

Tám vị thần thống trị đất Trung Hoa, loài người có đầy đủ các vị thần, ngoài các vị thần, còn có đủ loại yêu ma: Thiên tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu la, yêu quái và nhân loại… Truyền thuyết về phương Tây thú vị nhất trong lịch sử được hé lộ ở đây.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 9. Hoạt hình Trung Quốc hay nhất: Phong ngữ chú

Vạn năm trước, dưới hạ giới xuất hiện tứ đại hung thú làm hại chúng sanh, bị các hiệp sĩ dùng Phong ngữ chú để phong ấn lại. Đến hiện tại có 1 mãnh thú là Thao Thiết đã được kẻ ác thả ra, âm mưu thống trị thế gian.

Lang Minh là một chàng trai trẻ bị mù, sống cùng với mẹ, hai mẹ con nương tựa vào nhau, tình cảm rất sâu đậm. Nhưng một ngày hung thú Thao Thiết đã tấn công ngôi làng của anh, khiến mẹ Lang Minh biến mất.

Lúc này Lang Minh cũng bất ngờ sáng mắt trở lại, liền quyết tâm dấn thân vào hành trình đi tìm mẹ mình lúc này đã bị Thao Thiết bắt đi.

Sau một làn sóng bất ổn, các vị thần và con thú cổ đại đang gặp nguy hiểm, và những vị hiệp sĩ huyền thoại cũng xuất hiện trước mặt họ. Lang Minh bắt đầu một cuộc hành trình phiêu lưu sẽ thay đổi cuộc đời anh.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 10. Những bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay: Vũ động càn khôn

Trong thế giới này, bạn chỉ có thể kiếm được sự tôn trọng thông qua sức mạnh. Bốn gia tộc lớn luôn đứng trên phần còn lại của cả thế giới. Đến từ một gia đình bị trục xuất của Đại Lâm tộc, khi Lâm Động còn rất nhỏ anh đã phải chứng kiến người cha của mình bị sỉ nhục, đàn áp và thậm chí hành hạ.

Từ đó, Lâm Động luôn nung nấu quyết tâm phải trở lên cường đại để trả thù những kẻ đã khinh thường, sỉ nhục cha anh, cũng như trả thù kẻ đã cướp đi mọi thứ của gia đình mình.

Trong một cơ duyên tình cờ, Lâm Động có được thạch phù của Thượng cổ trí tôn để lại. Từ đó anh bị cuốn vào cuộc tranh chấp thạch phù giữa các bang phái.

Lâm Động cũng không ngừng tu luyện, học được tuyệt thế võ công, cùng Lâm Lang Thiên vừa là bạn vừa là địch, hợp lực đối phó với các yêu ma, mở ra cuộc đại chiến giữa chính và tà.Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 11. Xem phim hoạt hình Trung Quốc: Ma đạo tổ sư

Ôn thị ngang ngược hoành hành khiến dân chúng lầm than, giang hồ tiên môn cùng hợp lực thảo phạt Ôn thị.

Sau khi việc thành, bất chấp công lao của Ngụy Vô Tiện trong việc đánh bại Ôn thị, giang hồ vẫn nghi kỵ và sợ hãi bởi sức mạnh cường đại và con đường tu luyện phi chính thống của hắn. Bởi vậy Ngụy Vô Tiện đã bị chính sư đệ truy sát, tiêu diệt.

Mười ba năm sau, Ngụy Vô Tiện nhân có người hiến xác mà trọng sinh vào trong cơ thể của một kẻ điên điên dở dở tên Ngụy Anh.

Từ đây Ngụy Vô Tiện tìm gặp lại người tình cũ Lam Vong Cơ, hai người cùng hợp lực đối phó với những thế lực hắc ám đang âm mưu phá hoại giang hồ, làm hại dân chúng. Cùng với đó, họ cũng dần dần tìm hiểu được nguyên nhân 13 năm trước Ngụy Vô Tiện bị giết chết

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 12. Phim hoạt hình Trung Quốc cũ: Toàn chức cao thủ

Nổi tiếng là người tiên phong và là người chơi chuyên nghiệp nhất trong trò chơi Vinh Quang, Diệp Tu được mệnh danh là đấu thần, bách khoa toàn thư của game Vinh Quang.

Nhưng thời thế thay đổi, giá trị của các game thủ cũng thay đổi. Diệp Tu bị ép từ chức, từ giã chiến đội game của mình vì không còn giá trị thương mại. Sau đó anh đã đi làm việc ở một tiệm net và dần dần tuyển dụng các game thủ tiềm năng, lập lên chiến đội mới Hưng Hân.

Tuy nhiên, dù “đấu thần” Diệp Tu sở hữu 10 kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu, việc bắt đầu lại từ đầu mà không có nhà tài trợ hay đội nào trong một trò chơi đã thay đổi trong nhiều năm sẽ đặt ra vô số thách thức.

Cùng với những người đồng đội mới tài năng, Ye Xiu một lần nữa cống hiến hết mình trên con đường dẫn đến đỉnh Vinh quang!

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 13. Top phim hoạt hình Trung Quốc: Quyết Tử Lượng – The Legend of Siliang

Nội dung của bộ phim hoạt hình 3D hay nhất Trung Quốc này bắt đầu với một hòn đảo chuyên chỉ để giam giữ những thần tiên đã và đang phạm tội tên Tư Lượng Đảo.

Tại đây, trong một lần cha của Kính Huyền vì muốn phá bỏ được kết giới để có thể trốn thoát mà vô tình làm cho nhiều người bị liên lụy và chết đi.

Bắt đầu kể từ lúc đó, Kính Huyền và cô em gái nuôi là một trong số những người của nhân tộc Đồ Lệ đã lạc mất nhau.

Một thời gian sau đó khi đã trưởng thành, Kính Huyền vẫn luôn tìm kiếm manh mối về sự việc của năm đó cha cậu là người bị hại, cùng cô em gái của mình. Mối lương duyên có cho họ gặp nhau.Hãy cùng xem bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc này để tìm hiểu thêm.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 14. Phim hoạt hình Trung Quốc xưa: Kính Song Thành – The Mirror: Twin Cities

Kính Song Thành là một trong top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất được ra mắt vào năm 2020. Với cốt truyện phim được chế tác từ cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Thương Nguyệt.

Nội dung kể về Na Sênh là một cô gái nhỏ nhắn có tính cách vui vẻ, lạc quan và yêu đời, cô đến từ vùng Trung Châu.

Vì một lý do không rõ mà phải tìm đến Vân Hoang để nhờ cậy và tránh nạn. Nhưng chính tại nơi này, cô đã phải bắt gặp rất nhiều hiện tượng kỳ lạ.

Số phận đưa đẩy thế nào mà Na Sênh gặp được Tô Ma, một người độc ác nhưng lại có một quá khứ bi thương. Anh ta đã từng gián tiếp trong vụ việc về cái chết một Vương phi của đất nước, khiến tại nơi đó đã rơi vào diệt vong.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 15. Phim hoạt hình Trung Quốc full: Vạn Giới Xuân Thu – Spring And Autumn

Phim kể về nhân vật chính Dật Tuẫn vâng theo lời phụ thân mang trên mình sứ mệnh giành lại chính quyền, diệt trừ tà ác.

Dật Tuẫn trở về Thạch quận để tiêu diệt thủ lĩnh Huyền Thiên ti Cát Đàm – người đứng đầu Thạch quận. Cơ duyên đưa anh gặp gỡ với Thập Nhất Nguyệt cùng chung chí hướng tiêu diệt Cát Đàm.

Thật Nhất Nguyệt là thân nữ nhi nhưng rất can đảm. Cô hành thích Cát Đàm nhưng không thành công và rơi vào nguy hiểm. Dật Tuẫn đã cứu giúp cô nhưng lại bị Thập Nhất Nguyệt nghi ngờ đưa đến một khu rừng nhỏ.

Tại đây, Dật Tuẫn khám phá ra câu chuyện về Cổ tộc và nhận thấy chỉ có thể sử dụng sức mạnh của Cổ tốc mới khắc chế được Huyền thiên ti. Anh giúp Thập Nhất Nguyệt giải độc và cùng cô tìm cách chiến đấu với Cát Đàm.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 16. Phim hoạt hình trẻ em Trung Quốc: Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế- The Legend of Nezha

Bối cảnh phim là từ thuở xa xưa khi đất trời là một viên ngọc mang trong mình nguồn sức mạnh tối thượng. Chính Nguyên Thủy Thiên Tôn đã phân tách sức mạnh trong viên ngọc thành 2 phần.

Một phần là Linh Châu, phần còn lại là Ma Hoàn. Viên ngọc Linh Châu sẽ tạo ra một anh hùng tài năng, nổi trội, lăn xả vì sự nghiệp cứu độ chúng sinh. Còn viên Ma Hoàn sẽ tạo nên một Ma Vương độc ác, tàn sát thiên hạ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn đã hạ chú trong vòng 3 năm thì Ma Vương sẽ bị tiêu diệt đề không hủy hoại thế giới loài người. Đã có rất nhiều anh hùng chính nghĩa đứng ra bảo vệ cái thiện nhưng đều thất bại.

Liệu rằng cậu bé Na Tra có thể chống lại sự hung ác của Ma Vương? Tất cả sẽ có trong những thước phim The Legend of Nezha.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 17. Phim hoạt hình hay nhất Trung Quốc: Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình – Painting Lake Of The Cup Stop

Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình có nội dung xoay quanh cuộc đấu tranh quyền lực giữa ba thế lực là bắc địa Hoàn Nhang Tàng, trung châu Tông Soái và nam cương Văn Thái Cực. Sau các lần tranh đấu cả 3 thế lực bị tổn hại nghiêm trọng, đồng ý ký hiệp ước hòa bình trong 20 năm.

Trong 20 năm này, những cuộc chiến đã tạm chấm dứt nhưng các vụ ám sát, thủ đoạn, toan tính ngầm vẫn xảy ra. Với cách xây dựng tình tiết phim hấp dẫn, Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 18. Hoạt hình hay nhất Trung Quốc: Big Fish & Begonia – Đại Ngư Hải Đường

Bộ phim được lấy ý tưởng từ một điển tích kinh điển trong Nam Hoa Kinh của Trang Tử: “Tại biển Bắc có con cá Côn, lớn không biết mấy nghìn dặm”.

Nội dung phim chủ yếu xoay quanh 3 nhân vật Xuân, Tưu và Côn cùng những câu chuyện về tình bạn cảm động của họ.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 19. Hoạt hình ngắn Trung Quốc: Mr.Miao – Diệu Tiên Sinh

Phim kể về hành trình khó khăn, gian khổ khi đi tìm tung tích hoa Bỉ Ngạn của 2 thầy trò Lương Diễn và Đinh Quả.

Họ luôn trăn trở về chuyện tại sao người tốt bị giết, và người xấu được cứu. Tung tích hoa Bỉ Ngạn sẽ trả lời cho điều đó.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 20. Hoạt hình Trung Quốc full: Nguyên Long

Bối cảnh một thế giới nguyên hồn thần kỳ với nhiều phép thuật, các gia tộc, tông môn tu luyện để trở thành kẻ cường đại nhất. Tay súng bắn tỉ tài giỏi Vương Thắng Xuyên vô tình xuyên vào thế giới này, lại xui xẻo rớt trúng vào thân thể một tên phế nhân rác thải, là kẻ thấp cấp nhất trong Nguyên hồn giới.

Vương Xuyên ở trong thân thể này người gặp người khinh, kẻ gặp kẻ đánh khiến hắn cực kỳ phẫn nộ.

Hắn quyết định sử dụng những kiến ​​thức đã học được trong Nguyên hồn giới, kết hợp với kỹ năng của bản thân ở thế giới cũ để từng bước chiến thắng các trận chiến, và thậm chí còn tìm ra cách để tiến hóa linh hồn Nguyên Thủy phế thải!

Chim sẻ hóa thành phượng hoàng, cá chép hóa rồng bay tới cửa ải. Vương Xuyên đã dấn thân vào con đường của Thành Long từ cuộc tranh chấp linh hồn nham hiểm!

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 21. Phim hoạt hình Trung Quốc: Đấu phá thương khung

Ở một vùng đất không có ma pháp diễm lệ mà chỉ có đấu khí cương mãnh phồn thịnh. Một vùng đất mà kẻ mạnh đưa ra luật lệ và kẻ yếu phải tuân theo. Một vùng đất chứa đầy những báu vật và vẻ đẹp quyến rũ, nhưng cũng ẩn chứa những nguy hiểm không lường trước được.

Tại đây, các Luyện dược sư là người được trọng vọng nhất bởi năng lực hiếm có của họ, có thể luyện dược để tăng cấp tu luyện, phục hồi sức lực, hay thậm chí cửu tử hoàn sinh.

Ba năm trước, Tiêu Viêm là một kỳ tài luyện dược chưa từng thấy trong nhiều thập kỷ, vốn rất được mọi người ngưỡng mộ trọng vọng, đột ngột mất đi tất cả.

Từ thiên tài tu luyện trở thành phế vật chỉ sau một đêm, mọi quyền lực, danh tiếng, năng lực, sức mạnh, vũ khí đều mất hết. Phép thuật nào đã khiến Tiêu Viêm mất hết sức mạnh của mình?

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 22. Hoạt hình Trung: Đại náo thiên cung

Nội dung phim là câu chuyện dựa trên những chương đầu của truyện Tây Du Ký. Nhân vật chính, Tôn Ngộ Không nổi dậy chống lại Ngọc Hoàng. Trống và đệm gõ được sử dụng trong phim ảnh hưởng từ văn hóa truyền thống Bắc Kinh.

Phim ca ngợi sự dũng cảm và hóm hỉnh của Tôn Ngộ Không, đồng thời chỉ trích sự chuyên chế của Ngọc Hoàng.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 23. Hoạt hình Trung Quốc: Quyển sách thiên tào

Nội dung phim kể về vị phó tế mở cửa các đền thờ, tiếp xúc với sách thánh. Ông đã khắc nội dung cuốn sách trên bức tường đá trong một hang động tại vùng núi cao và bị trừng phạt vì làm lộ cuộc sống của các hoàng đế. Để vượt qua thử thách, chứng tỏ sự thánh thiện của con người với Ngọc Hoàng, ông phải đối kháng với một con cáo.

Phim mang đậm đặc trưng của người Trung Quốc qua cách vẽ nhân vật duyên dáng, gian hàng, kiến ​​trúc cổ, suối gợn sóng hay vẻ đẹp độc đáo của cảnh quan thiên nhiên.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 24. Hoạt hình Trung Quốc hay: Huynh đệ hồ lô

Phim là câu chuyện về 2 con quỷ bị giam trong hồ lô, chôn sâu trong hang động. Bất ngờ, một con tê tê tình cờ gặm hồ lô, làm 2 linh hồn thoát khỏi hang động, gây ra thiệt hại nghiêm trọng đối với các cư dân gần đó. Phải có hồ lô 7 màu mới giam cầm chúng lại được.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 25. Phim hoạt hình Trung Quốc hay: Snow kid

Snow kid là bộ phim hoạt hình nổi tiếng Trung Quốc được hãng Thượng Hải phát hành năm 1980. Phim kể về thỏ con bỏ nhà trẻ đi một mình trong ngày mùa đông và tạo người tuyết làm bạn đồng hành. Cả hai trở thành những người bạn và chơi vui vẻ.

Một đêm, thỏ con ngủ thiếp đi, trong khi một đám cháy đang đến gần. Người tuyết chạy vào ngôi nhà đang cháy cứu thỏ con và bị tan chảy trong lửa.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 26. Phim hoạt hình Trung Quốc ngày xưa: Thiếu Niên Cẩm Y Vệ

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ là một dự án phim hoạt hình kiếm hiệp của điện ảnh Trung Quốc. Bộ phim được làm bằng kỹ xảo 3D với nội dung xoay quanh cậu thiếu niên Viên Tiểu Đường, thông qua cuộc khảo thí nhập môn trở thành Cẩm Y Vệ năm 16 tuổi, những tưởng cậu có thể bước chân vào con đường huy hoàng thế nhưng cậu đã phải đối mặt với muôn vàn khó khăn để bảo vệ cho triều đình và bách tính.

Trên con đường đi đầy gian khổ cậu luôn có Viên Tiểu Chi sát cánh bên cạnh, hai người giống như một cặp thanh mai trúc mã và cùng trở thành Cẩm Y Vệ năm 16 tuổi. Nội dung cảnh trong phim rất hay và đặc sắc khi được nhà làm phim chuẩn bị và làm rất công phu.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 27. Danh sách phim hoạt hình Trung Quốc: Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần

Bộ phim được phát triển dựa trên tiểu thuyết Phong thần diễn nghĩa: Sau trận phong thần, Khương Tử Nha có công lớn nhưng tại thời khắc vinh quang nhất, ông đã phạm phải lỗi lầm nghiêm trọng nên bị đày xuống trần gian.

Để có thể trở lại Côn Luân, ông đã quyết định bắt đầu một cuộc hành trình mới, và từ đây ông đã phát hiện ra sự thật động trời phía sau.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 28. Hoạt hình Trung Quốc thuyết minh: Tiểu Môn Thần

Một bộ phim hài hước lấy bối cảnh về 2 vị môn thần (Thần giữ cửa trong truyện dân gian Trung Quốc) cố gắng gầy dựng lại niềm tin của con người vào thần tiên, trước khi bị đưa về cõi cực lạc vì thất nghiệp.

Đồ họa tương đối đẹp mắt, kỹ xảo tốt, đặc biệt phần lồng tiếng và tạo hình nhân vật được đánh giá cao, là một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay. Và đây sẽ là bộ phim mang lại trải nghiệm mới lạ dành cho bạn.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 29. Hoạt hình Trung Quốc hay nhất: Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – Snow Eagle Lord

Bước chân của người khổng lồ sống giữa dòng dung nham có thể phá hủy cả ngôi thành…. Ác ma vực sâu luôn muốn tiến vào cái thế giới này…Mà thần linh giáng trần, đi lại giữa nhân gian truyền bá sự vinh quanh của họ….

Nhưng toàn bộ thế giới lại do đế quốc Long Sơn thống trị. Đây là một đế quốc của con người.

Toàn bộ những tri thức uyên bác được cất giữ trong tháp pháp sư cả trăm, ngàn năm…. Các kỵ sĩ tuần tra canh giữ bầu trời, mặt đất và trên biển….

Tại tỉnh An Dương của đế quốc có một lãnh địa của quý tộc rất bình thường gọi là Tuyết Ưng lĩnh…Câu chuyện được bắt đầu từ nơi này.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 30. Những bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay: Vạn Giới Tiên Tung – Wonderland/Wan Jie Xian Zong

Mỗi bông hoa là 1 thế giới, Phàm thế chỉ là một hạt cát bé nhỏ trong tay tiên ma. Tiên ma nhất niệm, nhân thế vạn năm Sông núi vạn dặm cũng chỉ là kính hoa thủy nguyệt.

Con người có 3 hồn 7 phách, sau khi chết hồn sẽ quay về bầu trời sao vạn giới. Nơi sâu của trời sao, chính là đàn tràng của tiên ma trong truyền thuyết

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 31. Xem phim hoạt hình Trung Quốc: My Holy Weapon- Thần khí nghịch thiên của tôi

Nội dung chính của phim xoay quanh một sinh viên tên Thường Niên. Anh đang bị đe dọa tính mạng vì vô tình đắc tội với bọn lưu manh.

Chính vào thời khắc nguy hiểm đó thì anh nhặt được một thần khí bí ẩn. Từ đó thần khí này bảo vệ Thường Niên và được Thường Niên đặt tên là Tiểu Bạch. Tuy nhiên thần khí này cũng đã vô tình cuốn anh vào trận chiến Thiên Cương Diễn Võ.Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 32. Phim hoạt hình Trung Quốc cũ: Kung Fu Mulan – Mộc Lan: Hoành không xuất thế

Bộ phim dựa trên nguyên tác là nhân vật Hoa Mộc Lan. Cô từ nhỏ đã luôn nuôi trong mình giấc mộng nữ hiệp, thế nhưng thời điểm lúc bấy giờ nữ giới chỉ có thể ở nhà thêu thùa, bếp núc. Vì một vấn đề chợt phát sinh nên cô đã thay cha mình nhập ngũ.

Tuy gặp phải nhiều khó khăn, đả kích nhưng cô vẫn kiên trì với tinh thần chính nghĩa, một lòng vì nước vì dân.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 33. Top phim hoạt hình Trung Quốc: Tây Du – The Westward

Tây Du (The Westward): Tây Du là câu chuyện về thời đại thần linh viễn cổ, nơi tồn tại Thiên tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu la, yêu quái và nhân loại.

Vào 16 năm trước, khi Đường Tam Tạng cùng 3 người đệ tử của mình thỉnh được “ Kỳ kinh” ở Tây Thiên trở về trung thổ. Vẫn tưởng giao lại kỳ kinh cho Đế Thích Thiên, là hoàn thành nhiệm vụ phổ độ chúng sinh.

Nhưng Đường Tam Tạng đâu biết, thực ra Kỳ kinh mang trong mình một sức mạnh vô hạn, mà bất kể một thế lực nào trong thiên hạ đều muốn đạt được. Và bản thân ông đã bị Đế Thích Thiên lừa gạt, trải qua hơn 10 năm ròng rã, mang về kỳ kinh cho y.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 34. Phim hoạt hình Trung Quốc xưa: Tales of Demons and Gods – Yêu thần ký

Phim kể về một nhân vật trước đây là chiến sĩ thần quỷ mạnh nhất, đứng trên đỉnh cao của thế giới. Thế nhưng anh vô tình hy sinh trong trận chiến với các Hoàng Đế, Nhà Hiền Triết và Sáu Vị Thần Thú.

Sau đó linh hồn của anh được hồi sinh về lúc anh 13 tuổi. Tuy lúc này là người yếu nhất lớp nhưng anh luôn cố gắng tập luyện và tiến bộ vượt bậc, một lòng muốn thay đổi tương lai của chính mình.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Số 35. Phim hoạt hình Trung Quốc full: Thiên Bảo phục yêu lục – Legend of exorcism

Bộ phim hoạt hình Thiên Bảo phục yêu lục lấy bối cảnh năm Thiên Bảo thứ 12, kể về thiếu niên Hồng Tuấn.

Hồng Tuấn được giao cho trọng trách lớn, phải rời khỏi Diệu Kim Cung để đến Trường An chiến đấu với yêu quái và kết giao với đội trưởng đội trừ tà thủ lĩnh Khu ma sư Lý Cảnh Lung.

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp Top 35 phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất hiện nay hiện nay đến các bạn thích thể loại phim này. Top 10 Tìm Kiếm hy vọng đã mang những bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay và đầy đủ nhất đến các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.