Top 25 bộ phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

334
Top 25 bộ phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Nội dung bài viết

4.8/5 - (17 votes)

Phim của Trần Hiểu đóng là những bộ phim mang lại nhiều cảm xúc đến cho người xem, bên cạnh đó lối diễn xuất tài nghệ của diễn viên. Hôm nay Top 10 Tìm Kiếm sẽ tổng hợp Top 25 bộ phim của Trần Hiểu đóng hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 25 bộ phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 1. Phim của Trần Hiểu: Số Đào Hoa Của Thư Khắc

Số Đào Hoa Của Thư Khắc xoay quanh câu chuyện về mối quan hệ rắc rối giữa anh nhân viên bán hàng bình thường Thư Khắc (Trần Hiểu) và cô nàng giám đốc Đào Hoa (Dĩnh Nhi). Sau vài lần chạm mặt không mấy vui vẻ cả hai bất ngờ tổ chức một đám cưới giả.

Cuộc sống sau hôn nhân càng phức tạp hơn khi Thư Khắc phải đối diện với ba mẹ vợ khó tính cùng người bạn thanh mai trúc mã phiền phức.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 2. Phim Trần Hiểu: Gia Tộc Thần Bí

Dựa trên một sự kiện có thật “Thảm án diệt môn Phúc Kiến” từng gây chấn động ở Trung Quốc. Bộ phim xoay quanh gia đình của Miêu Miêu (Lâm Y Thần) là sinh viên đại học.

Nhìn vào cứ tưởng gia đình Miêu Miêu là một gia đình hạnh phúc nhưng ẩn sau đó là mối quan hệ phức tạp của những thành viên trong gia đình.

Bi kịch bắt đầu từ một đêm mưa khi đang trên đường từ trường trở về nhà, Miêu Miêu bị một người lạ mặt cưỡng bức. Điều kinh khủng hơn là kẻ lạ mặt này lại có mối quan hệ với những bí ẩn trong gia tộc của cô.

Trần Hiểu đảm nhận vai Thụ Thụ là em trai của Miêu Miêu, bền ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng rất mực yêu quý gia tộc của mình. Anh ta dường như cũng có mối quan hệ nào đó với người áo đen bí ẩn.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 3. Phim Trần Hiểu đóng: Vân Điên Chi Thượng

Bộ phim xoay quanh câu chuyện đời tư của một ngôi sao có tiếng trong làng giải trí. Hành trình theo đuổi ước mơ của Giản Hề (Viên San San), một cô gái lạc quan tích cực với ước mơ trở thành diễn viên.

Giản Hề quyết định sẽ chọn Bắc Kinh làm nơi để cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình.

Tại đây, cô gặp gỡ Đường Phỉ (Trần Hiểu) là một ngôi sao nổi tiếng nhưng tính tình bốc đồng kiêu ngạo. Đường Phỉ luôn xem Giản Hề là oan gia của mình nên lúc nào cũng đối đầu với cô.

Sự thẳng thắn và nhiệt huyết với ước mơ của Giản Hề khiến Đường Phỉ có ấn tượng tốt về cô hơn và anh dần nảy sinh tình cảm với cô. Cả hai cùng nhau theo đuổi nghệ thuật, sống hết mình với đam mê và cuối cùng đạt được hạnh phúc thật sự.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 4. Phim hay của Trần Hiểu: Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

Bộ phim xoay quanh nhân vật Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa) là đại đệ tử của phái Hoa Sơn, đứa trẻ mồ côi được Nhạc Bất Quần thu nhận.

Trong hành trình phiêu bạt của mình, Lệnh Hồ Xung đã chứng kiến sự thèm khát quyền lực của con người bằng mọi thủ đoạn xấu xa trong giới võ lâm giang hồ.

Trong một lần tình cờ Lệnh Hồ Xung giúp Nhậm Doanh Doanh thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Trải qua nhiều hiểu lầm giữa sự sống và cái chết, họ đã có một mối tình sâu sắc.

Trong phim, Trần Hiểu vào vai Lâm Bình Chi/ Lâm Viễn Đồ xuất thân trong gia đình gia thế, từ nhỏ đã ăn sung mặc sướng được phụ mẫu che chở nên võ công bình thường. Nhưng y vẫn mang tinh thần hào hiệp trượng nghĩa, không mất đi khí thế của một trang hào kiệt.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 5. Phim mới Trần Hiểu: Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu

A Journey to Meet Love (2019) – Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu là bộ phim kể về câu chuyện về bức tranh bảo bối nổi tiếng của họa sĩ danh tiếng Sở Hồng Phi liên quan tới một vụ án ma túy và rửa tiền đa quốc gia.

Lý Tâm Nguyệt nhân viên văn phòng sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu để mua bức tranh này. Trong một chuyến du lịch Lý Tâm Nguyệt gặp được tình yêu của mình.

Tức thì, cô được Kim Tiểu Thiên – một cảnh sát theo dõi sát sao như hình với bóng và Tiểu Thiên đã gặp không ít khó khăn bởi bản tính mạnh mẽ và có phần đanh đá của Tâm Nguyệt.

Cả hai bị lên nhầm chuyến xe lập nghiệp của Sở Chi Hàn – con trai họa sĩ Sở Hồng Phi rồi vô tình nảy sinh tình cảm.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 6. Phim của Trần Hiểu: Độc Cô Hoàng Hậu

Queen Dugu (2019) – Độc Cô Hoàng Hậu là bộ phim kể về một gia tộc bị quyền thần bức hại, nên từ nhỏ Độc Cô Già La (Trần Kiều  n đóng) đã kiên cường và yêu cầu nghiêm khắc với bản thân.

Lúc bấy giờ, phu quân Dương Kiên đã chứng tỏ khí thế bất phàm, anh dũng thiện chiến, lập được chiến công hiển hách, và lên ngôi vua lập ra nhà Tùy, thống nhất Trung Quốc, sau đó đẩy mạnh việc phát triển văn hóa kinh tế.

Độc Cô Già La hết lòng phò trợ, cùng Dương Kiên tiết kiệm, giúp đỡ Dương Kiên trở thành Khai Hoàng chi trị, quốc thái dân an, hai người được mệnh danh là Nhị thánh.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 7. Phim Trần Hiểu: Lục Trinh truyền kỳ

Chuyện phim kể về Lục Trinh (Triệu Lệ Dĩnh đóng), vị nữ tể tướng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa.

Lục Trinh sinh ra trong một gia đình thương nhân. Cô mồ côi mẹ từ nhỏ. Lục Trinh vốn rất thông minh, thường giúp đỡ công việc làm ăn của cha. Thế nhưng, người mẹ kế của cô lại vô cùng độc ác, khiến cô nhà tan cửa nát.

Để thoát khỏi người mẹ kế độc ác của mình, Lục Trinh thi tuyển vào cung làm người hầu. Trong thời gian này, cô đã chiếm được trái tim của thái tử Cao Trạm (Trần Hiểu). Tuy nhiên, mối tình của họ gặp vô vàn trắc trở vì khoảng cách địa vị, vì đấu tranh quyền lực chốn cung đình.

Dẫu vậy, Lục Trinh vẫn cống hiến hết mình, giúp Cao Trạm đánh bại một cuộc đảo chính rồi lên làm vua. Mặc dù Cao Trạm không thể khiến cô trở thành hoàng hậu, nhưng anh đã phong cho cô vị trí cao nhất trong triều là nữ tể tướng.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 8. Phim Trần Hiểu đóng: Ngũ thử náo đông kinh

Phim lấy bối cảnh thời Bắc Tống. Khi đó Triển Chiêu (Nghiêm Khoan) hành hiệp trượng nghĩa, vì cứu mạng Bao Chẩn mà được hoàng đế phong làm ngự tiền thị vệ, lại được danh xưng là “Ngự Miêu”.

Lúc ấy năm vị hảo hán trên Hạm Không Đảo, đặc biệt là Bạch Ngọc Đường (Trần Hiểu) lòng không phục. Để phân tài cao thấp, Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường đã xảy ra những trận đối đầu sinh tử, làm đông kinh dậy sóng.

Tuy nhiên, đây chỉ là một chiêu “khích tướng” của Bàng thái sư, nhằm mượn tay tiêu diệt kẻ thù. Biết được điều đó, Triển Chiêu cùng anh em Bạch Ngọc Đường đã kết hợp hỗ trợ Bao Công phá vỡ nhiều vụ án.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 9. Phim hay của Trần Hiểu: Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng

Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng là bộ phim xoay quanh 3 cặp đôi với những hoàn cảnh khác nhau. Trong phim, Trần Hiểu vào vai tổng giám đốc Hứa Diệu có sự nghiệp thành công sau nhiều lần trải qua thất bại.

Cổ Lực Na Trát vào vai Dư Giai Ân, một cô gái có bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong lại mong manh mềm yếu.

Lớn lên trong gia đình không mấy khá giả, Dư Giai  n phải luôn nỗ lực làm việc vì tương lai. Cô từ bỏ ước mơ để giúp bạn trai Hứa Diệu thực hiện lý tưởng của mình, nhưng vì không tìm được tiếng nói chung nên hai người đã chia tay. Sau nhiều năm gặp lại, liệu họ có thể hàn gắn tình yêu dang dở trước đây?

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 10. Phim mới Trần Hiểu: Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu

Bộ phim xoay quanh nhân vật Lưu Hân Đồng (Châu Đông Vũ) vốn xuất thân từ gia đình nghèo khó nhưng trông cô lúc nào cũng lạc quan, luôn phấn đấu làm việc chăm chỉ.

Cuộc sống của cô thay đổi khi bất đắc dĩ cùng mẹ chuyển đến sống ở nhà của một gia đình giàu có. Tại đây cô gặp và quen biết với Kỷ Trí Trân một cô gái tự do phóng khoáng, Lưu Chấn Vũ chàng công tử đẹp trai, tốt bụng cùng với Lợi Diệu Nam (Trần Hiểu).

Kỷ Trí Trân và Lưu Hân Đồng từ tình bạn thân thiết họ xảy ra mâu thuẫn, đối đầu nhau khi cả hai người cùng có tình cảm với Lợi Diệu Nam.

Trải qua biết bao sóng gió khó khăn, thử thách, đến cuối cùng Hân Đồng cũng có một tình yêu và những người bạn thân thiết, hiểu nhau hơn.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 11. Phim của Trần Hiểu: Người Anh Em Giường Trên

Người Anh Em Giường Trên là bộ phim xoay quanh những bạn trẻ luôn cố gắng từng ngày, phấn đấu vì tương lai của mình, đồng thời nó là câu chuyện về tình bạn, tình anh em.

Mỗi người đều có tính cách riêng, nhưng sống chung trong căn phòng ký túc xá khiến họ trở thành những người anh em tốt của nhau.

Phim khắc họa những kỉ niệm vui buồn của tuổi trẻ trong quãng đời sinh viên qua lăng kính hài hước.

Trần Hiểu đảm nhận vai chính Lâm Hướng Vũ, trong một lần đến thư viện đã thầm thương trộm nhớ một cô gái ngay từ lần gặp đầu tiên và đã nhờ bạn bè tìm kiếm giúp anh theo đuổi người trong lòng.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 12. Phim Trần Hiểu: Cung Tỏa Trầm Hương

Lấy bối cảnh những năm Khang Hy đời nhà Thanh, Cung Tỏa Trầm Hương xoay quanh câu chuyện tình nhiều hiểu lầm trắc trở giữa cung nữ Trầm Hương (Châu Đông Vũ) và Thập tam A ca (Trần Hiểu đóng).

Một cuộc gặp gỡ tình cờ trong cung cấm đã khiến vị A ca phải lòng cô cung nữ. Lưu Ly (Triệu Lệ Dĩnh đóng) là tỷ muội thân thiết với Trầm Hương nhưng vì muốn thay đổi số phận mà nhẫn tâm phản bội, hãm hại người chị em tốt của mình.

Trải qua nhiều hiểu lầm, giữa những âm mưu tranh giành địa vị chốn thâm cung, Trầm Hương và Thập tam A ca cuối cùng cũng tháo bỏ hiểu lầm đến bên nhau và sống một cuộc đời quy ẩn.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 13. Phim Trần Hiểu đóng: Mộng Hoa Lục

Mộng Hoa Lục là bộ phim kể về Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) vốn có hôn ước với  u Dương Húc (Từu Hải Kiều) lại bất ngờ bị hắn từ hôn.

Không chấp nhận vị hôn phu đỗ kỳ thi ở Biện Kinh nhưng lại từ bỏ cô để lấy người khác, Triệu Phán Nhi quyết định đến kinh thành đòi lại lý lẽ. Tại đây cô giúp đỡ và cùng hai người chị em thân thiết kinh doanh quán trà để kiếm sống.

Triệu Phán Nhi gặp gỡ Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu), bắt đầu từ những hiểu lầm, hai người dần hóa giải. Sau bao khó khăn, ba chị em Triệu Phán Nhi đã từng bước phát triển quán trà nhỏ trở thành trà lâu có tiếng ở Biện Kinh.

Cô có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống, cũng như có được tình yêu chân thành và tình chị em thân thiết.

Hình tượng vị đại nhân si tình, đáng tin cậy của Trần Hiểu với ánh mắt thâm tình đầy cảm xúc đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Vai diễn lần này cũng giúp Trần Hiểu được chú ý nhiều hơn sau một thời gian chững lại trong sự nghiệp của anh.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 14. Phim hay của Trần Hiểu: Bác Sĩ Khoa Nhi Tài Ba

Bác Sĩ Khoa Nhi Tài Ba là một bộ phim về y học, mỗi bác sĩ hay bệnh nhân trong phim đều có một câu chuyện của riêng mình.

Nội dung phim đề cập đến những kiến ​​thức liên quan đến sức khỏe trẻ em và còn khắc họa rõ nét hình ảnh của một bác sĩ nên thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Trần Hiểu vào vai bác sĩ Đặng Tử Ngang là người luôn tận tâm và nghiêm túc với nghề. Tiêu Giai Nhân (Vương Tử Văn đóng) là một nữ bác sĩ luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày để trở thành một bác sĩ giỏi.

Thời gian làm việc tiếp xúc nhiều hơn đã tạo cơ hội để cả hai người dần nảy sinh tình cảm và đồng hành giúp đỡ các em nhỏ vượt qua bệnh tật.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 15. Phim mới Trần Hiểu: Năm ấy hoa nở trăng vừa

Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn là bộ phim dựa theo cốt truyện có thật về một gia tộc giàu có tại huyện Kính Dương, Thiểm Tây.

Truyền kỳ về cuộc đời thăng trầm của nữ thương nhân giàu có nhất Thiểm Tây giai đoạn cuối đời nhà Thanh, tên Châu Doanh. Vốn từ một thiếu nữ giang hồ cuối cùng lại trở thành một phu nhân giàu có.

Một truyện truyền kỳ về số phận của nữ nhân Châu Doanh (Tôn Lệ đóng) trong dòng chảy của chế độ phong kiến hà khắc và công việc buôn bán của các thương gia cuối đời nhà Thanh.

Trong phim Trần Hiểu (đóng vai Thẩm Tinh Di) là một chàng công tử bột, từ nhỏ đã được sủng ái, tính tình có chút ngang bướng, nội tâm không mất đi phần trong sáng và đơn thuần, trong lòng vẫn giữ được sự lương thiện.

Trong quá trình tiếp xúc với Châu Doanh, Thẩm Tinh Di sẽ có sự trưởng thành dần dần và thay đổi lột xác: từ bồng bột thành nhiệt tình hăng hái từ bất kham thành kiên trì bền bỉ.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 16. Phim của Trần Hiểu: Tân Thần Điêu Đại Hiệp

Tân Thần Điêu Đại Hiệp là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Jin Yong. Trong phim, kể về câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Yang Guo (Trần Hiểu) và người yêu của anh – Xiao Long Nu (Trần Nghiên Hy​).

Trong cuộc phiêu lưu của họ trong thế giới giang hồ, nơi phản đối tình yêu cấm kỵ giữa sư phụ và đồ đệ.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 17. Phim Trần Hiểu: Lục chiến chi vương

Phim Trần Hiểu đóng: Lục chiến chi vương xoay quanh Trương Năng Lượng (Trần Hiểu), một chàng trai sinh ra trong giàu có.

Sau khi thất bại trong kỳ thi tuyển sinh đại học, Năng Lượng quyết định gia nhập quân đội giải phóng nhân dân. Anh là thành viên của đội xe tăng.

Thời gian đầu, Trương Năng Lượng gặp vô vàn khó khăn. Thế nhưng, với sự giúp đỡ của chỉ huy và đồng đội, anh đã vượt qua tất cả. Trương Năng Lượng trở thành một chiến sĩ chính trực và tài năng.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 18. Phim Trần Hiểu đóng: Cô Dâu Đại Chiến

Cô Dâu Đại Chiến là bộ phim kể về câu chuyện xoay quanh đôi bạn thân Mã Lệ và Hà Tịnh họ ganh nhau ai sẽ có chồng trước và được tổ chức trong một nhà hàng sang trọng quý phái, để đạt được ý nguyện họ không ngừng ép bạn trai mình phải kết hôn càng sớm càng tốt, cô gái Mã Lệ với tính cách mạnh mẽ khiến cho bạn trai đau đầu khi cô sử dụng nhiều chiêu trò, còn Hà Tĩnh thì sao mời các bạn đón xem phim nhé.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 19. Phim hay của Trần Hiểu: Đại Hán Tình Duyên

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Vân Ca (Angela Baby) giữa những sóng gió tranh giành quyền lực. Lúc nhỏ sống ở Tây Vực, cô tình cờ gặp và giúp đỡ Lưu Phất Lăng do Lục Nghị đóng, cả hai đã cùng hẹn ước sau này sẽ gặp lại nhau.

Khi lớn lên, cô quyết định đến thành Trường An để mong gặp lại Lăng ca ca cũng chính là Lưu Phất Lăng ngày trước.

Sự tranh giành trong vòng xoáy quyền lực càng khiến Vân Ca ngày càng đau khổ. Hạnh phúc một lần nữa tìm đến Vân Ca khi cô gặp được Lăng ca ca thuở nhỏ.

Nhưng Vân ca lại đối mặt với những tổn thương một lần nữa trước sự ra đi của Lăng ca ca. Vân Ca quyết định từ bỏ mọi thứ trở về quê hương bắt đầu một cuộc sống mới bình yên.

Trần Hiểu vào vai Lưu Bệnh Kỷ tuy chỉ là vai phụ nhưng cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 20. Phim mới Trần Hiểu: Băng vũ hỏa

Xoay quanh nhân vật Ngô Chấn Phong vốn từng là quân nhân xuất sắc nhất của trường cảnh sát, hết lòng với nghề, trong khi đó bạn chí cốt của anh là Trần Vũ cũng theo học chung nhưng lại không hề thích, chỉ vì bị gia đình ép buộc.

Cho đến 1 ngày biến cố lớn xảy ra, khi Ngô Cương là cha của Chấn Phong dính líu đến ma túy bị tổ chức buôn lậu ma túy K ám sát, việc này đã làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của con trai và bị khai trừ ra khỏi ngành.

Cùng 1 lúc phải gánh chịu nỗi đau mất cha, cộng với không được làm cảnh sát đã làm cho Ngô Chấn Phong đau buồn tột độ, anh như người mất hồn buồn bã lên xe bus đi thẳng về hướng biên giới, bạn thân Trần Vũ thấy vậy đi theo ngăn cản.

Đến biên giới 2 người gặp nguy hiểm, Chấn Phong liều mình cứu Trần Vũ thế là bị bọn buôn ma túy bắt đi.

Từ đó biệt vô danh tính, chính sự việc này làm cho Trần Vũ quyết tâm vào ngành cảnh sát, để tiêu diệt những tên tội phạm nguy hiểm, chẳng mấy chốc anh trở thành cảnh sát chống tội phạm ma túy trẻ tuổi nhất, giỏi nhất ngành.

5 năm sau bất ngờ Chấn Phong còn sống xuất hiện, trở thành kẻ nghiện ngập, bị tình nghi giết người thế là cảnh sát bao vây anh  tự nguyện chịu trói.

Trần Vũ tích cực điều tra thân phận bạn thân và phát hiện Chấn Phong trở lại là có mục đích báo thù. Cuộc đối đầu giữa 2 người bạn bắt đầu.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 21. Phim của Trần Hiểu: Lan Lăng Vương

Phim “Lan Lăng Vương” – mỹ nam sau chiếc mặt nạ sắt Lan Lăng Vương còn có tên là Cao Trường Cung, Cao Hiếu Quán, người đời Bắc Triều. Xuất thân trong một gia đình truyền thống quan võ, Lan Lăng vương rất kiêu dũng, thiện chiến.

Lan Lăng vương được gọi là tuyệt thế mỹ nam vì có gương mặt xinh xắn, dịu dàng, da trắng như con gái, một nét đẹp đầy nữ tính khác hẳn vẻ đẹp mạnh mẽ của các võ tướng.

Vẻ đẹp yếu đuối này thực không hợp với chốn binh đao, dễ bị mang ra chế giễu, xem thường.

Bởi thế, Lan Lăng vương khi ra trận luôn phải đeo chiếc mặt nạ dữ dằn bằng sắt. Dân gian thường truyền tụng một câu chuyện nổi tiếng về vẻ đẹp khác thường khiến chàng không cần đánh cũng thắng giặc như sau:

Một lần đi cứu viện Lạc Dương, chàng cùng năm trăm kỵ sĩ, xông qua vòng vây của quân Chu, đột nhập vào thành Lạc Dương.

Các binh lính trên thành không nhận ra là ai, cứ chần chừ vì hoài nghi đó là mưu kế của quân địch. Lan Lăng vương bèn cởi bỏ mặt nạ để cho binh lính nhìn thấy rõ diện mạo của mình.

Binh lính trên thành lòng bỗng rúng động vì trông thấy dung mạo đẹp ngời sáng, hơn trăm cung thủ bước đến nghênh đón. Thế là quân Chu nhanh chóng bị đuổi chạy.

Về sau, Lan Lăng vương bị hoàng đế Cao Vỹ giết chết vì hiểu làm chàng có ý đồ làm phản, lúc ấy chàng khoảng ba mươi tuổi.

Chàng mất đi để lại Trịnh vương phi goá bụa, sớm hôm sống trong đau khổ cùng cực. Nàng bèn quy y nơi cửa Phật và sống hết đời tại đấy.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 22. Phim Trần Hiểu: Vân Tương truyện

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Vân Tương (do Trần Hiểu thủ vai) – một đệ tử của Vân Đài và hành trình bước ra “giang hồ” sau mười năm khổ luyện.

Trong quá trình đó, Vân Tương gặp Thư Á Nam (do Mao Hiểu Đồng thủ vai) – một nữ tử tinh ranh, thông minh và lanh lợi.

Cả hai nảy sinh tình cảm và cùng nhau phá án. Điều tra về một thảm án, Vân Tương tìm ra sự thật kinh hoàng có liên quan đến Vân Đài và quyết định đứng lên bảo vệ chính nghĩa bằng cả trái tim mình, ngay cả khi phải trả giá bằng cả tính mạng.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 23. Phim Trần Hiểu đóng: Địch Nhân Kiệt thông thiên đế quốc

Lấy bối cảnh chính trong thời kì Võ Tắc Thiên – nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa, bộ phim là câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của vị quan tài ba Địch Nhân Kiệt đan xen với những câu chuyện lịch sử.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 24. Phim hay của Trần Hiểu: Cẩm Tú Nam Ca

Thời kỳ Lưu Tống Nguyên Gia, thiên hạ suy yếu, tệ nạn kéo dài, nữ hiệp Ly Ca không biết được kế sách ngủ đông của giám chính (người cai quản chính sự)

Lưu Nghĩa Khang, lầm tưởng Lưu Nghĩa Khang dung túng cho gian thần, là mối họa của triều đình, vì vậy bèn mượn cơ hội hiến vũ trong thọ yến của Thái phi để ám sát, không ngờ lại trở thành quân cờ tranh đoạt sinh tử của Lưu Nghĩa Khang và gian thần Lục Viễn.

Sau đó, tình cờ Ly Ca trở thành con gái nhà tướng là Thẩm gia, đồng thời có hôn ước với Lưu Nghĩa Khang.

Lưu Nghĩa Khang và Ly Ca gặp nhau ở dân gian, cùng nhau điều tra Lục Viễn, hai người tuy không rõ thân phận của nhau nhưng nhiều lần cùng chung hoạn nạn, tình cảm dần dần nảy sinh, lại vì có hôn ước mà phải chia ly.

Đêm đại hôn, cũng chính là lúc ám sát, gặp lại nhau, tình thù khó phân biệt. Lục Viễn và Thái phi hợp mưu trị tội Thẩm gia, Lưu Nghĩa Khang và Ly Ca hóa giải hiểu lầm, cùng nhau phá vỡ tử cục.

Biên quan bị xâm phạm, Lưu Nghĩa Khang chinh chiến, Lục Viễn mưu đồ bất chính, Ly Ca xông ra chiến trường ngàn dặm để xoay chuyển tình thế, trợ giúp Lưu Nghĩa Khang chiến thắng và trở về triều.

Nội bộ triều đình lục đục, các thế lực vương thất dồn ép, phu thê hai người cùng nhau chống lại kẻ địch, tình cảm càng thêm bền vững.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Số 25. Phim mới Trần Hiểu: Yến Vân Đài

Xoay quanh cuộc đời của Tiêu thái hậu nhà Liêu Tiêu Yến Yến, Tiêu Yến Yến ngay từ khi còn nhỏ đã có hôn ước với Hàn Đức Nhượng, sau này lại được Liêu Cảnh Tông Gia Luật Hiền sắc phong lên làm Hoàng Hậu.

Liêu Cảnh Tông lâm bệnh nên đã cho Tiêu Hoàng Hậu cùng xử lý chính sự với mình, sau 12 năm nắm giữ ngôi vua thì băng hà sắc phong Liêu Thánh Tông là con của Tiêu Hoàng Hậu khi đó mới 12 tuổi kế vị ngôi vua.

Tiêu Yến Yến làm Hoàng Thái Hậu buông rèm nhiếp chính, trong những năm tháng ấy Tiêu Thái Hậu đã có nhiều cải cách về chính trị giúp nhà Liêu trở nên hùng mạnh.ở những năm cuối của cuộc đời bà quyết định tái giá với Hàn Đức Nhượng mặc kệ sự phản đối của nhiều người.

Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất
Phim của Trần Hiểu đóng hay nhất

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp Top 25 bộ phim của Trần Hiểu đóng hay nhất hiện nay đến các bạn thích thể loại phim này. Top 10 Tìm Kiếm hy vọng đã mang đến những bộ phim của Trần Hiểu đóng hay và đầy đủ nhất đến các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.