Top 20 bộ phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

137
Top 20 bộ phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Top 20 bộ phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
4.6/5 - (22 votes)

Phim của Thư Kỳ đóng là những bộ phim mang lại nhiều cảm xúc đến cho người xem, bên cạnh đó lối diễn xuất tài nghệ của diễn viên. Hôm nay Top 10 Tìm Kiếm sẽ tổng hợp Top 20 bộ phim của Thư Kỳ đóng hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 20 bộ phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 1. Phim của Thư Kỳ: So Close – Gác Kiếm

Phim xoay quanh cuộc sống của hai chị em Ái Lâm và Ái Quần. Họ là những tin tặc máy tính, sát thủ và cả chuyên gia tình báo.

Ái Quần làm trợ lý giám sát máy tính tại nhà nhưng cô luôn ganh tị với chị mình và muốn được nhận nhiệm vụ mà không hề biết rằng Ái Lâm đang cố bảo vệ mình.

Đặc biệt, khi Ái Lâm rơi vào ái tình và quyết định từ bỏ cuộc sống bí mật này để kết hôn, mối quan hệ của hai chị em trở nên rạn nứt.

Ái Quần muốn tiếp tục các hợp đồng ám sát để chứng tỏ mình không thua kém gì chị mình… Chuyện gì sẽ xảy ra với Ái Quần, cô có thể tự hành động một mình được không?

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 2. Phim Thư Kỳ: Transporter – Người Vận Chuyển 1

Trong phim Người Vận Chuyển, Frank Martin – cựu thành viên của lực lượng đặc biệt tại Mỹ, sau khi về sống tại Pháp anh nhận vận chuyển hàng với 3 điều luật :

1 – Không thay đổi giao kèo.

2 – Không hỏi tên của chủ hàng.

3 – Không bao giờ xem gói hàng nhận vận chuyển.

Trong phim, mọi thương vụ của anh đều làm đúng với 3 điều luật trên nhưng khi anh nhận chuyển một gói hàng của “Wall Street” thì anh đã vi phạm vào điều luật thứ 3, anh phát hiện một cô gái – Lai – trong đó và sự thật đằng sau phi vụ này là một đường dây buôn người từ Trung Quốc sang Pháp do chính cha của Lai làm chủ mưu.

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 3. Phim Thư Kỳ đóng: Ma Thổi Đèn: Tầm Long Quyết

Với nội dung cực kỳ xuất sắc từ tiểu thuyết gốc cùng tên, bộ phim dễ dàng đạt thành công lớn ngay từ khi vừa mới ra mắt.

Mojin: The Lost Legend (Ma Thổi Đèn: Tầm Long Quyết) bắt đầu khi Vương Khải Tuyền (Hoàng Bột đóng) vốn đã nghỉ công việc trộm mộ và đang sống ở Mỹ, nghe tin về sự xuất hiện của mối tình năm xưa Đinh Tư Điềm (Angela Baby đóng) – người được cho đã chết 20 năm trước.

Vậy nên, anh kéo theo Hồ Bát Nhất (Trần Khôn đóng), Shirley (Thư Kỳ đóng) quay về điều tra sự thật ẩn giấu đằng sau.

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 4. Phim hay của Thư Kỳ: Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện

Journey To The West: The Demons Strike Back (Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện) là một bộ phim hài của đạo diễn Châu Tinh Trì. Đoàn tiểu thư (Thư Kỳ đóng) đắm say chàng trai trẻ Trần Huyền Trang (Văn Chương đóng).

Cô một lòng vì chàng, sẵn sàng làm tất cả mọi chuyện với mong muốn được kết duyên với chàng, ngay cả việc từ bỏ mạng sống.

Tiếc thay, Đường Tăng lại chỉ một lòng muốn tu thành chính quả, giúp ích cho muôn dân.

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 5. Phim mới Thư Kỳ: Gái Ế Lên Ngôi

Thặng Giả Chi Vương (Gái Ế Lên Ngôi) là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Triệu Đại Dung.

Câu chuyện nói về một phụ nữ ngoài 30 tuổi là Thịnh Như Hi nhưng vẫn chưa có mối tình vắt vai, cô vẫn chờ đợi một người đàn ông nào hoàn hảo mà chờ hoài cũng không thấy đâu cả cho đến khi sự xuất hiện của chàng trai Mã Trại, cuộc chạm tráng của hai người nhanh chóng tạo thành một mối tình lãng mạn ngọt ngào do đôi đũa lệch này gây ra.

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 6. Phim của Thư Kỳ: Tình Mộng Kỳ Duyên

Thư Kỳ khá may mắn khi được diễn xuất với khá nhiều tên tuổi nổi tiếng Hồng Kông, trong đó có Lưu Đức Hoa với bộ phim Look For A Star (Tình Mộng Kỳ Duyên).

Sam (Lưu Đức Hoa đóng) là giám đốc của một khách sạn nổi tiếng với gia đình quyền quý đã phải lòng Milan (Thư Kỳ đóng) ngay từ cái nhìn đầu tiên, khi thấy cô trong bộ đồ ren gợi cảm đang làm việc ở casino.

Mối tình giữa hoàng tử và lọ lem nhiều trắc trở nhưng cũng thật ngọt ngào.

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 7. Phim Thư Kỳ: Phi Vụ Cuối Cùng

Nội dung phim The Adventurers – Phi Vụ Cuối Cùng xoay quanh phi vụ cuối cùng của Dan (Lưu Đức Hoa) – một tên trộm đầy mưu mô với những mánh khóe trộm cắp tinh vi.

Trước khi “rửa tay gác kiếm”, Dan đã lên kế hoạch nhắm đến mục tiêu mới là sợi dây chuyền Sinh Mệnh, thuộc sở hữu của một tỷ phú ở Prague.

Tưởng như mọi thứ đều nằm trong sự kiểm soát của mình, nhưng cuối cùng Dan buộc lòng phải thay đổi kế hoạch để cứu Amy (Thư Kỳ), người bạn gái cũ vừa bị bắt cóc.

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 8. Phim Thư Kỳ đóng: Vợ Tôi Là Gangster 3

Trong phim, Thư Kỳ vào vai Lim Aryong, con gái của trùm xã hội đen Hồng Kông vì bị vu oan giết chết ông trùm Hắc Long mà phải trốn sang Hàn Quốc để tìm mẹ.

Tại đây, cô được Ki Chul (Lee Beom Su đóng) cũng một tay xã hội đen giúp đỡ. Hai người lúc mới gặp suốt ngày đấu đá do tính cách trái ngược, nhưng chuyển dần chuyển sang nảy sinh tình cảm với nhau.

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 9. Phim hay của Thư Kỳ: City Under Siege

Trong phim, Quách Phú Thành vào vai một anh hề làm việc tại rạp xiếc trong thành phố, trong khi đi săn kho báu trên núi, anh vô tình hít phải khí độc của một chất hóa học của quân đội còn lưu giữ lại từ Thế chiến thứ II.

Chất độc đó đã biến anh ta thành một người khổng lồ, một quái nhân bị đột biến gen với sức mạnh phi thường (giống như Người sói trong phim X-Men Origins: Wolverine).

Không làm mọi người phải sợ hãi, Quách Phú Thành quyết tâm giành lại lòng tin của mọi người trong thành phố khi tuyên chiến chống lại những người trong đoàn xiếc, họ cũng bị biến đổi thành dị nhân trong tại nạn này và tham gia vào băng nhóm tội phạm.

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 10. Phim mới Thư Kỳ: Nhiếp Ẩn Nương

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Nhiếp Ẩn Nương (do Thư Kỳ thủ vai). Cô được huấn luyện từ bé để trở thành một sát thủ giết người không chớp mắt.

Một ngày, cô đối mặt với một tình huống: phải ám sát người được hứa hôn với mình từ lúc mới chào đời là Điền Quý An (Trương Chấn thủ vai). Nhiếp Ẩn Nương phân vân giữa hai lựa chọn là phục tùng mệnh lệnh của sư phụ hay nghe theo lời mách bảo riêng của con tim.

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 11. Phim của Thư Kỳ: Thiên Niên Kỷ Mambo

Millennium Mambo (Thiên Niên Kỷ Mambo) có thể coi là bộ phim đưa tên tuổi Thư Kỳ lên hàng ngũ ngôi sao ở châu Á, với rất nhiều khoảnh khắc kinh điển trong phim đã được đưa vào giảng dạy trong giáo trình điện ảnh.

Trong phim, Thư Kỳ trong vai Vicky đang kể lại cuộc đời cô 10 năm về trước. Giọng cô chậm rãi kể về việc cô đã từng mắc kẹt như thế nào trong quá khứ với những mối tình đau khổ.

Cuối cùng, cô cũng không nói mình đã đi qua những ai đó như thế nào, nhưng quan trọng phải dám chấp nhận quá khứ thì mới có thể hướng đến tương lai.

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 12. Phim Thư Kỳ: Cuộc sống tươi đẹp

Phim Thư Kỳ đóng kể về câu chuyện của Lý Bội Như. Cô từ Hồng Kông lưu lạc đến Bắc Kinh để kiếm sống. Tại đây cô gặp anh chàng cảnh sát địa phương Chấn Đông (Lưu Diệp đóng) tại quán karaoke. Lợi dụng lòng tốt của anh, Bội Như đã lừa anh và bỏ trốn với một số tiền lớn.

Bội Như chỉ nhận ra những gì Chấn Đông làm cho cô thực sự có ý nghĩa khi không còn anh ở bên cạnh. Cuối cùng, cô bước vào mối tình đầy lãng mạn với Chấn Đông.

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 13. Phim Thư Kỳ đóng: Sinh tồn nơi đảo hoang

Sinh tồn nơi đảo hoang là bộ phim phiêu lưu tình cảm, do Thư Kỳ, Hoàng Bột, Vương Bảo Cường đóng. Chuyện phim bắt đầu khi tin tức một thiên thạch sắp đâm vào trái đất.

Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng tới tập đoàn Trương Thị. Họ vẫn tổ chức cho nhân viên đi du lịch biển. Thế nhưng, khi thuyền vừa ra khơi thì gặp phải sóng thần cao chục mét quét qua.

Cả nhóm bị đẩy đến một hòn đảo hoang. Mới đầu, mọi người sợ hãi và hoảng loạn. Rồi họ nhận ra, chỉ có đoàn kết lại để tìm cách sinh tồn thì họ mới có cơ hội sống sót nơi hoang đảo.

Lấy chủ đề về thảm họa thiên nhiên, Sinh tồn nơi đảo hoang mang đến cho khán giả những cái nhìn đầy tính nhân văn về tình yêu và tinh thần đoàn kết.

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 14. Phim hay của Thư Kỳ: Cô Dâu Bỏ Trốn

Bộ phim của Thư Kỳ kể về một cô gái giàu có chạy xa nghìn dặm để từ bỏ cuộc hôn nhân, Dọc đường không may gặp phải kẻ nghèo hèn theo đuổi tình yêu, bắt đầu những sự cố dở khóc dở cười xảy ra.

Diệp Phân Phân( do Thư Kỳ thủ vai) là một cô gái giàu có, một lòng muốn dời xa gia đình để chạy trốn cuộc hôn nhân của mình, với hy vọng tìm được cuộc sống tự do cho bản thân.

Qua các trang mạng, cô đã lên kế hoạch đến siêu quán rượu 7 sao. Bắt đầu 1 cuộc hành trình đầy lý thú

Nhưng phát hiện ra một sự thật ngoài sức tưởng tượng là không phải một quán rượu siêu sao mà là một ngôi nhà của một kẻ nghèo hèn A Vũ (Nhậm Hiền Tề thủ vai).

Một phòng ngủ không cần khoá cửa, một nhà vệ sinh không cần mái, chiếc xe tải tồi tàn là phương tiện duy nhất để di chuyển của khách sạn, cùng với 2 kẻ lập dị kỳ quái, từ đó một câu chuyện tình yêu đầy bi hài bắt đầu….

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 15. Phim mới Thư Kỳ: Sắc Tình Nam Nữ

Viva Erotics (Sắc Tình Nam Nữ) là cột mốc quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp của Thư Kỳ, giúp cô giành cú đúp Nữ diễn viên phụ và Diễn viên mới xuất sắc nhất tại giải Kim Tượng.

Trong phim, Thư Kỳ diễn vai nữ minh tinh phim cấp 3. Đóng chung với cô là nam chính Trương Quốc Vinh trong vai một chàng đạo diễn thất bại, đến khi túng thiếu buộc phải làm bộ phim cấp 3.

Thư Kỳ trong phim quá đỗi đẹp và gợi tình với bờ môi quyến rũ, đường nét mềm mại, lớp áo hững hờ, thật khiến người khác đắm say.

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 16. Phim của Thư Kỳ: Đám Cưới Bạn Thân

Làm lại từ phiên bản phim cùng tên nổi tiếng một thời, My Best Friend’s Wedding (Đám Cưới Bạn Thân) vẫn khiến người xem thỏa mãn nhờ lồng ghép rất nhiều yếu tố Trung Hoa.

Khi nghe tin anh bạn thân Phương Viễn (Phùng Thiệu Phong đóng) sắp kết hôn, Đường Tâm (Thư Kỳ đóng) một biên tập viên thời trang lặn lội đường xá xa xôi sang Luân Đôn để theo đuổi tình yêu của mình. Liệu cô sẽ cạnh tranh như thế nào với tình địch của mình?

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 17. Phim Thư Kỳ: Phi Thành Vật Nhiễu

Trong phim If You Are The One (Phi Thành Vật Nhiễu), Thư Kỳ vào vai Lương Tiếu Tiếu  – một tiếp viên hàng không có nét đẹp kiều diễm. Dù vậy trong tim cô mãi vương vấn một mối tình với người đàn ông đã có vợ.

Cô gặp Tần Phấn (Cát Ưu đóng) – một triệu phú 40 triệu đang cần tìm đối tác hôn nhân để chấm dứt đời sống độc thân.

Nhằm quên đi người đàn ông kia, cô chấp nhận ở bên cạnh Tần Phấn với điều kiện hãy để trong lòng cô có người khác. Sự kiên trì của Tần Phấn với mong muốn giữ lấy trái tim người đẹp liệu có thành công?

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 18. Phim Thư Kỳ đóng: Thời Khắc Đẹp Nhất

Three Times (Thời Khắc Đẹp Nhất) là một bộ phim đầy kỳ lạ của đạo diễn Hầu Hiếu Hiền khi kể ba câu chuyện của ba thân phận riêng biệt trong 3 thời đại khác nhau gọi là Mộng Tình Yêu, Mộng Tự Do và Mộng Thanh Xuân, nhưng với cùng cặp đôi nhân vật chính là Thư Kỳ – Trương Chấn.

Mỗi câu chuyện đều khiến cho người xem day dứt khó tả bởi một cái kết lưng chừng. Nhưng gọi là “mộng” phải chăng vì không có thật, hoặc đã từng có nhưng bởi đã mất đi rồi, khi nhìn lại mới nhận ra đó là đẹp nhất. Chính nhờ phim này mà Thư Kỳ lần đầu tiên đoạt được cúp Ảnh hậu Kim Mã trong sự nghiệp.

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 19. Phim hay của Thư Kỳ: The Village of No Return

Bộ phim xoay quanh làng Dụ Vượng với những câu chuyện dở khóc dở cười sau khi xuất hiện bảo bối xóa trí nhớ.

Cuộc sống của người dân trong làng diễn ra đầy tẻ nhạt cho đến một ngày, xuất hiện vị đạo sỹ bí ẩn cùng chiếc mũ thần kỳ có khả năng xoá trí nhớ của con người. Với bảo vật này, tất cả quá khứ của dân làng đều bị lãng quên và họ sống “hạnh phúc mãi mãi về sau”.

Tuy nhiên, ngay sau đó, các âm mưu nguy hiểm sau lưng ngôi làng dần được hé lộ, mở ra những tình huống kịch tính nhưng không kém phần hài hước liên tiếp xảy ra với trong ngôi làng nhỏ.

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Số 20. Phim mới Thư Kỳ: Tai Chi Hero 2

Tai Chi Hero tiếp nối từ Tai Chi O, trong lễ cưới của Dương Lộ Thiền và Ngọc Nương, đại ca của Ngọc Nương về sau nhiều năm lưu lạc. Nhóm ngón võ của Tài Ương sau nhiều năm khiến dân làng kinh ngạc.

Chỉ có Trần sư phụ cảm thấy điều gì đó bất ổn từ cách ăn mặc của con trai mình. Tài Ương gợi cho dân làng chuyện về lời nguyền chiếc chuông đồng từ xa xưa nhằm đuổi Dương Lộ Thiền khỏi gia đình mình.

Dương Lộ Thiền bắt đầu bị dân làng xa lánh và coi là một tai ương… Tiếp nối sự thành công của phần 1, Tai Chi Hero sẽ mang đến cho khán giả những pha hành động đẹp mắt rất công phu và sáng tạo, đặc biệt, với sự kết hợp Đông – Tây, kim – cổ được thể hiện ở những giai điệu âm nhạc rất hiện đại, lúc là piano cổ điển, lúc lại là nhạc rock dữ dội được lồng ở các cảnh hành động càng làm bộ phim thêm phần thú vị so với phần trước đó.

Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất
Phim của Thư Kỳ đóng hay nhất

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp Top 20 bộ phim của Thư Kỳ đóng hay nhất hiện nay đến các bạn thích thể loại phim này. Top 10 Tìm Kiếm hy vọng đã mang đến những bộ phim của Thư Kỳ đóng hay và đầy đủ nhất đến các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.