Top 20 bộ phim của Lý Hiện đóng hay nhất

198
Top 20 bộ phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Top 20 bộ phim của Lý Hiện đóng hay nhất
4.6/5 - (25 votes)

Phim của Lý Hiện đóng là những bộ phim mang lại nhiều cảm xúc đến cho người xem, bên cạnh đó lối diễn xuất tài nghệ của diễn viên. Hôm nay Top 10 Tìm Kiếm sẽ tổng hợp Top 20 bộ phim của Lý Hiện đóng hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 20 bộ phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số 1. Phim của Lý Hiện: Cá mực hầm mật

Bộ phim xoay quanh một cô ca sĩ mạng kiêm cosplayer Đồng Niên (Dương Tử) theo đuổi chàng trai soái ca hiện đang là chủ một câu lạc bộ game E – sport Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện).

Cả hai có sự cách biệt khá lớn về tuổi đời, trong khi nữ chính là một người có chỉ số IQ khá cao nhưng EQ lại thấp thì nam chính đều có IQ và EQ cực cao.

Nhưng vì những chỉ số đó quá khác biệt với người thường mà đến nữ giới cũng không thể thu hút được anh. Liệu chuyện tình của họ sẽ ra sao khi giữa họ có quá nhiều điểm khác biệt như vậy ?

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số 2. Phim Lý Hiện: Người anh em giường trên

Bộ phim Người Anh Em Giường Trên có hai phần, một phần phim chiếu mạng và một phần phim điện ảnh. Trong phim, Lý Hiện vào vai anh chàng mạnh mẽ, trung nghĩa Tạ Huấn.

Với nội dung phim được đánh giá là hài hước, thú vị, miêu tả chân thực cuộc sống của những người trẻ khi đang ngồi trên giảng đường đại học, Lý Hiện đã bước nào ghi được dấu ấn của mình với khán giả với lối diễn xuất tự nhiên của mình.

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số 3. Phim Lý Hiện đóng:  Hà Thần

Phim Hà Thần – Tientsin Mystic 2017: Vào những năm dân quốc, Thiên Tân liên tục xảy ra lũ lụt, những câu chuyện về thế lực thần bí dưới sông không ngừng xuất hiện.

Đội trưởng đội cảnh sát sông Quách Đắc Hữu được nhận chân truyền của sư phụ là “Lão Hà Thần”, nhờ tuyệt kĩ bật lửa giải oan, an ủi được vô số oan hồn. Hội trưởng thương hội vận chuyển đường thủy Lý Kỳ chết dưới sông.

Quách Đắc Hữu bị hiềm nghi, cùng với con trai hội trưởng là Đinh Mão, thanh mai trúc mã Cố Ảnh và con gái thư ký trưởng ủy ban thành phố Thiên Tân -Tiêu Lan Lan cùng điều tra vụ án, phát hiện tất cả những hiện tượng kỳ lạ đều hướng về 1 câu chuyện từ 20 năm trước.

Hồi ấy có một tổ chức tà giáo tên “Ma Cổ Đạo” hoành hành khắp khu vực Bắc Kinh và Hà Bắc. 20 năm sau, Quách Đắc Hữu và Đinh Mão lại lần nữa phát hiện dấu vết của “Ma Cổ Đạo”.

Bốn người Quách Đắc Hữu, Đinh Mão, Cố Ảnh, Tiêu Lan Lan vì ngăn chặn sự khôi phục của Ma Cổ Đạo mà bị cuốn vào từng vụ án ly kỳ hấp dẫn.

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số 4. Phim hay của Lý Hiện: Nam phương hữu kiều mộc

Nội dung phim xoay quanh Thời Việt ( Trần Vỹ Đình ), chủ của một quán bar. Anh là người có quá khứ đen tối và đau buồn, tính cách khá kín kẽ .

Trong một lần vô tình, anh đã gặp Nam Kiều ( Bạch Bách Hà ), một cô gái có niềm đam mê với phong cách thiết kế kỹ thuật máy bay không người lái. Anh cũng gặp lại người bạn cũ “ đầy oán thù ” Thường Kiếm Hùng ( Lý Hiện ) .

Thời Việt định tận dụng Nam Kiều để báo thù, trút hận Thường Kiếm Hùng. Nhưng từ những lần tiếp xúc, cùng chung mối chăm sóc dành cho kỹ thuật, anh từ từ đã bị cô chinh phục .

Nam phương hữu kiều mộc được xem là bộ phim đầu tiên lấy thiết bị công nghệ không người lái làm đề tài. Không chỉ vậy, phim còn đan xen trong đó là lý trí, là tình yêu, là sự cố gắng của những người trẻ.

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số 5. Phim mới Lý Hiện: Kiếm vương triều

Phim của Lý Hiện đóng lấy toàn cảnh cuối thời chiến quốc, những cuộc giao tranh giữa những vương quốc xảy ra liên miên, quyết liệt, với phần thắng về phía Hoành Vương. Sau đó, nhiều kiếm thủ đổ về kinh thành tự nhận mình là trung thần để có được đặc ân .

Chính vì sự quy thuận của thiên hạ, Hoành Vương ngày càng lộ rõ thực chất độc ác. Những kẻ nịnh thần không ngại đem dân ra chém giết làm nụ cười, nịnh nọt vua .

Đinh Ninh  (Lý Hiện ), một chàng trai có xuất thân thông thường, mang mối hận với hoàng triều mới và quyết tâm lật đổ vương triều này. Đinh Ninh là người mưu trí, nhanh gọn và giỏi võ thuật

Đồng hành cùng anh là cô nàng xinh đẹp, mưu trí, văn võ song toàn Thiển Tuyết ( Lý Nhất Đồng ). Cùng vào sinh ra tử nhiều lần, Đinh Ninh và Thiển Tuyết dần nhận ra chân tình dành cho nhau .

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số  6. Phim của Lý Hiện: Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Bộ phim lấy bối cảnh chuyển giao giữa xã hội phong kiến với thời kì mở đầu cách mạng. Lý Hiện đảm nhận vai diễn Lương Hướng/ Dư Bất Cố là hậu duệ quý tộc. Tuy xuất thân cao quý, nhưng gia tộc suy thoái đã khiến anh phải nếm trải rất nhiều gian khổ đời thường.

Do gia môn bất hạnh, mẫu thân càng thêm nghiêm khắc với anh hơn, không những giúp anh xây dựng nhân cách chính trực ngay thẳng, dạy bảo anh phải phục hưng gia thế Thanh thất.

Tình hình đất nước đại biến, anh đến Đông Kinh, vận mệnh từ đây trói buộc chặt chẽ với tình thế xoay vần của đế quốc. Sau khi du học từ Nhật trở về, anh đối mặt với cục diện nguy khốn của triều đình và muôn vàn tranh đấu mưu quyền đoạt lợi.

Trong thế cuộc hỗn loạn, anh vẫn luôn hướng về phía trước, không ngừng phấn đấu vì chính nghĩa, thậm chí không luyến tiếc mà cắt đứt nhân duyên với Thu Hồng (Xuân Hạ).

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số 7. Phim Lý Hiện: Luyến Khúc 1980

Luyến Khúc 1980 được đánh giá là bộ phim hay nhất của đạo diễn Mai Phong. Lấy bối cảnh Bắc Kinh những năm đầu thập niên 80, nội dung xoay quanh câu chuyện tình khá buồn của nhóm người trẻ tuổi trong giai đoạn xã hội có nhiều biến động và thay đổi.

Thời thanh xuân của chàng thiếu niên Chính Văn (Lý Hiện) gặp nhiều phiền não trong chuyện tình cảm, anh trai Chính Võ lại không may đuối nước mất mạng.

Sống trong cái bóng của anh trai, Chính Văn đối mặt với một bên là Mão Trân (Xuân Hạ) có thái độ khi gần khi xa cách, một bên là sự theo đuổi cuồng nhiệt của cô gái Đàm Lực Lực khiến Chính Văn chẳng biết phải làm sao.

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số 8. Phim Lý Hiện đóng: Khoa học và cảm tính

Hoàng Kiếm ( Trương Nhược Quân ), một thiên tài trong nghành nghề dịch vụ khoa học và công nghệ tiên tiến. Còn Hứa Tử Thông ( Lý Hiện ) là một phú nhị đại đẹp trai, học giỏi, lịch sự.

Để có thời cơ nhận được tuyển dụng của một giáo sư vật lý ứng dụng nổi tiếng ở trường MIT, cả hai trở thành đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu quyết liệt .

Để cung ứng một trong những nhu yếu, Hoàng Kiếm gia nhập một tổ chức triển khai nơi anh gặp Châu Chu Chu ( Mã Tư Thuần ), một phóng viên báo chí tân binh, người luôn giữ bí hiểm danh tính của mình với kỳ vọng viết được một bài tầm cỡ.

Anh nhanh gọn rơi vào lưới tình với cô gái này. Dù không ưa Hoàng Kiếm nhưng sau cuối, Hứa Tử Thông lại chấp thuận đồng ý làm “ quân sư quạt mo ” cho đối thủ cạnh tranh của mình

Khai thác đề tài đời sống của sinh viên ĐH, phim Lý Hiện đóng đã đưa người theo dõi trải qua những cung bậc cảm hứng khác nhau, mang đến những phút thư giãn giải trí tự do khi xem phim .

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số 9. Phim hay của Lý Hiện: Pháp y Tần Minh

Nội dung của Pháp y Tần Minh kể về Tần Minh (Trương Nhược Quân), một pháp y tuấn tú, cao lãnh, có thâm niên cao trong lĩnh vực giải phẫu tử thi. Anh là người có năng lực logic vô cùng mạnh, tâm tư kín đáo.

từ chức nên Lý Đa Bảo ( Tiêu Tuấn Diễm ) được điều đến tham gia tổ công tác làm việc của anh. Lúc đầu, Tần Minh không tin cậy cô nhưng về sau anh thấy cô rất có lý trí và năng lực quan sát cực nhạy. Vì vậy anh đồng ý chấp thuận để anh vào đội của mình.

Kết hợp cùng Tần Minh, Lý Đa Bảo còn có đội trưởng đội công an hình sự Lâm Đào ( Lý Hiện ). Cả ba đã phối hợp hợp tác ăn ý với nhau mày mò ra hàng loạt vụ án kỳ lạ .

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số 10. Phim mới Lý Hiện: Lời giải đáp

Nội dung phim bắt đầu vào thời thập niên 1990 với câu chuyện của bốn thanh niên nổi loạn, sống không mục đích và thường dành cả ngày chơi bời. Cả bốn cùng gặp gỡ kết bạn với một cô gái.

Sau đó cô gái mất tích một cách bí ẩn. Vì vụ án mất tích bí ẩn này mà cuộc sống của bốn người bị ảnh hưởng nặng nề. Họ trải qua nỗi sợ hãi, đấu tranh và thỏa hiệp dẫn đến suy sụp khi họ bước vào cuộc sống đạo đức giả ở tuổi trưởng thành.

Trong phim Lý Hiện vào vai Triệu Tiểu Long, một trong bốn thanh niên này. Tiểu Long có tình cảm với Đông Đông, cô gái bị mất tích bí ẩn kia. Anh cũng chính là người duy nhất luôn theo đuổi vụ việc Đông Đông mất tích và luôn tìm kiếm cô.

Vai diễn của anh được đánh giá tốt khi thể hiện được tâm lý nhân vật từ khi còn là một thiếu niên ham chơi cho tới khi trưởng thành.

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số 11. Phim của Lý Hiện: Chuyến Bay Sinh Tử

Chuyến Bay Sinh Tử được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật của đội ngũ hàng không 3U8633 thuộc hãng hàng không Tứ Xuyên đã từng thành công xử lý sự cố nguy hiểm trong lúc chấp hành nhiệm vụ, tại độ cao hơn chục nghìn mét.

Trước tình huống nguy cấp, sống chết cách biệt trong gang tấc, những thành viên giàu kinh nghiệm đã không nao núng, họ bình tĩnh, quả quyết ứng phó, xử lý chính xác giúp bảo toàn tính mạng của tất cả mọi người trên chuyến bay, tạo nên kì tích trong ngành hàng không.

Lý Hiện nhập vai với tư cách là một thành viên trong đội ngũ hàng không 3U8633. Bộ phim đã tái hiện lại một cách chân thực và đầy kịch tính về một sự kiện có thật, liên quan đến tính mạng của biết bao nhiêu con người trên một chuyến bay.

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số 12. Phim Lý Hiện: Xích Hồ Thư Sinh

Xích Hồ Thư Sinh có nội dung xoay quanh thư sinh bần hàn Vương Tử Tiến (Trần Lập Nông) lên kinh dự thi, bị tiểu hồ yêu Bạch Thập Tam (Lý Hiện) bám theo. Chỉ cần giết Vương Tử Tiến lấy nội đan thì Bạch Thập Tam có thể phi thăng trở thành hồ tiên.

Nhưng chẳng ngờ trên hành trình muốn lấy nội đan, một người một hồ yêu lạ trở thành bạn bè tốt. Trải qua muôn trùng hiểm nguy, Bạch Thập Tam nên đưa ra chọn lựa thế nào?

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số 13. Phim Lý Hiện đóng: Vạn Tiễn Xuyên Tâm

Đây là bộ phim điện ảnh đánh dấu cột mốc bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của Lý Hiện. Bộ phim lấy bối cảnh Vũ Hán thập niên 90, kể về những bi kịch trong gia đình bình thường tại thành phố này.

Nam thần Lý Hiện vào vai Mã Tiểu Bảo là con trai của bà Lý Bảo Lê (Nhan Bính Yến), anh là chỗ dựa tinh thần duy nhất của mẹ.

Không phụ sự kì vọng, anh thi đậu đại học nhưng vì trong lòng luôn bất mãn về chuyện liên quan đến cha, anh quả quyết đoạn tuyệt quan hệ với mẹ mình, đuổi bà ra khỏi nhà dù trước đó bà đã từng vất vả nuôi anh ăn học.

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số 14. Phim hay của Lý Hiện: Thân Ái Chí Ái

Nối tiếp thành công bùng nổ của phần 1, Thân Ái Chí Ái là phần kể về chuyện tình yêu của em họ Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) – Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) và Ngải Tình (Lý Nhất Đồng).

Ngô Bạch luôn ngưỡng mộ và đem lòng yêu mến người chị Ngải Tình. Sau thời gian phấn đấu trong sự nghiệp game thủ, không ngừng bày tỏ cảm xúc anh cũng chinh phục được trái tim của Ngải Tình.

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số 15. Phim mới Lý Hiện: Tứ Thiên Kim

Trong bối cảnh thời dân quốc, gia tộc nhà họ Giản bắt đầu lâm vào cảnh sa sút, bốn cô con gái với mỗi tính cách riêng biệt. Nguyện vọng lớn nhất của Giản thái thái là có thể gả các cô gái đi, từ đó không cần lo nghĩ về chuyện cơm ăn áo mặc.

Sự xuất hiện của công tử thế gia Đinh Tử Huy (Lý Hiện) và Tống Văn Hy (Từ Chính Khê) đã khiến Giản gia phát sinh một màn chiến “giành con rể”.

Đây là câu chuyện tình cảm giữa những nam thanh nữ tú trong bối cảnh thời cuộc thay đổi, khi tình cảm đan xen giữa lợi ích và mục đích cá nhân. Cuối cùng, người có duyên cũng sẽ chẳng thể xa rời.

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số 16. Phim của Lý Hiện: Linh Vực

Đây là bộ phim cổ trang đầu tay mà Phạm Thừa Thừa tham gia với tư cách một diễn viên. Linh Vực kể về chàng thiếu niên Tần Liệt (Phạm Thừa Thừa) mất trí nhớ không biết rõ thân thế mình là ai.

Trong hành trình tìm hiểu thân phận thật sự của mình, nhân tiện theo đuổi con đường tu hành ngày một cao, Tần Liệt đã gặp được người thầy tốt và rất nhiều hảo huynh đệ cùng nhau bảo vệ Linh Vực. Trong phim, Phạm Thừa Thừa sẽ nên duyên cùng Trình Tiêu.

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số 17. Phim Lý Hiện: Hải Đường kinh vũ yên chi thấu

Chuyện phim kể về mối tình của nhị thiếu gia Lãng Nguyệt Hiên (Đặng Luân) và nữ tử Cố Hải Đường (Lý Nhất Đồng). Hải Đường trên đường đi tìm người cha mất tích đã gặp Nguyệt Hiên. Hai người như nước với lửa, nhưng sau đó lại dần cảm mến đối phương.

Lãng Nguyệt Minh (Ứng Hạo Minh), anh trai Nguyệt Hiên, cũng đem lòng yêu cô. Vì tự ti với diện mạo của mình, Nguyệt Minh dùng thủ đoạn lừa kết hôn với Hải Đường làm cho cuộc sống và tình yêu của cả ba thay đổi. Từ đây, nhiều bí mật trong gia đình dần sáng tỏ.

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số 18. Phim Lý Hiện đóng: Đại Đường nữ nhi hành

Chuyện phim lấy bối cảnh thời Đường, dưới sự cai trị của vị minh quân là Lý Thế Dân. Đất nước đã dần đi vào ổn định. Con trai của quốc công bấy giờ – Trình Xử Mặc (Hứa Khải) là một người không có chí hướng và khát vọng.

Mọi chuyện thay đổi khi Xử Mặc phải lòng Phó Nhu (Lý Nhất Đồng) ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Vì vậy, Trình Xử Mặc cố gắng để thay đổi con người mình và bắt đầu tầm sư học nghệ. Đảm đương trọng trách là một tướng quân, Trình Xử Mặc đã góp sức mình vào công cuộc phục hưng đất nước.

Cùng với những nỗ lực đó, Trình Xử Mặc đã khiến trái tim của Phó Nhu rung động. Sau đó cả hai phải đối mặt với nhiều thủ đoạn mưu mô. Trình Xử Mặc và Phó Nhu đã cùng nhau liên thủ vượt qua mọi âm mưu quỷ quyệt đó và có thể ở bên nhau.

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số 19. Phim hay của Lý Hiện: Đi về nơi có gió

Trong phim, Lưu Diệc Phi vào vai Hứa Đậu Hồng sau cái chết của người bạn thân, cuộc sống và công việc của cô đều rơi vào bế tắc. Để vực dậy tinh thần, Hứa Đậu Hồng đến thôn Vân Miêu tại Đại Lý nghỉ ngơi.

Nơi đây, cô gặp Tạ Chi Dao (do Lý Hiện thủ vai), một người đã từ bỏ công việc lương cao và trở về quê hương để khởi nghiệp.

Sau nhiều lần trò chuyện, Tạ Chi Dao mời Hứa Đậu Hồng cùng mình xây dựng khách sạn và khai phá làng du lịch, giúp quê hương đổi mới.

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Số 20. Phim mới Lý Hiện: Tiệm đồ cổ Trung Cục

Một cửa hàng đồ cổ là cốt lõi của một bí ẩn khi chủ sở hữu của nó xuất thân từ một gia đình lâu đời trong nghề buôn bán trở nên bị lôi kéo bởi những bí mật cũ từ Giang Hồ.

Một vị khách bất ngờ đến thăm Xu Yuan và đưa anh ta vào một giấc mơ, nơi một âm mưu đang được thực hiện.

Anh ta phát hiện ra rằng một đồ tạo tác quý giá chỉ có thể nghe thấy trong truyền thuyết có thể có mối liên hệ cá nhân với anh ta và một kế hoạch từ nhiều thập kỷ trước có liên quan đến số phận của anh ta.

Ngay cả khi phải trả giá bằng mạng sống của mình, Xu Yuan sử dụng các kỹ năng của mình để đấu trí và ý chí chống lại các thế lực từ rất lâu trước đây.

Phim của Lý Hiện đóng hay nhất
Phim của Lý Hiện đóng hay nhất

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp Top 20 bộ phim của Lý Hiện đóng hay nhất hiện nay đến các bạn thích thể loại phim này. Top 10 Tìm Kiếm hy vọng đã mang đến những bộ phim của Lý Hiện đóng hay và đầy đủ nhất đến các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.