Top 15 bộ phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất

354
Top 15 bộ phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất
Top 15 bộ phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất
4.7/5 - (19 votes)

Phim của Lưu Thi Thi đóng là những bộ phim mang lại nhiều cảm xúc đến cho người xem, bên cạnh đó lối diễn xuất tài nghệ của diễn viên. Hôm nay Top 10 Tìm Kiếm sẽ tổng hợp Top 15 bộ phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 15 bộ phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất

Số 1. Phim của Lưu Thi Thi: Bộ bộ kinh tâm

Trong phim, Lưu Thi Thi hóa thân vào cô gái Trương Hiểu, vì một tai nạn giao thông, cô bất tỉnh hôn mê và du hành về thời vua Khang Hy. Tại đây cô sống dưới thân phận Mã Nhĩ Thái Nhược Hy.

Không giống như những cô gái của thời đại này, Trương Hiểu bằng trí thông minh, sự khéo léo và kiến thức cô có được từ thế kỷ 21 đã khiến cho trái tim của các vị A Ca phải rung động.

Qua bao thăng trầm và những âm mưu, tính toán chốn cung đình, Nhược Hy đã đem lòng yêu Tứ A Ca – Ung Chính (Ngô Kỳ Long) vô cùng sâu đậm và có với chàng một đứa con.

Tưởng chừng nàng sẽ hạnh phúc với tình yêu ấy, nào ngờ những mưu kế tranh đoạt quyền lực một lần nữa khiến Nhược Hy đã phải nhận ra vai trò của mình trong cuộc chiến ấy.

Đến cuối cùng, nàng qua đời trong tâm trạng giằng xé, đau thương nhưng thời điểm ấy cũng là lúc Trương Hiểu quay lại thực tại, tỉnh lại sau hôn mê từ vụ tai nạn trước đó.

Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất
Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất

Số 2. Phim Lưu Thi Thi: Phong trung kỳ duyên

Nội dung phim quanh xoay quanh cuộc đời đầy sóng gió và gian khổ của cô gái mồ côi cha mẹ Tân Nguyệt, từ nhỏ đã được một bầy sói tha về nuôi dưỡng.

Một lần tình cờ, cô đã cứu người đàn ông Hán, được ông đưa về doanh trại Hung Nô cưu mang, chung sống và lớn lên cùng các vương tử Thiền Vu Hung Nô. Lớn lên cô bị bắt đến Trường An và đổi tên thành Tân Nguyệt.

Trên đường đi, cô đã gặp gỡ hai chàng trai là Mạc Tuân nhã nhặn và Vệ Vô Kỵ kiêu hùng. Một câu chuyện tình yêu ngang trái éo le bắt đầu từ đây, và cả sự trả thù để đoạt được Hoàng vị

Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất
Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất

Số 3. Phim Lưu Thi Thi đóng: Hiên Viên Kiếm – Thiên Chi Ngân

Lưu Thi Thi vào vai Thác Bạt Ngọc Nhi – công chúa xinh đẹp của tộc Thác Bạt. Tộc Thác Bạt nắm giữ trọng trách canh giữ Đỉnh Thần Nông, một trong ngũ đại thần khí thượng cổ có sức mạnh vô song.

Trong tộc xảy ra biến cố, Ngọc Nhi buộc phải lên đường tìm ra và tập hợp 5 thần khí này lại thì may ra có thể giúp cho tộc người của cô.

Trên đường tìm kiếm, nàng công chúa gặp được Trần Tĩnh Cừu, Thái tử Trần quốc (Tưởng Kình Phu) cũng mang trong mình sứ mệnh giải cứu tộc nhân.

Trên con đường tìm kiếm thần khí, cả hai gặp được thêm những người bạn đồng hành mới cùng chung mục đích.

Trải qua bao sóng gió, khó khăn cùng nhau, Ngọc Nhi và Tĩnh Cữu đã phải lòng nhau; nhưng tưởng chuyện tình yêu suôn sẻ thì cặp đôi buộc phải chia xa, Ngọc Nhi cùng tộc nhân hi sinh và biến mất khỏi thế gian.

Đến cuối phim, sau khi Tĩnh Cữu đã hoàn thành nhiệm vụ của Đại địa hoàng giả, anh may mắn gặp lại được Ngọc Nhi và viết lại một câu chuyện tình yêu còn dang dở của cả hai.

Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất
Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất

Số 4. Phim hay của Lưu Thi Thi: Túy Linh Lung

Túy Linh Lung được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thập Tứ Dạ, xoay quanh câu chuyện giữa cặp song tinh: thánh vu nữ Phượng Khanh Trần (Lưu Thi Thi) và tứ hoàng tử Nguyên Lăng (Trần Vỹ Đình) trong bối cảnh thời thế loạn lạc tại Tây Ngụy.

Phượng Khanh Trần vì muốn bảo vệ cho Nguyên Lăng vạch trần âm mưu của Trạm Vương đã mở Cửu Chuyển Linh Lung Trận. Ngay trong ngày đại hôn của mình, trận pháp được khai mở làm xoay chuyển thời gian và không gian.

Trở lại 1 năm trước, Vu tộc bị gán tội mưu phản và bị truy sát. Nàng che giấu thân phận để tìm cách giải oan Vu tộc, phá tan thế lực Ám Vu, trợ giúp Nguyên Lăng lên ngôi hoàng đế. Và một câu chuyện tình yêu “yêu lại từ đầu” đẹp đẽ nhưng cũng cách trở và gian truân được viết nên.

Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất
Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất

Số 5. Phim mới Lưu Thi Thi: Quái hiệp Nhất Chi Mai

Bộ phim lấy tên của một nhóm người chuyên đi hành hiệp trượng nghĩa dưới thời Minh: “Quái hiệp Nhất Chi Mai”.

Vợ của Ly Ca Tiếu không may bị kẻ xấu hãm hại, anh mang trong lòng nhiều thù hận nên hạ quyết tâm thành lập nhóm “Nhất Chi Mai”, trở thành thủ lĩnh, mục đích chính của nhóm là đi trừ gian diệt ác và bảo vệ chính nghĩa.

Ba thành viên tài giỏi còn lại là Sài Hồ – một hòa thượng đã bị trục xuất khỏi Thiếu Lâm, Hạ Tiểu Mai – một người rất giỏi về nghệ thuật ngụy trang và y học, người cuối cùng là phản đồ Nga My – Yến Tam Nương.

Những người họ cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện ly kỳ, hấp dẫn, cùng nhau phá nhiều vụ án đầy găm go.

Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất
Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất

Số 6. Phim của Lưu Thi Thi: Năm phút trước nửa đêm

Bộ phim xoay quanh A Lương – một anh chàng thợ thủ công sống yên ổn và đang tận hưởng cảm giác đó, nhưng khi Nhược Lan xuất hiện đã làm cuộc sống vốn bình yên của anh dần thay đổi.

Nhược Lan cùng với người chị gái song sinh đang trong chuyến đi sang nước ngoài nhưng không may xảy ra tai nạn nghiêm trọng và chỉ có một người duy nhất sống sót. Liệu người may mắn ấy là ai? Cùng theo dõi để biết câu chuyện hấp dẫn còn ở phía sau nhé.

Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất
Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất

Số 7. Phim Lưu Thi Thi: Vi Sư Sắc Sảo

Bộ phim Vi Sư Sắc Sảo là một bộ phim có sự kết hợp của vợ chồng Lưu Thi Thi làm diễn viên chính. Phim kể về Lộ Vân Phi (Lưu Thi Thi) đến tuổi cập kê muốn tỉ võ kén chồng.

Đúng lúc này thì Liễu Ngạo Thiên (Ngô Kỳ Long) muốn thi tuyển làm thầy giáo dạy võ của học viện Hoằng Văn do triều đình đang thực hiện chính sách nam nữ bình đẳng cho nữ nhi đi học nên cần giáo viên.

Vì nhầm lẫn mà Liễu Ngạo Thiên (Ngô Kỳ Long) đã lên nhầm võ đài kén chồng của Lộ Vân Phi (Lưu Thi Thi). Tuy nhiên anh lại bỏ chạy khi giành chiến thắng.

Vì vậy mà họ đã kết thành oan gia. Sau đó Liễu Ngạo Thiên (Ngô Kỳ Long) đã trở thành lão sư của học viện Hoằng Văn mà Lộ Vân Phi (Lưu Thi Thi) vì trả thù Ngạo Thiên mà cũng đến học viện làm lão sư.

Từ đây có vô vàn các tình huống hài hước của cả hai cùng với các học trò tinh nghịch làm cho học viện náo loạn không yên.

Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất
Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất

Số 8. Phim Lưu Thi Thi đóng: Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng Gặp Gỡ

Phim xuyên suốt là câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính cô gái Lưu Đình (Lưu Thi Thi) và chàng trai Tiêu Tiểu Quân (Trịnh Khải) từ tuổi thành niên trên ghế nhà trường đến lúc trưởng thành.

Khi đó hai người có những ước mơ, mục tiêu khác nhau khiến đôi bên dần xa cách. Bên cạnh đó đan xen là những câu chuyện tình thú vị của các nhân vật phụ cũng rất đáng yêu.

Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất
Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất

Số 9. Phim hay của Lưu Thi Thi: Nữ thần y

Nữ thần y (Nữ y minh phi truyện) là câu chuyện về cuộc đời của nữ y Đàm Doãn Hiền (Lưu Thi Thi) sống dưới thời nhà Minh. Cô vượt qua mọi định kiến của xã hội để trở thành một nữ danh y tài giỏi.

Thế nhưng sau khi tiếng tăm đã vang xa, thì Doãn Hiền phải đối mặt với những kẻ đố kỵ bắt đầu hãm hại và phá hoại danh tiếng mà cô gầy dựng bấy lâu nay. Cũng từ đây mà cô được Chu Kỳ Trấn (Hoắc Kiến Hoa) chú ý và nhận ra tình yêu đích thực của đời mình.

Sau cùng, khi mọi chuyện đã yên ổn, nhờ sự sủng ái và ủng hộ hết lòng của Chu Kỳ Trấn mà Doãn Hiền đã lập nên một chế độ mới, trọng dụng các nữ y có tài đức để phục vụ cho đất nước.

Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất
Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất

Số 10. Phim mới Lưu Thi Thi: Tiên kiếm kỳ hiệp 3

Câu chuyện bắt đầu vào 50 năm trước của Tiên Kiếm Kỳ Kiệp phần đầu. Lý Tam Tư lúc này vừa mới chào đời, Kiếm Thánh cũng chưa gia nhập Thục Sơn. Tỏa Yêu Tháp bị phá hủy, rất nhiều yêu ma thoát ra ngoài nhân gian từ 2000 năm trước.

Thần Tướng Trấn Yêu tên là Phi Bồng trên thần giới, Phi Bồng là thần với sức mạnh vô địch không có đối thủ nên rất buồn chán.

Kiếm Phi Bồng bị rớt xuống nhân gian, biến thành Thục Sơn Trấn Yêu Kiếm, rồi trải qua nhiều kiếp luân hồi.

Người quản lý Thần Thụ (cây thần) là Tịch Dao vốn yêu thầm Phi Bồng, sau khi Phi Bồng xuống nhân gian, nàng liền dùng quả của Thần Thụ chế thành nữ tử là Tuyết Kiến đầu nhập nhân gian….

Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất
Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất

Số 11. Phim của Lưu Thi Thi: Tôi Thân Yêu

Ngày 9/10/2019, Lưu Thi Thi đã xuất hiện cùng đoàn làm phim Tôi Thân Yêu trong buổi họp báo khai máy. Cô thông báo đã nhận vai chính Lý Tư Vũ trong bộ phim.

Bộ phim ngôn tình hiện đại Tôi Thân Yêu được Đinh Hắc làm đạo diễn và Tô Hiểu Uyển làm biên kịch, được hoàn thành và lên sóng vào năm 2020.

Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất
Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất

Số 12. Phim Lưu Thi Thi: Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Một hành trình nói đi là đi, khiến giữa họ đã nảy sinh một nối tình nồng nhiệt chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi.

Sau bảy ngày, họ sẽ lựa chọn thế nào cho tình yêu? Khi một người con gái sắp bước sang tuổi 30, kết hôn đột ngột trở thành một lựa chọn bắt buộc, cùng lúc đó, tình yêu, lại trở thành một vấn đề chỉ mang tính chọn lựa.

Với Kỷ Nhã Thanh chính là vậy, cô có một vị hôn phu mà trong con mắt người khác là vô cùng hoàn hảo, hai người sắp bước vào lễ đường của hôn nhân, nhưng đúng vào lúc này, cô lại bắt đầu hoang mang.

Chính vào lúc cô đang hoang mang đó, một chuyến công tác Vân Nam đột ngột đã cho cô một cơ hội để tìm lại chính mình, một kỳ nghỉ trước đám cưới…

Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất
Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất

Số 13. Phim Lưu Thi Thi đóng: Thiếu niên Dương gia tướng

Thiếu niên Dương gia tướng là một bộ phim truyền hình Trung Quốc được chế tác dựa trên các tiểu thuyết và tác phẩm văn học nói về Dương gia tướng trong thời kỳ đầu của Nhà Tống tại Trung Quốc.

Bộ phim được sản xuất bởi sự liên doanh của hai hãng phim hùng mạnh nhất Trung Quốc là Thượng Hải Đường Nhân và Hoa Nghị huynh đệ, với sự hợp tác từ một dàn diễn viên ngôi sao tài năng từ Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Hoa Kỳ, và Canada. Thiếu niên Dương Gia Tướng lấy bối cảnh vào thời điểm Dương gia tướng quy Tống.

Bắc Hán bị diệt hậu, di thần Dương Nghiệp được Tống Thái Tông khí trọng, Dương Nghiệp cùng 7 người con trai cầm quân ra trận chống lại quân Liêu, tri ngộ chi ân báo đáp Tống Thái Tông, viết nên trung nghĩa sử thoại oai danh thiên hạ.

Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất
Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất

Số 14. Phim hay của Lưu Thi Thi: Nếu có thể yêu như vậy

Bộ phim “Nếu có thể yêu như vậy” kể về sự phản bội bởi tình yêu. Đồng Đại Vĩ là một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng tầm cỡ thế giới, còn Cảnh Mặc Trì thì là người dẫn chương trình radio nổi tiếng.

Hai người gặp nhau trong giai đoạn tồi tệ nhất và cả hai người đều mang trong mình ý định trả thù.

Thế nhưng hai người họ lại yêu nhau từ lúc nào chả hay, trong tình cảnh này, tình yêu của họ dường như phải đối mặt với bức tường ngăn cản khá lớn, liệu họ có thể vượt qua rào cản này không?

Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất
Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất

Số 15. Phim mới Lưu Thi Thi: Tú Xuân Đao

“Tú Xuân Đao” kể về ba đặc vụ bí mật tồn tại trong triều đại nhà Minh ngay sau khi Sùng Trinh hoàng đế nhà Minh đăng cơ.

Ngụy Trung Hiền – Đại thái giám bị buộc phải từ quan. Ba thị vệ bí mật ấy là Lô Kiếm Tinh, Cận Nhất Xuyên và Trầm Luyện được giao nhiệm vụ truy sát những người theo phe Ngụy, và giết Ngụy Trung Hiền.

Thế nhưng trong lúc truy sát, Trầm Luyện đã chọn cách nhận số tiền lớn và tha cho Trung Hiền. Nhưng bí mật của họ cũng bị phát hiện và ba người lại bị truy sát.

Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất
Phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp Top 15 bộ phim của Lưu Thi Thi đóng hay nhất hiện nay đến các bạn thích thể loại phim này. Top 10 Tìm Kiếm hy vọng đã mang đến những bộ phim của Lưu Thi Thi đóng hay và đầy đủ nhất đến các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.