Top 25 bộ phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

266
Top 25 bộ phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Top 25 bộ phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Nội dung bài viết

4.8/5 - (24 votes)

Phim của Lâm Tâm Như đóng là những bộ phim mang lại nhiều cảm xúc đến cho người xem, bên cạnh đó lối diễn xuất tài nghệ của diễn viên. Hôm nay Top 10 Tìm Kiếm sẽ tổng hợp Top 25 bộ phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 25 bộ phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 1. Phim của Lâm Tâm Như: Tân Dòng Sông Ly Biệt

Đầu những năm 1900, tại tỉnh Dong Bei, ở Ha Er Bin, Lục Chấn Hoa, còn được mọi người gọi là “Báo đen”, là tổng trưởng nổi danh vào thời điểm đó.

Fu Wen Pei là một cô gái bình thường xuất thân trong một gia đình trí thức. Trong một lần đang đi trên đường, cô vô tình ngã ngay trước mặt của Lục Chấn Hoa.

Tân Dòng Sông Ly Biệt Khoảnh khắc gặp gỡ ấy trở thành định mệnh của cuộc đời cô, Lục Chấn Hoa nhanh chóng hỏi cưới cô về làm vợ thứ 8 của ông và đám cưới được tổ chức ngay ngày hôm sau.

Một năm sau, Lục Chấn Hoa gặp một người con gái khác tên là Wang Xue Qin, cô cũng lập tức được rước về nhà trở thành vợ thứ 9 và là người vợ cuối cùng…

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 2. Phim Lâm Tâm Như: Lộc Đỉnh Ký

Lộc Đỉnh Ký Vi Tiểu Bảo là con của 1 người làm đầu bếp , phục vụ bàn ở lầu xanh . Cậu sông bằng nghề mang lại tiếng cười cho mọi tất cả mọi người. Tiểu Bảo đem lòng yêu Tiểu Kim Ngư nhưng gia đình Tiểu Kim Ngư không đồng ý vì cậu quá nghèo .

Tiểu Bảo vô tình cứu mạng : Trần Cận Nam – Tổng đà chủ của Thiên Địa Hội , là 1 bang hội có mục đích phản Thanh , phục Minh . Tiểu Bảo tự nguyện xin Trần Cận Nam vào Thiên Địa Hội và rất muốn nhận Trần Cận Nam làm sư phụ .

Vì có ơn cứu mạng mình , Trần Cận Nam phong cho Tiểu Bảo làm : Hương Chủ Thanh Mộc Đường và bảo cậu đến gặp Hồ Đắc Đế để học võ công.

Tiểu Bảo vô cùng sung sướng. Đúng lúc đó , vua Khang Hy sai Kiến Ninh công chúa và thái giám Hải Đại Phú đi tìm cao thủ để giúp vua đối phó với gian thần Ngao Bái , Ngô Tam Quế…..

Nhờ trí thông minh và sự may mắn , Tiểu Bảo đã lọt vào mắt xanh của hai vị này và được đưa vào cung , trước khi vào cung cầu đến tạm biệt Tiểu Kim Ngư và nói răng : khi cậu trở về sẽ giàu to , sẽ cưới cô về làm vợ nhưng Tiểu Bảo đâu ngờ rằng , Tiểu Kim Ngư bị ép thành thân với người khác và cô có định tự tử.

Khi vào trong cung , cậu trở thành hảo bằng hữu của Khang Hi và lập biết bao công lớn như : diệt trừ Ngao Bái , Ngô Tam Quế ; phá hủy Thần Long Đảo ; phát hiện công chúa Nước Nga cấu kết với gian thần làm phản tiêu diệt Trung Hoa …. khiến cho Khang Hi rất tin tưởng cậu .

Tiểu Bảo cưới luôn 6 người vợ là : Kiến Ninh , Mộc Kiếm Bình , Phương Nhi , Song Nhi , Long Nhi , A Kha .

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 3. Phim Lâm Tâm Như đóng: Bảng phong thần

Trong phim Bảng phong thần, Lâm Tâm Như đảm nhận vai Tô Đát Kỷ bị hồ ly nhập vào và trở nên nhẫn tâm, độc ác giết chết trụ vương thống trị thiên hạ.

Tạo hình cổ trang sắc sảo từ trang phục đến lối trang điểm làm cho cô nổi bật trên màn ảnh hút mắt khán giả.

Nếu trong Hoàn châu công chúa, Lâm Tâm Như là cô gái yếu đuối mau nước mắt thì trong Bảng phong thần cô gần như lột xác hoàn toàn bởi ánh mắt sắc lạnh, nụ cười nham hiểm, sử dụng kiếm thông thạo.

Đây là một vai diễn “nặng ký” khi trong cùng một người mà mang hai tính cách của cô gái hiền lạnh bị hồ ly chiếm đoạt, có lúc mang tấm lòng người thường lúc thì của hồ ly nên đòi hỏi diễn viên phải hòa nhập một cách tinh tế, chuyển đổi nét mặt và tâm trạng nhanh nhưng không bị “thô”.

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 4. Phim hay của Lâm Tâm Như: Giày tú hoa

Trong phim, Lâm Tâm Như đã thành công chuyển đổi cảm xúc, tạo hình và gương mặt từ một bà mẹ trẻ thành oan hồn không siêu thoát mang nỗi hận thù lãng vãng quanh bờ sông.Mái tóc đen dài cùng dáng đi nhẹ nhàng “âm khí” làm khán giả phải “khóc thét”.

Bộ trang phục màu đỏ ở Trung hoa đại diện cho hỷ nhưng trong phim này màu đỏ mang sự chết chóc, đau đớn. Có thể nói rằng không vai diễn nào làm khó được cô mà còn làm cho tên tuổi của cô như “diều gặp gió”.

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 5. Phim mới Lâm Tâm Như: Tam quốc diễn nghĩa

Tam quốc diễn nghĩa là một bộ phim kinh điển của điện ảnh Trung Quốc. Phim gồm có 95 tập nói về lịch sử Trung Hoa từ cuối đời Đông Hán cho đến khi thiên hạ quy về nhà Tấn.

Phim lấy sáu nhân vật anh hùng làm trung tâm. Đó là Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Chu Du và Tư Mã Ý.

Nội dung phim xoay quanh những cuộc chiến và thế chân vạc giữa ba nước Ngụy – Thục – Ngô. Bên cạnh đó, phim còn khắc họa được cuộc sống, tính cách của từng nhân vật trong phim thông qua những câu chuyện đặc sắc.

Trong phim, Lâm Tâm Như vào vai Tôn Thượng Hương, công chúa của nước Đông Ngô và là phu nhân của Lưu Bị. Tôn Thượng Hương là quân cờ chính trị được Đông Ngô đưa ra nhằm giữ vững hòa hiệp trong liên minh Ngô – Thục.

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 6. Phim của Lâm Tâm Như: Tỷ tỷ tiến lên

Trong phim Lâm Tâm Như vào vai nữ biên kịch Uông Minh Minh, 30 tuổi. Cô nàng là một “gái ế chính hiệu” với mái tóc xù, quần áo luộm thuộm. Cuộc sống của Minh Minh chẳng mấy tươi sáng, sự nghiệp thường thường và tình trường bi thảm.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi cô hâm mộ diễn viên Eason (Uông Đông Thành đóng). Cô quyết định chọn anh chàng làm ứng cử viên cho bộ phim sắp tới của mình.

Eason và người quản lý của anh rất mong được tham gia bộ phim để phục hồi danh tiếng ngày càng giảm của Eason.

Thế nhưng, Eason là một diễn viên rất tệ. Vì vậy, anh sớm có nguy cơ bị loại khỏi bộ phim khi nữ diễn viên chính đe dọa nghỉ việc nếu để anh diễn cùng.

Để đảm bảo không bị thay đổi kịch bản, Eason bắt đầu cố gắng quyến rũ Minh Minh. Anh hy vọng rằng bằng cách hẹn hò với nhà biên kịch, mình có thể tiếp tục tham gia bộ phim.

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 7. Phim Lâm Tâm Như: 16 mùa hạ

16 mùa hạ là câu chuyện của Đường Gia Ny (Lâm Tâm Như) từ khi theo học đại học tại Đài Bắc. Cô quen biết Phương Vi Đức (Dương Nhất Triển) và dần nảy sinh tình cảm với anh.

Tuy nhiên sau một trận động đất, cậu bạn thân của Gia Ny là Uông Tuấn Kiệt (Tạ Giai Kiến) bị thương liệt một chân. Vì nghĩa vụ và lòng trắc ẩn, Gia Ny quyết định kết hôn với Tuấn Kiệt, còn Vi Đức đi lính.

Mười năm sau, cuộc hôn nhân của Gia Ny có nhiều rạn nứt. Lúc này Vi Đức cũng đã có người yêu. Thế nhưng định mệnh lại đưa họ gặp nhau lần nữa. Gia Ny đứng giữa sự lựa chọn về mối tình lưu luyến thuở sinh viên hoặc cuộc hôn nhân có nhiều rạn nứt của mình.

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 8. Phim Lâm Tâm Như đóng: Tú lệ giang sơn trường hành ca

Bộ phim lấy bối cảnh Trung Hoa thời Đông Hán. Chuyện phim của Lâm Tâm Như đóng kể về hành trình hoàng đế Lưu Tú (Viên Hoằng) dựng lại giang sơn.

Lưu Tú xin vào Thái Học ở Trường An và quen biết được nhiều thiếu niên kiệt xuất. Sau đó, triều đình mới ngang tàn, bạo ngược khiến dân chúng lầm than, thiên hạ hỗn loạn. Lưu Tú theo huynh trưởng tổ chức vũ trang khởi nghĩa.

Âm Lệ Hoa (Lâm Tâm Như), người bạn thời thơ ấu của họ, đã cải trang thành Âm Kích cùng đi theo đoàn khởi nghĩa. Từ khởi nghĩa Xuân Lăng đến trận chiến Côn Dương, Lưu Tú cùng các huynh đệ đồng cam cộng khổ, kề vai sát cánh, cùng nhau tác chiến.

Vai diễn  m Lệ Hoa của Lâm Tâm Như được cô thể hiện rất tốt. Cô đã tái hiện được một nữ nhân kiệt xuất, tài hoa sau này thành hoàng hậu của Đông Hán.

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 9. Phim hay của Lâm Tâm Như: Hoa đăng sơ thượng

Phim xoay quanh cuộc sống của các cô gái trong quán bar Ánh Sáng kết hợp yếu tố trinh thám. Công việc của họ là tiếp rượu và dụ được khách khui càng nhiều chai rượu đắt đỏ thì càng kiếm được nhiều tiền hoa hồng.

Quản lý quán bar là La Vũ Nông (Lâm Tâm Như), một người chị em thân thiết với cô chủ Tô Khánh Nghi (Dương Cẩm Hoa).

Cuộc đời của cô chỉ toàn gặp những người đàn ông bạc tình. Vũ Nông coi Khánh Nghi là người thân thiết, chia sẻ vui buồn. Thế nhưng, trong ngày sinh nhật của mình, cô phát hiện bộ mặt thật của Khánh Nghi.

Ngoài câu chuyện của Vũ Nông và Khánh Nghi, phim Lâm Tâm Như sản xuất còn nói về những mối hận thù, những kèn cựa tranh giành khách, tranh giành tình yêu giữa các cô gái ở trong quán bar Ánh Sáng.

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 10. Phim mới Lâm Tâm Như: Mỹ nhân tâm kế

Chuyện phim kể về cuộc sống thăng trầm của hoàng hậu Đậu Y Phòng ( Lâm Tâm Như đóng ). Cô vốn là con gái của một cung nữ kiêm nhũ nương cho Lưu Hằng – sau là Hán Văn Đế ( Trần Kiện Phong ). Sau đó mẹ con cô bị Lã hậu truy sát .

Cô suôn sẻ sống sót, đến khi trưởng thành lại vào cung làm cung nữ. Phát hiện ra sự mưu trí của cô, Lã hậu – khi này đã là hoàng thái hậu – đã đưa cô đến Đại Hán làm vương phi của Lưu Hằng, với mục tiêu trở thành nội gián cho bà .

Lưu Hằng tin yêu, phong cô làm vương hậu. Khi Lưu Hằng đăng cơ, cô trở thành hoàng hậu Đại Hán. Hoàng hậu Đậu Y Phòng đã cùng phu quân trải qua rất nhiều biến cố, tạo nên thiên thu đại nghiệp .

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 11. Phim của Lâm Tâm Như: Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp

Những Rắc Rối Khi Khởi Nghiệp là bộ phim kể về cuộc sống của ba cô gái với những tính cách khác nhau. Trong phim Lâm Tâm Như vào vai Công Dã Tiểu Điểu – một cô gái giàu sang, có khí chất, mong muốn tự mình lập nghiệp.

Tiếp theo là cô gái Hạ Chỉ (do Trần Ý Hàm đóng), một người rất hăng say vào công việc. Cuối cùng là Lâm Mỹ Quý (do Giản Mạn Thư đóng), cô gái nhanh nhạy luôn làm cho người khác có cảm tình với mình.

Họ luôn cảm thấy lo lắng, mệt mỏi và áp lực với cuộc sống và công việc chốn công sở. Một ngày nọ, khi những người có cùng chí hướng gặp được nhau, họ quyết định từ bỏ công việc chốn công sở, bắt đầu hành trình khởi nghiệp của bản thân.

Đồng thời, họ phải trải qua biết bao khó khăn, cùng giúp đỡ nhau vượt qua trên con đường bản thân đã chọn.

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 12. Phim Lâm Tâm Như: Hành Trình Xuyên Thời Gian Kỳ Diệu

Hành Trình Xuyên Thời Gian Kỳ Diệu là bộ phim kể về hành trình quay về quá khứ sau 10 năm của Hàn Nhược Phi (do Giả Nãi Lượng thủ vai).

Anh bị biến dạng do một tai nạn vô ý và phải thay đổi khuôn mặt của mình để trở về quá khứ thông qua một chiếc máy ảnh quay ngược thời gian.

Trong thời gian trở về, anh muốn điều tra và tìm ra người đã đứng đằng sau sự cố tai nạn gây ra cái chết cho vợ anh là Tạ Gia Hân (do Lâm Tâm Như thủ vai).

Đồng thời anh cũng đã cố gắng giúp cho vợ của mình được sống lại. Cuối cùng, sự thật của vụ tai nạn trước đó cũng dần được hé lộ.

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 13. Phim Lâm Tâm Như đóng: Nhà Số 81 Kinh Thành

Nhà Số 81 Kinh Thành là bộ phim lấy bối cảnh những năm đầu của Trung Hoa Dân Quốc, nhà cổ số 81 nằm ở Bắc Kinh, nơi đã xảy ra nhiều vụ việc bí ẩn. Trong phim Lâm Tâm Như vào vai Lục Diệp – một cô gái lầu xanh vừa ca hát và nhảy đã thu hút hàng nghìn người.

Cô đã yêu và chuẩn bị làm đám cưới với Hoắc Liên Kỳ (do Dương Hựu Ninh thủ vai) – thiếu gia thứ ba của gia tộc họ Hoắc, một gia tộc lớn ở đây.

Không ngờ, trong đêm tân hôn chú rể lại biến thành thiếu gia thứ 2 của nhà họ Hoắc – người vừa mới qua đời không lâu.

Một thời gian ngắn ngay sau khi cô kết hôn, cô đã có thai một cách kỳ lạ. Và gia đình cô đã cùng nhau tìm hiểu những điều kỳ quặc thường xảy ra trong ngôi nhà này.

Đồng thời, sự xuất hiện của cô cũng bất ngờ đánh thức nỗi oan khuất bấy lâu của linh hồn cô đơn trong ngôi nhà này. Dần dần mọi chuyện cũng được hé lộ nhưng vẫn còn những điều chưa thể lý giải hết.

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 14. Phim hay của Lâm Tâm Như: Lãng Quên

Lãng Quên kể về câu chuyện xoay quanh của sống của đôi vợ chồng Vi An (do Lâm Tâm Như thủ vai) và Phẩm Trung (do Lý Minh Thuận thủ vai).

Trong thời gian sống chung với nhau, vì An Vi là người luôn chú tâm vào công việc mà lãng quên đi việc chăm lo cho gia đình.

Từ đó cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và bất đồng quan điểm với nhau, họ luôn cãi vã và không thể cứu vãn cả hai quyết định ly dị. Họ sẵn sàng ký giấy ly hôn và chờ ngày ra tòa.

Sau đó, không may An Vi bị tai nạn giao thông dẫn đến việc cô bị mất ký ức. Chính vì điều này Phẩm Trung mới nhận ra rằng mình thật sự sợ mất đi An Vi.

Vì muốn hồi phục trí nhớ cho cô mà cả hai đã quyết định sống cùng với nhau một lần nữa và giúp cô có thể gợi nhớ lại mọi chuyện của trước đây. Qua đó cũng cố gắng giúp họ có thể thấu hiểu nhau hơn và cùng  nhau xây dựng lại gia đình hạnh phúc.

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 15. Phim mới Lâm Tâm Như: Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt

Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt là bộ phim kể về cuộc đời của vị quan Địch Nhân Kiệt (do Huỳnh Tông Trạch thủ vai).

Khi còn trẻ, anh tham gia thi tuyển và trong phòng thi hôm đó, anh đã có công hộ giá khi tận tay mình bắt tên thích khách và được phong chức vị.

Từ đó, anh tham gia phá án và vụ án tiếp theo đó là cái chết bí ẩn của một chú rể. Cái chết xảy ra bất chợt vào đêm tân hôn, mọi người đều cho đó là sự cố vô ý nhưng anh nhất quyết phải điều tra và làm rõ sự việc và phải phá được án.

Trong phim Lâm Tâm Như vào vai Võ Mị Nương – Hoàng đế Võ Tắc Thiên, cô và Địch Nhân Kiệt cũng là bạn tri kỷ, thâm giao.

Cô luôn ra tay ứng phó khi Địch Nhân Kiệt rơi vào nguy hiểm trong quá trình phá án. Đồng thời, đối với Hoàng đế Võ Tắc Thiên anh luôn trung thành và hỗ trợ tuyệt đối.

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 16. Phim của Lâm Tâm Như: Không Phải Hoa, Chẳng Phải Sương

Không Phải Hoa, Chẳng Phải Sương là bộ phim xoay quay cuộc sống của các cô gái đó là Tuyết Hoa (do Lâm Tâm Như thủ vai), Mộng Hoa (do Dương Tử thủ vai), Hải Hoa (do Vạn Tây thủ vai) và cuối cùng là Diệp Phàm (do Lý Thạnh thủ vai). Họ đều là những đứa trẻ mồ côi, lớn lên cùng nhau và coi nhau như chị em.

Sau đó, họ được những gia đình khác nhận nuôi và đều có cuộc sống riêng của mình. Tuy nhiên, Tuyết Hoa đã tự tử trong một tòa lâu đài tại Pháp. Nghĩ đến cái chết bí ẩn của chị mình, Diệp Phàm đã không tin và tự mình sang Pháp để làm rõ.

Từ đó cô âm thầm tiếp cận được Tề Phi (do Trương Duệ thủ vai), là chủ nhân của lâu đài, lợi dụng tình yêu để điều tra. Nhưng không ngờ cô lại vướng vào chuyện tình cảm cảm từ giả thành thật này.

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 17. Phim Lâm Tâm Như: Đại hỷ lâm môn

Đại hỷ lâm môn thuộc thể loại hài hước, gia đình. Lâm Tâm Như đảm nhận nữ chính trong phim là cô gái vui vẻ, dễ thương.

Khán giả sẽ thấy được nhiều nụ cười của cô khi hạnh phúc cùng người chồng tương lai, hành động nũng nịu đối với người cha yêu quý làm người xem cảm thấy sự ấm cúng trong gia đình bé nhỏ này.

Cảnh quay Lâm Tâm Như cùng trò chuyện với nam chính trên giường toát lên vẻ vui sướng như các cặp đôi ngoài đời thực khi vừa mới kết hôn.

Bộ phim mang tính chân thật nhất mà đạo diễn muốn mang lại cho người xem đã làm cho bộ phim được nêu tên trong danh sách những bộ phim hay nhất của Lâm Tâm Như.

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 18. Phim Lâm Tâm Như đóng: Khuynh thế hoàng phi

Chuyện phim Lâm Tâm Như đóng nói về cuộc đời thăng trầm của công chúa Sở quốc Mã Phức Nhã.

Trong đó có mối tình tay ba giữa cô với hoàng tử Mạnh Kỳ Hữu (Nghiêm Khoan) của Thục quốc và thái tử Bắc Hán Lưu Liên Thành (Hoắc Kiến Hoa). Bên cạnh đó là những cuộc chiến chốn hậu cung không bao giờ kết thúc.

Mã Phức Nhã là nàng công chúa được thần dân Sở quốc hết mực kính trọng. Vì thù nhà, nợ nước, cô lưu lạc khắp nơi và được đại hoàng tử Thục quốc Mạnh Kỳ Hữu ra tay cứu giúp.

Hai người tuy bề ngoài lạnh lùng với nhau song trong lúc Phức Nhã cần sự che chở, Kỳ Hữu luôn xuất hiện. Sau rất nhiều sóng gió, họ cũng trở thành một đôi phu thê sống bên nhau trọn đời.

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 19. Phim hay của Lâm Tâm Như: Hoàn Châu Cách Cách

Hoàn Châu Cách Cách là bộ phim truyền hình cổ trang nổi tiếng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ văn sĩ Quỳnh Dao.

Đây là bộ phim đã đưa tên tuổi của dàn diễn viên trong phim một bước thành sao. Bộ phim gồm 3 phần, được sản xuất vào các năm 1997, 1998 và 2003.

Trong phim Lâm Tâm Như vào vai Hạ Tử Vy, nhân vật chính của phim cùng với Tiểu Yến Tử (Triệu Vy). Bộ phim đến nay vẫn là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất châu Á.

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 20. Phim mới Lâm Tâm Như: Tân Bao Thanh Thiên Chi Mai Hoa Đạo

Trong bộ phim Tân Bao Thanh Thiên Chi Mai Hoa Đạo, Lâm Tâm Như vào vai tiểu quận chúa Phi Phượng. Đây được đánh giá là vai diễn có tạo hình đẹp nhất của Lâm Tâm Như.

Tuy không có nhiều đất diễn nhưng hình ảnh quận chúa trong sáng, dễ thương đã gây ấn tượng cho khán giả.

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 21. Phim của Lâm Tâm Như: Bá Vương Học Đường

Bá Vương Học Đường là bộ phim đầu tiên mà Lâm Tâm Như tham gia diễn xuất, cũng là bộ phim đã đưa tên tuổi cô đến gần hơn với khán giả.

Một điều thú vị là phim còn có sự tham gia của Lâm Chí Dĩnh và Kim Thành Vũ. Cả ba đều là người Đài Loan và cả ba sau này đều là những tên tuổi lớn của làng giải trí Hoa Ngữ.

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 22. Phim Lâm Tâm Như: Ma Cung Mị Ảnh

Ma Cung Mị Ảnh là bộ phim điện ảnh kể về một ngôi sao nữ tên là Mạnh Tư Phàm (do Lâm Tâm Như thủ vai) và đạo diễn trẻ vô danh Cố Duy Bang (do Dương Hựu Ninh thủ vai) – người đang có dự định sẽ quay một bộ phim mới.

Cả hai gặp nhau tại một rạp chiếu phim và Mạnh Tư Phàm đã đề nghị được cùng Cố Duy Bang quay một bộ phim tình cảm kinh dị và chọn rạp chiếu làm bối cảnh xây dựng nên bộ phim. Ngay sau khi lên kế hoạch, cả hai bắt đầu bắt tay vào chuẩn bị mọi thứ cho kế hoạch này.

Sau đó, Cố Duy Bang đã viết một kịch bản có tên là “Hát trong lúc nửa đêm”, còn Mạnh Tư Phàm đã đứng ra mời một nam diễn viên đóng vai chính. Đoàn phim bắt đầu khởi quay tại rạp chiếu phim.

Tuy nhiên, sau khi bắt đầu quay, đoàn phim liên tục gặp những sự cố kỳ lạ, nhiếp ảnh gia đã chụp được những bức ảnh kỳ lạ, những thước phim đều bị dư sáng, đoàn phim cũng cho rằng những cảnh quay này bị ma quỷ ám.

Một ngày, bổng nhiên xảy ra một vụ tai nạn kì lạ đã khiến cho một người đã chết, hiện trường xác chết vô cùng kinh hoàng.

Và cũng từ đó, hàng loạt vụ chết người không biết lý do xảy ra, những sự việc đó xảy ra như thể có một thế lực nào đó muốn hướng mũi dao vào Mạnh Tư Phàm và Cố Duy Bang.

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 23. Phim Lâm Tâm Như đóng: Trai tài gái sắc

Trai tài gái sắc là chuyện tình “Hoàng tử – Lọ lem” thời hiện đại. Trong phim, Lâm Tâm Như vào vai cô sinh viên mới ra trường Tô Lạp. Xinh đẹp, thông minh và duyên dáng, Tô Lạp đã “hạ gục” trái tim chàng tổng giám đốc điển trai Khâu Thạch (Lục Nghị)

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 24. Phim hay của Lâm Tâm Như: Xe điện ngầm

Xe điện ngầm là câu chuyện tình yêu đầy cảm động giữa cô gái mù Tinh Tinh và chàng họa sĩ Vân Tường.

Sánh cặp bên Lâm Tâm Như trong Xe điện ngầm là mỹ nam xứ Đài Hoắc Kiến Hoa. Hai người diễn cặp ăn ý đến nỗi từng có nhiều tin đồn “phim giả, tình thật”

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Số 25. Phim mới Lâm Tâm Như: Bản tình ca Paris

Dư Mạn Chi (Lâm Tâm Như) và Kỷ Vỹ (Nhậm Tuyền) trong Bản tình ca Paris từ bé đã học nhạc cùng nhau nên nảy sinh mối tình trong sáng, lãng mạn.

Thế rồi một ngày, Kỷ Vỹ đột nhiên phát hiện ra mẹ mình có người đàn ông khác nên đã bỏ sang Paris. Mười năm sau, Kỷ Vỹ và Mạn Chi tình cờ gặp lại tại Paris và “viết tiếp” chuyện tình dang dở

Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất
Phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp Top 25 bộ phim của Lâm Tâm Như đóng hay nhất hiện nay đến các bạn thích thể loại phim này. Top 10 Tìm Kiếm hy vọng đã mang đến những bộ phim của Lâm Tâm Như đóng hay và đầy đủ nhất đến các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.