Top 15 bộ phim của Lâm Phong đóng hay nhất

305
Top 15 bộ phim của Lâm Phong đóng hay nhất
Top 15 bộ phim của Lâm Phong đóng hay nhất
4.7/5 - (22 votes)

Phim của Lâm Phong đóng là những bộ phim mang lại nhiều cảm xúc đến cho người xem, bên cạnh đó lối diễn xuất tài nghệ của diễn viên. Hôm nay Top 10 Tìm Kiếm sẽ tổng hợp Top 15 bộ phim của Lâm Phong đóng hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 15 bộ phim của Lâm Phong đóng hay nhất

Số 1. Phim của Lâm Phong: Sức Mạnh Tình Thân

Nội dung phim Sức Mạnh Tình Thân xoay quanh gia đình tiệm bánh nổi tiếng mang tên Gia Hảo Nguyệt Viên. Đây là cơ nghiệp của cặp vợ chồng Chung Tiếu Hà và Cam Thái Tổ cùng nhau gây dựng sau bao nhiêu năm cực khổ, tìm tòi, phát triển.

Gia đình họ hạnh phúc với 5 người con đến khi cô gái Ân Hồng xuất hiện, cô được gia đình họ thương xót nhận về phụ giúp cho gia đình nhưng sau đó lại có quan hệ bất chính với Thái Tổ khiến gia đình họ tan vỡ. Liệu họ có tìm được lối đi hạnh phúc cho tất cả, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim của Lâm Phong đóng hay nhất
Phim của Lâm Phong đóng hay nhất

Số 2. Phim Lâm Phong: Song Long Đại Đường

Lâm Phong trong bộ phim này thủ vai Khấu Trọng – một anh chàng tuy phong lưu, ngổ ngáo nhưng lại rất nghĩa hiệp và trọng tình nghĩa với anh em bạn bè.

Nội dung phim xoay quanh 2 thanh niên trẻ tuổi là Khấu Trọng và Từ Tử Lăng, đều là trẻ mồ côi lang bạt khắp nơi. Cuộc sống của họ đã có nhiều thay đổi từ khi họ vô tình có được Trường Sinh Quyết trong tay.

Nhân vật Khấu Trọng được Lâm Phong thể hiện rất tài tình và đã làm nổi bật được rõ nét nhất so với nguyên tác, chính vì thế đây cũng là nhân vật được khán giả yêu thích hơn cả.

Anh đã rất thành công khi lột tả được nội tâm phức tạp của nhân vật, nửa chính nửa tà cộng với sự lém lỉnh, hài hước càng làm cho nhân vật được khắc họa rõ nét hơn.

Phim của Lâm Phong đóng hay nhất
Phim của Lâm Phong đóng hay nhất

Số 3. Phim Lâm Phong đóng: Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ

Trong phim, Lâm Phong thủ vai Vô Tình – một trong bốn bổ khoái của Ty Thần Bổ được Gia Cát Chính Ngã nhận về nuôi dưỡng và truyền thụ võ công.

Tuy ngồi xe lăn nhưng Vô Tình lại là người thông minh, cơ trí và luôn cao ngạo với mọi người xung quanh. Võ công sử dụng chính của Vô Tình là ám khí và khinh công bằng tay.

Phim của Lâm Phong đóng hay nhất
Phim của Lâm Phong đóng hay nhất

Số 4. Phim hay của Lâm Phong: Bố Y Thần Tướng

Trong “Bố Y thần tướng” được trình chiếu vào năm 2006, anh vào vai Lại Dược Nhi – Một kỳ tài y thuật nhưng lại có tính cách ngạo mạn và phách lối, không dễ dàng ra tay cứu giúp người khác.

Lại Dược Nhi là nhân vật không hề sợ ai và cũng không quan tâm đến người khác nghĩ về mình như thế nào, anh chỉ sống theo ý thích của chính mình.

Phim của Lâm Phong đóng hay nhất
Phim của Lâm Phong đóng hay nhất

Số 5. Phim mới Lâm Phong: Mất Dấu 2

Mất Dấu 2 do giám chế Văn Vĩ Hùng phụ trách đạo diễn. Góp mặt trong Mất Dấu 2, Lâm Phong vào vai Tiết Gia Cường – một gã giang hồ chuyên đi đòi nợ thuê.

Ở đầu phim, anh xuất hiện như một gã giang hồ, vừa hành nghề giao nước đá vừa đi đòi nợ thuê cho bọn xã hội đen.

Thực chất, nhân vật Tiết Gia Cường là cảnh sát chìm, là một trong 5 người mà cảnh sát trưởng Trác Khải đi tìm. Vẫn gương mặt đẹp trai nhưng anh đã thể hiện tốt tính cách lưu manh, thuyết phục người xem.

Phim của Lâm Phong đóng hay nhất
Phim của Lâm Phong đóng hay nhất

Số 6. Phim của Lâm Phong: Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu

Trong phim, Lục Tiểu Phụng là nhân vật nổi tiếng nhất trong số các cao thủ võ lâm do nhà văn Cổ Long sáng tạo nên. Lục Tiểu Phụng thông minh và có tài phá án thần kỳ. Tuy nhiên, anh có một tật xấu là si mê rượu ngon và người đẹp.

Khi nhân vật Lục Tiểu Phụng diện kiến khán giả, Lâm Phong nhận về không ít lời khen về vai diễn này, thậm chí nhiều người còn không tiếc lời ca tụng: “Chưa có Lục Tiểu Phụng nào đẹp trai bằng Lâm Phong”.

Phim của Lâm Phong đóng hay nhất
Phim của Lâm Phong đóng hay nhất

Số 7. Phim Lâm Phong: Ranh Giới Thiện Ác

Nội dung của phim Ranh Giới Thiện Ác xoay quanh cảnh sát Hướng Vinh (Miêu Kiều Vỹ), anh đang làm việc chung với người cộng sự trẻ tuổi Vỹ Thế Lạc (Lâm Phong) trong cục điều tra tội phạm về ma tuý, tuy nhiên Hướng Vinh liên tục vi phạm pháp luật khi anh ta tham gia vào những đường dây buôn bán ma tuý ngầm.

Vỹ Thế Lạc sau một thời gian điều tra đã bắt đầu tìm thấy những dấu vết cho thấy Hướng Vinh là một cảnh sát biến chất, ngày ngày vẫn đang bí mật câu kết với bọn con buôn ma tuý.

Vỹ Thế Lạc từ đó tập trung nhiều hơn trong việc tìm ra những bằng chứng buộc tộc Vinh, trong khi đó, thanh tra Phan Học Lễ (Huỳnh Trí Hiền) và anh thì liên tục xảy ra những mâu thuẫn…

Phim của Lâm Phong đóng hay nhất
Phim của Lâm Phong đóng hay nhất

Số 8. Phim Lâm Phong đóng: Độc bộ thiên hạ

Bộ Du Nhiên xuyên về đời Minh Thần Tông Vạn Lịch, thời Minh mạt Thanh sơ, trở thành cách cách tộc Diệp Hách Bố Hỉ Á Mã Lạp, nhũ danh Đông Ca.

Người con gái được mệnh danh là Nữ Chân đệ nhất mỹ nữ này, từ khi sinh ra đã được tiên đoán: Có thể khiến thiên hạ hưng thịnh, có thể khiến thiên hạ suy vong.

Mỹ mạo cùng lời tiên tri kia nghiễm nhiên khiến Đông Ca trở thành đối tượng tranh đoạt của các bộ lạc. Bất đắc dĩ bị cuốn vào tranh đấu, nàng chỉ có thể kiên cường nỗ lực sinh tồn trong nghịch cảnh.

Đông Ca bị huynh trưởng đem cho Nỗ Nhĩ Cáp Xích như một con cờ chính trị. Thế nhưng, cảm tình của Chử Anh, ôn nhu cùng săn sóc của Đại Thiện, tình yêu của Hoàng Thái Cực, bất cam của Đa Nhĩ Cổn…

Phim của Lâm Phong đóng hay nhất
Phim của Lâm Phong đóng hay nhất

Số 9. Phim hay của Lâm Phong: Lục Phiến Môn

Lục Phiến Môn – The Legend Liu Shan xoay quanh những cuộc điều tra của Lục Phiến Môn (Hà Trung Hoa thủ vai) và người đứng đầu là Tử Thân Mộc (Lâm Phong thủ vai). Lấy bối cảnh giữa thời Minh, hoàng đế già hôn mê bất tỉnh, việc lập thái tử bị trì hoãn không quyết.

Hoàng tử và Tề vương nhăm nhe hoàng vị, âm thầm cấu xé. Lúc này trong kinh thành xảy ra vụ án giết người hàng loạt, chỉ định cho Lục Phiến Môn xử lý vụ này.

Thống đới của Lục Phiến Môn là Thân Tử Mộc vốn định làm sứ giả hoà bình, nhưng không ngờ người con trai Thân Lực Hành lại vô tình bị cuốn vào trong vụ án này.Thân Tử Mộc bị ép cùng với Thân Lực Hành phá vụ án đó.

Thân Lực Hành thiên phú dị bẩm, nhanh chóng phá được án, nhưng đồng thời cũng mở ra tấm màn đấu tranh cung đình.

Thân Lực Hành điều tra càng sâu, vụ án càng lộ ra nhiều khúc mắc, cuối cùng vén ra một loạt tội trạng của hoàng …

Phim của Lâm Phong đóng hay nhất
Phim của Lâm Phong đóng hay nhất

Số 10. Phim mới Lâm Phong: Vòng Xoáy Cuộc Đời

Xem Phim Vòng Xoay Cuộc Đời Là kết quả của những biến động chính trị lớn và sự hiểu lầm sâu sắc trong số đó, ba anh em đã rơi ra khỏi và bây giờ sống riêng ở Hồng Kông, Bắc Kinh và Vancouver tương ứng. Business man-hon của đi xuống chảo trong những hậu quả của khủng hoảng tài chính châu Á .

Ân sủng chỉ tiết kiệm là các thành viên của gia đình Wah từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả con trai Wah Chun-bong Man-hon và con trai Wah Chun-người đàn ông Hưng, cuối cùng cũng có thể đặt định kiến ​​của họ sang một bên và trở thành hòa giải với nhau.

Xem Phim Vòng Xoay Cuộc Đời Để thực hiện ước mơ thế kỷ tuổi của gia đình, họ quyết định làm việc với nhau để phát triển ngành công nghiệp ô tô trong nước.

Sau mười năm đấu tranh, các Wahs đã thiết lập thương hiệu riêng của ô tô – một thương hiệu quốc gia toàn bộ Trung Quốc là tự hào.

Họ làm cho một đóng góp đáng kể và liên tục cho ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc vì họ tin rằng chỉ có xe ô tô riêng của chúng tôi sẽ đưa chúng ta đến một tương lai tốt hơn.

Phim của Lâm Phong đóng hay nhất
Phim của Lâm Phong đóng hay nhất

Số 11. Phim của Lâm Phong: Tử thoa kỳ duyên

Phim Tử Thoa Kỳ Duyên xoay quanh mối lương duyên đầy trắc trở của Hoắc Tiểu Ngọc (Diệp Tuyền đóng) và Nạp Lan Đông (Lâm Phong đóng). Phim lấy bối cảnh chính vào thời Đường.

Trong phim này, chàng trai Nạp Lan Đông ôm trong lòng mối tình vị tha với Hoắc Tiểu Ngọc. Bên cạnh tình yêu với Hoắc Tiểu Ngọc, Nạp Lan Đông còn bị giằng xé giữa tình yêu nước nhà và lòng trung thành với người anh em của mình.

Đứng giữa những sự lựa chọn khó khăn, cuối cùng anh đã quyết định hy sinh bản thân để trở thành người hộ vệ cho Hoắc Tiểu Ngọc.

Phim của Lâm Phong đóng hay nhất
Phim của Lâm Phong đóng hay nhất

Số 12. Phim Lâm Phong: Vệ Tử Phu

Bộ phim Vệ Tử Phu tên đầy đủ là Đại Hán hiền hậu Vệ Tử Phu kể về cuộc đời của Vệ Tử Phu, nàng xuất thân thấp hèn, nhập cung sau khi hạ sinh trưởng tử Lưu Cư cho Lưu Triệt, nên Hán Vũ Đế Lưu Triệt đã đích thân phong nàng làm vị hoàng hậu thứ 2, sau khi phế bỏ hoàng hậu Trần A Kiều.

Nàng là người xuất thân từ bình dân ca nữ, không có vẻ kiều diễm mê hoặc, cũng không có gia thế hiển hách, nhưng bằng trí tuệ và tấm lòng đơn thuần, quyết tâm kiến lập nên “hậu cung hài hòa”, cùng với nhất đại hoàng đế nhà Hán – Hán Vũ Đế nắm tay nhau suốt chặng đường 48 năm.

Những biến cố trong cuộc đời của Vệ Tử Phu không những cải biến vận mệnh của nàng, mà còn thay đổi vận mệnh người nhà của nàng, đại tướng quân Vệ Thanh, đệ đệ của Vệ Tử Phu, cùng cháu trai là tướng quân Hoắc Khứ Bệnh cũng lưu danh trong sử sách nhà Hán là những anh hùng quân sự.

Phẩm đức hiền lương của Vệ Tử Phu đã khiến nàng được Hán Vũ Đế ân sủng, đồng thời đạt được sự tôn kính của các đại thần và hậu cung, lập nên những công đức nhất định và phát triển lịch sử nhà Hán.

Phim của Lâm Phong đóng hay nhất
Phim của Lâm Phong đóng hay nhất

Số 13. Phim Lâm Phong đóng: Truyền thuyết Bạch Xà

Bộ phim chuyển thể từ câu chuyện Bạch Xà truyện trong truyền thuyết dân gian Trung Quốc.

Vào thời nhà Tống dời đô về Lâm An, một lũ yêu ma từ trong rừng trốn ra, chúng toàn làm chuyện ác, khiến cho nhân gian phải gặp tai họa lớn.

Trụ trì chùa Kim Sơn là Pháp Hải đại sư biết được, mang theo đệ tử là Năng Nhẫn xuống núi trừ diệt yêu quái, thay trời hành đạo.

Họ đã chiến đấu quyết liệt với Tuyết Yêu, Hồ Yêu nghìn năm… Trụ trì của chùa Kim Sơn là Pháp Hải đại sư (Lý Liên Kiệt thủ vai) được tin, mang theo đệ tử là Năng Nhẫn (Văn Chương thủ vai) xuống núi tiêu diệt yêu quái, thay trời hành đạo, cứu giúp chúng sinh.

Họ đã chiến đấu một mất một còn với Tuyết Yêu (Từ Nhược Tuyên thủ vai), Thanh Xà (Thái Trác Nghiên thủ vai)…

Phim của Lâm Phong đóng hay nhất
Phim của Lâm Phong đóng hay nhất

Số 14. Phim hay của Lâm Phong: Giải Cứu Tướng Gia

Trung Hoa dưới thời nhà Tống đứng trước họa xâm lăng của đội quân Khiết Đan. Gian thần Phan Nhân Mỹ kích động Hoàng Đế, đưa đệ nhất danh tộc họ Dương ra chiến trường để trả thù riêng.

Dưới sự dẫn dắt của Dương Nghiệp, đại tướng quân của Dương gia và phu nhân của ông Xa Thái Quân, 7 người con trai Dương gia lần lượt ra trận chống lại quân xâm lược của Thái tử Khiết Đan – Gia Luật Nguyên. Phim có sự tham gia của dàn sao “khủng” của Hồng Kông và Đài Loan.

Phim của Lâm Phong đóng hay nhất
Phim của Lâm Phong đóng hay nhất

Số 15. Phim mới Lâm Phong: Hắc Kim Phong Bạo

Vi Cảnh Thanh (Lâm Phong đóng) là một thanh tra cao cấp đến Ma Cao để truy tìm sự thật nhằm tìm ra “căn bệnh” đang ẩn mình trong mạng lưới cấp cao của Hong Kong.

Tuy nhiên, độ khó và quy mô của cuộc điều tra vụ án vượt xa ngoài sức tưởng tượng của anh khi hàng loạt cái tên có sức ảnh hưởng dần lộ diện như người nổi tiếng, giới chính trị và kinh doanh,…

Người cộng sự của Vi Cảnh Thanh là chủ nhiệm tổ điều tra cao cấp Hong Kong – Hạ Vĩ Liêm (Huỳnh Hạo Nhiên đóng). Cả hai quen biết và hợp tác với nhau khi vô tình điều tra cùng một vụ án, mối quan hệ của đôi bên vừa là bạn vừa là kẻ đối nghịch.

Phim của Lâm Phong đóng hay nhất
Phim của Lâm Phong đóng hay nhất

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp Top 15 bộ phim của Lâm Phong đóng hay nhất hiện nay đến các bạn thích thể loại phim này. Top 10 Tìm Kiếm hy vọng đã mang đến những bộ phim của Lâm Phong đóng hay và đầy đủ nhất đến các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.