Top 10 bộ phim của Lâm Nhất đóng hay nhất

186
Top 10 bộ phim của Lâm Nhất đóng hay nhất
Top 10 bộ phim của Lâm Nhất đóng hay nhất
4.6/5 - (23 votes)

Phim của Lâm Nhất đóng là những bộ phim mang lại nhiều cảm xúc đến cho người xem, bên cạnh đó lối diễn xuất tài nghệ của diễn viên. Hôm nay Top 10 Tìm Kiếm sẽ tổng hợp Top 10 bộ phim của Lâm Nhất đóng hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 10 bộ phim của Lâm Nhất đóng hay nhất

Số 1. Phim của Lâm Nhất: Khi Xưa Có Ngói Lưu Ly

Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện tình bạn, tình yêu và hành trình vun đắp ước mơ của ba đứa trẻ Tố Niên, Thiệu Tuyết và Trương Kỳ.

Cả ba đều là con của những thợ thủ công phục chế di tích lịch sử văn hóa Cố Cung. Họ đã cùng nhau trải qua những năm tháng tuổi thơ đầy biến động, đến khi trưởng thành, vì cá tính khác biệt mà lựa chọn những lối đi riêng.

Thiệu Tuyết (Trần Ngọc Kỳ) và Tố Niên (Lâm Nhất) có tình cảm với nhau, nhưng vì tương lai mà Thiệu Tuyết lựa chọn du học.

Trong khi Tố Niên quyết định ở lại quê để nối nghiệp phục chế di sản của mẹ. Trương Kỳ cũng có tình cảm với Thiệu Tuyết như Tố Niên, nhưng không dám bày tỏ nên cậu cũng đã rời quê hương.

Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất
Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất

Số 2. Phim Lâm Nhất: Người Bạn Một Tuần

Câu chuyện xoay quanh Lâm Tương Chi (Triệu Kim Mạch) mắc phải hội chứng mất trí nhớ kỳ lạ khi trí nhớ chỉ tồn tại một tuần.

Cũng chính vì điều này mà Tương Chi tự cô lập mình với tất cả bạn bè. Sự xuất hiện của cậu học sinh mới chuyển đến, Đồ Hữu Thụ (Lâm Nhất) đã làm thay đổi mọi thứ.

Sự nỗ lực của những người bạn dần khiến Tương Chi mở lòng hơn. Từ một cô gái đơn độc giờ đây Tương Chi đã có những người bạn luôn bên cạnh mình. Mọi người cùng nhau tìm lại những ký ức mà cô đã lãng quên và cùng cô đối đầu với quá khứ.

Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất
Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất

Số 3. Phim Lâm Nhất đóng: Linh Lung

Linh Lung là bộ phim cổ trang giả tưởng kể về vùng đất Túc Xuyên, nơi thường diễn ra các cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa những vị thần.

Chứng kiến vùng đất xinh đẹp của mình không còn yên bình như trước đây, Nguyên Nhất (Lâm Nhất) – người đứng đầu đất nước quyết định tìm mọi cách để thay đổi thời cuộc. Nguyên Nhất phải tìm người có thể khống chế sức mạnh của tà thần.

Anh đã gặp Linh Lung (Triệu Kim Mạch), người có khả năng đặc biệt và có thể giúp Nguyên Nhất chấm dứt thời loạn thế.

Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất
Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất

Số 4. Phim hay của Lâm Nhất: Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Trong phim của Lâm Nhất này, anh chàng vào vai Cố Vị Dịch – một thiên tài về vật lý có thành tích học tập đứng đầu.

Dù còn trẻ, Cố Vị Dịch đã là thành viên của phòng thí nghiệm nghiên cứu về vật lý. Nhân vật này có tính cách khá cao ngạo và hơi “dưỡng sinh”: yêu thích những gì liên quan đến vật lý và cách sản phẩm công nghệ cao, bình thường thì ít nói và chỉ thích uống trà.

Trong một lần tình cờ, Cố Vị Dịch gặp được Tư Đồ Mạt (Hình Phi) – một nữ sinh viên kế toán năm cuối. Qua nhiều lần gặp gỡ, họ dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất
Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất

Số 5. Phim mới Lâm Nhất: Thời gian lương thần mỹ cảnh

Chuyện phim xoay quanh mối tình của Lương Thần (Từ Lộ đóng) và Lục Cảnh (Lâm Nhất thủ vai).

Lục Cảnh là sinh viên năm 4 chuyên ngành nghiên cứu khoa học máy tính hệ thống cơ sở dữ liệu lớn. Anh cũng là streamer có biệt danh Herman – đàn em của Lương Thần. Còn Lương Thần là nữ ca sĩ game PUBG.

Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp và giọng hát đi vào lòng người. Nhờ đó, cô là thần tượng đang nổi của giới trẻ.

Cả hai quen nhau qua thế giới ảo. Hai người vốn xa lạ mà gặp nhau, trên quá trình theo đuổi ước mơ không ngừng tin tưởng đối phương, cùng tạo nên quãng thời gian tươi đẹp với mối tình lãng mạn của mình.

Mặc dù Từ Lộ lớn tuổi hơn Lâm Nhất, song cả hai phối hợp rất tốt. Hai diễn viên đã thành công truyền tải được cảm xúc của bộ phim đến với khán giả. Họ tạo nên một cặp đôi thanh xuân với những khoảnh khắc tình yêu lãng mạn, ngọt ngào.

Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất
Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất

Số 6. Phim của Lâm Nhất: Đảo Hy Vọng

Phim lấy bối cảnh khi con người phải đối mặt với môi trường ngày càng xấu đi và tài nguyên đang dần cạn kiệt.

Nội dung xoay quanh hai sinh viên bỏ học người Trung Quốc, nhận được một tin nhắn thoại bí ẩn từ Mặt Trăng và được giao nhiệm vụ giải mã thông điệp đó.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, họ nhận thấy rằng mình đang phải đối đầu với một tổ chức đen tối – tổ chức bí mật Illuminati.

Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất
Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất

Số 7. Phim Lâm Nhất: Ngõ Nhỏ

Phim lấy bối cảnh trong gia đình ba thế hệ phụ nữ tại một con phố nhỏ ở Bắc Kinh. Điểm chung của họ là luôn hết lòng vì khu phố. Nội dung câu chuyện được chia thành ba cột mốc lớn tương ứng với mỗi thế hệ.

Thế hệ thứ nhất lấy bối cảnh năm 1950 do Triệu Lộ Tư và Hầu Minh Hạo thủ vai, Thái Văn Tĩnh và Lưu Hoan vào vai thế hệ thứ hai sống ở những năm 1980, ở thời hiện đại sẽ là thế hệ thứ ba do Quan Hiểu Đồng và Lâm Nhất đảm nhận diễn xuất chính.

Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất
Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất

Số 8. Phim Lâm Nhất đóng: Nếu Như Còn Thời Gian

Một câu chuyện tình yêu của hai người trẻ. Chàng trai Lâm Thạc (Lâm Nhất đóng) và cô bạn gái An Tri Thước  (Lý Lan Địch đóng) đồng hành cùng nhau từ thời đại học đến khi cả hai đã có sự nghiệp vững vàng.

Cuộc sống hạnh phúc bị gián đoạn khi Lâm Thạc được chẩn đoán mắc bệnh Lou Gehrig – xơ cứng teo cơ một bên (ALS). Trước biến cố của cuộc đời, liệu Lâm Thạc sẽ mạnh mẽ đối mặt hay sống tuyệt vọng trong khoảng thời gian còn lại?

Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất
Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất

Số 9. Phim hay của Lâm Nhất: Mùa Hè Của Hương Bạc Hà

Diễn viên múa ba lê Đồng Tịch (Nghê Kha Hân) buộc phải rời thành phố lớn trở về quê do mẹ cô chuyển công tác. Cô ấy muốn che giấu tính cách cứng rắn của mình bằng cách chuyển đến một trường học khác.

Tuy nhiên, mọi chuyện không dễ dàng khi Đồng Tịch đã bị người bạn thời thơ ấu Lâm Nam Nhất (Trần Hạc Nhất), người biết rõ về cô cũng là oan gia nhìn thấu. Đồng Tịch đang cố gắng che đậy trong khi Lâm Nam Nhất lại tìm cách thổi bay vỏ bọc của cô.

Từ những hiểu lầm thường xuyên đến sự giúp đỡ lẫn nhau, cặp đôi dần nảy sinh sự hiểu biết ngầm và dựa vào nhau trong cuộc sống hàng ngày với một nhóm học sinh ở thị trấn nhỏ.

Tuy nhiên, sau đó Đồng Tịch biết được rằng Lâm Nam Nhất chính là nam thần truyện tranh mà cô đã ngưỡng mộ từ lâu.

Sự bối rối trong quá trình tìm kiếm ước mơ ập đến với tình cảm của cô gái trẻ và thiếu hiểu biết sẽ như thế nào?

Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất
Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất

Số 10. Phim mới Lâm Nhất: Mùa Hè Của Tương Lai

Phim kể về câu chuyện của một cô gái thi trượt đại học và một chàng trai có tâm hồn tự do. Thần Thần (Trương Tử Phong) trượt kỳ thi tuyển sinh đại học quốc gia, trong khi Trịnh Vũ Tinh (Ngô Lỗi) phải quay lại trường học vì trượt các kỳ thi.

Cả hai kết thúc cuộc gặp gỡ vì một lời nói dối mà Thần Thần đã nói và phải tìm ra cách để dập tắt những nghi ngờ của giáo viên và cha mẹ của họ.

Gặp nhau thời trẻ, họ nắm tay nhau khi họ đối mặt với những vấn đề khác nhau khi lớn lên và tạo nên một tình bạn sâu sắc.

Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất
Phim của Lâm Nhất đóng hay nhất

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp Top 10 bộ phim của Lâm Nhất đóng hay nhất hiện nay đến các bạn thích thể loại phim này. Top 10 Tìm Kiếm hy vọng đã mang đến những bộ phim của Lâm Nhất đóng hay và đầy đủ nhất đến các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.