Top 15 bộ phim của Hứa Khải đóng hay nhất

420
Top 15 bộ phim của Hứa Khải đóng hay nhất
Top 15 bộ phim của Hứa Khải đóng hay nhất
4.7/5 - (18 votes)

Phim của Hứa Khải đóng là những bộ phim mang lại nhiều cảm xúc đến cho người xem, bên cạnh đó lối diễn xuất tài nghệ của diễn viên. Hôm nay Top 10 Tìm Kiếm sẽ tổng hợp Top 15 bộ phim của Hứa Khải đóng hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 15 bộ phim của Hứa Khải đóng hay nhất

Số 1. Phim của Hứa Khải: Trái tim mùa thu

Diễn viên Hứa Khải vào vai Hàn Thái, bạn thân của người đã đánh tráo  Ân Hi (Triệu Lộ Tư) và Hân Ái (Mạnh Mỹ Kỳ). Sau khi biết sự thật về cuộc đánh tráo, Hàn Thái đã từ chối tình cảm từ phía Hân Ái và quyết tâm bảo vệ  Ân Hi.

Mặt khác, bạn thân của Hàn Thái rốt cục có vị trí như thế nào trong lòng Ân Hi? Đây là một trong số những bộ phim của Hứa Khải được mong ngóng lên sóng nhất màn ảnh Hoa ngữ. mặc khác, khi bộ phim được phát sóng đã nhận không ít ý kiến trái chiều từ khán giả.

Phim của Hứa Khải đóng hay nhất
Phim của Hứa Khải đóng hay nhất

Số 2. Phim Hứa Khải: Thuở xưa có ngọn núi linh kiếm

Bộ phim của Hứa Khải là câu chuyện xoay quanh nhân vật Vương Lục do nam diễn viên Hứa Khải thủ vai. Trong phim, anh là một nam nhân trẻ tuổi, chính trực.

Anh gia nhập và trở thành đệ tử Giáo phái Hồn Kiếm, một giáo phái dưới sự dẫn dắt của một nữ sư phụ. Mặc dù là quan hệ sư đồ nhưng giữa họ đã có những sự lãng mạn của tình yêu.

Hứa Khải được tạo hình điển trai trong bộ cổ phục Trung Quốc và nét diễn hài hước, luôn khiến khán giả mỉm cười mỗi khi xem.

Phim của Hứa Khải đóng hay nhất
Phim của Hứa Khải đóng hay nhất

Số 3. Phim Hứa Khải đóng: Học viện quân sự liệt hỏa

Bộ phim nói về chủ đề dân quốc, thanh xuân yêu nước của thanh thiếu niên Trung. Xuyên suốt bộ phim là câu chuyện về nhân vật Tạ Tương. Cô là nữ cải nam trang thay anh vào học trường Liệt Hỏa.

Tại đây, cô quen biết với nhiều bạn học nam, trong đó có Cố Yến Tranh (Hứa Khải). Họ cùng nhau trải qua nhiều chuyện và có những tình cảm không gì thay thế được. Sự kết hợp giữa 2 diễn viên Hứa Khải, Bạch Lộc đã khiến nhiều khán giả mỉm cười tấm tắc khen.

Phim của Hứa Khải đóng hay nhất
Phim của Hứa Khải đóng hay nhất

Số 4. Phim hay của Hứa Khải: 1921

1921 hay Năm biến động là một trong những phim mới của Hứa Khải hay nhất 2021. Bộ phim của Hứa Khải được lên sóng để kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng cộng sản Trung Quốc, nhằm vào ngày 1 tháng 7.

Đây là phim điện ảnh kể về những người Cộng sản đầu tiên gánh trên vai trách nhiệm cao cả. Đó là sự tồn vong của đất nước giữa phong ba bão táp, tạo điều kiện cho cách mạng của Trung Quốc khởi sắc.

Hứa Khải cùng dàn diễn viên khác đã phối hợp ăn ý để tạo dựng lại những sự kiện đã xảy ra, góp phần vào lễ kỷ niệm 100 năm của Đảng cộng sản Trung Quốc.

Phim của Hứa Khải đóng hay nhất
Phim của Hứa Khải đóng hay nhất

Số 5. Phim mới Hứa Khải: Diên Hi Công Lược

Trong Diên Hi Công Lược, Hứa Khải đóng vai Phú Sát Phó Hằng, em trai ruột của Hiếu hiền thuần hoàng hậu – Phú Sát Dung Âm (Tần Lam đóng).

Phó Hằng xuất thân cao quý, văn võ song toàn, tính cách trầm ổn, làm việc nghiêm túc, cẩn thận, là một nam nhân đẹp từ ngoại hình cho đến tính cách, có thể nói là hoàn hảo trong mắt mọi thiếu nữ và được Hoàng hậu hết mực thương yêu.

Là em vợ hoàng đế, Phó Hằng được ra vào Trường Xuân cung thăm chị, từ đó gặp được nữ chính Nguỵ Anh Lạc và bị thu hút bởi sự túc trí đa mưu, không sợ trời đất của cô.

Anh Lạc đối với Phó Hằng từ oan giả, nghi kỵ cho đến cùng nhau trải qua không ít khó khăn rồi lưỡng tình tương duyệt. Phó Hằng luôn bảo vệ Anh Lạc thoát khỏi nguy hiểm từ các trận chiến cung đình, bất chấp thân phận Bao y của cô mà xin Hoàng hậu ban hôn.

Tuy nhiên, dòng đời luôn không xuôi lòng người. Mối nhân duyên này chỉ có thể khép lại trong nghẹn ngào khi lúc đó hoàng hậu vẫn còn hôn mê, không thể làm chủ cho đệ đệ.

Nguỵ Anh Lạc bị Càn Long giam vào thiên lao vì tội tư tình với Phó Hằng. Để cứu Anh Lạc, Phó Hằng miễn cưỡng thành hôn cùng Nhĩ Tình theo mệnh lệnh của Càn Long, dẫn đến hiểu lầm sâu sắc với cô.

Dù lấy Nhĩ Tình, anh vẫn si tình với mình Anh Lạc. Về sau phu thê bất hòa, Phó Hằng quyết định tham gia trận chiến Kim-Xuyên, mục đích sau khi trắng trận sẽ lại xin Hoàng thượng ban hôn cho Anh Lạc.

3 năm sau anh lập được đại công, vào cung nhận thưởng thì biết dòng đời lại một lần nữa chảy ngược, Anh Lạc đã là Lệnh tần được Càn Long sủng ái, lòng hối hận khôn nguôi.

Phim của Hứa Khải đóng hay nhất
Phim của Hứa Khải đóng hay nhất

Số 6. Phim của Hứa Khải: Chiêu diêu

Nội dung phim của Hứa Khải xoay quanh nhân vật nữ ma đầu Lộ Chiêu Dao (Bạch Lộc) là môn chủ của Vạn Lục Môn hoành hành ngang ngược khiến hai giới tiên ma vừa nghe tên đã khiếp sợ.

Trong một lần xuống núi, Chiêu Dao cứu được tiểu tử Mặc Thanh (Hứa Khải). Thế nhưng cô lại bị Mặc Thanh vô tình sát hại. Trong lòng hồn ma Chiêu Dao mang mối hận sát thân do Mặc Thanh gây ra.

Năm năm sau, cơ duyên khiến Chiêu Dao trọng sinh vào thân thể của Cầm Chỉ Yên (Tiêu Yến). Chiêu Dao dùng thân xác của Chỉ Yên che giấu thân phận, lợi dụng tình cảm của Mặc Thanh, một mặt báo thù, mặt khác lại xúi giục anh làm nhiều chuyện độc ác nguy hiểm đến tính mạng.

Phim của Hứa Khải đóng hay nhất
Phim của Hứa Khải đóng hay nhất

Số 7. Phim Hứa Khải: Thiên vũ kỷ

Lý Huyền là đứa con được sinh ra giữa người và yêu tộc. Anh trở thành đại sư huynh ở thư viện Ma Vân và nhận được khá nhiều đặc quyền từ thư viện.

Ban đầu, Lý Huyền và Tô Do Liên là kẻ thù không đội trời chung. Tuy nhiên, sau này họ nảy sinh tình cảm và dần dần trở thành tri kỷ.

Tuy được trông chờ, nhưng bộ phim của Hứa Khải 2020 lại khiến khán giả không hài lòng như mong đợi vì kịch bản không hề mới mẻ, tạo hình nhân vật trong phim cũng không được đánh giá cao. Tuy vậy, fan của diễn viên Hứa Khải vẫn rất hài lòng khi diễn xuất của anh không khiến khán giả thất vọng.

Phim của Hứa Khải đóng hay nhất
Phim của Hứa Khải đóng hay nhất

Số 8. Phim Hứa Khải đóng: Li Ca Hành

Đây là phim hay nói về chuyện tình giữa tướng quân Trình Xử Mặc do Hứa Khải thủ vai và nữ tướng Phó Nhu do Lý Nhất Đồng đảm nhận vai diễn.

Một vị tướng quan chỉ lo ăn chơi lại quyết tâm thay đổi ngay bản thân để chinh phục trái tim của nữ hầu xinh đẹp, cầm kỳ thi họa. Hai người đã tạo nên câu chuyện tình hài hước, ngọt ngào giữa chốn cung đình thị phi.

Phim của Hứa Khải đóng hay nhất
Phim của Hứa Khải đóng hay nhất

Số 9. Phim hay của Hứa Khải: Thiên cổ quyết trần

Trong phim, Hứa Khải vào vai Bạch Quyết chân thần, là một trong bốn vị chân thần đứng đầu Thượng Cổ giới và là người có mối tình sâu đậm với vị thần chủ đứng đầu Thượng Cổ (Châu Đông Vũ).

Sau khi yêu thần chết, Thượng Cổ lấy thân ứng kiếp. Lúc này, ma giới tấn công thần giới, Bạch Quyết dồn sức lực để giữ lại thần giới sau đó biến mất khỏi thế gian.

Sáu vạn năm sau ở thời Hậu cổ, Thượng Cổ tái sinh với thân phận Hậu Trì là con gái của Cổ Quân thượng thần, còn Bạch Quyết lại trở thành thượng quân Thanh Mục mấy đi hết kí ức và thần lực của chân thần Bạch Quyết.

Tuy nhiên, định mệnh đã an bài cho họ ở cạnh nhau, đời đời kiếp kiếp. Và Thượng Cổ sẽ một lần nữa đi tìm Bạch Quyết vì mối duyên nợ đã khắc sâu trong tâm khảm này.

Phim của Hứa Khải đóng hay nhất
Phim của Hứa Khải đóng hay nhất

Số 10. Phim mới Hứa Khải: Thượng thực

Phim của Hứa Khải – Thượng thực lấy bối cảnh là thời đại nhà Minh. Ngô Cẩn Ngôn trong vai Diêu Tử Khâm, vào cung và được chọn là người hầu của Sở Thượng Thực. Cô lớn lên trong cung với quyết tâm uyên thâm về ẩm thực Trung Quốc.

Không những dừng lại ở cuộc sống trong cung, đây còn là phim hay về tình bạn, tình yêu, và tình cảm gia đình. Thượng thực là phim mới của Hứa Khải, hiện vẫn chưa ra hết và nhận được sự quan tâm từ người xem.

Phim của Hứa Khải đóng hay nhất
Phim của Hứa Khải đóng hay nhất

Số 11. Phim của Hứa Khải: Khi em mỉm cười rất đẹp

Phim mới của Hứa Khải là câu chuyện xoay quanh Lục Tư Thành (Hứa Khải) – Đồng Dao (Trình Tiêu) và đội tuyển game ZGDX. Tư Thành là đội trưởng đội tuyển ZGDX, đại thần trong giới game Liên Minh Huyền Thoại.

Còn Đồng Dao là tuyển thủ nữ đầu tiên trong giới thi đấu chuyên nghiệp. Với sự kiên trì và nỗ lực của mình, Đồng Dao cuối cùng cũng đạt được giấc mộng của bản thân và có một mối tình lãng mạn với Lục Tư Thành.

Phim của Hứa Khải đóng hay nhất
Phim của Hứa Khải đóng hay nhất

Số 12. Phim Hứa Khải: Lạc lối dưới lòng Côn Luân

Nội dung phim mới của Hứa Khải xoay quanh môn phái Ngũ Môn – chuyên trộm mộ của hoàng đế thời Bắc Tống. Nhưng mấy trăm năm nay, họ đã không còn trộm mộ mà chuyển sang nghề khác.

Đinh Viễn Sơn – một thành viên của Ngũ Môn – quay trở lại nghề trộm mộ nên bị cảnh sát và Phát Khâu – cũng là một thành viên Ngũ Môn – truy lùng.

Sau khi nhận được mật báo của cha là Đinh Viễn Sơn, Đinh Vân Tề (Hứa Khải) bí mật trở về Thượng Hải sau 6 năm du học ở Anh. Anh lập tức bị nhiều băng nhóm truy lùng.

Phim của Hứa Khải đóng hay nhất
Phim của Hứa Khải đóng hay nhất

Số 13. Phim Hứa Khải đóng: Phượng Tù Hoàng

Nội dung phim kể về hành trình tổ chức Thiên Cơ Các lật đổ vị vua độc tài Lưu Tử Nghiệp của triều đại Lưu Tống.

Để đạt được mục đích ấy, Thiên Cơ Các đã cử một nữ tử có diện mạo giống hệt chị ruột của vua Lưu Tử Nghiệp là Sơn  m công chúa Lưu Sở Ngọc.

Mặc dù thời điểm đó, mọi sự chú ý đều dồn về cặp nam nữ chính Quan Hiểu Đồng – Tống Uy Long, nhưng  cặp đôi phụ Hứa Khải – Bạch Lộc cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong phim , Hứa Khải vào vai Thẩm Ngộ – thị vệ thân tín của nam chính Dung Chỉ.

Bạch Lộc thủ hai vai: tướng quân Hoắc Toàn và vương phi Nhạc Uẩn, một người là thanh mai trúc mã của Dung Chỉ (Tống Uy Long), một kẻ yêu Khang Vương điện hạ tới điên cuồng.

Phim của Hứa Khải đóng hay nhất
Phim của Hứa Khải đóng hay nhất

Số 14. Phim hay của Hứa Khải: Định luật tình yêu 80/20

Tần Thi là mẫu phụ nữ thành đạt độc thân điển hình, hiện đang là một luật sư hàng đầu với mục tiêu là ghi danh vào công ty luật nổi tiếng Thành Dư Tuệ. Nhưng yêu cầu của công ty là nhân viên nữ phải kết hôn rồi.

“Nhờ ơn” ông anh trai Tần Văn Vũ tự tiện thay đổi thông tin cá nhân thành “đã kết hôn” mà Tần Thi trúng tuyển vào Thành Dư Tuệ. Nhưng làm sao để đào ra được một ông chồng hờ bây giờ? Đúng lúc này Dương Hoa xuất hiện.

Bởi vì bị cha mẹ ngày đêm thúc ép, Dương Hoa dù không muốn cũng phải đâm đầu đi tìm một người vợ để dắt về cho bố mẹ xem.

Hai người, một người cần chồng một người cần vợ, tổ hợp này quả là thiên thời địa lợi nhân hòa rồi, kết hôn thôi đợi gì nữa.

Nhưng thế thì lại nhanh chóng quá, khiến bố mẹ 2 bên nghi ngờ, quyết điều tra sự thật về cuộc hôn nhân của Tần Thi và Dương Hoa. Cùng lúc đó, bạn trai cũ của Tần Thi lại “rạch trời rơi xuống” góp thêm phần náo nhiệt.

Phim của Hứa Khải đóng hay nhất
Phim của Hứa Khải đóng hay nhất

Số 15. Phim mới Hứa Khải: Lạc Du Nguyên

Phim Lạc Du Nguyên – Wonderland of Love: xoay quanh Li Ni vốn là cháu nội của Hoàng Đế, hiện đang là đại tướng quân đảm nhiệm trọng trách trấn giữ biên cương bảo vệ lãnh thổ cho triều đình.

Đáng lẽ ra thuộc dòng dõi hoàng tộc lại là cháu trai của hoàng đế không hiểu vì sao lại để Li Ni bôn ba biên ải, nguy hiểm trùng trùng.

Li Ni vẫn không hề bận tâm, anh càng cảm thấy vui vẻ vì được tự do tự tại nơi biên ải, không hề có ý định tranh giành quyền lực với các anh mình, nhưng liệu cây muốn lặng mà gió chẳng yên.

Trong cuộc chiến chống lại quân nổi dậy, Li Ni chạm tráng với quân của tướng Cui Yi, 2 bên đánh nhau ròng rã chưa phân thắng bại, về sau con gái của Cui Yi đã cải nam trang tham chiến.

Giữa Li Ni và cô gái từng giao đấu ác liệt về sau lại phải lòng yêu nhau tạo nên 1 thế cục ràng buộc khó hiểu.

Phim của Hứa Khải đóng hay nhất
Phim của Hứa Khải đóng hay nhất

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp Top 15 bộ phim của Hứa Khải đóng hay nhất hiện nay đến các bạn thích thể loại phim này. Top 10 Tìm Kiếm hy vọng đã mang đến những bộ phim của Hứa Khải đóng hay và đầy đủ nhất đến các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.