Top 20 bộ phim của Đặng Luân đóng hay nhất

240
Top 20 bộ phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Top 20 bộ phim của Đặng Luân đóng hay nhất
4.7/5 - (18 votes)

Phim của Đặng Luân đóng là những bộ phim mang lại nhiều cảm xúc đến cho người xem, bên cạnh đó lối diễn xuất tài nghệ của diễn viên. Hôm nay Top 10 Tìm Kiếm sẽ tổng hợp Top 20 bộ phim của Đặng Luân đóng hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 20 bộ phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số 1. Phim của Đặng Luân: Bởi Vì Gặp Được Em

Nội dung của phim là câu chuyện tình của Nàng lọ lem Trương Quả Quả ( Tôn Di) và anh chàng luật sư Lý Vân Khải (Đặng Luân).

Phim xoay quanh cuộc đời của Quả Quả khi cô vẫn luôn ao ước trở thành một nghệ nhân thêu với tài năng thêu thùa thiên bẩm cộng với sự nỗ lực của mình cô luôn được mọi người xung quanh yêu mến.

Sau nhiều nỗ lực cô được nhận vào xưởng thêu Kim Lâu và phải đối mặt với rất nhiều cám dỗ cũng như thử thách nhưng cô vẫn quyết tâm theo đuổi nghề thêu.

Xem phim chúng ta sẽ bắt gặp những chiêu trò của nam chính Lý Vân Khải khi theo đuổi cô nàng Quả Quả cùng những tình huống căng thẳng bởi mâu thuẫn của 2 chị em Quả Quả và Trương Vũ Hân ( Ngô Ưu).

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số 2. Phim Đặng Luân: Sở kiều truyện

Phim lấy bối cảnh thời Tây Ngụy đang trong tình thế hỗn chiến, rất nhiều thường dân bị bắt làm nô bộc, làm thú vui cho bọn có quyền, mạng sống của họ bị coi như cỏ rác.

Thiếu nữ nô tịch Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) cũng là một trong số đó, cô bị đưa tới trường săn đổ máu cho quý tộc săn bắn giải trí, mạng cô cũng khá lớn nên được Thế tử Tây Lương Yến Tuân (Đậu Kiêu) âm thầm cứu giúp.

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, cuộc sống tàn nhẫn của cô còn khốc liệt hơn nhiều. Trong phim Đặng Luân chỉ đóng vai phụ bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân nhưng với ngoại hình nổi bật thì anh chàng cũng được nhiều người chú ý.

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số 3. Phim Đặng Luân đóng: Lê Hấp Đường Phèn

Đường Tuyết (Ngô Thiến) và Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) như “nước với lửa”, họ không thể nào hòa hợp nhau được, duy chỉ có 1 điểm chung và đam mê với sân băng.

Nhưng sau này Lê Ngữ Băng đã trở thành một nam thần đội băng cầu của trường Lâm Đại và Đường Tuyết lại trở thành Fan hâm mộ của anh. Lê Ngữ Băng có một quyết định táo bạo là để Đường Tuyết trở thành tiểu trợ lý của mình nhằm trả thù cô dần dần.

Nhưng nào ngờ sau thời gian tiếp xúc anh lại nhận ra được nhiều điểm tốt của cô và bị cô thu hút lúc nào chả hay.

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số 4. Phim hay của Đặng Luân: Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu

Phim lấy bối cảnh vùng sông nước Giang Nam tại thế gia chế tạo son phấn. Ở đó có nhị thiếu gia Nguyệt Hiên (Đặng Luân) cùng với nữ tử thần bí Cố Hải Đường (Lý Nhất Đồng).

Cố Hải Đường lên đường tìm người cha mất tích bâu lâu nay nhưng lại lạc đến Côn Dương, cô vừa gặp nhị công tử thì lại kết oan gia. Vừa hay là Hải Đường lại xin vào làm đúng ở nhà xưởng của Lãng gia.

Đại công tử Lãng Nguyệt Minh (Ứng Hạo Minh) vừa nhìn đã yêu. Thế là người nhà Lãng gia thông đồng lừa hôn khiến Hải Đường miễn cưỡng thành thân với đại công tử Nguyệt Minh.

Sau khi biết mình bị gạt Hải Đường hận Nguyệt Hiên vô cùng và cũng từ đó mà hàng loạt âm mưu, rắc rối kéo đến.

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số 5. Phim mới Đặng Luân: Người Bạn Thực Sự Của Tôi

Bộ phim xoay quanh cuộc sống đời thường của những nhà môi giới mới vào nghề như Triệu Bồng Tranh (Đặng Luân) và Trình Chân Chân (Dương Dĩnh).

Trình Chân Chân là một cô gái có lối sống đơn giản và tràn đầy nhiệt huyết, còn Triệu Bồng Tranh là con trai duy nhất của chủ tịch một công ty lớn và anh luôn che giấu thân phận của mình.

Cả hai trở thành đối tác của nhau và nhờ đó mà học được rất nhiều thứ về cuộc sống và về tình yêu.

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số 6. Phim của Đặng Luân: Hương Mật Tựa Khói Sương

Cẩm Mịch (Dương Tử) vốn là con gái một của Hoa Thần nhưng chịu phải kiếp nạn ngay từ lúc vừa ra đời, cô bị Hoa Thần dùng thuốc tuyệt tình điều này khiến cô trải qua 4000 sống trong sự cô đơn.

Sau thời gian tu luyện vất vả, Cẩm Mịch đã trở thành tiên nữ và vẫn giữ được nét hồn nhiên, trong sáng và vẻ ngoài xinh đẹp đã khiến Dạ Thần Nhuận Ngọc và Hỏa Thần Húc Phượng (Đặng Luân) yêu say đắm.

Tuy nhiên chuyện tình của Cẩm Mịch và Hỏa Thần Húc Phượng mới khiến người ta xót thương nhất, hai người họ đã trải qua biết bao nhiêu đắng, cay, ngọt, bùi.

Đến sau này, khi tận mắt chứng kiến Hỏa Thần Húc Phượng bên người con gái khác thì Cẩm Mịch mới biết mình đã yêu Húc Phượng từ lâu rồi và thuốc tuyệt tình trên người cô mới hết.

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số 7. Phim Đặng Luân: Mong Ngày Gả Bố

Phim kể về Chu Đông Phong, một người đàn ông trung niên đã ly hôn nhiều năm, điều hành một phòng khám nha khoa và một mình nuôi con gái Chu Đại Đại.

Đại Đại hiểu được nỗi vất vả của cha và không muốn cha cô đơn, cô hy vọng có thể vun vén cho Cha Cô và mẹ kế Tô Giản thành đôi. Nhưng lúc này, vợ cũ của cha, chính là mẹ ruột của Đại Đại, Thành Xuân Hồng từ nước ngoài trở về nước để khởi nghiệp.

Điều này đã tạo nên vô vàn sóng gió trong gia đình… Ngoài ra Đại Đại còn có mẹ nuôi Văn Nhã, người đã yêu Đông Phong ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số 8. Phim Đặng Luân đóng: Nhiên Tình Đại Địa

Lấy bối cảnh sự kiện Cửu Nhất Bát, phim kể về Mã Trung Thu (Trương Lỗ Nhất đóng) từ một người thợ rèn mà trở thành một chiến sĩ cộng sản chân chính. Cuộc sống chiến tranh đã tôi luyện anh thành một người có niềm tự tôn dân tộc mãnh liệt.

Trong quá trình bôn ba, Trung Thu gặp được Nam Tình nữ vũ công xinh đẹp, hai người tạm gác lại tình yêu cùng nhau xung phong ra chiến trường để bảo Tổ Quốc.

Đặng Luân trong phim đảm nhiệm một vai thứ chính, Mã Trừ Tịch em trai Mã Trung Thu, người được Vương Lan Anh nhận về nuôi, chăm sóc và yêu thương như con đẻ.

Là một cậu trai trong sáng, hiền lành, tuổi ấu thơ của Trừ Tịch trải qua rất yên bình, mọi sóng gió chỉ ập đến khi bộ ruột của cậu xuất hiện,…

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số 9. Phim hay của Đặng Luân: Hoan Lạc Tụng 2

Nội dung phim Hoan Lạc Tụng 2 – Ode To Joy 2 xoay quanh chuyện tình cảm và công việc của 5 cô gái trẻ là Andy (Lưu Đào), Phàn Thắng Mỹ (Tưởng Hân), Khâu Oánh Oánh (Dương Tử), Khúc Tiểu Tiêu (Vương Tử Văn), Quan Sư Nhĩ (Kiều Hân) cùng sống trên tầng 22 chung cư Hoan Lạc.

Mỗi cô gái có một xuất thân, tính tình, tài năng cũng như khó khăn riêng trong cuộc sống. Nhưng họ đã sát cánh bên nhau giúp đỡ nhau như những chị em ruột trong nhà.

Trong phim, Đặng Luân vào vai Tạ Đồng là một chàng trai có niềm đam mê với âm nhạc, tính cách có chút bốc đồng, nhưng thực tế là một người rất chung thủy và biết quan tâm người khác. Anh bị hấp dẫn bởi cô nàng Quan Sư Nhĩ ôn nhu, nhẹ nhàng.

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số 10. Phim mới Đặng Luân: Nghìn Lẻ Một Đêm

Phim kể về chuyện tình lãng mạn mà bao người mơ ước của Lăng Lăng Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) cùng với Bách Hải (Đặng Luân). Trong đó, Lăng Lăng Thất yêu Bách Hải nhưng lại không dám nói ra và cứ cất mãi trong lòng.

Cho đến một ngày cả hai cùng tham gia chương trình dùng thử vòng tay điện tử giúp cải thiện giấc ngủ của công ty, chính nhờ điều này đã đưa hai người vào giấc mơ của nhau, trong mơ họ là đôi tình nhân đích thực.

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số 11. Phim của Đặng Luân: Mười Lăm Năm Chờ Đợi Chim Di Trú

Mười Lăm Năm Chờ Đợi Chim Di Trú là bộ phim kinh điển của điện ảnh Trung Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Doanh Phong.

Liễu Thiên Nhân (Đặng Luân) là anh trai bất đắc dĩ của Lê Ly (do Tôn Di) sau khi cha mẹ của hai người quyết định tái giá với nhau.

Bạn đầu hai anh em này đối đầu gay gắt nhưng sau đó cũng mềm lòng trước nghị lực sống của cô gái này và anh chàng bắt đầu nảy sinh tình cảm với Lê Ly.

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số 12. Phim Đặng Luân: Nhật Ký Tình Yêu Tươi Đẹp

Đặng Luân trong vai Tôn Tiểu Phi là một chàng trai mọt sách mới tốt nghiệp, bắt đầu làm việc trong bộ phận CNTT của một công ty thời trang.

Cùng với đồng nghiệp Tạ Thiên và bạn học cũ Thi Quân, Tiểu Phi thường xuyên lui tới một quán cà phê bình dân trên tầng cao nhất của công ty.

Tại đây, Tiểu Phi gặp gỡ các đồng nghiệp Vũ Bình, Hàn Lộc, và Diên Diên. Theo thời gian, họ quen nhau. Vũ Bình thích Tiểu Phi, nhưng Tiểu phi chỉ coi cô như một người bạn.

Tổng kết, bộ phim là câu chuyện nhân văn về tình yêu và sự nghiệp của những người trẻ trong thế giới hiện đại

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số 13. Phim Đặng Luân đóng: Cố Lên! Cậu Là Giỏi Nhất

Bộ phim Cố Lên! Cậu Là Giỏi Nhất cuộc đời và tâm tư tình cảm của ngôi sao hết thời Hách Trạch Vũ (Đặng Luân).

Anh bị người quản lý cũ Đằng Đan (Ô Quân Mai) không từ mà biệt và Ngưu Mỹ Lệ (Nghê Hồng Khiết) – một người quản lý không có tí kinh nghiệm khiến anh rơi vào tình cảnh mơ hồ và tức giận.

Không chỉ dừng lại ở đó, trợ lý của anh là nhân viên Marketing ở siêu thị Phúc Tử (Mã Tư Thuần), tài xế là bố của Phúc Tử (Hàn Đồng Sinh),… đều là những người ngoài ngành cả. Điều trớ trên này đã khiến anh rơi vào tình huống hài hước vô cùng.

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số 14. Phim hay của Đặng Luân: Phong Thần Diễn Nghĩa

Lấy bối cảnh thời vua Trụ của nhà Thương, Trụ Vương trong một lần viếng miếu Nữ Oa đã làm Nữ Oa phật ý vì vậy Người đã phái Đát Kỷ, một yêu nữ xinh đẹp quyến rũ Trụ Vương nhằm làm Thương mau sụp đổ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn là tể tướng của Thiên giới trên núi Côn Lôn đã mượn Dương Tiễn, đồ đệ của một học trò của mình, để giúp nhà Chu diệt trừ nhà Thương.

Trong một lần trạm trán, Dưỡng Tiễn đã phải lòng Đát Kỷ ngay lập tức. Mặt khác, Hồ Yêu Vương của Yêu giới (Đặng Luân đóng) cũng đã đem lòng yêu Đát Kỷ từ lâu.

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số 15. Phim mới Đặng Luân: Âm Dương Sư

Phim kể về con rắn quỷ, Họa Xà đã từng bị phong ấn cách đây 300 năm, bỗng một ngày nó thoát được ra ngoài và đi tác oai, tác quái khắp nhân gian.

Triều đình vô cùng lo lắng, nên đã cho lệnh hiệu triệu các pháp sư giỏi khắp bốn phương về để tìm cách diệt trừ con ác quái.

Tuy vậy, trong khi con ác quái vẫn chưa diệt trừ được, các vụ án bí ẩn vẫn liên tục xảy ra. Điều này đã khiến các Pháp sư nghi ngờ lẫn nhau,..

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số 16. Phim của Đặng Luân: Bạch Lộc Nguyên

Lấy bối cảnh tại Làng hươu trắng cùng tên ở tỉnh Thiểm Tây – Trung Quốc, Bạch Lộc Nguyên kể về quá trình chuyển đổi 50 năm của Bình nguyên Vị Hà đầu thế kỷ 20.

Đó là câu chuyện đầy đặc sắc về vùng nông thôn của Trung Quốc trong thời kỳ kháng chiến chống Nhật. Trong làng, có 2 gia tộc lớn là Bạch và Lộc, họ luôn chung sống hòa bình với nhau.

Nhưng tình trạng hỗn loạn dẫn đến cuộc đấu tranh giành quyền sở hữu ruộng đất diễn ra gay gắt.

Một phụ nữ trẻ mới đến làng sớm thấy mình bị kẹt giữa hai gia tộc. Đạo diễn Lưu Tiến sử dụng câu chuyện của hai gia tộc này như một phép ẩn dụ cho số phận của người dân Trung Quốc khi phải chịu 2 ách kìm kẹp của cả lãnh chúa địa chủ và phát xít Nhật xâm lược. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết của Trần Trung Thực.

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số 17. Phim Đặng Luân: Lọ Lem Siêu Cấp

Lọ Lem Siêu Cấp là bộ phim truyền hình thần tượng, tình yêu kể về Tề Hoa (Hải Lục đóng) là một gái trẻ lạc quan, yêu đời mặc dù lớn lên trong một gia đình không mấy yên ổn, người cha nghiện ngập, mẹ kế chỉ thích ăn chơi, lười làm việc.

Cô làm nhân viên trong một cửa hàng thức ăn nhanh để cố dành dụm tiền đi cắt mắt hai mí. Cô tình cờ gặp được Lý Phong, một bác sinh khoa tâm thần đẹp trai và rồi từ đây những rắc rắc đã cuốn cuộc đời họ lại với nhau

Ở bộ phim này, Đặng Luân vào vai Đỗ Tề Thiên em trai của Đỗ Tế Hoa, một câu em trai tinh nghịch, luôn nung nấu ước mơ trở thành ngôi sao lớn, minh tinh màn bạc.

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số 18. Phim Đặng Luân đóng: Mùa tốt nghiệp

Trong Mùa tốt nghiệp Đặng Luân vào vai An Cảnh Thần, là một chàng trai có xuất thân giàu có nhưng không vì thế mà tự cao tự đại, anh luôn nỗ lực để hoàn thành tốt mọi thứ. Krystal vào vai Diệp Nhiễm, một cô gái có tài năng thiên bẩm trong việc thiết kế.

Bộ phim xoay quanh những câu chuyện ngọt ngào của tuổi thanh xuân cùng những khó khăn ban đầu mà bất cứ người trẻ tuổi nào cũng gặp phải.

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số  19. Phim hay của Đặng Luân: Dạ lữ nhân

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Triệu Hi Chi, thuộc thể loại xuyên không, hiện đại đan xen chiến tranh.

“Dạ lữ nhân” kể về cuộc gặp gỡ kỳ lạ giữa Thịnh Thanh Nhượng (do Đặng Luân thủ vai) – một luật sư và Tông Anh (do Nghê Ni thủ vai) – một nữ pháp y thời hiện đại.

Lần đầu gặp mặt, Thịnh Thanh Nhượng tay cầm chiếc ô màu đen, đưa cô đến bệnh viện. Lần thứ hai gặp mặt, anh là vị khách thuê nhà đến từ một không gian, thời thời gian khác.

Tình yêu của họ vượt qua mọi khoảng cách vừa gặp gỡ đã thành vĩnh cửu. Phim lấy chủ đề xuyên không làm chất liệu chủ đạo, khắc hoạ chuyện tình bắt nguồn từ thấu hiểu và đồng cảm, vượt lên trên bi kịch của chiến tranh.

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Số 20. Phim mới Đặng Luân: Nếu ốc sên có tình yêu

Phim xoay quanh hai nhân vật chính Quý Bạch và Hứa Hủ. Hai người vừa là đồng đội sống chết có nhau, vừa là thầy trò. Nếu như Quý Bạch, người lạnh lùng, trầm tính là một cảnh sát giỏi thì Hứa Hủ lại là một cô sinh viên xuất sắc mới ra trường.

Lúc đầu, Hứa Hủ đến thực tập tại đội của Quý Bạch nhưng không được anh thừa nhận tài năng. Sau khi họ cùng nhau phá được vụ án lớn, Quý Bạch nảy sinh tình cảm với cô học trò tài năng nhưng không hề kiêu ngạo này.

Phim của Đặng Luân đóng hay nhất
Phim của Đặng Luân đóng hay nhất

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp Top 20 bộ phim của Đặng Luân đóng hay nhất hiện nay đến các bạn thích thể loại phim này. Top 10 Tìm Kiếm hy vọng đã mang đến những bộ phim của Đặng Luân đóng hay và đầy đủ nhất đến các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.