Top 15 bộ phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất

352
Top 15 bộ phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất
Top 15 bộ phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất
4.6/5 - (25 votes)

Phim của Cúc Tịnh Y đóng là những bộ phim mang lại nhiều cảm xúc đến cho người xem, bên cạnh đó lối diễn xuất tài nghệ của diễn viên. Hôm nay Top 10 Tìm Kiếm sẽ tổng hợp Top 15 bộ phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 15 bộ phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất

Số 1. Phim Cúc Tịnh Y: Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh

Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh lấy bối cảnh thời dân quốc, khi Trung Quốc bị nhiều thế lực lớn chiếm đóng và nảy sinh ra nhiều mâu thuẫn trong xã hội.

Lúc bấy giờ, Lâm Cửu Ca (Cúc Tịnh Y) là sinh viên vừa du học về nước thì bị vu oan giết hại cha mẹ ruột và bị bắt giam.

Để tìm kiếm công bằng cho mình, Lâm Cửu Ca cùng Long Thiên Vũ (Viêm Á Luân) bắt đầu điều tra sự thật. Từ đó lôi ra ánh sáng các thế lực lớn đứng đằng sau thao túng pháp luật.

Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất
Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất

Số 2. Cúc Tịnh Y phim: Tiên Sinh Bơi Lội

Thiên kim tiểu thư Tống Trà Trà (Cúc Tịnh Y) bỗng lâm vào cảnh gia đình phá sản, nợ nần chồng chất, cha mất, mẹ cô vì sốc mà mất trí, mọi gánh nặng tài chính đều đổ hết lên đầu cô.

Trà Trà nay phải sống nghèo khổ cơ cực, tự mình làm đủ mọi việc để kiếm sống. Lúc này, ngay cả vị hôn phu Lam Thiên (Nghiêm Vũ Hào) đang ở nước ngoài cũng cắt đứt liên lạc với cô.

Trong một lần bị chủ nợ ép đến làm việc ở quán rượu, Trà Trà gặp được vận động viên bơi lội Bạch Vịnh Trạch (Mike D.Angelo), người vừa bị tống khỏi câu lạc bộ bơi lội chuyên nghiệp vì scandal. Cả hai từ mối quan hệ oan gia, dần dần phải lòng nhau.

Thế nhưng, Lam Thiên và Bạch Vịnh Trạch là hai người bạn thân, mà lúc trước Lam Thiên hủy hôn với Trà Trà không phải vì không còn yêu cô mà vì có nỗi khổ riêng. Mối quan hệ tay ba ngày càng trở nên phức tạp, rắc rối.

Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất
Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất

Số 3. Phim của Cúc Tịnh Y: Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân

Trong phim, Vu Mông Lung vào vai Mộ Vân, một người được sinh ra đã mang số phận bất hạnh khi là một nửa của Hiên Viên Kiếm hóa thành. Từ nhỏ đã chứng kiến cảnh mẫu thân bị người ta hãm hại, đại ca thất lạc bên ngoài.

Mộ Vân được một vị cao nhân cứu giúp nhưng do cú sốc mất mẹ nên đã trở thành một người cực kỳ ít nói. Suốt tuổi thơ của hắn gắn liền với Lan Nhân (Cúc Tịnh Y).

Lan Nhân chính là thanh mai trúc mã của Mộ Vân, cùng hắn trải qua những năm tháng khó khăn và sự ghét bỏ của những người xung quanh. Trong một lần kiếm khí tái phát, Lan Nhân vì bảo vệ Mộ Vân mà bị chính kiếm của hắn đâm chết.

Quãng thời gian u tối của Mộ Vân lại bắt đầu khi mang trong mình nỗi đau ngộ sát người thương. Thế nhưng may mắn thay Lan Nhân không chết mà đem linh hồn nhập vào thanh kiếm của của Mộ Vân.

Sau này Mộ Vân cũng tìm cách cứu được Lan Nhân sống lại, cả hai thành thân trong sự hoan hỷ của bằng hữu. Thế nhưng số phận quyết không để cho cặp đôi được đoàn tụ một đời. Lan Nhân sau khi khoác lên mình hỷ phục đã tan biến vào không trung.

Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất
Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất

Số 4. Phim Cúc Tịnh Y đóng: TÌNH ĐỊCH CỦA TÔI LÀ BẠN THÂN

Bộ phim xoay quanh chuyện tình tay ba giữa thiên tài bơi lội Bạch Vịnh Trạch (Mike D. Angelo), Tống Trà Trà (Cúc Tịnh Y), Lam Thiên (Hoàng Hinh Dao)

Lam Thiên có một mối tình đẹp với mỹ nữ Cúc Tịnh Y tên trong phim là Trà Trà, Trà Trà là một tiểu thư của một gia đình giàu có, vốn thông minh và xinh đẹp.

Nhưng vì gia đình đột ngột phá sản nên cô phải lâm vào hoàn cảnh khó khăn, tự làm lụng vất vả để kiếm tiền và chăm lo cho gia đình.

Thời còn là thiên kim cô có mối tình đẹp với Bạch Vịnh Trạch, nhưng khi gia đình sụp đổ vị hôn phu của cô cũng đã mất tích trong lễ cưới.

Ngày gặp lại cô lại trở thành người làm việc tại khách sạn của vị hôn phu, và không những vậy cô còn rơi vào mối tình tay ba với Vịnh Trạch – Lam Thiên.

Vịnh Trạch lúc này là tay bơi chuyên nghiệp nhưng lại bị mắc một căn bệnh quái ác, được Trà Trà giúp đỡ anh đã yêu cô…

Cuộc tình tay ba và những ẩn khúc trong quá khứ sẽ được phơi bày như thế nào?

Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất
Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất

Số 5. Phim cổ trang Cúc Tịnh Y: Như Ý Phương Phi

Bộ phim xoay quanh cô Nhị Tiểu Thư của Phó gia là Phó Dung. Sau một lần bất tỉnh, cô có được một năng lực vô cùng đặc biệt là mơ thấy tương lai.

Trong giấc mơ, cô thấy mình trở thành một Trắc Vương Phi của Túc Vương Từ Tấn, mang lại cái chết đau thương cho mình và Túc Vương.

Chính vì vậy, Cô đã hết lần này đến lần khác trốn tránh vị phu quân tương lai này nhưng cô không biết rằng, chính Từ Tấn cũng có khả năng nhìn thấu tương lai.

Tuy vậy, ngài không hề trốn tránh mà cố gắng để thay đổi số phận, liên tục bảo vệ cho Phó Dung giúp cô cảm nhận được tình yêu chân thành của người.

Trải qua bao nhiêu lần hiểm nguy, sóng gió, họ đã cùng nhau vượt qua và chiến thắng thủ đoạn hiểm ác của Từ Bình. Lúc này số phận hai người cũng đã được thay đổi. Lần này họ lại mơ thấy giấc mơ năm xưa nhưng nó lại là một giấc mơ đẹp.

Cả hai người lại một lần nữa kết hôn với nhau, Phó Dung đã chính thức trở thành một Vương phi danh chính ngôn thuận. Họ cùng nhau lui về ở ẩn, sống hạnh phúc với nhau suốt đời.

Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất
Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất

Số 6. Cúc Tịnh Y phim hay: Nhiệt Huyết Trường An

Nhiệt Huyết Trường An là bộ phim truyền hình cổ trang của Trung Quốc do Youku sản xuất được ra mắt vào năm 2016. Bộ phim kể về những vụ án ly kỳ và ma quái tại thành Trường An được tổ chuyên án của Đại Lý Tự giải quyết.

Trong phim, Cúc Tịnh Y thủ vai Thượng Quan Tử Tô, một người có trí nhớ vô cùng tốt và được mệnh danh là bách khoa toàn thư di động.

Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất
Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất

Số 7. Cúc Tịnh Y phim cổ trang: Vân Tịch truyện

Bộ phim là câu chuyện kể về cuộc đời Hàn Vân Tịch (Cúc Tịnh Y), một cô gái tinh thông độc thuật. Do có sẹo độc trên mặt nên Hàn Vân Tịch luôn bị mọi người xa lánh, chê bai.

Trong một cơ duyên, vì muốn tìm lại mẹ của mình, Vân Tịch nghe lệnh Thái hậu và Thiên Huy đế gả vào phủ Tần Vương, làm Tần Vương phi để thám thính tình hình của Tần Vương – Long Phi Dạ (Trương Triết Hạn).

Hàn Vân Tịch cũng khiến Cố Thất Thiếu (Mễ Nhiệt) động lòng với cô, luôn ra tay giúp đỡ, bảo vệ mỗi khi Vân Tịch gặp nguy hiểm. Trải qua nhiều biến cố, Hàn Vân Tịch động chân tình với Tần Vương, trợ giúp Long Phi Dạ phá giải các âm mưu của Hoàng thất Thiên Ninh quốc, Bắc Lệ và Tây Khâu, giành lại giang sơn.

Sau này Hàn Vân Tịch vì muốn giải Độc cổ cho Long Phi Dạ đã hi sinh bản thân mình, lấy máu tim để điều chế thuốc giải.

Nhờ vào năng lực thần kì của chiếc  vòng tay, Hàn Vân Tịch đã một lần nữa sống lại và cùng Long Phi Dạ trở về Mai Hải, quy ẩn núi rừng, sống một cuộc đời an ổn, bạc đầu giai lão, không chia không lìa.

Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất
Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất

Số 8. Phim Cúc Tịnh Y: Tân bạch nương tử truyền kỳ

Bộ phim Cúc Tịnh Y đóng vai chính kể về câu chuyện tình giữa nàng bạch xà nghìn năm tu luyện tên là Bạch Tố Trinh (Cúc Tịnh Y) và Hứa Tiên (Vu Mông Lung), người có phẩm đức hiền lành hành y cứu người. Bạch Tố Trinh tình cờ kết nghĩa tỉ muội với thanh xà 500 năm tên là Tiểu Thanh (Tiêu Yến).

Trong khi cùng Tiểu Thanh dạo chơi thành Lâm An, Tố Trinh và Hứa Tiên đã gặp mặt và phải lòng nhau, cùng hẹn thề bên nhau.

Thế nhưng, trong một lần Bạch Tố Trinh hiện nguyên hình bạch xà, Hứa Tiên đau lòng mà chết. Bạch Tố Trinh bất chấp tính mạng lén trộm cỏ tiên trên thiên đình cứu sống lại Hứa Tiên.

Sau đó lại trải qua bao nhiêu khổ nạn, rốt cuộc tình yêu của họ cũng khiến trời cao cảm động.

Bạch Tố Trinh bị giam trong tháp Lôi Phong cho đến khi tháp Lôi Phong đổ, nước Tây Hồ cạn thì phu thê mới có thể gặp nhau. Hứa Tiên hành y cứu người mong giải hết sát nghiệp cho nương tử.

20 năm sau, con của họ thi đỗ công danh, tế trời tại tháp Lôi Phong, chẳng mấy chốc, tháp đổ, nước sông được hút cạn, Tố Trinh và Hứa Tiên được gặp lại nhau.

Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất
Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất

Số 9. Cúc Tịnh Y phim: Cửu Châu: Thiên Không Thành

Cửu châu: Thiên Không thành sẽ đưa mọi người đến với vùng đất kỳ ảo, nơi mà con người bị chia thành nhiều chủng tộc khác nhau.

Dịch Phúc Linh (Quan Hiểu Đồng) thuộc Nhân tộc, cô bị đổ oan đã làm nổ Thiên Không Thành của Vũ Tộc dẫn đến chiến tranh giữa Nhân tộc với Vũ tộc

. Thế nhưng, Phong Thiên Dật (Trương Nhược Quân) của Vũ tộc lại không tin Phúc Linh đã gây ra điều đó nên anh hạ quyết tâm điều tra đến cùng sự việc.

Tuyết Phi Sương (Cúc Tịnh Y) là quận chúa của Vũ tộc, cô là thanh mai trúc mã và cũng thích thầm Phong Thiên Dật từ lâu. Dù Cúc Tịnh Y chỉ tham gia với vai trò là nữ phụ nhưng cô cũng được nhiều người để ý bởi vẻ xinh đẹp và tài năng diễn xuất thu hút của mình.

Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất
Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất

Số 10. Phim của Cúc Tịnh Y: Hoa nhung

Nội dung là câu chuyện ngược luyến của Phượng hoàng chuyển thế Nguỵ Chi (do Cúc Tịnh Y thủ vai) và Thần thái dương (Quách Tuấn thần đảm nhận).

Cả hai gặp nhau, yêu nhau và hận nhau khi phải đứng giữa sự lựa chọn bởi những trách nhiệm mà từng người đang phải gánh vác.

Tạo hình nhân vật của Cúc Tịnh Y trong phim cũng nhận vô số lời khen ngợi của người hâm mộ, vì thế “Hoa nhung” được đặt kỳ vọng khá nhiều cho một cuộc đột phá mới của Cúc Tịnh Y sau nhiều bộ phim được cho là có diễn xuất “một màu”.

Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất
Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất

Số 11. Phim Cúc Tịnh Y đóng: Thiên Hà Truyện

Theo nguyên tác, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 sẽ là câu chuyện về hành trình đi tìm sự thật về thân thế của nam chính Vân Thiên Hà (Trần Triết Viễn). Cúc Tịnh Y vào vai nữ chính Hàn Lăng Sa, một cô gái làm nghề trộm mộ.

Lăng Sa vô tình quen biết với Thiên Hà và bị hàn khí của thanh kiếm Vọng Thư – là thanh kiếm cha mẹ để lại cho Thiên Hà trước khi mất – khiến cho thân thể yếu đi. Lăng Sa sau đó đồng hành cùng Thiên Hà trong công cuộc đi tìm lời giải cho thân thế của Thiên Hà.

Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất
Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất

Số 12. Phim cổ trang Cúc Tịnh Y: Mộ Nam Chi

Bộ phim Mộ Nam Chi xoay quanh câu chuyện tình lận đận giữa quận chúa Khương Hiến (Cúc Tịnh Y) cùng với anh chàng con nhà tướng tên là Lý Khiêm (Tăng Thuấn Hy).

Khương Hiến đã không có ấn tượng tốt về Lý Khiêm hay nói cách khác là cô rất ghét anh. Nhưng đúng với câu tục ngữ “ghét của nào trời trao của đấy”, qua nhiều lần tiếp xúc thì cô cũng đã nhận ra nhiều điểm tốt của anh chàng tướng quân khôi ngô và mạnh mẽ, luôn hết lòng theo đuổi cô và cô cũng bắt đầu rung động với anh.

Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất
Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất

Số 13. Cúc Tịnh Y phim hay: Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn

Hãy Yêu Nhau Dưới Trăng Tròn kể về cuộc sống và chuyện tình của Lôi Sơ Hạ trở nên khác hơn mọi ngày sau khi xuyên không vào một thế giới ảo.

Chuyện phim bắt đầu từ việc Lôi Sơ Hạ bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng đêm trăng siêu tròn, không những khiến cô mất trí nhớ mà còn khiến cuộc sống cô chấm dứt chuỗi ngày êm đềm, bình yên.

Kể từ đêm đó không ai còn thấy Lôi Sơ Hạ nữa, cô đã bị lọt vào điện thoại của chàng trai Hứa Hiểu Đông.

Đây cũng chính là câu chuyện tình yêu kỳ ảo của cặp đôi này, dù ban đầu cả hai không hề quen biết nhau và rất sốc khi biết chuyện không tưởng này lại xảy ra với bản thân họ.

Nhưng điều kỳ diệu đã xuất hiện trong hoàn cảnh khó khăn này, nam chính Hứa Hiểu Đông cảm thấy rung động trước một cô gái ngọt ngào, luôn tràn đầy năng lượng nên đã quyết định để mình như một vị cứu tinh, đưa cô thoát khỏi bóng tối của sự quên lãng để tìm thấy tình yêu phía trước.

Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất
Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất

Số 14. Cúc Tịnh Y phim cổ trang: Thư Sinh Xinh Đẹp

Thư Sinh Xinh Đẹp là bộ phim truyền hình Trung Quốc được ra mắt vào năm 2020. Bộ phim xoay quanh nhân vật Tuyết Văn Hi do Cúc Tịnh Y thủ vai, là một cô gái xinh đẹp và thông minh nhưng có gia cảnh nghèo khó.

Cô nàng này rất cá tính, đã dám mạo hiểm nữ giả nam trang không thua kém gì đấng nam nhi.

Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất
Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất

Số 15. Phim Cúc Tịnh Y: Tôi yêu người miêu tinh

Catman (tựa Việt: Tôi yêu người miêu tinh), là bộ phim xoay quanh câu chuyện về một chàng trai thiếu niên không may bị thần mèo nguyền rửa và buộc phải chia tay người con gái mình yêu. 9 năm sau khi lời nguyền sắp được phá bỏ thì cả hai được gặp lại nhau.

Từ đấy, nhiều tình huống hài hước, dở khóc dở cười diễn ra và cũng là điểm bắt đầu cho tình yêu giữa hai người.

Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất
Phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp Top 15 bộ phim của Cúc Tịnh Y đóng hay nhất hiện nay đến các bạn thích thể loại phim này. Top 10 Tìm Kiếm hy vọng đã mang đến những bộ phim của Cúc Tịnh Y đóng hay và đầy đủ nhất đến các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.