Top 20 bộ phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

247
Top 20 bộ phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Top 20 bộ phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
4.6/5 - (22 votes)

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng là những bộ phim mang lại nhiều cảm xúc đến cho người xem, bên cạnh đó lối diễn xuất tài nghệ của diễn viên. Hôm nay Top 10 Tìm Kiếm sẽ tổng hợp Top 20 bộ phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 20 bộ phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 1. Phim của Cổ Thiên Lạc: Thiên Địa Nam Nhi

Trong phim, anh thủ vai Diệp Thừa Khang, cậu ấm của một ngân hàng danh tiếng. Thừa Khang yêu Xảo Dung, nhưng trái tim cô đã thuộc về bạn thân của anh là Tử Kiện.

Có lúc anh vì tình cảm riêng tư mà trở nên ích kỷ, nhưng rốt cuộc, anh vẫn là chàng trai lương thiện.

Từ một người không phải lo nghĩ gì, sau rất nhiều mất mát, anh trưởng thành hơn, cùng những người trong Diệp Gia gồng gánh cơ nghiệp. Còn về chuyện tình cảm, anh vẫn lặng lẽ đi bên cuộc đời Xảo Dung, trở thành người bạn tâm giao của cô.

Chỉ đến khi thật sự chắc chắn Tử Kiện sẽ mang lại hạnh phúc cho Xảo Dung, anh mới an tâm giao cô cho Tử Kiện. Vai diễn nhỏ này chỉ thật sự để lại dấu ấn đẹp trong lòng khán giả, khi nó được thủ diễn bởi Cổ Tử.

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 2. Phim Cổ Thiên Lạc: Cỗ Máy Thời Gian

Để cứu vãn mối tình nhiều năm, cảnh sát tài ba Hạng Thiếu Long đồng ý tham gia cuộc thí nghiệm trở về quá khứ.

Thế nhưng anh bị đưa về một thời điểm không như mong muốn, và để quay lại hiện tại, Hạng Thiếu Long phải giúp một thanh niên đăng cơ thay cho Doanh Chính thật sự đã chết. Nhưng liệu anh có an toàn khi ở cạnh vị hoàng đế tàn bạo nhất lịch sử?

Khi TVB sản xuất bộ phim Cỗ Máy Thời Gian dựa theo tiểu thuyết Tầm Tần Ký đã vấp phải sự tranh cãi lớn bởi phim đi quá xa so với nguyên tác. Thế nhưng điều này không ngăn rating của phim tăng cao bởi nội dung mới lạ, tình tiết lịch sử hấp dẫn.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên một lần nữa chứng minh sức hút của cặp đôi đẹp nhất màn ảnh. Giang Hoa đóng vai phản diện khiến khán giả vừa ghét vừa thương.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các diễn viên trẻ như Quách Thiện Ni, Tuyết Nhi, Lâm Phong… cũng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.

Hầu hết các diễn viên tham gia phim lúc bấy giờ đều tìm được cho mình một chỗ đứng riêng trong làng giải trí sau này. Còn Cỗ Máy Thời Gian đã trở thành phim xuyên không kinh điển của TVB.

Sắp tới đây, khán giả sẽ được gặp lại Hạng Thiếu Long trên mạng ảnh rộng. Phim do Cổ Thiên Lạc đầu tư sản xuất. Cùng chờ đợi những thành công mới của anh nhé.

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 3. Phim Cổ Thiên Lạc đóng: Thần Điêu Đại Hiệp

Nội dung xoay quanh câu chuyện về nhân vật Dương Quá đã mồ côi từ nhỏ. Lưu lạc qua nhiều chốn, cậu vô tình đi vào Cổ Mộ và được Tiểu Long Nữ (Lý Nhược Đồng) chăm sóc và nhận làm đệ tử. Từ đó, tình cảm thầy trò dần dần phát triển thành tình yêu đôi lứa.

Vì đây là điều cấm kỵ trong bối cảnh xã hội bấy giờ, nên tình yêu này đã bị toàn cõi võ lâm phản đối và cười chê. Trong một biến cố, cả hai đã phải rời xa nhau một thời gian dài tận 16 năm.

Tuy nhiên, Dương Quá không những không từ bỏ mà còn tích cực hành hiệp trượng nghĩa và sáng tạo ra võ công Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng vô địch thiên hạ.

Sau cùng, anh cũng tìm lại được Tiểu Long Nữ và sử dụng tuyệt thế võ công để giúp Quách Tĩnh (Bạch Bưu) đánh bại cuộc xâm lược của người Mông Cổ.

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 4. Phim hay của Cổ Thiên Lạc: Cuộc Chiến Với Lửa/Liệt Hỏa Hùng Tâm

Bộ phim Cuộc Chiến Với Lửa khai thác về đề tài khá độc đáo là cuộc sống và công việc của những chàng lính cứu hỏa.

Nhân vật chính trong phim là ba người bạn thân Lạc Thiên Hựu (do Vương Hỷ thủ vai), Lưu Hải Bách (do Cổ Thiên Lạc thủ vai) và Thẩm Bích Dao (do Quan Vịnh Hà thủ vai). Cả ba cùng học trong trường huấn luyện cảnh sát cứu hỏa.

Sau khi tốt nghiệp, họ đều được công tác tại những đơn vị cứu hỏa trọng yếu của khu vực và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Chỉ huy của Thiên Hựu là Phong (do Lý Tử Hùng thủ vai) lúc đầu rất mến mộ Hựu vì tài năng và lòng dũng cảm của anh.

Nhưng về sau, sự yêu mến ấy dần trở thành lòng đố kỵ vì những chiến công mà Hựu đạt được. Về phần Hải Bách, anh cũng bị cuốn vào những rắc rối về tình cảm khi người anh yêu lại chính là người yêu cũ của anh trai Hải Bách.

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 5. Phim mới Cổ Thiên Lạc: Thử Thách Nghiệt Ngã/ Thời Đại Khủng Hoảng

Bộ phim Thử Thách Nghiệt Ngã lấy bối cảnh Hồng Kông thời kỳ phát triển mạnh về địa ốc và chứng khoán.

Ba người bạn thân thiết Mã Chí Cường (do Quách Tấn An thủ vai), Hứa Văn Bưu (do Trần Cẩm Hồng thủ vai) và Diệp Vinh Thiêm (do La Gia Lương thủ vai) cũng không nằm ngoài những lĩnh vực này.

Cả ba có một mơ ước chung từ thuở bé là cùng nhau thành lập một công ty hoạt động trong ngành.

Tuy nhiên, tình cảm thắm thiết giữa họ bắt đầu rạn nứt khi có sự xuất hiện của Sầm Dĩnh Hưng (do Quách Khả Doanh thủ vai). Để chiếm được tình cảm của Dĩnh Hưng, Văn Bưu đã hại cho Vinh Thiêm thân bại danh liệt và phải chịu hình phạt tù. Nhưng đó vẫn chưa phải là chiến thắng cuối cùng.

Trong phim, Cổ Thiên Lạc vào vai Trương Tự Lực. Một anh chàng có tư chất thông minh nhạy bén nhưng tính tình khá sốc nổi. Bản tính của anh vốn lương thiện nhưng sau này dần trở nên âm trầm và thâm hiểm.

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 6. Phim của Cổ Thiên Lạc: Sứ Mệnh Nội Gián

Sứ Mệnh Nội Gián, Line Walker: The Movie nảm điện ảnh trong quá trình điều tra, Đinh tỷ đụng độ 2 nhân vật máu mặt trong giới xã hội đen: Một là ông trùm ma túy có hành tung bất định (Cổ Thiên Lạc), hai là sát thủ máu lạnh không gì ngăn cản được mục tiêu của hắn (Trương Gia Huy). Trong lúc làm nhiệm vụ, Đinh tỷ được sự giúp đỡ của cấp trên tài ba là Q-Sir (Ngô Trấn Vũ).

Quá trình điều tra của cô ngày càng phức tạp khi đột nhiên Đinh tỷ nhận được tin nhắn nặc danh cho biết UC thứ 6 có thể chính là nhân vật do Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy thủ diễn.

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 7. Phim Cổ Thiên Lạc: Càn Long Đại Đế

Trong bộ phim này, Cổ Thiên Lạc thể hiện vai Tứ A Ca Hoằng Lịch, trải qua nhiều khó khăn sóng gió mới có thể lên ngôi hoàng đế, niên hiệu Càn Long.

Đảm nhận một nhân vật có thật trong lịch sử, Cổ Thiên Lạc thể hiện trọn vẹn hình ảnh vua Càn Long, từ một người mang nhiều lý tưởng tuổi trẻ trở thành một vị vua bản lĩnh. Dù tính cách có nhiều thay đổi, song ngài vẫn là một người rất si tình.

Trước sau ngài chỉ dành tình cảm cho một mình Tiểu Ngọc. Lần đầu tiên hợp tác với đàn chị Ông Hồng, lại còn đóng vai tình nhân, rồi phu phụ, Cổ Thiên Lạc vẫn phối hợp ăn ý với cô.

Bên cạnh đó, Cổ Tử phải diễn tay đôi với diễn viên gạo cội Khương Đại Vệ trong vai Tang Tịnh, người phò trợ cho Càn Long.

Tuy có khoảng cách về tuổi tác, nhưng cả hai đã thể hiện được tinh thần chuyên nghiệp, khi Khương Đại Vệ tiết chế diễn xuất của mình, vừa đóng vai trò hỗ trợ, vừa là người dìu dắt, còn Cổ Tử cũng đã phát huy khả năng, giúp cả hai nhân vật không bị chênh lệch nhiều về diễn xuất.

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 8. Phim Cổ Thiên Lạc đóng: Độc Chiến

Bộ phim với nội dung về thế giới ngầm, xoay quanh về đội trưởng bộ phận chống ma túy của cảnh sát, Zhang Lei (Honglei Sun), nhận ra rằng người đàn ông trong vụ tai nạn là ông trùm ma túy Tian Ming (Louis Koo).

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 9. Phim hay của Cổ Thiên Lạc: Hiện Trường Phạm Tội

Phim kể về quá trình điều tra một vụ án mạng man rợ của chàng cảnh sát Lâm Pháp Nhiễm (do Trương Kế Thông thủ vai).

Tại hiện trường, nạn nhân bị một vết cắt sâu ở cổ và chết tại phòng riêng của mình. Theo điều tra lai lịch, nạn nhân lại chính là đàn em của tên cướp khét tiếng Uông Tân Nguyên (do Cổ Thiên Lạc thủ vai).

Thời điểm hai tháng trước khi xảy ra vụ án mạng, băng cướp do Tân Nguyên cầm đầu đã thực hiện một vụ cướp liều lĩnh ngay tại cửa hàng kinh doanh đá quý.

Bọn chúng đã ra tay tàn độc khiến cho rất nhiều người phải chịu thương vong. Vì vậy, Pháp Nhiễm nghi ngờ vụ án mạng lần này có nguyên nhân từ sự chia chác không sòng phẳng trong nội bộ bọn cướp.

Cổ Thiên Lạc là một diễn viên thực lực, luôn cố gắng và không bị thành công trước mắt làm lu mờ.

Có thể thấy rõ qua những bộ phim mà anh từng tham gia vô cùng đa dạng về thể loại, cụ thể như kiếm hiệp, tình cảm, tâm lý, trinh thám… Cổ Thiên Lạc đều để lại ấn tượng không nhỏ trong lòng của khán giả.

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 10. Phim mới Cổ Thiên Lạc: Mỹ Vị Thiên Vương

Trong phim Mỹ Vị Thiên Vương, nam diễn viên Cổ Thiên Lạc đảm nhận vai Kiều Bách Cao, nam thứ của Mỹ Vị Thiên Vương. Đây là bộ phim đánh dấu sự hợp tác của anh với các tiền bối trong TVB, quy tụ dàn diễn viên hoành tráng.

Điểm thu hút của bộ phim chính là tuyến tình cảm giữa anh và Tân Tân (Trương Khả Di) với một kết thúc có hậu sau nhiều khó khăn. Vai diễn trong phim này của Cổ Thiên Lạc có phần trầm lặng nhưng vẫn gây cười cho khán giả.

Anh đã mang đến cho khán giả một cái nhìn khá mới mẻ. Cổ Thiên Lạc đã lột xác hoàn toàn với nước da đen sạm, thân hình săn chắc và khẳng định tài năng diễn xuất của mình.

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 11. Phim của Cổ Thiên Lạc: Hồ Sơ Trinh Sát 4

Từ Phi (Cổ Thiên Lạc) là một cảnh sát mới được chuyển đến tổ trọng án sau nhiều lần hồ sơ bị bôi đen. Trong lòng anh vẫn không quên được hình ảnh của người bạn gái cũ đã mất tích từ lâu. Đến khi anh quyết định gạt bỏ quá khứ thì bạn gái cũ lại quay về.

Hình ảnh người cứ sống trong quá khứ của anh khiến cho khán giả tức giận, nhất là những bạn yêu quý cặp đôi Tuyên Huyên – Cổ Thiên Lạc. Chính vai diễn này đã giúp Cổ Thiên Lạc giành giải thị đế, và trở thành cặp đôi màn ảnh kinh điển cùng Tuyên Huyên.

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 12. Phim Cổ Thiên Lạc: Hạnh Phúc Đâu Tự Có

Hạnh Phúc Đâu Tự Có là một bộ phim phản ánh chân thật cuộc sống và ước mơ, nguyện vọng của những con người thuộc tầng lớp lao động bình thường của Hồng Kông.

Trong phim, Cổ Thiên Lạc hóa thân thành đứa con út Tống Quý của một gia đình có 4 anh chị em.

Mất cha từ nhỏ nên mọi việc trong nhà đều dồn lên vai mẹ của Tống Phú là Khai Triệu Tâm (Lư Uyển Nhân). Một mình bà đã nuôi nấng những đứa con khôn lớn là Tống Kim (Doãn Dương Minh), Tống Ngân (Lâm Vỹ), Tống Phú (Huỳnh Kỷ Doanh) và Tống Quý.

Dẫu cơ cực nhưng Triệu Tâm vẫn có một quan điểm sống tích cực. Bốn đứa con nay đã lớn và chuyện tình cảm đôi lứa của chúng bắt đầu khiến cho bà lại phải lao tâm khổ tứ.

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 13. Phim Cổ Thiên Lạc đóng: Lệnh Truy Nã

Nội dung của bộ phim Lệnh Truy Nã là quá trình điều tra và phá những vụ án phức tạp của bộ phận ICAC Hồng Kông.

Được dẫn đầu bởi nữ điều tra viên Diệp Quốc Anh (do Trần Pháp Dung thủ vai), đội đã xuất sắc phá được nhiều vụ án, bất kể là buôn bán ma túy, giết người hay buôn lậu. Mỗi người trong đội lại có những sở trường riêng bổ sung cho nhau.

Dưới Quốc Anh là các thành viên gồm Phương Trác Văn (do Cổ Thiên Lạc thủ vai),  Liêm Chí Cương (do Trương Triệu Huy thủ vai), Lưu Chỉ San (do Trương Ngọc San thủ vai), Giản Minh Huy (do Viên Khiết Doanh thủ vai) và La Gia Kiệt (do Hà Bửu Sinh thủ vai).

Đan xen giữa những tình tiết điều tra án là những câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa các thành viên trong nhóm.

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 14. Phim hay của Cổ Thiên Lạc: Kế Hoạch Baby

Nội dung phim kể về 3 kẻ hám tiền cùng nhau trộm đồ để thu lợi bất chính. Từ trộm két sắt, trộm cổ vật… không gì có thể làm khó họ.

Một lần, cả ba nhận một phi vụ bắt cóc trẻ em với khoản thù lao rất lớn. Nhưng, mọi thứ không diễn ra suôn sẻ và họ bị cảnh sát truy đuổi quyết liệt.

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 15. Phim mới Cổ Thiên Lạc: Loan Đao Phục Hận

Nội dung bộ phim Loan Đao Phục Hận kể về chàng thiếu niên Đinh Bằng lớn lên trong một gia đình có truyền thống võ học (do Cổ Thiên Lạc thủ vai).

Vì bị kẻ gian hãm hại nên rơi xuống biển và được cha con Thanh Thanh cô nương cứu giúp. Cả hai trở thành phu thê và Đinh Bằng được nhạc phụ tặng cho một thanh loan đao.

Nhiều năm trước, Giáo chủ Ma giáo Nhậm Thiên Hành lộng hành trên giang hồ nhờ vào loan đao – được cho là vũ khí lợi hại nhất trong võ lâm.

Hắn đã dùng nó để tàn sát rất nhiều nhân sĩ võ lâm. Để tránh việc tàn sát tiếp diễn, Tạ Hiểu Phong của Thần Kiếm sơn trang đã đến Hắc Mộc Nhai với lời đề nghị hòa bình giữa hai bên chính tà.

Khi đàm phán chưa đạt được kết quả, toàn bộ người của hai bên đột nhiên biết mất một cách bí ẩn. Câu chuyện dần trôi vào quên lãng và không ai còn nỗi sợ loan đao của Thiên Hành nữa.

Giờ đây, sự xuất hiện của thanh đao này như một điều báo rằng giang hồ từ nay sẽ lại dậy sóng. Đinh Bằng sẽ phải làm gì để đối mặt với sự truy đuổi cùng với âm mưu tranh đoạt thanh loan đao này đây?

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 16. Phim của Cổ Thiên Lạc: Điềm Ngôn Mật Ngữ

Bộ phim Điềm Ngôn Mật Ngữ là một câu chuyện tình buồn của chàng trai Kim Thủy (do Cổ Thiên Lạc thủ vai). Từ khi còn nhỏ, anh đã không còn cha mẹ và lại mắc căn bệnh câm khiến cho anh gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp.

Tuy nhiên, cuộc sống của anh trôi qua khá yên bình tại làng chài nơi anh sinh sống. Bên cạnh anh là cô gái hàng xóm tốt bụng, luôn giúp đỡ anh trong việc giao tiếp.

Một ngày nọ, Văn Văn (do Mông Gia Tuệ thủ vai) đã đến làng chài và nghỉ tại nhà trọ của Kim Thủy. Anh bắt đầu nảy sinh tình cảm với cô gái này nhưng số phận lại không thể cho anh được thốt lên câu “anh yêu em” mà chỉ có thể yên lặng lắng nghe mỗi khi bên cạnh cô ấy.

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 17. Phim Cổ Thiên Lạc: Môn Đồ

Bộ phim Môn Đồ lấy nội dung từ một câu chuyện có thật của cảnh sát Hồng Kông, bộ phim đã thể hiện quá trình phá án của một đặc vụ ngầm được cài vào trong đường dây phân phối ma túy lớn nhất Hồng Kông thời bấy giờ.

Trong khoảng thời gian dài đến 7 năm, cảnh sát ngầm Lý Chí Lục (do Ngô Ngạn Tổ thủ vai) đã kiên nhẫn hoạt động và tiếp cận được với tên trùm đường dây ma túy Lâm Côn (do Lưu Đức Hoa thủ vai).

Nhưng với sự kỹ lưỡng trong hành động của Lâm Côn, Chí Lục vẫn chưa tìm được những chứng cứ thuyết phục dùng để buộc tội hắn.

Chí Lục sau đó được Lâm Côn tin tưởng và lựa chọn sẽ là người kế vị khi hắn về hưu. Trong thời gian này, anh nảy sinh tình cảm và đã giúp đỡ rất nhiều cho Bành Ngọc Phấn (do Trương Tịnh Sơ thủ vai) – một phụ nữ đã ly dị (người chồng do Cổ Thiên Lạc thủ vai) và đang một mình nuôi con nhỏ.

Sau cùng, Lâm Côn cũng phải sa lưới và tự sát trong đồn cảnh sát trước khi bị xét xử. Nhưng Ngọc Phấn cũng vì ma túy mà bị chồng cũ hại chết. Quá căm phẫn, Chí Lục đã lên một kế hoạch tỉ mỉ để trả thù cho cô.

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 18. Phim Cổ Thiên Lạc đóng: Cuộc Chiến Ma Túy

Nội dung bộ phim Cuộc Chiến Ma Túy là quá trình gian khổ và nguy hiểm của chàng cảnh sát Tô Kiến Thu (do Cổ Thiên Lạc thủ vai) trong việc triệt phá đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia.

Hắc Sài (do Lâm Quốc Bân thủ vai), kẻ đứng đầu tổ chức này là một người rất xảo quyệt và kín kẽ.

Để hoàn thành nhiệm vụ, Kiến Thu đã phải trà trộn và tham gia vào công việc bán ma túy để có thể thu thập thông tin cho tổ chức.

Sát cánh bên anh trong cuộc chiến là điều tra viên của Cục Ma Túy Hồng Kông Mã Hạo Thiên (do Lưu Thanh Vân thủ vai) và Trương Tử Vĩ (do Trương Gia Huy thủ vai).

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 19. Phim hay của Cổ Thiên Lạc: Dã Chiến Giang Hồ

Dã Chiến Giang Hồ là một bộ phim điện ảnh do Hồng Kông sản xuất vào năm 2001,bộ phim nói về hai anh em họ Hồ,người anh là Hồ Tấn,còn người em là Hồ Trương.

Hồ Tấn là một chàng trai thông minh và sống khá hòa đồng với mọi người vì tính tình vui vẻ,hoạt bát của mình,còn Hồ Trương thì ngược lại,anh là một người sống cô độc và khép kín.

Một ngày nọ người em nhận được tin báo từ hai người cảnh sát là anh mình đã chết ở Hồng Kông.Người em liền đi tới Hồng Kông tìm hiểu nguyên nhân làm anh mình thiệt mạng.

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Số 20. Phim mới Cổ Thiên Lạc: Giao Lộ Âm Dương

Giao Lộ Âm Dương, Always Be with You một chuỗi tai nạn liên hoàn xảy ra tại giao lộ: va quẹt xe do say xỉn, nhảy lầu tự tử vì bị phụ tình, và cuối cùng là vụ tông xe tải kinh hoàng. Các nạn nhân tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng sau đó đều liên tiếp gặp phải những hiện tượng kỳ lạ.

Điều gì đã xảy ra? Liệu họ có thể thoát khởi vòng xoáy ma quái được khởi nguồn từ giao lộ đêm ấy? Mỗi người đều có ngày định mệnh. Và giao lộ nào cũng có những linh hồn.

Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất
Phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp Top 20 bộ phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay nhất hiện nay đến các bạn thích thể loại phim này. Top 10 Tìm Kiếm hy vọng đã mang đến những bộ phim của Cổ Thiên Lạc đóng hay và đầy đủ nhất đến các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.