Top 25 bộ phim Anime chuyển sinh hay nhất

453
Top 25 bộ phim Anime chuyển sinh hay nhất
Top 25 bộ phim Anime chuyển sinh hay nhất

Nội dung bài viết

4.7/5 - (19 votes)

Phim Anime chuyển sinh là những bộ phim của Nhật Bản mang lại nhiều cảnh hành động mãn nhãn, hay những truyện tình cảm, nhân văn đến cho người xem, thu hút mọi người từ trong nước và ngoài nước. Hôm nay Top 10 Tìm Kiếm sẽ tổng hợp Top 25 bộ phim Anime chuyển sinh hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 25 bộ phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 1. Phim Anime chuyển sinh: Thất Nghiệp Chuyển Sinh

Một người đàn ông trung niên 34 tuổi, đang thất nghiệp và là một NEET chính hiệu. Vào đúng tang lễ của cha mẹ mình, anh bị họ hàng đuổi ra khỏi nhà rồi bị xe tải tông chết.

Khi tỉnh lại, anh nhận ra mình đã đầu thai vào một đứa bé ở một thế giới xa lạ với kiếm và ma pháp. Từng sống như một kẻ cặn bã của xã hội, nay anh quyết tâm làm lại cuộc đời.

Đồng hành cùng Rudeus còn có một cô nàng ma thuật sĩ bé nhỏ, một tiểu thư Tsun dere hung dữ và những nhân vật khác…

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 2. Phim Anime chuyển sinh hay: Thị Trấn Nơi Tôi Vắng Mặt

Satoru Fujinuma là một họa sĩ manga có khát vọng nhưng chưa đạt đến thành công như mong đợi. Anh có một khả năng đặc biệt khác người gọi là “Hồi sinh tái diễn”.

Khả năng đó cho phép anh quay trở về quá khứ vào khoảng thời gian trước khi những tai nạn hay sự cố kinh hoàng nào đó xảy ra. Nhờ vậy anh có thể ngăn chặn những điều tồi tệ ập tới.

Khi mẹ Satoru bị sát hại, khả năng đặc biệt đã đưa anh trở về thời gian 18 năm trước khi anh 10 tuổi. Đó cũng là khoảng thời gian 3 người bạn thời tiểu học của anh bị giết.

Trong cơ thể của một đứa trẻ, Satoru Fujinuma phải tìm ra hung thủ và bảo vệ những người mà mình yêu thích.

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 3. Những bộ phim Anime chuyển sinh: Phước Lành Cho Thế Giới

Bộ phim anime chuyển sinh sang thế giới khác nói về cuộc sống của chàng trai Hikikomori cực kì yêu thích game – Satou Kazuma, đã gặp phải một tai nạn thảm khốc.

Khi tỉnh dậy, cậu chạm trán với một nữ thần xinh đẹp tên là Aqua, người đã cho cậu cơ hội đầu thai trong thế giới ảo giống trò chơi điện tử.

Tuy Kazuma muốn được sống bình yên nhưng nữ thần này cứ liên tục gây ra một chuỗi rắc rối, rốt cuộc đã khiến đội quân ma vương để mắt đến.

Hãy đồng hành cùng nhân vật chính trong bộ phim anime chuyển sinh sang thế giới khác này để biết được kết cục của anh ta nhé!

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 4. Phim chuyển sinh Anime hay: Trường Học Kiếm Và Phép Thuật

Phim anime chuyển sinh sang thế giới khác Trường Học Kiếm Và Phép Thuật lấy bối cảnh tại Học viện Akane, nơi những học sinh có khả năng độc nhất vô nhị được gọi là Saviors. Họ được trang bị để chiến đấu chống lại những sinh vật Siêu hình.

Một số họ là các Shirogane, chiến đấu bằng vũ khí và tuyệt kĩ bắt nguồn từ năng lực Puraana trong cơ thể họ. Một số khác là Koruma, tiêu diệt kẻ thù bằng ma thuật để điều khiển năng lực Maana có thể vượt lên cả giới hạn vật lý.

Nhân vật chính Moroha Haimura cũng gia nhập ngôi trường này. Và cậu là người đầu tiên trong lịch sử với tiền kiếp của cả Shirogane và Kuroma. Chắc hẳn đây là bộ phim anime chuyển sinh sang thế giới khác đáng xem, hãy theo dõi tiếp nhé!

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 5. Phim Anime chuyển sinh hay nhất: Lần Đó Tôi Đã Đầu Thai Thành Slime

Nội dung phim anime chuyển sinh sang thế giới khác này kể về câu chuyện của một người đàn ông trung niên 37 tuổi. Nhân vật này tính tình tốt bụng nhưng lại bị sát hại vì gặp phải cướp khi đang đi trên đường.

Cuộc đời ông chưa kết thúc ở đấy mà tiếp tục diễn biến ở một thế giới khác dưới bộ dạng của một con Slime.

Mỗi ngày trôi qua ở đây đều là có những sự việc vô cùng thú vị. Ông làm được rất nhiều việc ý nghĩa và các thuộc hạ đi theo ông cũng tăng dần.

Satoru nghĩ ra một ý tưởng táo bạo “Mình có nên hướng tới việc làm Ma Vương không nhỉ”. Và cuộc đời làm Slime đầy thách thức và cam go ở thế giới khác của nhân vật chính đã diễn ra. Cùng đón xem tiếp những diễn biến của bộ phim anime chuyển sinh sang thế giới khác này nhé!

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 6. Phim Anime chuyển sinh: Ác Quỷ Của Sông Rhine

Tanya Degurechaff, một cô gái nhỏ bé, tóc vàng, mắt xanh và làn da trắng như gốm sứ. Bên dưới lớp vỏ ngây thơ của cô ấy tồn tại linh hồn của một người đàn ông đối đầu với Being X- vị thần tự xưng.

Trong một cuộc chiến đấu trí anh ta tái sinh từ một cô gái trẻ vào một vương quốc chiến đấu thần bí.

Tanya, người luôn quyết tâm thách thức, thề sẽ vượt qua hàng ngũ quân đội của đất nước cô ấy khi nước này tiến vào một cuộc chiến tranh thế giới.

Tuy nhiên Being X lại cản đường cô ấy. Hãy theo dõi tiếp những chuyện gay cấn tiếp theo của bộ phim anime chuyển sinh sang thế giới khác này sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 7. Phim Anime chuyển sinh hay: Thức Tỉnh Ở Thế Giới Khác

Phim kể về câu chuyện cả Touya Mochizuki. Cậu đã bị giết oan và để bù đắp cho cậu. Thiên Chúa cho phép nhân vật chính được tái sinh trong một thế giới tưởng tượng và sẽ cho anh ta một điều ước.

Touya chỉ yêu cầu được giữ điện thoại bên mình khi bước chân vào thế giới xa lạ này, một thế giới đầy ma thuật và những cô gái xinh đẹp.

Họ tranh giành tình cảm của Touya nên tạo ra những căng thẳng lãng mạn không hồi kết. Hãy đón xem những phiên cảnh hấp dẫn trong bộ phim nhé!

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 8. Những bộ phim Anime chuyển sinh: Healer Báo Thù

Keare là người bị ràng buộc bởi kiến thức thông thường, đã bị người khác khai thác hết lần này đến lần khác. Một ngày nọ, anh nhận thấy điều gì đó nằm ngoài phép thuật chữa bệnh và tin chắc rằng pháp sư chữa bệnh là hạng mạnh nhất.

Vào thời điểm anh nhận ra tiềm năng đó, anh đã bị tước đoạt tất cả. Vì vậy, anh đã sử dụng phép thuật chữa trị trên chính thời gian để quay ngược lại 4 năm trước, quyết định làm lại mọi thứ.

Đây là một câu chuyện anh hùng về một pháp sư chữa bệnh, người đã trở thành người mạnh nhất bằng cách sử dụng kiến thức từ tiền kiếp của mình và phép thuật chữa bệnh.

Hãy theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim anime chuyển sinh sang thế giới khác vô cùng hấp dẫn này nhé!

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 9. Phim chuyển sinh Anime hay: Thần đồng Trung Học

Bộ phim Thần đồng Trung Học kể về 7 học sinh trung học gặp tai nạn trong một chuyến bay và bị lạc sang một thế giới khác đầy bí ẩn.

Thế giới ấy phép thuật và người thú tồn tại song song với nhau nhưng hầu hết mọi thứ đều rất lạc hậu.

Tuy nhiên, họ không hề tỏ ra sợ hãi và đã sử dụng tài năng của mình để xây dựng một nhà máy hạt nhân ngau tại thế giới không có điện đó.

Cả 7 học sinh đã có thể điều khiển kinh tế cả một vùng thông qua việc vận chuyển và cùng với những người dân đã cứu mạnh mình đứng lên chóng lại lũ quỷ dữ

. Cả 7 người họ không phải là những học sinh cao trung học bình trường mà họ được xem như những vị tháng sống, đứng đầu các lĩnh vực chính trị, kinh tế, khoa học và y tế.

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 10. Phim Anime chuyển sinh hay nhất: Ma lực của Thánh Nữ là toàn năng

Bộ phim được chuyển thể từ light novel được đăng trên web và chuyển thể thành phim được khán giả đón nhật nhiệt tình. Bộ phim kể về Sei- một nhân viên văn phòng 20 tuổi được đưa đến một thế giới mới,

Nghi lễ đã triệu tập cô ấy, có nghĩa là để tạo ra một Thánh thì sẽ trực xuất ma thuật hắc ám và đưa hai người đến thay vì một người. Và mọi người yêu thích cô gái thứ hai hơn là Sei.

Ngay lúc đó, Sei rời cung điện và tham gia thành lập cửa hàng chế tạo thuốc và mỹ phẩm bằng phép thuật mới tìm thấy của mình.  Bộ phim với nhiều tình tiết hấp dẫn sẽ đem đến cho người xem cảm giác mới lạ và thích thú.

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 11. Phim Anime chuyển sinh: Sự trỗi dậy của Khiên Anh Hùng

Bộ phim xoay quanh nhân vật chính là Iwatani Naofumi. Trước khi chuyển sinh, Iwatani Naofumi là một chàng sinh viên 20 tuổi có cuộc sống bình thường và đam mê chơi game.

Cho đến một ngày, Iwatani Naofumi vừa lật mở cuốn sách trong thư viện và điều kì diệu đã đến, anh bỗng giật mình vì tỉnh dậy ở một thế giới hoàn toàn khác lạ cùng với 3 chàng trai khác.

Cả bốn người họ đều bị triệu hồi sang thế giới khác với vai trò là những chàng hiệp sĩ với các loại vũ khí khác nhau.

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 12. Phim Anime chuyển sinh hay: Vùng đất linh hồn

Nội dung chính của bộ phim xoay quanh nhân vật chính là Chihiro Ogino – là một cô bé 10 tuổi với mái tóc ngắn vô cùng đáng yêu nhưng có chút bướng bỉnh.

Vào một ngày nọ cô bé đã cùng với gia đình đi trên đường di chuyển ra ngoại ô mà mình sinh sống và họ đã đi lạc vào nơi đặc biệt gọi là “Vùng đất linh hồn”.

Tại đây, bố mẹ cô đã bị biến thành những chú heo mập sau khi ăn phải thức ăn lạ và nơi đây cũng hoang vắng không có một bóng người và rồi những bóng ma dần dần xuất hiện.

Cô bé cần làm gì để thoát khỏi nơi đây và cứu bố mẹ mình. Mời các bạn cùng theo dõi hết phim nhé.

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 13. Những bộ phim Anime chuyển sinh: Dự án PQ

Bộ phim là câu chuyện về năm cô gái trước thềm lễ tốt nghiệp trung học thì bất ngờ bị chuyển sinh sang một thế giới tưởng tượng hoàn toàn xa lạ.

Năm cô gái với 5 biệt danh khác nhau như: Isumi bướng bỉnh, Asahi tính trẻ con, Aoi cô đơn, Saki bí ẩn và Komatsu bình tĩnh.

Nhưng ngay tại thế giới đó lại có một cuộc khủng hoảng sắp xảy ra và cả năm cô gái đều có một sứ mệnh đó chính là phối hợp với nhau để có thể ngăn chặn được những khủng hoảng đó.

Năm cô gái với 5 tính cách khác nhau nhưng họ buộc ohair hòa hợp để cùng nhau hoàn thành sứ mệnh của mình đó chính là giải cứu thế giới mà họ mới đến.

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 14. Phim chuyển sinh Anime hay: Chuyển sinh trở thành tiểu thư độc ác chỉ toàn Flag hủy diệt

Chuyển sinh trở thành tiểu thư độc ác chỉ toàn Flag hủy diệt với cốt truyện nhẹ nhàng, vui vẻ nhưng có chút bí ẩn khiến người xem bị lôi cuốn bởi những tình tiết hấp dẫn của phim.

Phim kể về tiểu thư Catarina Claes có xuất thân từ quý tộc và một ngày rông chơi bên hoàng tử, cô đã bị ngã đạp đầu nhưng lại xuất hiện kí ức tiền kiếp năm 17 tuổi của mình.

Cũng ngay sau đó, Cataria đã nhận ra mình đang ở trong thế giới otome game và đang vào vai phản diện.

Cô đã lamd rất nhiều thứ để có thể chống lại cái kết nghiệt ngã của bản thân nhưng không ngờ rằng cô lại được mọi người vô cùng yêu thích. Để hiểu hết nội dung ủa bộ phim này, mời các bạn cùng theo dõi hết phim nhé.

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 15. Phim Anime chuyển sinh hay nhất: Đặc Ân của Thần

Đặc  n của Thần kể về câu chuyện chàng trai takebayashi Ryoma bị chết trong lúc ngủ. Ba vị thần đã chào đón anh và đưa Takebayashi sang một thế giới hoàn toàn khác.

Ở đây anh chỉ là một cậu nhóc 8 tuổi biết chút ít phép thuật. nhưng câu ta là người thích sự tò mò và khám phá đã tích cực rèn luyện và gặp gỡ được nhiều người tốt. Bộ phim chuyến phiêu lưu đầy thú vị của Takebayashi.

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 16. Phim Anime chuyển sinh: Ma Vương Đi Làm

Ma Vương Đi Làm là bộ phim anime chuyển sinh sang thế giới khác nói về một tên ma vương gian ác.

Ma vương và thuộc hạ của có một cuộc sống vô cùng nhàm chán, họ làm việc liên tục không biết mệt mỏi nên đã bị chuyển đến một thế giới mới nơi được gọi là Trái Đất.

Khi ở Trái Đất, họ lại cảm thấy cuộc sống rất buồn tẻ và luôn lưu luyến đến thế giới cũ. Tuy nhiên, đây cũng không phải nơi bình yên khi mà luôn có một thế lực nào đó ở thế giới khác đến quấy rối cuộc sống của họ và người dân nơi đây.

Vì vậy, ma vương cùng thuộc hạ của mình phải ở lại đây để chiến đấu với thế lực quấy rối kia, bảo vệ cuộc sống yên bình cho những con người ở Trái Đất này.

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 17. Phim Anime chuyển sinh hay: Học Viện Ma Vương

Học Viện Ma Vương kể về câu chuyện của Anos Voldigoad. 2000 năm trước, anh vốn là một Ma vương đã thoả thuận với Anh hùng dùng trái tim mình tạo lên 4 bức tường hoà bình.

2000 năm sau, Anos Voldigoad chuyển sinh trong một gia đình hỗn huyết. Anh có ký ức của mình trước đó, và những gì lịch sử hiện tại ghi chép lại hoàn toàn sai lệch.

Quá trình tìm thủ phạm và thu thập tướng lĩnh trung thành cũ bắt đầu. Chắc chắn con đường này không hề dễ dàng nhưng với sức mạnh của mình, Anos Voldigoad hoàn toàn có thể vượt qua.

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 18. Những bộ phim Anime chuyển sinh: Diệt Slime Suốt 300 năm, Tôi Level MAX lúc nào chẳng hay

Bộ phim kể về Azusa là một người rất cuồng công việc, Azusa có thể không yêu đương, không bạn bè và chấp nhận không có niềm vui cũng như không có sở thích. Cô đã sống và cống hiến cuộc đời mình với công việc.

Về sau này, Azusa đã chết vì làm việc quá sức nhưng nhờ vào phép màu mà cô đã tái sinh trong dáng dấp của một phù thủy 17 tuổi trường sinh bất lão.

Với quyết tâm sống thật khác với kiếp trước, Azusa đã có những chuyến phiêu lưu, mạo hiểm đầy thú vị.

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 19. Phim chuyển sinh Anime hay: Đấu Phá Thương Khung

Đấu phá thương khung là bộ phim hoạt hình cổ trang nổi tiếng của Trung Quốc ra mắt năm 2018, đây là phần 2 của series phim hoạt hình ăn khách cùng tên. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Tiêu Viêm, từ nhỏ đã là một thiên tài tu luyện đấu khí.

mặc khác, vào năm 12 tuổi, Tiêu Viêm bất ngờ bị mất đi công lực của mình, trong giai đoạn khủng hoảng đó, nhờ sự giúp đỡ của một linh hồn đặc biệt và mọi người xung quanh, Tiêu Viêm dần lấy lại được khả năng tu luyện và chiến đấu chống lại kẻ thù của mình.

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 20. Phim Anime chuyển sinh hay nhất: Dị Thế Ma Vương

Bộ phim kể về một cậu thanh niên rất thích chơi gảm có tên là Takuma Sakamoto. Vào một ngày nó cậu ấy bị triệu hồi vào trong thế giới game và trở thành Ma Vương cực kỳ mạnh.

Chiếc nhẫn trên tay cậu có thể chống lại mọi ma thuật lên người và biến hai cô gái trở thành nô lệ của mình. Cậu Takuma Sakamoto sẽ sử dụng sức mạnh của mình như thế nào? Mời các bạn cùng xem phim nhé.

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 21. Phim Anime chuyển sinh: Juuni Kokuki

Juuni Kokuki xứng đáng nằm trong Top phim hoạt hình anime chuyển sinh hay đáng xem nhất. Bộ phim này lấy bối cảnh thời trung cổ khi cậu học sinh Yoko Nakajima bị đám người lạ mặt đeo bám và đưa cậu trở về thời quá khứ.

Tại đây, Yoko Nakajima được cho là người phù hợp nhất để giải cứu vương quốc cổ đại đang đứng trước nguy cơ sụp đổ. Liệu cậu bé này có thể cứu vương quốc của mình khỏi kiếp nạn này không?

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 22. Phim Anime chuyển sinh hay: World Trigger

World Trigger được xây dựng với nội dung là một nhóm bạn trẻ đi xuyên qua cánh cổng không gian và vượt ra vũ trụ. Tại đây họ phải đối mặt với những sinh vật ngoài hành tinh đang có ý định xâm chiếm trái đất.

Phe đồng minh bảo vệ trái đất đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và cần có những chiến minh kích hoạt Trigger để giải phóng năng lượng.

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 23. Những bộ phim Anime chuyển sinh: Thủ Tịch Ngự Linh Sư

Thủ Tịch Ngự Linh Sư là bộ phim hoạt hình của Trung Quốc được ra mắt năm 2020, thuộc thể loại xuyên không, huyền huyễn. Nội dung phim kể về thế giới huyền ảo, nơi được gọi là Thần Châu hạo thổ, vạn vật hữu linh.

Tại nơi đó, Ngự Linh Sư là những ai khả năng kết bạn với các tinh linh. Bấy giờ, Thanh Thanh đến từ một thế giới song song đã trở thành đệ nhất Ngự Linh Sư và luôn nung nấu ý định làm rõ thân thế của mình.

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 24. Phim chuyển sinh Anime hay: Vạn Giới Thần Chủ

Vạn Giới Thần Chủ là bộ phim hoạt hình 3D được ra mắt năm 2019 và được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt.

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Diệp Thần vốn đang sống trong thời hiện đại lại vô tình xuyên không đến một thế giới mới hoàn toàn, nơi được gọi là Nam Châu.

Bất ngờ trở thành thành chủ nhân Di Hồng Viện, bộ phim là cuộc hành trình Diệp Thần làm quen với cuộc sống với và những cuộc phiêu lưu về phía Bắc.

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Số 25. Phim Anime chuyển sinh hay nhất: Manh Thê Thực Thần

Manh Thê Thực Thần là bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Trung Quốc được sản xuất năm 2018.

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Diệp Giai Dao, một biên tập viên liên quan đến mĩ thực ở thời hiện đại bất ngờ xuyên không về thời Hoài Tống, trở thành tân nương tử của tam đương gia Hạ Thuần Vu.

Hạ Thuần Vu vốn là gián điệp được triều đình cài vào băng nhóm thổ phỉ, lòng chàng luôn cảnh giác và nghi ngờ vị tân nương tử của mình là tay trong của kẻ thù cố ý tiếp cận.

mặc khác, nhờ những kỹ nghệ đặc biệt, Diệp Giao Dao đã dần dần lấy được cảm tình của Hạ Thuần Vu.

Phim Anime chuyển sinh hay nhất
Phim Anime chuyển sinh hay nhất

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp Top 25 bộ phim Anime chuyển sinh hay nhất hiện nay đến các bạn thích thể loại phim này. Top 10 Tìm Kiếm hy vọng đã mang đến những bộ phim Anime chuyển sinh hay và đầy đủ nhất đến các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.