Mẹo chơi Roulette tại Kubet dễ thắng từ các cao thủ

Tại các bàn quay, anh em có thể dùng logic để cược theo đúng trình tự nhất định
Tại các bàn quay, anh em có thể dùng logic để cược theo đúng trình tự nhất định
5/5 - (1 vote)

Roulette là một loại cược phổ biến cũng như có được nhiều lượt ưa thích trong các sòng bài đặc biệt tại nhà cái kubet. Nếu bạn chỉ muốn cược game này để giải trí thì chỉ cần hiểu được các luật cược và phương pháp chơi theo ý thích. Nhưng nếu anh em muốn có được tiền từ game thì cần phải học hỏi những mẹo chơi Roulette tại Kubet dễ thắng và hay nhất. Nhờ đó mới có thể giúp bạn thu về cho mình những hiệu quả tốt nhất.

Nên chơi bàn Roulette một số 0

Anh em nên tránh tham gia những game cược với vòng quay có số 0 hay 00. Bởi ó sẽ làm thay đổi thêm xác suất thắng của anh em. Điều này không chỉ bất lợi mà bạn còn khiến những anh em hay chơi các loại cược khác khó có thể giành được kết quả mong muốn. Như bạn đã biết thì nếu cược đỏ, đen, chẵn lẻ thì bóng vào con 0 hay 00 thì sẽ thua ngay. Nhưng nếu với các vòng quay Roulette châu Âu 1 số 0 sẽ có tỷ lệ thắng khác. Trường hợp chơi Roulette Mỹ thì bạn sẽ có được mức thắng gần như là bằng 51%.

Mẹo chơi Roulette tại Kubet dễ thắng dùng quay vòng

Tại các bàn quay, anh em có thể dùng logic để cược theo đúng trình tự nhất định với 2 khu vực cố định. Điều này được hiểu là bạn tiến hành cược thành những khu khác nhau và mỗi lần cược anh em nên chọn cho từng khu. Ví dụ ván cược đầu bạn cược cho khu 1, 2 nhưng dù thắng hay thua thì ở ván tiếp theo bạn chỉ nên cược ở khu vực khác hoàn toàn. Trong ván thứ 3 cũng tương tự khi đến ván thứ 4 anh em quay lại tiếp khu 2, 1.

Tại các bàn quay, anh em có thể dùng logic để cược theo đúng trình tự nhất định
Tại các bàn quay, anh em có thể dùng logic để cược theo đúng trình tự nhất định

Hiểu về tỷ lệ xác suất tiền thắng

Với những người muốn thắng đậm trong 1 lần cược thì nên đặt cược vào một số duy nhất. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc đặt tiền cho từng một số thì khả năng thắng cược sẽ cực thấp. Còn với những anh em muốn có sự an toàn và khả năng thắng cao hơn thì nên chọn các kiểu cược khác với mức tỷ lệ thắng lớn. Nhưng điều này cũng có nghĩa với việc tiền thắng cược sẽ ít hơn rất nhiều.

Mẹo chơi Roulette tại Kubet dễ thắng theo dạng thủy triều

Khi anh em cược Roulette thì bạn nên tìm hiểu về kết quả đã công bố trong 30 ván cược gần nhất. Trong tình huống thấy 5 con số được lặp đi lặp lại thì đừng ngần ngại mà hãy tiến hành đánh ngay. Cụ thể:

  • Đánh thuận: Cược con số 0 và 17 gần nhất.
  • Đánh ngược: Anh em bớt con số 0, cược 17 con gần nhất.

Trong tình huống có 4 lần cùng nhóm xuất hiện 12 con số thì bạn chỉ nên tiến hành đánh sáu số theo chẵn lẻ. Nhưng nếu bạn ra 12 con số rồng và 0 thì tốt nhất là nên dừng lại toàn bộ.

Mẹo chơi Roulette tại Kubet dễ thắng theo dạng thủy triều
Mẹo chơi Roulette tại Kubet dễ thắng theo dạng thủy triều

Rút tiền khi thắng và biết điểm dừng

Nếu bạn muốn có được tiền từ những ván chơi Roulette thì nên để riêng tiền vốn và tiền thắng của mình. Anh em đừng nên chơi với toàn bộ tiền đã thắng từ trước đó. Điều này sẽ giúp bạn tránh được nhiều cám dỗ thắng thua khác nhau. Trong tình huống anh em có thua thì cũng chỉ là vốn cược chứ không phải là hết toàn bộ.

Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một tâm lý ổn định và vững vàng nhất. Dù có đang thua nhiều trận liên tục thì cũng đừng nên quá nóng lòng hay xao động. Điều này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Hãy để bản lĩnh của mình cùng các tình thần thép để biết được đâu là điểm dừng chân của mình. Đừng để thua hết vốn cược và tài sản của chính bản thân mình.

Chơi Roulette lệch hướng

Khi bạn đã thấy những con số có dấu hiệu bị ngắt quãng hoặc bằng đường chéo thì nên áp dụng cách này. Anh em hãy cược 3 ván thông qua số đường chéo và phương pháp này cũng áp dụng được rất nhiều hình thức. Bạn còn được nhận thưởng ở mức đến 60% và hơn nữa cơ hội cũng tăng lên nhanh chóng nhất. Sau những ván cược tiếp theo thì bạn cần phải được tạm thời nghỉ ngơi để những con số trước đó xuất hiện.

Cược theo mã

Cược theo mã hay song sinh cũng được xem là mẹo chơi Roulette tại Kubet dễ thắng nhất. Khi anh em đã thắng ở mỗi ván rồi đặt số song sinh qua 3 cửa thì có thể thắng khoảng 2.375. Dựa vào nhận xét của các dân cược thì chúng sẽ giúp bạn nhận được tiền lời cực lớn, cùng với đó là mức mạo hiểm không lớn. Mẹo cược này cũng được chính các cao thủ áp dụng và tiến hành ghi nhớ, hơn nữa mã cược song sinh có thể thắng đến 1.25 giúp xác suất đánh số và cơ hội thắng rất đơn giản.

Cược theo mã hay song sinh cũng được xem là mẹo chơi Roulette
Cược theo mã hay song sinh cũng được xem là mẹo chơi Roulette

xem thêm tại: https://kubet.gg

Lời kết

Mẹo chơi Roulette tại Kubet dễ thắng nhất đã được chúng tôi chia sẻ kỹ càng thông qua phần nội dung trên. Anh em cũng có thể tận dụng cơ hội này để hướng đến những chiến thắng cao nhất trong từng ván cược. Điều quan trọng là bạn cũng nên biết và tìm hiểu qua những kinh nghiệm của các cao thủ khác. Có như vậy anh em mới hiểu được bản thân phù hợp với loại hình chơi nào.

Chia sẻ
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.