IN TEM NHÃN BẢO HÀNH GIÁ RẺ

186
5/5 - (1 vote)

Là một trong những đơn vị chuyên in ấn về các sản phẩm tem nhãn dán, Kiến An Phát có xưởng in trực tiếp không qua trung gian với quy trình xử lý đơn hàng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu in tem nhãn bảo hành giá rẻ của khách hàng, cung cấp thành phẩm đẹp, chuẩn màu theo thiết kế và nhu cầu của khách hàng.

Tem nhãn bảo hành là gì?

Được xem là một trong những giải pháp ngăn chặn hàng giả, hàng nhái trên thị trường hữu hiệu nhất hiện nay. Tem nhãn bảo hành, in decal dán giúp phân biệt các loại sản phẩm, hàng hóa với nhau, để người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm công ty với đối thủ cạnh tranh. Chúng có kích thước và chủng loại khác nhau, không tuân theo một quy chuẩn nào cả.

Quy trình in tem nhãn bảo hành của Kiến An Phát

Có thể nói, tem nhãn bảo hành dần trở thành nhu cầu thiết yếu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh. In tem bảo hành giúp cung cấp chỉ số về sản phẩm, hàng hóa, công ty đến khách hàng. Thế nhưng không phải ai cũng biết quy trình in tem nhãn bảo hành giá rẻ.

Để giúp quý khách hàng có thể hiểu hơn về dịch vụ in tem nhãn bảo hành giá rẻ chất lượng trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ đi sâu vào quy trình in ấn này như sau.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Trước tiên, khi khách hàng liên hệ đặt hàng làm sản phẩm, Kiến An Phát sẽ có bộ phận tư vấn và thu thập xử lý thông tin. Các thông tin như: in tem nhãn bảo hành giá rẻ như thế nào, số lượng, chất liệu, kích thước, màu sắc,  thông tin giao nhận hàng,… Sau đó sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng.

Tùy từng gói in ấn mà Kiến An Phát sẽ đưa ra giá khác nhau. Nếu khách hàng đồng ý in tem nhãn bảo hành giá rẻ với mức giá đó thì thông tin này sẽ được chuyển sang cho bộ phận thiết kế.

Thiết kế bản demo tem

Tại bộ phận thiết kế, khi nhận được nội dung về yêu cầu làm sản phẩm, các designer sẽ tiến hành thiết kế bản demo tem bảo hành và gửi cho khách hàng xem xét. Nếu khách hàng ưng ý với bản đó sẽ chuyển xuống bộ phận in ấn. Còn nếu không sẽ lấy thông tin và chỉnh sửa lại một lần nữa. In tem bảo hành giá rẻ nhưng đơn vị chúng luôn đảm bảo về thiết kế và tỉ mỉ trong từng khâu.

Tiến hành in ấn

Khi nhận dữ liệu bản thiết kế tem bảo hành, các kỹ thuật viên sẽ nghiên cứu công nghệ in nhằm in tem nhãn bảo hành giá rẻ chất lượng nhất cho khách hàng. Sau đó in ấn ra 1 bản gửi cho thiết kế viên duyệt trước khi cho in ấn hàng loạt. Điều này đảm bảo bản in sẽ không bị sai sót sau khi in ấn.

Gia công sau in

Hoàn thành xong công đoạn in ấn, tem bảo hành sẽ được chuyển sang giai đoạn gia công. Tùy thuộc vào từng loại tem khác nhau và công đoạn gia công này có thể là phủ bóng, ép nhũ, phủ mờ, ….Cuối cùng bế định hình sản phẩm và hoàn thành việc in tem nhãn bảo hành giá rẻ cho khách hàng.

Kiểm đếm và giao cho khách hàng

Trước khi giao đến cho khách hàng, Kiến An Phát sẽ có nhân viên kiểm đếm, bàn giao. Nhằm đảm bảo ấn phẩm đến tay khách hàng là chất lượng và đầy đủ nhất.

Tại sao khách hàng nên chọn in tem nhãn bảo hành giá rẻ tại Kiến An Phát

Mọi người hay đánh đồng việc in tem nhãn bảo hành giá rẻ thì kém chất lượng. Nhưng thực tế thì không hẳn như vậy, Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn bảo hành giá rẻ chất lượng tốt, sản phẩm đẹp, phục vụ tận tình với giá phải chăng. Việc in tem nhãn bảo hành giá rẻ vì Kiến An Phát nhập hàng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, điều này sẽ giúp khách hàng được tối ưu chi phí rất nhiều.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chuyên in tem nhãn bảo hành giá rẻ dù nhận hàng số lượng ít hay nhiều, lấy ngay, Kiến An Phát vẫn đảm bảo đủ số lượng theo mong muốn khách hàng, thiết kế theo yêu cầu và giao hàng miễn phí tận nơi.

Kiến An Phát in tem nhãn bảo hành giá rẻ với nhiều chất liệu đa dạng cho khách hàng lựa chọn, chuyên dùng cho niêm phong như: decal bể giòn, bể dẻo, Hologram … Cùng công nghệ in Offset, in Laser mới nhất, đảm bảo mẫu in tem nhãn bảo hành giá rẻ nhưng vẫn có độ sắc nét, tinh tế cao.

Ngoài ra, Kiến An Phát in tem nhãn bảo hành giá rẻ còn áp dụng công nghệ, máy móc hiện đại, đội ngũ thợ in ấn giỏi chuyên môn, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm in tem nhãn bảo hành giá rẻ chất lượng nhất.

Lời kết

Hy vọng bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc in tem nhãn bảo hành giá rẻ mà chúng tôi tổng hợp được. Việc lựa chọn được đơn vị in ấn đáng tin cậy không chỉ giúp bạn sở hữu được những ấn phẩm chất lượng mà còn nhận về sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Hãy liên hệ với Kiến An Phát để được tư vấn cụ thể về dịch vụ in tem nhãn bảo hành giá rẻ ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KIẾN AN PHÁT

  • Website: https://kienanphat.net/
  • Địa chỉ: 46/10/58 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Tư vấn: (028)66.829292 – (028)66.811196
  •  Zalo: 0776181014 – 0906716196
  • 0909706196
0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.