Hướng dẫn bạn cách chơi Kubet bắn cá ăn chắc từ cao thủ

5/5 - (1 vote)

Bắn cá đổi thưởng là một trong những trò chơi trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chơi mang về nhiều chiến thắng nhất. Do đó mà bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Ku11 bắn cá ăn chắc, cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn bạn cách chơi Kubet bắn cá bằng chiến thuật bắn tăng đạn

Chiến thuật bắn tăng đạn là một trong những mẹo chơi bắn cá đổi thưởng hiệu quả. Đó là cách nạp và tăng đạn khi phù hợp với cách chơi này anh em sẽ tăng đạn từ ít cho đến nhiều.

Ví dụ như khi bắt đầu bạn sẽ sử dụng đến 1 viên đạn cho mỗi chú cá để có thể triệt tiêu tổng cộng là 10 chú cá. Sau dần anh em bắt đầu tăng dần số đạn này lên, thay vì bắn có 1 viên thì sẽ bắn dần lên 2, 3, 4 …. viên.

Trong trường hợp này khi bạn bắn đến viên đạn thứ 100 chỉ mất có khoảng 558 điểm. Tuy nhiên bạn lại có thể tiêu diệt được rất nhiều cá và mang về được khoảng 1000 điểm.

Điểm cần thiết nhất nhất đó chính là bạn cần phải nhanh tay, tăng đạn đúng thời điểm. Như vậy mới có thể mang về cho mình được nhiều xu nhất.

Hướng dẫn bạn cách chơi Kubet bắn cá bằng chiến thuật bắn cá ngay khi ra khỏi bàn

Nếu như anh em chú ý có thể thấy rằng những chú cá khi vừa ra khỏi bàn đấu là dễ tiêu diệt nhất. Đây cũng chính là khoảng thời gian lý tưởng để anh em có thể bắn cá ngay. Theo khảo sát thì xác suất để tiêu diệt những chú cá khi mới ra khỏi bàn là khá cao.

Tuy nhiên anh em cần phải biết ngắm cá một cách chuẩn xác. Ngoài ra thì chiến thuật này cũng chỉ nên áp dụng với những chú cá nhỏ và vừa. Với cách chơi Kubet bắn cá này sẽ mang về cho bạn một số lượng xu vừa phải. Hơn hẳn so với việc bắn những chú cá lớn và tốn rất nhiều đạn.

Hướng dẫn bạn cách chơi Kubet bắn cá bằng cách chiến thuật chơi ria

Nhiều người khi bắt đầu tham gia ván đấu với tham vọng khá cao. Nên chỉ tập trung tiêu diệt các boss to và chú cá lớn mà bỏ quên đi những chú cá nhỏ. Thực sự thì đây là một trong những cách chơi không hay. Bởi độ rủi ro của cách chơi này là khá cao, sẽ khiến cho bạn mất rất nhiều đạn mà cũng khó khăn trong việc tiêu diệt.

Do đó mà một trong những cách chơi bắn cá hiệu quả nhất đó chính là tận dụng góc nhỏ máy để bắn. Như vậy trong cùng một lúc sẽ tiêu diệt được rất nhiều chú cá nhỏ. Tuy nhiên thay cho việc tập trung vào vào một góc thì anh em nên sử dụng đến chiến thuật bắn ria. Đó là thực hiện xoay nòng súng liên tục trên bàn cá.

Sau đó hãy cố gắng bắn chậm rãi từng viên theo nhiều hướng khác nhau. Khi đó xác xuất tiêu diệt sẽ là 1 viên đạn 1 con. Đối với những chú cá, boss lớn thì có thể sử dụng từ 2 đến 3 viên đạn để tiêu diệt.

Sử dụng nhịp tiến – lùi – tiến khi bắn cá

Đây là 1 trong những hướng dẫn bạn cách chơi Kubet bắn cá được nhiều cao thủ chia sẻ để có thể tiêu diệt được những chú cá lớn. Bởi để có thể thực hiện bắn hạ được 1 chú cá lớn sẽ tốn rất nhiều đạn. Do đó hãy áp dụng đến chiến thuật bắn theo nhịp tiến – lùi – tiến cơ hội tiêu diệt sẽ thành công hơn. Các bước như sau:

Bước 1: Thực hiện bắn dồn dập, bắn liên tiếp vào thân của chú cá lớn.

Bước 2: Tiếp đến là giảm tốc độ và có nhịp độ rải đạn tương ứng là 3 – 5 viên.

Bước 3: Ngay khi thấy chú cá lớn đã bắt đầu đuối sức thì bạn hãy cố gắng tăng tốc độ bắn dồn dập như bước 1. Khi đó cho dù đó có là chú cá lớn như thế nào cũng sẽ đảm bảo bị thu phục.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách chơi Ku bắn cá chắc thắng. Mong rằng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích để anh em luôn giữ vững hàng cao thủ khi tham gia tựa game đầy hấp dẫn này. Chúc bạn may mắn!

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại website : https://ku11.pro/

Chia sẻ
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.