Giới thiệu tựa game bomb crypto – vừa chơi vừa kiếm tiền

Khi tham gia bomb crypto bạn sẽ quản lý các anh hùng
Khi tham gia bomb crypto bạn sẽ quản lý các anh hùng
5/5 - (1 vote)

Tựa game trực tuyến bomb crypto ngày càng hot. Game có nội dung thú vị khi kết hợp trò chơi đặt bom truyền thống với công nghệ blockchain hiện đại. Ngoài ra còn sử dụng thêm mô hình Play-to-Earn – vừa chơi vừa kiếm tiền cực thú vị.

Thông tin chung về bomb crypto

Tựa game này là thể loại Play-to-Earn, khi tham gia bomb crypto bạn sẽ quản lý các anh hùng tiến hành đặt bom, do cyborgs lập trình. Mục đích đặt bom là chiến đấu chống lại quái vật và kiếm BCOIN.

Trong game các anh hùng gọi là Bomb Heroes. Và họ có nhiệm vụ là chiến đấu, đánh nhau, đi khám phá, tiêu diệt quái vật… Khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ được nhận Bomber Coin. Đồng Coin này dùng để nâng cấp vật phẩm, mua thêm trang bị cho các Bomb Heroes mà bạn đang sở hữu.

Khi tham gia bomb crypto bạn sẽ quản lý các anh hùng
Khi tham gia bomb crypto bạn sẽ quản lý các anh hùng

Cả Bomb Heroes và Bomb đều có cấp độ khác nhau. Cụ thể Bomb có 6 cấp độ là Power, Bomb Range, Stamina, Speed, Bomb và Ability. Còn độ hiếm của các Bomb Heroes được xếp hạng từ cao đến thấp như sau: legend, epic, super rare, rare và thấp nhất là common.

Bạn có thể tiến hành nhiều giao dịch, trao đổi, mua bán vật phẩm, Bomb Heroes, thu thập Bomber Coin… và bán đi để kiếm tiền thật. Bên cạnh đó vẫn có nhiều tính năng thú vị khác nữa sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Những chức năng chính trong bomb crypto

Bomb Heroes

Muốn sở hữu Bomb Heroes sẽ có tất cả 3 cách là:

  • Mua: Bạn hãy đến cửa hàng hay chợ trong game để mua Bomb Heroes.
  • Giải cứu Bomb Heroes: Tiến hành nhiệm vụ giải cứu để sở hữu thêm Bomb Heroes. Sẽ có các anh hùng bị giam ở nhà tù. Bạn có thể tìm thấy tại bản đồ trong chế độ tìm kho báu. Giải cứu Bomb Heroes thoát khỏi nhà tù thì anh hùng bị thương này sẽ thuộc về bạn. Anh hùng này chưa hoạt động được mà phải mất một thời gian để hồi phục.
  • Đấu giá: Luôn có thị trường P2P để người chơi tiến hành các hoạt động giao dịch, mua bán trao đổi Bomb Heroes hay vật phẩm NFT.
Muốn sở hữu Bomb Heroes sẽ có tất cả 3 cách
Muốn sở hữu Bomb Heroes sẽ có tất cả 3 cách

Chế độ chơi

Săn tìm kho báu

Bạn hãy đưa Bomb Heroes mà mình sở hữu tới các khu vực khai thác. Nhiệm vụ của Bomb Heroes là kiếm BCOIN bằng cách phá hủy các khối. Người chơi không cần điều khiển vì anh hùng có thể hoạt động theo chế độ tự động. Nhờ thế mà tiết kiệm thời gian của người chơi, rảnh tay đi thực hiện nhiệm vụ khác.

Tiến hành đặt bom thì anh hùng sẽ phải dùng đến năng lượng. Năng lượng hết, anh hùng sẽ quay về trạng thái nghỉ ngơi và nạp tiếp năng lượng. Nếu bạn sở hữu nhà thì tốc độ nạp năng lượng của anh hùng sẽ nhanh hơn.

Phiêu lưu

Để tham gia cuộc phiêu lưu, bạn hãy chọn 1 anh hùng. Trong màn chơi này, anh hùng cần phải tiêu diệt toàn bộ quái vật thì mới có được chiến thắng. Khi giết quái vật và phá hủy các khối thì người chơi có cơ hội kiếm thêm BCOIN.

Anh hùng cần có đủ năng lượng tối thiểu mới được tham gia màn chơi vì khi phiêu lưu sẽ tốn năng lượng. Anh hùng sẽ mất năng lượng nếu bị quái vật chạm phải. Thua trận nếu anh hùng có mức năng lượng bằng 0.

Chiến đấu

Tham gia chiến đấu anh hùng không tốn năng lượng. Anh hùng của bạn sẽ thi đấu với anh hùng khác. Tuy không mất năng lượng nhưng cần phải dùng đến token BCOIN làm phí và phần thưởng nếu giành được chiến thắng.

Cách tính năng khác biệt của bomb crypto

Nhà của anh hùng

Mức năng lượng của các anh hùng sẽ khác nhau. Tham gia làm nhiệm vụ tốn năng lượng và cần phải nạp lại bằng cách về nhà mới tiếp tục làm việc được.

Để anh hùng hồi phục năng lượng nhanh bạn nên trang trí cho ngôi nhà của mình mang lại không gian dễ chịu và thoải mái nhất.

Nâng cấp

Để tăng sức mạnh anh hùng bạn có thể dùng tính năng nâng cấp. Nâng cấp sẽ mất phí là BCOIN.

Giới thiệu BCOIN – đồng token của bomb crypto

BCOIN có tên đầy đủ là Bomber Coin với tổng cung 100.000.000. Bomber Coin được phát hành trên sàn giao dịch tiền ảo. Tựa game bomb crypto không chỉ thú vị mà còn đem đến cho bạn cơ hội kiếm tiền trên thị trường tiền ảo.

Chia sẻ
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.