Genlogin – phần mềm Antidetect Browser và Automation tốt nhất hiện nay

392
5/5 - (1 vote)

Genlogin là phần mềm Antidetect Browser và Automation tốt nhất hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng nhờ tính năng ẩn danh và có thể sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc. Để hiểu rõ hơn về Genlogin, mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin thú vị qua bài viết sau đây nhé!

Bạn biết gì về Genlogin?

Bạn biết gì về Genlogin?
Bạn biết gì về Genlogin?

Theo các chuyên gia cũng như những khách hàng trước đã từng sử dụng, Genlogin luôn được đánh giá cao là phần mềm Antidetect Browser và Automation tốt nhất hiện nay. Theo đó, Genlogin được hoạt động bằng cách ẩn danh người dùng dựa trên các công nghệ cốt lõi, độc quyền của Gen Browser và Nighty.

Khi sử dụng Genlogin, người sẽ có thể thoải mái sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị tại các sàn thương mại điện tử như Amazon, Ebay, Shopee, Lazada, Facebook,…Đồng thời, người dùng Genlogin còn sẽ được cung cấp proxy miễn phí, giải quyết các captcha tự động miễn phí như: Google captcha, geetest, funcaptcha,…bởi trí tuệ nhân tạo.

Sau đây là một số tính năng nổi bật của Genlogin:

  • Genlogin giúp mô phỏng tính năng tự động như người thật bằng việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra dấu vân tay tốt nhất tương tự như một người dùng thực tế
  • Genlogin giúp người dùng có thể ẩn danh hoàn toàn trên các sàn thương mại điện tử ở Việt Nam và trên thế giới khi có hệ thống tự động quét và chặn các người dùng khi sở hữu nhiều tài khoản
  • Genlogin giúp người dùng có thể nuôi và quản lý nhiều tài khoản quảng cáo Facebook, Google, Tik Tok,…nhằm tăng tỉ lệ thành công và giảm tối đa tỉ lệ bị quét chặn, khóa các tài khoản
  • Genlogin giúp người dùng tạo ra các hoạt động ẩn danh để có thể kiếm được nhiều tiền nhờ các hoạt động giới thiệu, liên kết tiếp thị trên các sàn Crypto

Cách thức hoạt động của Genlogin

Cách thức hoạt động của Genlogin
Cách thức hoạt động của Genlogin

Công nghệ Genlogin được ra đời và phát triển bởi đội ngũ lập trình viên tài giỏi và giàu kinh nghiệm. Genlogin được xây dựng nên anti – browser dựa trên 2 công nghệ cốt lõi lớn nhất trên thế giới đó là Chrome và Firefox. Genlogin sẽ cho phép người dùng có thể ẩn và kiểm soát dấu vân tay kỹ thuật số của mình bằng việc giả lập tất cả các tham số kỹ thuật mà các website lớn có thể nhìn thấy được.

Theo đó, bằng cách cài đặt các tham số giả lập ấy, người dùng sẽ có thể sử dụng như một trình duyệt thật để vượt qua các hệ thống chống gian lận mà các nền tảng thương mại điện tử nói riêng và các nền tảng khác nói chung đã thiết lập lập cho mình.

Đặc biệt hơn, Genlogin sẽ giúp các bạn tạo ra số lượng lớn các trình duyệt với những cấu hình khác nhau và mỗi trong số chúng cũng sẽ có các dấu vân tay kỹ thuật số riêng biệt. Thế nên, các bạn khi sử dụng Ebay, Amazon, Faceook, Discord,…cũng sẽ rất khó để có thể có lý do khóa các tài khoản của mình.

Giá dịch vụ của Genlogin có cao không?

Giờ đây, việc tạo ra số lượng lớn tài khoản sẽ là điều vô cùng dễ dàng với các bạn khi sử dụng Genlogin. Dù mang đến nhiều tính năng vượt trội như vậy như Genlogin lại có gói dịch vụ vô cùng hợp lý và bình dân hỗ trợ cho mỗi cá nhân hay thậm chí là cả tập thể lớn. Cụ thể như sau:

  • Gói dịch vụ dùng thử: 0K/tháng (5 Browser Profiles)
  • Gói dịch vụ MINI: 240K/tháng (30 Browser Profiles, miễn phí 100 captcha, automation, miễn phí proxy p2p, hỗ trợ API Automate)
  • Gói dịch vụ SOLO: 468K/tháng (100 Browser Profiles, miễn phí 300 captcha, automation, miễn phí proxy p2p, hỗ trợ API Automate)
  • Gói dịch vụ TEAM: 1068K/tháng (300 Browser Profiles, miễn phí 2000 captcha, automation, miễn phí proxy p2p, hỗ trợ API Automate, tạo 10 tài khoản phụ)
  • Gói dịch vụ COMPANY: 2268K (1000 Browser Profiles, miễn phí 6000 captcha, automation, miễn phí proxy p2p, hỗ trợ API Automate, tạo 20 tài khoản phụ, miễn phí phần mềm nằm trong hệ sinh thái)

Vừa rồi là những thông tin bổ ích về Genlogin là phần mềm Antidetect Browser và Automation mà các bạn có thể tham khảo. Cảm ơn sự quan tâm, theo dõi của các bạn và đừng quên truy cập website https://genlogin.com/vi/ ngay khi các bạn đang cần được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.