Top các loại camera 360 độ ô tô giá rẻ tốt nhất

5/5 - (1 vote)

Camera 360 độ xe ô tô có chức năng cung cấp dữ liệu hình ảnh về môi trường xung quanh xe cho người lái, giúp người lái quan sát tốt hơn. Lắp camera 360 cho ô tô hỗ trợ người lái xe tốt hơn trong tình huống lùi xe có nhiều chướng ngại vật.

Nếu camera lùi xe ôtô chỉ có 1 mắt camera ở đuôi xe thì camera 360 ô tô có đến 4 mắt camera được lắp đặt ở trước, sau và hai bên kính chiếu hậu của xe. Bốn mắt camera này có nhiệm vụ cung cấp hình ảnh quanh xe, xóa bỏ các điểm mù nguy hiểm trong khi lái xe. Đây chính là ưu điểm vượt trội của camera 360 độ so với camera lùi xe ô tô.

Top các loại camera 360 độ ô tô giá rẻ tốt nhất có thể kể đến như Cogamichi, Oris, Oview…

Camera 360 độ giá rẻ Cogamichi

Camera 360 độ xe ô tô Cogamichi là thương hiệu đến từ Nhật Bản nổi bật với công nghệ sản xuất hiện đại. Camera 360 độ Cogamichi tương thích với hầu hết các dòng xe trên thị trường. Với nhiều điểm mạnh như mắt thần vào ban đêm cho ra hình ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng, chất lượng hình ảnh sắc nét, dung lượng lưu trữ lớn, tự động ghi âm, ghi hình khi xe khởi động…

Các dòng camera 360 độ Cogamichi có thể kể đến như: Cogamichi C860, Cogamichi C900, Cogamichi C88 plus, Cogamichi C88 Max Lens, Cogamichi C88 Max Sony… Giá camera 360 độ Cogamichi dao động từ 7 triệu đến 15 triệu tùy dòng.

Trong hiện nổi bật nhất là Cogamichi C88 Max Lens. Nhờ có cảm biến hình ảnh Sony cùng Lens 0130 mà Cogamichi C88 Max Lens cho chất lượng hình ảnh full HD 1080P sắc nét cả ngày và đêm trong cả điều kiện thiếu sáng. Góc quan sát rộng giúp xóa bỏ hết các điểm mù nhờ có 4 mắt camera có góc quay 185 độ. Dung lượng bộ nhớ lớn giúp lưu lại toàn bộ hành trình di chuyển, hỗ trợ phát lại trên màn hình chính và thiết bị kết nối (máy tính, điện thoại).

Camera 360 độ Cogamichi C88 Max Lens
Camera 360 độ Cogamichi C88 Max Lens

Cogamichi C88 Max Lens cho phép xem từng camera độc lập trên màn hình hoặc ghép 2 hình ảnh trong trường hợp lái xe cần quan sát khi vào đường hẹp dễ dàng. Ngoài cảm biến hình ảnh sắc nét thì Cogamichi C88 Max Lens còn có tính năng điều chỉnh góc camera qua góc đánh lái vô lăng hoặc lệnh xi nhan, lùi. Khi thực hiện đánh lái, bật xi nhan màn hình sẽ hiển thị góc quay theo góc đánh lái, phía xi nhan. Sau khi trả lái, tắt xi nhan màn hình trả về màn hình chính mà không cần tài xế thao tác.

Camera 360 độ giá rẻ Oris

Camera 360 độ trên xe ô tô Oris có thiết kế nhỏ gọn sở hữu nhiều tính năng vượt trội đem đến cho người dùng trải nghiệm hữu ích. Giá camera Oris dao động từ 12 đến 17 triệu tùy mã.

Ưu điểm camera 360 độ Oris là thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Khả năng chống nước, chống va đập cũng giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Hình ảnh được xuất ra màn hình chính có độ phân giải cao, có chức năng hiển thị và ghi hình song song xung quanh xe như 1 chiếc hộp đen. Ngay trong điều kiện thiếu sáng, rung lắc vẫn cho ra hình ảnh sắc nét. Góc quay rộng 180 độ cùng hệ thống giả lập hình ảnh 3D cho ra hình ảnh hiển thị 360 độ và góc nhìn từ trên cao xuống

Góc quay rộng từ camera 360 Oris
Góc quay rộng từ camera 360 Oris

Dung lượng ổ cứng lên đến 2T giúp lưu giữ nhiều dữ liệu hơn những dòng sản phẩm khác. So với các dòng sản phẩm khác camera 360 Oris có thể nâng cấp riêng cả phần mềm và phần cứng để tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Khi thực hiện thao tác đánh lái, lùi, rẽ trái, rẽ phải màn hình sẽ cho ra hình ảnh tương ứng hỗ trợ tối đa cho tài xế. Camera 360 Oris có thể kết nối với các phụ kiện khác như camera hành trình mà vẫn hoạt động độc lập không lo ảnh hưởng.

Camera 360 độ giá rẻ Oview

Thương hiệu Oview có nhiều sản phẩm như Oview Classic 2D và 3D ESP, Oview Classic 2D ESP – Sensor SONY… có giá từ 7 đến 15.5 triệu đồng. Camera 360 xe ô tô Oview sở hữu chip điện tử Huawei cực mạnh và thông minh cùng cảm biến hình ảnh Sony cho chất lượng hình ảnh sắc nét.

Sở hữu 4 mắt camera xung quanh xe cho hình ảnh 360 độ tăng góc quan sát cho tài xe. Sai số khoảng cách mô phỏng trên màn hình là 5cm giúp lái xe đánh lái hoặc di chuyển trong đường hẹp chuẩn sát hơn. Ngoài ra khi cài số lùi màn hình sẽ hiển thị hình ảnh chia vạch cho khoảng cách an toàn nhất.

Lắp camera 360 cho ô tô hay kết hợp thêm cả camera lùi xe ô tô giúp giải quyết các điểm mù hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho tài xế lái xe, đỗ xe an toàn. Nhất là đối với những dòng xe có kích thước lớn như xe bán tải, xe 16 chỗ, xe khách…

Hầu hết các loại camera 360 độ đều có chức năng tích hợp hiển thị hình ảnh theo tín hiệu xe (lùi xe, xi nhan trái – phải) cho người lái dễ dàng quan sát tình huống để xử lý thông qua màn hình. Ngoài ra camera 360 độ ô tô giá rẻ còn là công cụ lưu giữ hình ảnh khi xảy ra các tình huống va chạm, tai nạn cần bằng chứng để đối chứng.

Chia sẻ
Chúng tôi tạo ra Top10timkiem.vn nhằm mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin, liệt kê một cách chi tiết nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.